Đừng Nhắc Em Nhớ Lại

Tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn


Nội Dung Truyện : Đừng Nhắc Em Nhớ Lại
Tác giả: PHỈ NGÃ TƯ TỒN

Người dịch: Vương Thanh Tâm

Nhà xuất bản: Công ty Văn hóa Đinh Tị

Giá bìa: 126.000đ

Số trang: 540

Ngày xuất bản: 26/8/2016

Typer: June_duahau

“Em từng ước ba điều trước khi thả cây đèn thần xuống biển khơi bao la, quá nửa trong đón là có thể vĩnh viễn, vĩnh viễn, vĩnh viễn quên đi anh. Anh đã ngây ngốc cho rằng một người khi yêu một người thật lòng thì sẽ mãi mãi không thể quên được đối phương, mà đặt lời hứa: “Nếu thực sự có một ngày em quên, anh sẽ không nhắc em nhớ lại.” Kết quả, sau cơn hôn mê sâu do tai nạn, em tỉnh dậy nhưng không còn nhớ anh nữa, cũng không nhớ những gì từng có giữa hai chúng ta. Lúc đó anh nghĩ, trên đời này thực sự có đèn thần. Những điều ước của em đều trở thành hiện thực. Em đã quên được anh. Còn anh, chỉ là chiếc bóng đứng phía sau che chở cho em, nguyện cầu có một ngày, ông trời ban cho anh một phép nhiệm màu…”

Phỉ Ngã Tư Tồn: “Chính vì rất lạc quan với cuộc sống nên tôi mới viết bi kịch. Tôi cảm thấy mọi bi kịch nên xảy ra trong tiểu thuyết, còn hiện thực cuộc sống nên an lành và bình yên là tốt nhất.”

Editor: Mình chưa đọc tác phẩm nào của Tồn cả vì chúng đa phần đều SE. Nhận type tác phẩm này vì đây là cuốn tiểu tuyết HAPY ENDING đầu tiên của Tồn. Vậy nên, ai thích thì nhảy hố cùng nào! AhihiQuang Cao
Tải ứng dụng đọc truyện

Link tải App cho mobileTải ứng dụng đọc truyện

glucosemeter

happylife app

STracking

driverplus