Truyện Dược Thần

Chương 150: Đã chết. (1)

Tác giả Ám Ma Sư
Trong lúc giết chóc U Văn Tuyết Báo đồng thời thỉnh thoảng quan sát cử động đám người Ba Đốn trên lục địa, chỉ cần đám người Ba Đốn không xông lại đuổi giết nó, U Văn Tuyết Báo sẽ liều lĩnh giết chóc đám người này.

- Chư vị, ngăn cản đường đi của tại hạ là có ý gì?

Nhìn đám người Đặc Ba Đặc vây quanh chính mình một vòng, Ba Đốn mang trên mặt nụ cười lạnh hắn đạm mạc hỏi.

Vây quanh ba người Ba Đốn cộng có tám người, Đặc Ba Đặc cùng với ba gã thủ hạ của hắn, ba gã Mạo Hiểm Giả ở chung khách điếm, còn có một Mạo Hiểm Giả mới toanh lạ mắt.

- Ha ha, Cuồng Bạo Linh Quả chính là thiên tài dị bảo, chúng ta cho tới bây giờ còn chưa từng thấy. Hi vọng các hạ đem Cuồng Bạo Linh Quả lúc trước cướp được cho chúng ta quan sát mà thôi.

Đặc Ba Đặc cười to nói, ánh mắt tham lam nhìn sang Ba Đốn.

Đặc Ba Đặc một lòng muốn có Cuồng Bạo Linh Quả, giờ phút này đã quyết liều lĩnh, tuy rằng hắn nghe Mạc Nhĩ Đức đã nói, những người này là cao tầng của gia tộc Áo Lợi Phất một trong tam đại gia tộc của vương quốc, là chủ tử của Mạc Nhĩ Đức hắn.

Nếu là ở dưới tình huống bình thường, đừng nói Đặc Ba Đặc cho dù là chủ tử Đặc Ba Đặc Bá tước Y Phu Tư thành chủ thành Lam Ngõa cũng không dám đắc tội với gia tộc Áo Lợi Phất một trong tam đại gia tộc của vương quốc. Nhưng mà đối mặt với sự hấp dẫn của Cuồng Bạo Linh Quả làm cho Đặc Ba Đặc bí quá hoá liều quyết định.

Nếu như có thể cướp được Cuồng Bạo Linh Quả, trong thời gian ngắn, Đặc Ba Đặc hắn có thể trở thành một gã Tôn Linh Sư lục giai cấp thấp, tại toàn bộ vương quốc Áo Lan Đa, cường giả lục giai cũng hơn mười người, đến lúc đó hắn chỉ cần đầu phục cung đình vương quốc Áo Lan Đa, hắn cho rằng gia tộc Áo Lợi Phất cũng không dám đắc tội cho hắn.

- Nếu như ta nói không thì sao?

Ba Đốn lạnh lùng nhìn mấy người trước mặt, dùng thực lực Tông Linh Sư cao giai của hắn, mặc dù đối với phương nhiều người nhưng hắn cũng không sợ.

- Không? Ha ha.

Đặc Ba Đặc nở nụ cười:

- Cuồng Bạo Linh Quả là thiên tài dị quả, những người thấy đều có phần, nếu như các hạ muốn nuốt riêng chỉ sợ không dễ dàng đâu.

- Không dễ dàng?

Ba Đốn cũng nở nụ cười:

- Ba Đốn ta làm việc chưa từng để ý tới bất kì ai, nếu như chư vị không tránh đường thì... đừng trách ta không khách khí.

Ba Đốn nói chuyện, linh lực trên người mạnh mẽ ba động, lại có bốn đạo linh hoàn màu đỏ lớn nhỏ khác nhau từ đỉnh đầu Ba Đốn toát ra. Sau khi lơ lửng sau đầu hắn thì kết hợp lại với nhau, tạo thành ngũ trọng quầng sáng.

- Linh hoàn, lại có năm miếng linh hoàn!

Chứng kiến năm miếng linh hoàn sau đầu Ba Đốn, Mạo Hiểm Giả ở đây lập tức giật mình. Ngay cả sắc mặt Đặc Ba Đặc cũng thay đổi mấy lần.

Tại đại lục Tư Đặc Ân, Linh hoàn tuyệt đối là một tiêu chí trực tiếp biểu thị thân phận của có cao quý hay không.

Nếu như nói Linh Sư có thể có được Linh hoàn thân phận không đơn giản, như vậy Linh Sư tam giai trở lên, có được đầy đủ Linh hoàn thì sau lưng hắn chính là một thế lực khủng bố.

Một Linh Sư thu hoạch Linh hoàn, có hai cái khó khăn đặc thù, một là vừa tấn cấp muốn đánh chết một đầu Linh thú cùng giai, một cái khác là cần đại lượng dược tề phụ trợ.

Trên thực tế, trong quá trình thu hoạch Linh hoàn, săn giết Linh Thú tuy rằng khó khăn, thực sự cũng có thể dựa vào vận may và đồng bọn, ví dụ như một Linh Sư vừa tấn cấp tam giai có thể tìm một đồng bọn tương đối mạnh giúp mình đánh cho tam giai Linh Thú trọng thương sau đó mình tự tay giết chết.

