Truyện Dược Thần

Chương 131: Trọng lực không gian. (2)

Tác giả Ám Ma Sư
- Ha ha, tuy rằng phẩm chất kém nhưng dù sao cũng là dược tề Hoán Tỉnh và An Linh dịch, không thể là đồ thất bại được.

Nghe lời nói của Kiệt Sâm, hai người Bỉ Tư Pháp Mỗ và Tát Cáp cũng không chút chú ý.

Sau khi nắm giữ cách phối chế dược tề Hoán Tỉnh và An Linh dịch xong, hai người đều đã nắm giữ được ba cách phối chế Linh Dược tề tứ giai thượng phẩm, hiện giờ hai người chỉ cần đi tổng công hội Linh Dược sư của vương quốc Áo Lan Đa giám định một chút thì sẽ thu được danh hào Linh Dược sư tứ giai cao cấp, đối với Linh Dược Thiên sư dừng lại ở trung cấp nhiều năm như hai người, còn có chuyện gì đáng giá hơn?

Nhìn hai người đắc ý dạt dào, Kiệt Sâm cũng chỉ bất đắc dĩ lắc đầu, không cùng chí hướng a, danh hào Linh Dược Thiên sư cao cấp lại để hai người hưng phấn thành cái dạng này.

- Kiệt Sâm, hai người chúng ta cần đi tới vương thành ngay lập tức, xe ngựa ở bên ngoài, có khả năng chúng ta sẽ không có ở trong thành Tháp Lâm một vài ngày tới.

Tát Cáp đắc ý nở nụ cười, sau đó chỉnh lý một ít vận phẩm và tài liệu trong phòng thí nghiệm.

- Cho dù giám định chức nghiệp cũng không cần thiết phải cấp bách như vậy chứ?

Kiệt Sâm không khỏi ngẩn ra.

- Không phải chuyện giám định Linh Dược Thiên sư cao cấp, vừa rồi ta và lão quỷ nhận được chiếu lệnh của vương quốc, yêu cầu tất cả Linh Dược sư cung đình phải trở về vương thành ngay lập tức.

- Chiếu lệnh của vương quốc? Lẽ nào vương đô đã xảy ra chuyện gì?

- Chuyện này chúng ta cũng không rõ ràng lắm, được rồi, không nói nhiều nữa, sứ giả của vương quốc còn đang ở bên ngoài, hai người chúng ta đi trước.

Tát Cáp thu thập qua loa một vài thứ, sau đó cùng với Bỉ Tư Pháp Mỗ đi ra khỏi phòng thí nghiệm.

Kiệt Sâm nhìn Bỉ Tư Pháp Mỗ và Tát Cáp đi vào trong xe ngựa, người đánh xe chỉ huy ngựa chạy về phía đông thành Tháp Lâm, Bỉ Tư Pháp Mỗ và Tát Cáp nhanh chóng biến mất trong tầm mắt Kiệt Sâm.

Kiệt Sâm lắc đầu, đi về phòng thí nghiệm, tiếp tục phối chế Linh Dược tề.

Mấy ngày kế tiếp, ngoại trừ tu luyện thì Kiệt Sâm đều phối chế Linh Dược tề, theo tu luyện không ngừng, Linh lực Linh đồ nhất giai cao cấp trong cơ thể càng trở nên nồng đậm, đại lượng Linh lực đầy rẫy trong kinh mạch Kiệt Sâm, chỉ là độ dày Linh lực để tấn cấp Linh sĩ còn một khoảng cách khá xa nữa.

Tốn mất tròn mười ngày, rốt cục Kiệt Sâm đã chế tác tất cả tài liệu Linh Dược tề hầu như không còn.

Phối chế Linh Dược tề thành công xong, Kiệt Sâm đi tới chỗ hội đấu giá Áo Lợi Phất.

Biết được tin tức Kiệt Sâm đến, ngày từ đầu một người phụ trách trông coi hội đấu gia Áo Lợi Phất đã báo lên trên, Yên Cơ và Tử Tước Phi Lâm, Ba Đốn nhiệt tình nghênh đón Kiệt Sâm vào phòng khách quý.

- Nơi đây là hai mươi bình Linh Dược tề.

Kiệt Sâm cũng không nhiều lời, trực tiếp ném ra hai mươi bình Linh Dược tề để ở trên bàn.

Tài liệu phối chế Linh Dược tề mà Yên Cơ đưa tới tổng cộng có một trăm phần, Kiệt Sâm chế ra tròn bốn mươi bình, trong đó có sáu bình Kiệt Sâm dùng kỹ thuật lưu phối chế ra có phẩm chất hoàn mỹ nhất, bị Kiệt Sâm thu giữ ở bên mình, còn hơn mười bình tuy rằng phối chế thành công nhưng phẩm chất cực kém bị Kiệt Sâm bỏ qua, hai mươi bình phẩm chất coi như không tồi được Kiệt Sâm mang tới để báo cáo.

Trên thực tế, hai mươi bình phẩm chất không tệ kia đối với Kiệt Sâm Linh Dược Thánh sư cửu giai ở kiếp trước mà nói cũng là sản phẩm không hợp cách, chỉ là không phải chính mình dùng, Kiệt Sâm cũng không quan tâm, ai bảo Linh thức chính mình mới là nhất giai cao cấp đây.

