Truyện Dược Thần

Chương 125: Gia tộc Áo Lợi Phất. (1)

Tác giả Ám Ma Sư
- Nếu như không phải tiểu tử La Áo Tư kia thì tiệc tối sao lại biến thành cái dạng này.

Nghĩ tới đây, Thành chủ Tác Nạp Tư một lần nữa căm giận nhìn La Áo Tư đứng cách đó không xa vì bị thương mà mặt mũi sưng lên như đầu heo, nguyên bản lửa giận vừa được dẹp loại liền lập tứ xông ra.

- Ta không sao, Thành chủ Tác Nạp Tư, lão sư Phong Diệp bị thương, ta dẫn lão về nghỉ ngơi trước, hôm nay cám ơn Thành chủ Tác Nạp Tư chiêu đãi.

Kiệt Sâm nâng Phong Diệp dậy, cùng Khắc Lai Nhân đi ra khỏi đại sảnh yến hội.

- Tác Nạp Tư thúc thúc, ta cũng đi về trước.

Yên Cơ cười nhạt một tiếng, mang theo Ba Đốn cũng rời khỏi yến hội.

- Đại sư Kiệt Sâm, có muốn ta phái người đưa tiễn các ngươi hay không.

Đám người Kiệt Sâm vừa đi ra phủ thành chủ, Yên Cơ đã vội đuổi tới.

- Yên Cơ tiểu thư không cần phải khách khí.

Kiệt Sâm nhìn thật sâu Yên Cơ trước mặt, cô gái này thoạt nhìn vô hại nhưng thân phận rất bất phàm.

- Ba Đốn tiên sinh, vừa rồi thật cám ơn.

- Đại sư Kiệt Sâm không cần khách khí, ha ha, thực lực của đại sư quả nhiên phi phàm, ta xem ngươi mới là Linh đồ nhất giai a, tinh thần công kích của ngươi lại có thể khiến cho Áo Tái La Tông Linh Sư đê cấp thiếu chút nữa chịu thiệt, thật không đơn giản ah.

Lúc trước Kiệt Sâm phóng ra Linh hồn công kích chính là muốn ngăn cản công kích của Áo Tái La, ngay cả Quỳnh Tư đều không có cảm nhận được, nhưng mà Ba Đốn đứng ở bên ngoài đám người thì thấy rất rõ ràng. Công kích của Áo Tái La trên nửa đường đột ngột dừng lại.

- Tinh thần công kích?

Kiệt Sâm sững sờ một chút, đạt được Linh Tâm Huyễn Yêu Sợ Hãi chín đầu, Kiệt Sâm có rất nhiều công kích Linh hồn và dùng Linh thức làm cơ sở tinh thần công kích có bản chất khác nhau, bất quá Kiệt Sâm lại chỉ mỉm cười một chút, xem như đồng ý cũng không có giải thích.

Cùng hai người Yên Cơ còn có Ba Đốn hàn huyên vài câu, lần nữa cự tuyệt ý tốt của hai người, Kiệt Sâm đem lão sư Khắc Lai Nhân cùng lão sư Phong Diệp đưa về Học viện Tây Tư, liền hướng về phòng thí nghiệm của Tát Cáp.

Kiệt Sâm một bụng nộ khí quyết định trở về hảo hảo giáo huấn hai người Bỉ Tư Pháp Mỗ cùng Tát Cáp một chút, làm cho mình tham gia cái tiệc tối đáng ghét này.

- Tinh thần tổn thất, Ân, tinh thần tổn thất, trở về không thể không hướng hai người đòi phí ảnh hưởng tinh thần a.

- Hai lão bất tử các ngươi, bởi vì các ngươi để cho ta tham gia yến hội mà làm cho lão tử thiếu chút nữa không thể trở về.

Vừa về tới phòng thí nghiệm Tát Cáp, Kiệt Sâm hùng hùng hổ hổ kéo hai người Tư Pháp Mỗ cùng Tát Cáp ra khỏi phòng thí nghiệm.

- Ai ai, Đại sư Kiệt Sâm, chờ một chút, chờ một chút, An Linh Chi Dịch của ta đang phối chế tới thời điểm mấu chốt.

- Dược Tề Hoán Tỉnh của ta cũng thế, một bước cuối cùng, một bước cuối cùng á...sắp phối chế thành công rồi.

Bỉ Tư Pháp Mỗ cùng Tát Cáp bị Kiệt Sâm lôi kéo nhưng không dám phản kháng, chỉ đành liên tục cầu khẩn, nhưng Kiệt Sâm không để ý tới chút nào.

"Phốc phốc! " "Bành!"

Trong phòng thí nghiệm truyền ra hai tiếng nổ, sắc mặt hai người Bỉ Tư Pháp Mỗ cùng Tát Cáp nhăn nhúm như trái mướp đắng. Đã không có Linh thức của hai người khống chế, Linh Dược Tề đang phối chế đương nhiên sẽ thất bại không thể nghi ngờ.

- Nói đi, nên làm cái gì bây giờ? Sự tình rất nghiêm trọng, đại sư rất tức giận.

Kiệt Sâm dứt khoát ngồi ở trước mặt Bỉ Tư Pháp Mỗ cùng Tát Cáp, đem chuyện tình ở tiệc tối giản lược nói với hai người, sau đó lạnh lùng nhìn.

