Truyện Dược Thần

Chương 92: Đệ nhất linh hoàn (1)

Tác giả Ám Ma Sư
Trên thực tế, nơi mà Huyễn Yêu Sợ Hãi chín đầu xuất hiện, trong phạm vi vài chục dặm sẽ không xuất hiện linh thú khác, Kiệt Sâm lo là có mạo hiểm giả khác đến gần.

Bọn Lâm Nham hồi lại tinh thần lập tức vây xung quanh Kiệt Sâm, căng thẳng nhìn nhất cử nhất động của Kiệt Sâm, thứ đáng sợ như vậy mà Kiệt Sâm cũng dám hấp thu, bọn Lâm Nham nghĩ mà đã thấy rùng mình.

Khiến bọn Lâm Nham giật mình là, hấp thu linh tâm cực kì nguy hiểm, cần phải uống rất nhiều linh dược tề phụ trợ, linh hoàn đẳng cấp càng cao, độ khó càng cao, đẳng cấp của linh dược tề cần thiết cũng càng cao, cho nên trong mọi người, cũng chỉ Ba Lạc Khắc mới có một viên linh hoàn, nhưng Kiệt Sâm trước khi hấp thu linh tâm, căn bản đến một bình linh dược tề phụ trợ cũng không uống, e rằng...

Quả nhiên, sau khi Kiệt Sâm hút linh tâm kia vào, cả người đột nhiên chấn động, mặt lộ thần sắc vô cùng đau đớn, sóng linh lực kịch liệt truyền ra từ trên người Kiệt Sâm, dưới luồng sóng linh lực này, trong cơ thể Kiệt Sâm dường như vang lên những tiếng nổ đì đùng, trên bề mặt thân thể Kiệt Sâm lập tức rỉ ra một tầng huyết châu, toàn thân run rẩy.

Trên thực tế, Kiệt Sâm không dùng dược tề phụ trợ cũng là có nguyên nhân, ở hậu thế hơn một ngàn năm sau, một thiên tài Linh sư phát biểu một luận văn, đó chính là, khi hấp thu linh hoàn, dược tề phụ trơ mặc dù nâng cao xác suất hấp thu linh hoàn thành công, giảm bớt nguy hiểm, nhưng cũng sẽ ít nhiều làm yếu uy lực linh hoàn sau khi hấp thu.

Sau này lý luận đó được giới Linh sư chứng thực, trở thành một lý luận quan trọng mới, nhưng trên thực tế, cho dù là thời đại Kiệt Sâm, cũng không có mấy người không dùng dược tề phụ trợ khi hấp thụ linh hoàn, dù sao tính nguy hiểm thật sự quá lớn, chỉ cần không cẩn thận, sẽ bị năng lượng cuồng bạo của linh tâm trúng kích mà chết.

- Đội trưởng, Kiệt Sâm hắn?

Nhìn thấy bộ dạng Kiệt Sâm, Trát Khắc lập tức lộ ra một tia lo lắng, những người khác cũng thần tình căng thẳng nhìn Ba Lạc Khắc, trong sáu người ở đây, cũng chỉ Ba Lạc Khắc sở hữu một viên tam giai linh hoàn.

Ba Lạc Khắc lắc lắc đầu, trầm giọng nói:

- Hấp thu linh hoàn cực kì đau đớn, thông thường cho dù sử dụng dược tề phụ trợ cũng khó có thể chịu đựng, không sử dụng dược tề giống như Kiệt Sâm hắn căn bản chưa từng nghe qua, đau đớn phải chịu đựng không cần nghĩ cũng biết, nhưng...

Nói đến đây, Ba Lạc Khắc không khỏi dừng lại:

- Với thân phận Kiệt Sâm, muốn có được dược tề phụ trợ căn bản không thành vấn đề, nếu hắn không dùng, chắc chắn là có ý đồ của hắn, hơn nữa ta tin hắn phải chắc chắn tuyệt đối mới có thể làm vậy, thời gian qua tiếp xúc với hắn, ta tin hắn có thể gắng gượng được.

Bọn Lâm Nham quay sang nhìn nhau, sắc mặt cũng trở nên trấn định hơn, Ba Lạc Khắc nói không sai, mạo hiểm giả thông thường có thể lo lắng về dược tề phụ trợ, nhưng Kiệt Sâm là ai? Với quan hệ của hắn với Bỉ Tư Pháp Mỗ và Tát Cáp đại sư, muốn có được dược tề phụ trợ hấp thu nhất giai linh hoàn căn bản dễ như trở bàn tay.

Liên tưởng đến những thần bí trước kia của Kiệt Sâm ở Thành Tháp Lâm, trong lòng Trát Khắc cũng yên tâm hơn, nhưng vẫn tương đối lo lắng, bởi vì hắn chẳng giúp được gì.

Trong lúc bọn Lâm Nham đang kinh hồn táng đảm lo cho Kiệt Sâm, thì lúc này trong người Kiệt Sâm cũng phát sinh biến hóa cực lớn, đau đớn mà hắn phải chịu chỉ có bản thân hắn biết.

