sau khi nước nôi xong thì chúng tôi đi về lớp, về tới lớp thì cũng vừa vào lớp luôn. Bặt đầu tiết học đầu tiên môn ngữ văn cái môn mà tôi ghét nhất thôi kệ bà cô nó gì ngủ cho rồi. Hết tiết tôi vẫn nằm ì ra đấy, nằm thề một lúc nữa thì thằng Đại hớt hải chạy xuống gọi tôi.

- Nhanh màx.....nó vừa thở vừa nói.

- Nhanh gì sao phải nhanh.....tôi ngẩng mặt lên nói với nó.

- Thằng nào nó tặng hoa gấu mày kìa....

- Ôi đm sao mày không nói nhanh....tôi đứng dậy quay sang chỗi mấy thằng đang nói chuyện với nhau nói....ê mấy thằng kia theo tao mày....bọn nó cũng ngơ ngác không hiểu gì chạy theo tôi. Xuống đến lớp em thì tôi thấy một thằng cầm một bó hoa hông tặng em. Tôi lao vào thì em ôm lấy tôi rồi thơm lên má tôi cái chụt một cái, lớp em thấy thế đứa nào đứa đấy cũng lao nhao hết cả lên. Em quay qua thằng kia nói.

- Xin lỗi bạn nha mình đã bảo là mình có người yêu rồi mà.hìhì.....em lại thơm lên má tôi một cái nữa rồi buông tôi ra. Thằng kia thì ra về trong thất vọng và lườm tôi một cái, không có em ở đây là tôi cho nó một trận rồi, bố cái loại đi tán người yêu người ta rồi còn lườm nữa.

- Anh đi về lớp đi.hìhì....em kéo tôi ra ngoài lan can đứng.

- Tí đánh trống rồi anh về....tôi đứng đấy với em. Nhìn sang bên trái thì thấy thằng Đại với gấu nó còn bên phải thì thằng Viết đang đỡ em nào đấy đứng dậy.

- Xin lỗi em nha....thằng Viết đang đỡ con nhỏ đấy dạy nói. Tôi với em thấy vậy liền chạy lại.

- Thằng kia ghẹo gái mày....tôi xút mông nó một cái.

- Đm mày bố mày ghẹo khi nào thông chết cm bây giờ....nó lấy tay xoa mông nói.

- Vân có sao không bẩn hết quần rồi nè....em lấy tay phủi phủi ống quần cho Vân nói.

- Anh xin lỗi, tại anh sơ ý làm em ngã....thằng Viết gãi đầu nói.

- Hìhì không xao đâu anh....ây za cái con bé này nhìn nó cười trông xinh thật đấy tôi chỉ dán nhìn lén thôi không con bé Nga biết thì tôi có mà chết. Thằng Viết thì xin lỗi tới tấp, một lúc sau thì nó cũng trò chuyện với con bé kia rôm rả. Tùng...tùng...tùng... Tiếng trống kêu lên, ba thằng tôi về lớp mấy cái thằng kia thì về từ lâu rồi. Lên đến lớp thì thấy ông thầx dậy anh văn đã ở đấy, anh văn là cái môn tôi gét sau ngữ văn.

- Thưa thầy cho em vào lớp....ba thằng bọn tôi nói.

- Ba anh đi đâu mà giờ này mới vào hả....đứng ngoài cho tôi. Thế là ba thằng tôi đứng ngoài, chán quá không có việc gì làn thế nên ba thằng đi hềt lớp này đến lớp khác và cuối cùng là xuống can tin ngồi uống nước. Rồi từ giời cho đến lúc ra về cũng chẳng có gì đặc biệt cả. 10rưỡi là được ra về, Nga với tôi cùng mấy thằng đi xuống nhà thằng Viết lấy xe. Trời thì nắng mà chẳng ai mũ nón gì cả tôi lấy cặp che nắng cho em, em ngước mặt có hai má hồng hồng vì nóng lên nhìn tôi cười hìhì. Trông em dáng yêu lắm.

- Nắng quá nhăn răng hả....tôi trêu em.

- Nhăn răng nè....em đấm vào sườn tôi một cái đúng vào chỗ đau nữa, tôi ôm sườn kêu.

- Ák đau qua....

- Hịxhịx, em xin lỗi....em mắt xị xuống nhìn tôi nói. Tôi véo má em một cái.

- Không được xị mặt biết chưa xấu lắm....lấy xe xong tôi chơ em về em thì ngồi đằng sau hát. " Kia con bướm vàng kia con bướm vàng...." rồi " Chú voi con ở bản đôn " em nhí nhảnh, đáng yêu lăm. Về đến nhà thì tôi thấy mẹ đang ở ngoài sân làm cái gì đấy, chắc là mẹ mới đi chợ về. Em đang ôm tôi thấy mẹ em liền bỏ tay ra rồi em chạy về nhà thay đồ, rồi cả buổi chiều vẫn êm ảk trôi qua với mọi người trừ em. Em mặt buồn buồn trưa nay em không ngủ với tôi mà ngồi nghịch máy tính. Tội nghiệp cô bé của tôi.

- T, Nga ra đây ba mẹ nói chuyện.....tiếng mẹ tôi gọi tôi với em.

- Dạ....em lẽo đẽo theo tôi ra ghế sofa ngồi. Mẹ tôi cũng chẳng vòng vo, mẹ nói thẳng luôn.

- Hai đứa bay yêu nhau phải không... Vietbook.mobi

- Dạ....em nói nhỏ.

- Mẹ không cấm chúng mày yêu nhau nhưng chúng mày lo mà học đấy..ba tôi thì ngồi bên vừa xem phim vừa gật gù tỏ vẻ mẹ nói phải.

- Hìhì vâng ạk...tôi trả lời mẹ

- Nga cô giao thằng T cho con đây, nó là lười học lắm,với có cái tội ở bẩn nữa...ở bẩn cũng là một cái tội sao huhu mẹ đúng là

- Vâng ạk

- Thôi hai đứa đi lên học bài đi..ba tôi nói. Rồi tôi chạy tót lên phòng còn em thì về nhà, tôi lên phòng vừa bật máy lên thì ầm.Em đạp của đi vào tay cần theo chồng sách vở

- Tắt máy đi....em quát tôi

- Cho anh chơi tí đi mà..tôi làm mặt năn nỉ

- Không anh học bài xong mới được chơi..ì ạc tắt máy tôi ngồi vào bàn học không biết làm gì, vì từ lớp 9 đến giờ tôi có học bài ở nhà đâu toàn lên lớp học
Loading...

Đọc Tiếp Chap 22

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Em Là Cô Bé Của Anh Chap 21