Edit : Nhung Vjt

Beta : kunb0s2toma

——————————

Tháng 3, mùa xuân , mây trắng bay cao .

Ảo ảnh đại lục , vùng ngoại ô kinh đô của công quốc Á Sắt , núi cao trải dài, mây trắng lượn lờ , tựa như một con cự long ôm lấy thiên địa, đang lẳng lặng ngủ đông.

Mà tại giữa cảnh đẹp như thế này , có một mặt hồ nước xanh biếc được mây trắng núi xanh ôm ấp lấy, dưới ánh sáng sán lạng của mặt trời ngày hạ , nhộn nhạo dư âm mà gợn sóng. Xung quanh hồ có biết bao loại hoa rực rỡ sắc màu, nào muôn hồng nghìn tía cùng thanh bích u lam .. trông vô cùng đẹp đẽ .

Gió xuân hơi e ấp , đùa giỡn thổi nhẹ , trên bờ là những hàng tơ liễu tung bay , bừa bãi giãn ra, yên tĩnh nhưng ẩn chứa biết bao phong tình .

Tơ bông trục liễu , mặt hồ như gương .

Ngay tại hôm nay , mặt nước vốn trong như gương lại đột nhiên vẽ lên một gợn sóng, một cánh tay hồng hào như cánh sen phá vỡ mặt hồ tĩnh lặng , duỗi thân dựng lên . Ngay sau đó , một người phá mặt hồ mà bay lên.Khoảnh khắc đó, mặt nước tóe ra khắp tứ phương, tầng tầng gợn sóng khẽ lăn tăn . Những sợi tóc màu đen xinh đẹp dính lên thân thể trần trụi, khuôn mặt bạch ngọc không tì vết với những bọt nước đẹp đẽ sáng như ngọc, chậm rãi ngẩng đầu lên.

Tuyết vì da thịt, ngọc vì hồn .

Tinh không vì mâu , biển sâu vì thần.

Trên khuôn mặt ấy là đôi lông mày như lá liễu , đôi mi dài cong vút, một đôi mắt sáng ngời như bầu trời với con người đen láy như vũ trụ thuở sơ khai , ánh sáng trong đôi mắt như ngọc , đẹp đến bức người.

Dưới cái mũi thẳng , khéo léo là đôi môi đỏ mọng hơi hơi nhếch lên, có ý cười nhẹ nhàng thoáng qua , đúng là một vẻ đẹp khuynh thành vô song .

Vẻ đẹp ấy không giống với một tuyệt đại giai nhân xinh đẹp tuyệt trần. Cũng không phải như đóa hoa tuyết liên thanh khiết không vướng chút bụi trần. Mà nó lại mang vẻ đẹp của một ngọn gió thanh thoát ,tiêu sái tự nhiên lại thiên biến vạn hóa ra biết bao phong tình.

Bàn tay trắng nõn khẽ động, Hách Liên Phong Vân chạm lên mái tóc đen, bừa bãi tựa vào tảng đá bên hồ, bộ dáng vô cùng ung dung…

Đầu ngón tay nâng lên , một con bướm nhỏ bay xoay quanh ngón tay.

Hách Liên Phong Vân lười biếng nhìn, khóe miệng vẽ lên một nụ cười sáng lạn : “ Xem ra quốc chủ cho ta nơi này làm cấm địa quả thật không sai “

Đang nói đến đó, Hách Liên Phong Vân nhìn y phục trên bờ của nàng , một thân nam trang hoàng tộc .Hách Liên Phong Vân bật cười , đôi mi tràn ngập ý cười. Hàng năm đều giả dạng làm nam nhân cũng có điểm mệt nha, ngay cả cái tên cũng là tên của nam nhân .

Lúc này, Phong Vân tâm tình tốt lắm, dùng đầu ngón tay mà trêu chọc con bướm nhỏ :

“ Vật nhỏ , ngươi.. “

“ Ầm ầm “

Vừa mới mở miệng, xa xa đột nhiên truyền đến những tiếng động lớn. Tiếng động ấy vang lên đánh gẫy lời nói của Phong Vân .

Loading...

Đọc Tiếp Chương 2: Giả phượng hư hoàng( 2 )

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Hắc Đạo Vương Hậu Nữ Nhân Ngươi Đừng Quá Kiêu Ngạo Chương 1: Giả phượng hư hoàng (1)