- Ta kháo, tên vương bát đản La Áo Tư kia, ngay cả Đại sư Kiệt Sâm cũng dám xuống tay, quả thực là không muốn sống nữa rồi.

Chứng kiến biểu lộ của Kiệt Sâm, Bỉ Tư Pháp Mỗ cũng chẳng quan tâm thí nghiệm đau lòng vừa rồi, lập tức hiên ngang lẫm liệt nói.

- Đúng, đúng, tiểu gia hỏa Lạc Lâm Gia quả thực là coi trời bằng vung, còn có Áo Tái La nữa, một tên hộ vệ nho nhỏ cũng không nhìn một chút xem đứng trước mặt mình là ai. sau nếu tại vương đô gặp được, không đánh hắn mười cái bạt tai thì không được.

Tát Cáp đè nén trái tim đang nhỏ máu cũng không chịu yếu kém hơn Bỉ Tư Pháp Mỗ.

- Vậy thì xong sao? Hôm nay ta mạo hiểm cả tính mạng thay cho các ngươi đó.

Thần sắc của Kiệt Sâm lạnh lùng, mặt không biểu tình, nhưng trong lòng âm thầm bật cười:

- Trên người hai lão gia hỏa này không ít đồ tốt, không vơ vét thì quá xin lỗi bản thân mình rồi, hơn nữa chính mình còn phải nhận đền bù khi tham gia tiệc tối.

- Ách, đúng rồi, Đại sư Kiệt Sâm, lần trước ta trong lúc vô tình gặp một gốc Linh thảo cổ quái, ngươi giúp ta giám định một chút, đây là vật gì?

Bỉ Tư Pháp Mỗ làm sao không rõ ý tứ của Kiệt Sâm, hắn nhịn đau móc trên người ra một gốc thực vật.

Khỏa thực vật cực kỳ cổ quái, chỉ có hai mảnh Diệp Tử, một màu xanh lá như là khối băng hình thoi, một mặt khác là màu đỏ như hỏa diễm đang nhảy nhót.

- Ân. Linh thảo này đúng là có chút cổ quái, đợi ta cẩn thận mang về nghiên cứu một chút.

Kiệt Sâm xụ mặt tiếp nhận cọng cỏ non trong tay Bỉ Tư Pháp Mỗ, nhưng trong lòng thì dị thường thoả mãn:

- Băng Tâm diễm Linh thảo, Bỉ Tư Pháp Mỗ vượt qua kiểm tra.

- Đại sư Kiệt Sâm, ta cũng trong lúc vô tình nhặt được một tảng đá, không nhìn ra là khoáng thạch gì. Ngươi cũng giúp ta nhìn xem.

Tát Cáp cũng từ trên người lấy ra một khối tinh thạch màu đen, mặt ngoài trơn nhẵn không có gì lạ nhưng dưới ánh đèn lại khiến người ta có cảm giác tịch mịch thần bí.

- Tát Cáp lấy ra Hắc Diệu Thạch, không tệ không tệ.

Kiệt Sâm tiếp nhận tinh thạch màu đen Tát Cáp đưa tới, hai mắt đánh giá cẩn thận sau đó giả vờ giả vịt nói:

- Khoáng thạch này cũng có chút kì lạ, ta giúp ngươi nghiên cứu một chút.

- Vậy thì phiền toái Đại sư Kiệt Sâm rồi.

Bỉ Tư Pháp Mỗ cùng Tát Cáp vẻ mặt cầu xin, trong lòng thì hận a. Sớm biết như vậy thì chính mình đi tham gia tiệc tối rồi, sau đó đánh chết tên tiểu vương bát đản La Áo Tư đó đi.

- Khục khục, Đại sư Kiệt Sâm, không có việc gì nữa chứ?

Bỉ Tư Pháp Mỗ cùng Tát Cáp cẩn thận hỏi.

- Ân, không có việc gì rồi, ta nghĩ đã qua, sự tình hôm nay đều do lỗi của La Áo Tư, không có quan hệ gì với các ngươi. Các ngươi tiếp tục đi làm thí nghiệm vừa rồi đi.

- Ai!!!

Bỉ Tư Pháp Mỗ cùng Tát Cáp đáp ứng một tiếng, sau đó liếc nhau: Thí nghiệm vừa rồi? Nó sớm đã hỏng từ lúc ngươi kéo chúng ta ra ngoài này rồi, còn thí nghiệm cái rắm a.

Bất quá trong lòng Bỉ Tư Pháp Mỗ cùng Tát Cáp tuy rằng phiền muộn, đối với Kiệt Sâm vẫn tràn đầy cảm kích, hai ngày này trải qua Kiệt Sâm chỉ điểm, Bỉ Tư Pháp Mỗ cùng Tát Cáp phân biệt trong quá trình phối chế Dược Tề Hoán Tỉnh cùng An Linh Chi Dịch sửa đổi không ngừng, đến hiện tại trong lòng không ngờ trải qua ẩn ẩn có cảm giác phối chế thành công. Biến hóa như thế để cho trong lòng Bỉ Tư Pháp Mỗ cùng Tát Cáp đối với Kiệt Sâm tràn đầy kính nể, càng cảm nhận được Kiệt Sâm vô cùng thần bí.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 126: Gia tộc Áo Lợi Phất. (2)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Dược Thần Chương 125: Gia tộc Áo Lợi Phất. (1)