- Đây …

Thấy hai mươi bình Linh Dược tề phóng ra trước mặt, màu tím nhạt tỏa ra ánh sáng mờ ảo, ở trong phòng khách quý phát ra quang mang chói mắt, có vẻ cực lỳ hoa lệ cao quý, tạo cho toàn bộ gian phòng thêm chút khí tức thần bí.

Dù Yên Cơ kiến thức rộng rãi, ở trước mặt Linh Dược tề cực kỳ thưa thớt trên vương quốc này, ánh mắt cũng không khỏi toát ra một tia mê dại, Ba Đốn phát ra tinh mang trong ánh mắt, còn Tử Tước Phi Lâm trực tiếp ngây ngẩn cả người.

- Đại sư Kiệt Sâm, giá một tấm Linh Tạp Lý Diện là một trăm vạn Linh tệ, hai mươi bình Linh Dược tề này là tiền đặt cọc, còn chỗ Linh tệ còn lại chờ hai tháng sau đấu giá hội kế thúc sẽ do thương hội Áo Lợi Phất chúng ta đưa cho ngươi.

Yên Cơ là người đầu tiên phục hồi lại tinh thần, vội vàng xuất ra Linh tạp từ trên người.

Dù Yên Cơ thân là đệ tử dòng chính một trong ba đại gia tộc Áo Lợi Phất của vương quốc Áo Lan Đa, nhưng khi nhìn thấy Linh Dược tề của Kiệt Sâm xong cũng không còn vẻ đạm nhiên như trước, trong thần sắc mơ hồ toát lên vẻ cung kính nhè nhẹ.

Ba Đốn và Phi Lâm nghe Yên Cơ nói cũng định thần lại, đứng phía sau Yên Cơ mỉm cười, ánh mắt nhìn về phía Kiệt Sâm đồng dạng ẩn chứa cung kính, cho dù Ba Đốn là cường giả Tông Linh sư cao cấp cũng hoàn toàn như vậy.

Đây gọi là địa vị của chức nghiệp đệ nhất trên đại lục Tư Đặc Ân, khi đối mặt chân chính với một người là Linh Dược đại sư, cho dù là cường giả một phương hay phú hào, đệ tử gia tộc khổng lồ cũng không dám có chút chậm trễ.

Nếu như trước đây Yên Cơ thấy Kiệt Sâm còn dám đùa giỡn thì hiện giờ thấy Linh Dược tề khiến nàng hoa cả mắt xong, nàng không còn chút ý tứ đùa giỡn nào nữa.

Thấy biểu tình trên mặt mọi người, Kiệt Sâm vô cùng bình tĩnh, không chút biến ảo nào!

Ba tháng trôi qua, tuy rằng sáng sớm và buổi tối trời đều có gió lạnh mãnh liệt, nhưng theo mùa xuân chậm rãi đến gần, nhiệt độ không khí lại từ từ ấm lên.

Vào buổi chiều, ánh dương soi sáng trên mặt đất, cấp vạn vật trên đời chút sinh cơ. Bên ngoài thành, vô số vì sao xanh biết tạo nên sinh cơ nhàn nhạt, tỏ rõ dường như mùa xuân đã đến gần, không còn xa nữa.

Cửa Tây Thành Tháp Lâm, một vài người đi đường đang nộp phí dụng, chuẩn bị chậm rãi tiến nhập vào trong thành.

Ngay lúc này, một trận âm hưởng ù ù đột nhiên truyền tới từ xa, lập tức một vài điểm đen xuất hiện trên đường ngoài thành, đó là một đoàn ngựa thồ.

Trong đám người nhanh chóng truyền đến một trận rối loạn.

- Đại nhân Đan Ni của công hội Linh sư tới, mau tránh đường.

Chờ khi đoàn xe ngựa tới gần, thấy rõ người ở trên đó, đội trưởng thành vệ mới hô lên.

Thành vệ quân thuộc về đám binh sĩ của tầng chót trong thành thị, bất kỳ một nhân vật quyền thế hay quý tộc vương quốc nào cũng có thể đè chết bọn họ.

Lúc này hai Thành vệ quân nhanh chóng mở cửa thành to ra, đoàn người đứng trước của thành cũng không tự chủ được tránh sang hai bên.

Đoàn xe ngựa sau khi đi qua cửa thành, dưới sự theo dõi của Thành vệ quân, nhóm hơn mười người đi vào trong Thành Tháp Lâm.

- Người đi cùng với đại nhân Đan Ni là nhân vật nào a?

Nhìn đoàn xe ngựa tiến vào trong Thành Tháp Lâm, đội trưởng Thành vệ quân không khỏi toát ra một tia nghi hoặc trong lòng.

Lúc trước đầu lĩnh của đoàn xe ngựa có hai người, một người là Chấp Pháp quan Công hội Linh Sư, Đại nhân Đan Ni tam giai cao cấp Linh sư, và một người trung niên cho dù đội trưởng Thành vệ quân kiến thức rộng rãi cũng không nhận ra.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 132: Đồng hành.

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Dược Thần Chương 131: Trọng lực không gian. (2)