Một Linh Sư tam giai đê cấp chỉ cần ra một cái giá lớn thì có được Mạo Hiểm Giả Linh Sư tam giai cao cấp, thậm chí Thiên Linh Sư tứ giai hỗ trợ, cũng không phải là khó như chuyện tình lên trời. Chính thức khó khăn đấy là đạt được Linh Dược Tề phụ trợ tam giai để hấp thu Linh hoàn.

Tại đại lục Tư Đặc Ân, địa vị của Linh Dược Sư cực cao, hơn nữa cấp bậc của Linh Dược Sư rất khó tăng lên, như tại vương quốc Áo Lan Đa, vương quốc đệ nhất Linh Sư chỉ có một Hoàng Linh Sư thất giai đê cấp, mà đệ nhất Linh Dược Sư ở vương quốc lại chỉ có Linh Dược tông sư ngũ giai cao cấp Lỗ Đạo Phu đại sư.

Nói cách khác lục giai cao thủ vương quố Áo Lan Đac cùng với thất giai đê cấp Đế Lâm đại nhân, muốn đạt được thu hoạch lục giai hoặc thất giai Linh hoàn phụ trợ Linh Dược Tề, toàn bộ vương quốc Áo Lan Đa không có một Linh Dược Sư có thể phối chế cho ra, chỉ có đi Đế Quốc khác mạnh hơn tìm Linh Dược Sư cường đại hơn luyện chế.

Kiệt Sâm đi vào cái thế giới này đã hơn một năm, gặp qua cao thủ nhiều vô số kể, tam giai trở lên có đầy đủ Linh hoàn ngoại trừ Ba Đốn ra, Kiệt Sâm biết đến cũng chỉ có lão sư Khắc Lai Nhân, cùng với Bỉ Tư Pháp Mỗ cùng Tát Cáp thân là Linh Dược đại sư bốn người rồi, bởi vậy có thể thấy được điều khó khăn này lớn tới đâu.

Tất cả đám người mạo hiểm nơi này tự nhiên cũng biết thu hoạch Linh hoàn khó khăn, trên thực tế, chính là Thành Lam Ngõa đệ nhất cao thủ Đặc Ba Đặc cũng chỉ có tam giai cùng tứ giai hai cái Linh hoàn mà thôi, sớm đã tiến vào Tông Linh Sư đê cấp một thời gian ngắn, bá tước Y Phu Tư Thành Lam Ngõa trăm phương ngàn kế, tìm kiếm nghĩ cách, thực sự một mực không có thể cho hắn dược tề phụ trợ thu hoạch hấp thụ Linh hoàn ngũ giai.

Bởi vậy nhìn đến năm miếng Linh hoàn lơ lửng sau lưng Ba Đốn, tất cả đều lắp bắp kinh hãi, trong lòng tràn đầy kiêng kị.

- Chư vị, đại nhân nhà ta là đến từ Gia tộc Áo Lợi Phất của vương quốc, như thế nào? Chẳng lẽ còn muốn cùng đại nhân nhà ta động thủ.

Sau khi Ba Đốn phóng xuất ra Linh hoàn, Bảo Nhĩ Mặc cũng đồng thời đi tới trước mặt Kiệt Sâm, che chở Kiệt Sâm dùng thanh âm lạnh lùng nói.

Trên thực tế, nếu như không có Kiệt Sâm thì Ba Đốn chỉ có một người giết đi ra ngoài, thân là Tông Linh Sư cao cấp, nơi này không một ai có thể ngăn được hắn.

- Gia tộc Áo Lợi Phất?

Mạo Hiểm Giả một người duy nhất ở đây biến sắc, nghe tiếng kêu thê lương thảm thiết phía sau, Mạo Hiểm Giả này dùng thanh âm hung ác nói:

- U Văn Tuyết Báo lúc trước bị một kích của Ba Đốn còn không trốn, dám can đảm đồ sát Mạo Hiểm Giả bên trong sơn cốc, quả thực là coi trời bằng vung, tại hạ nhất định phải đem trảm dưới kiếm, xin cáo từ trước.

Mạo Hiểm Giả nói xong, đối với Ba Đốn chắp tay, cũng không đợi người khác nói chuyện, một người trực tiếp đạp trên Nham Thạch hàn đàm, hướng về U Văn Tuyết Báo nhanh chóng lao đi.

- Ha ha.

Lông mày Áo Tạp Lạc Nhĩ có một vết sẹo, làm việc coi trời bằng vung, trong lữ điếm làm bị thương một thủ hạ của Đặc Ba Đặc, hắn nhìn hai huynh đệ của mình rồi cười ha ha nói:

- Thì ra là Gia tộc Áo Lợi Phất Ba Đốn đại nhân, tam huynh đệ chúng ta sớm đã có nghe thấy, không nghĩ tới ở chỗ này có thể gặp được. Cuồng Bạo Linh Quả bị Ba Đốn đại nhân ngươi đã lấy được, tam huynh đệ chúng ta tâm phục khẩu phục, Ba Đốn đại nhân, có rảnh lại mời ngươi uống rượu, tam huynh đệ chúng ta cũng cáo từ trước.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 151: Đã chết. (2)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Dược Thần Chương 150: Đã chết. (1)