Truyện Dược Thần

Chương 130: Trọng lực không gian. (1)

Tác giả Ám Ma Sư
Cho dù vô cùng khó chịu, Kiệt Sâm cũng hiểu được, Trọng lực thủ trạc còn chưa đạt tới cực hạn trọng lực mà nó sở hữu.

Trong lòng xuất hiện một suy nghĩ hung ác, Kiệt Sâm chẳng những không có thu lại Linh lực trong Trọng lực thủ trạc, ngược lại gia tăng Linh lực đưa vào, hắn muốn xem cực hạn của mình.

- Xem thử như thế nào?

Trọng lực không ngừng tăng vọt, Kiệt Sâm cảm nhận được cơ bắp toàn thân đều đang run rẩy, từ trong ra ngoài, cả người đều bị áp lực cực lớn đè nén.

Kiệt Sâm đem trọng lực chung quanh thân thể của mình thăng đến 50 lần trọng lực!

Híz-khà zz Hí-zzz. . .

Bên ngoài thân thân thể Kiệt Sâm, làn da của bắt đầu nứt ra, một chút máu từ đó rỉ ra, làn da không ngừng bị kéo rách, chẳng những mặt ngoài thân thể, ngũ tạng lục phủ đều bị trọng lực khủng bố làm chậm rãi sụp đổ vỡ tan.

50 lần trọng lực, sức nặng thân thể Kiệt Sâm đạt đến khủng bố gần 7000 cân.

Kiệt Sâm cảm nhận được đau nhức phát ra từ tận trong nội tâm.

Thế nhưng trọng lực cung cấp còn xa xa mới tới đạt được mức cực hạn.

Kiệt Sâm thu hồi Linh lực của mình đưa vào trong mảnh trọng lực, toàn bộ thân thể nhất thời cảm giác nhẹ bỗng.

Hắn khoanh chân ngồi xuống, đại lượng Linh lực chảy xuôi qua toàn thân Kiệt Sâm, cơ thể, kinh mạch, da thịt, rất nhanh chữa trị lại những vết thương, dưới năng lực khôi phục kinh khủng của Kiệt Sâm, không bao lâu sau, thương thế toàn thân được chữa trị hoàn hảo như lúc ban đầu.

- Đã lâu không cảm thụ được loại trạng thái cực hạn này.

Kiệt Sâm khôi phục thân thể xong liền mở mắt ra, duỗi người một cái, đồng thời trong lòng có chút vui mừng.

Bùa pháp trận trên mảnh Trọng lực thủ trạc cũng không chỉ là pháp trận trọng lực đơn giả mà là pháp trận trọng lực dung hợp với pháp trận trọng lực không gian.

Trọng lực pháp trận bình thường chỉ có thể tác dụng lên thân thể Kiệt Sâm, cũng chính là nếu Kiệt Sâm nặng một trăm ba mươi cân thì mười lần trọng lực chính là một nghìn ba trăm cân, rồi Kiệt Sâm buộc thêm trên người một trăm cân sắt, một trăm cân vẫn cứ là một trăm cân.

Nhưng trọng lực không gian lại khác, nó hình thành không gian trọng lực ở bốn phía thân thể, một trăm cân sắt buộc vào người, Kiệt Sâm không chỉ thừa nhận một nghìn ba trăm cân mà còn phải thừa nhận trọng lượng một nghìn cân của khối sắt.

Thế nhưng chỗ tốt của trọng lực không gian không chỉ ở trong rèn luyện, chỗ dùng lớn nhất chính là trong chiến đấu.

- Nếu như hiện giờ người khác đánh ra một quyền, đột nhiên ta phát động trọng lực năm mươi lần, nguyên bản cánh tay mười cân ở trong trọng lực không gian ảnh hưởng lên tới năm trăm cân, sợ rằng đừng nói là đánh người ta, chỉ duy trì trọng lượng cánh tay thôi cũng đã mệt chết hắn rồi.

Kiệt Sâm hoàn toàn có thể tưởng tượng tràng cảnh lúc chiến đấu, người bình thường đột nhiên gia tăng trọng lực cánh tay lên chục lần, nếu điều chỉnh không tốt căn bản không thể phát ra công kích.

- Chỉ là duy trì trọng lực không gian năm mươi lần quả thật tiêu lao Linh lực quá lớn, hơn nữa, dưới trọng lực không gian năm mươi lần, nhiều nhất ta chỉ có thể khuếch tán ra cự ly một, hai mét.

Kiệt Sâm có chút tiếc nuối hiện trên mặt, thực nghiệm lúc trước khiến toàn bộ Linh lực trong kinh mạch Kiệt Sâm tiêu hao hoàn toàn.

Cho dù Kiệt Sâm dồn toàn bộ Linh lực cấp chín ở trong kinh mạch để cung cấp cho trọng lực không gian năm mươi lần, phỏng chừng cũng chỉ duy trì được mấy phút đồng hồ mà thôi.

Kiệt Sâm rất rõ ràng, chỉ là theo thực lực Kiệt Sâm đề thăng, mảnh trọng lực không gian cũng càng thêm gấp bội, phạm vi cũng càng lớn, thời gian lâu hơn.