Đứng trước năng lượng mà linh tâm Huyễn Yêu Sợ Hãi mang lại cho hắn, toàn thân Kiệt Sâm như bị ngàn vạn lưỡi đao cắt phải, kinh mạch, cơ bắp toàn thân dưới sự trùng kích của luồng năng lượng đó, vỡ tan từng chút một, lục phủ ngũ tạng vô cùng đau đớn, liên tục bị giằng xé dưới sự trùng kích của luồng năng lượng này.

Luồng năng lượng ẩn chứa trong linh tâm của Huyễn Yêu Sợ Hãi không phải quá lớn, cường đại nhất là linh hồn đáng sợ ẩn chứa trong linh tâm Huyễn Yêu Sợ Hãi, trong lúc thân thể Kiệt Sâm đang phải chịu đau đớn, linh hồn Kiệt Sâm, càng phải chịu năng lượng của linh hồn huyền yêu trùng kích.

Đầu Kiệt Sâm đau đớn vô cùng, không ngừng run rẩy dưới sự trùng kích của sức mạnh linh hồn Huyễn Yêu Sợ Hãi, kiếp trước kiếp này, vô số những hình ảnh đáng sợ lần lượt lóe lên trong đầu Kiệt Sâm.

Nếu như nói năng lượng trùng kích sẽ khiến kinh mạch trên người Kiệt Sâm đứt hết, nổ tung mà chết, thì trùng kích linh hồn, sẽ biến Kiệt Sâm thành kẻ ngốc, quan trọng hơn là, linh hồn sẽ tử vong, tính nguy hiểm sẽ mạnh hơn năng lượng trùng kích gấp trăm lần, dù sao năng lượng trùng kích còn có thể dùng dược tề phụ trợ tiến hành phụ trợ, còn trùng kích linh hồn, chỉ có thể dựa vào cường độ linh hồn để chống chọi.

Cảm nhận được những hình ảnh đáng sợ hiện lên trong đầu, trong đó có nỗi cô đơn khi còn là một cô nhi, có sự sợ hãi sau khi phát hiện ra mình không có linh sư thiên phú, cũng có hoảng hốt vô biên khi biết mình vì không có linh thức, vĩnh viễn không thể trùng kích dược thần cảnh giới, còn có khủng hoảng thâm uyên sau khi đạt đến linh lực ngũ cấp, bị gọi là phế vật, vĩnh viễn không thể trùng kích Linh lực cấp sáu.

Từng màn một, hiện lên trong đầu Kiệt Sâm, một khắc sau, Kiệt Sâm đột nhiên bật cười, một luồng tín niệm vô cùng cường đại lấp kín não hải Kiệt Sâm, đó chính là kiếp này, hoàn thành điều mong muốn mà mình ở kiếp trước còn chưa thực hiện được - Dược thần thập giai, ông trời ban cho mình cơ hội thứ hai, không có ai, cũng không có bất cứ thứ gì có thể ngăn cản được mình...

Ầm...

Trong đầu Kiệt Sâm phát ra một tiếng nổ lớn, một vầng sáng xuất hiện trong não hải Kiệt Sâm, bắn thẳng đến thiên môn, trong não hải Kiệt Sâm, ý niệm chưa bao giờ thông suốt đến vậy, thông thấu, vô cùng kiên định tiến đến mục tiêu.

Một đường kim sắc linh hoàn từ từ xuất hiện trên đỉnh đầu Kiệt Sâm, sau đó lơ lửng sau gáy.

Kiệt Sâm cuối cùng cũng hấp thu thành công linh hoàn!

Ở nhất giai, hấp thu linh tâm của Huyễn Yêu Sợ Hãi chín đầu sở hữu linh hồn cấp thánh, cũng chỉ có kẻ biến thái như Kiệt Sâm mới có thể làm được, trừ Kiệt Sâm ra, thế gian này không còn người thứ hai hấp thu linh tâm của Huyễn Yêu Sợ Hãi chín đầu giống như Kiệt Sâm.

Có thể hấp thu linh tâm của Huyễn Yêu Sợ Hãi chín đầu chỉ có cường giả Cấp Thánh Cửu giai, nhưng Huyễn Yêu Sợ Hãi ma đầu chỉ có nhất giai, cường giả cấp Thánh chân chính không thể hấp thu linh tâm chỉ có nhất giai.

Chỉ có kẻ biến thái cường độ linh hồn đã đạt đến cửu giai, nhưng thực lực bản thân mới chỉ có nhất giai như Kiệt Sâm, mới có thể chịu nổi linh hồn trùng kích của Huyễn Yêu Sợ Hãi, hơn nữa Kiệt Sâm tu luyện Bạo Lực Linh Sư nên có thể chống đỡ được năng lượng trùng kích ẩn chứa trong linh tâm, không đến mức nổ tung mà chết.

Có đủ hai điều kiện, nên Kiệt Sâm mới có thể thành công.

- Cái này... cái này là kim sắc linh hoàn...

Sau khi nhìn thấy linh hoàn sau gáy Kiệt Sâm, bọn Trát Khắc không kìm được hít ngược một ngụm lãnh khí, trong lòng vô cùng chấn động.

Thông thường xuất hiện kim sắc linh hoàn, chứng minh người hấp thu hấp thu linh tâm vượt quá năng lực chịu đựng bản thân, mới xuất hiện kim sắc linh hoàn che lấp màu sắc của linh hoàn cũ.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 93: Đệ nhất linh hoàn (2)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Dược Thần Chương 92: Đệ nhất linh hoàn (1)