Sau khi dùng nốt một ít Linh Dược tề còn lại, Kiệt Sâm chậm rãi đưa Linh lực vào mảnh trọng lực không gian, khống chế khoảng năm, sáu lần, hiện giờ lấy thực lực Kiệt Sâm, trọng lực năm sáu lần áp bách lên cơ thể cũng chỉ vừa đủ, không cần lo lắng sẽ bị thụ thương.

Tiếp theo, Kiệt Sâm lại khôi phục vẻ bình thường và khô khan, mỗi ngày bận rộn tu luyện và phối chế Linh Dược tề, chỉ là Kiệt Sâm hiếu kỳ không biết vì sao hai ngày nay Bỉ Tư Pháp Mỗ và Tát Cáp biến mất không thấy đâu.

Vào ngày này, phòng thí nghiệm của Tát Cáp ở ngoại thành vô cùng bình yên, chỉ có Kiệt Sâm phối chế Linh Dược tề một mình, trong phòng thí nghiệm phát ra tiếng nước thuốc sôi trào cuồn cuộn.

Kiệt Sâm nhìn Linh Dược tề ở trước mặt, Linh Dược tề nhất giai cao cấp đã được phối chế hoàn chỉnh trong mỗi một quá trình.

Dược tề Hồi Linh chính là Linh Dược tề tam giai thượng phẩm, cũng chính là yêu cầu phải có Linh thức tam giai cao cấp mới có thể phối chế được Linh Dược tề này, thế nhưng Kiệt Sâm bằng vào Linh thức nhất giai cao cấp lại có thể phối chế thành.

Ở kiếp trước, Kiệt Sâm dựa vào các thuộc tính biến hóa trong từng bước phối chế Linh Dược tề để tiến hành. Mà hiện nay, Kiệt Sâm lợi dụng biến hóa thuộc tính vất lý để nghiệm chứng các thao tác của Linh thức và Linh lực bên trong.

Sau khi không ngừng thử nghiệm, Kiệt Sâm chậm rãi buông tha Linh Dược tề dựa vào thuộc tính vật lý để phối chế, cuối cùng hắn thử dùng Linh thức và Linh lực để tham dự, tuy rằng thất bại vô số lần thế nhưng vẫn có hai lần được Kiệt Sâm phối chế thành công, đương nhiên Linh Dược tề được phối chế từ hai lần đó cũng có phẩm chất không tốt.

Mùi vị Linh Dược tề nhàn nhạt phiêu đãng trong phòng thí nghiệm, ở trong phòng thí nghiệm, lúc này Kiệt Sâm đang gắt gao phối chế bình được liệu trước mặt mình, trên trán đầy mồ hôi tinh mịnh, đại lượng Linh thức và Linh lực đều tham gia phản ứng chế tạo Linh Dược tề, từng luồng nhiệt khí dâng trào cuồn cuộn từ trong bình ra.

Hồi lâu sau, nguyên bản Linh Dược tề cuồn cuồn ở trong bình đã dần dần yên ổn lại, một tầng màu tím nhạt, dường như một ít tạp chất phối chế Linh Dược tề giống như thủy tinh tím xuát hiện ở trong bình.

- Ai, tuy rằng phối chế thành công thế nhưng bình Linh Dược tề này phẩm chất quá kém rồi, thất bại a.

Kiệt Sâm lắc đầu, nhìn đám tạp chất lơ lửng trong bình Linh Dược tề, trong lòng không khỏi có chút thất vọng!

Nếu như để các Linh Dược sư khác biết được Kiệt Sâm dùng Linh lực và Linh thức nhất giai cao cấp để phối chế ra Linh Dược tề tam giai thượng phẩm, còn ngại vì Linh Dược tề mình phối chế ra quá kém cỏi. Sợ rằng tuyệt đại Linh sư trên đại lục đều muốn một búa đập chết Kiệt Sâm, sau đó chính mình xấu hổ nối tiếp bước theo hắn.

- Đại sư Bỉ Tư Pháp Mỗ, đại sư Tát Cáp, đại sư Kiệt Sâm đang ở trong phòng thí nghiệm.

Trong lúc Kiệt Sâm đang tự hỏi lúc trước trong quá trình phối chế có xuất hiện sai lầm gì không, đột nhiên ngoài cửa truyền đến thanh âm của Khải Tát Lâm, cửa phòng thí nghiệm lập tức bị mở ra, hai người Bỉ Tư Pháp Mỗ và Tát Cáp vài ngày không thấy bóng vội vã đi vào.

- Nhìn xem đây là cái gì?

Hai người Bỉ Tư Pháp Mỗ và Tát Cáp khẩn trương đặt bình Linh Dược tề trước mặt Kiệt Sâm, trên mặt dào dạt đắc ý.

- Dược tề Hoán Tỉnh và An Linh dịch phẩm chất kém như vậy mà các ngươi không biết xấu hổ còn lấy ra?

Kiệt Sâm khinh bỉ nhìn hai người:

- Nếu như là của ta, loại Linh Dược tề phẩm cấp này tuyệt đối bị coi là phế phẩm.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 131: Trọng lực không gian. (2)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Dược Thần Chương 130: Trọng lực không gian. (1)