Truyện Đông Phương Bất Bại Chi Tổng Quản

Chương 9: Tiểu bạch thỏ ngoan, mau mở cửa ra nào~

Tác giả Lưỡng Chích Lưu Lãng Miêu
Y Lục sụp mi thuận mắt lui xuống, Tề Bạch cúi đầu đứng, nửa ngày không thấy Đông Phương Bất Bại nói gì, trong lòng kì quái, lại vụng trộm liếc mắt một cái. Lại thấy Đông Phương Bất Bại ngồi trên ghế bành tay vịn, một tay gác má, mắt chớp cũng không chớp nhìn hắn, một đôi mắt phượng híp lại, lộ ra một cỗ hương vị nguy hiểm, Tề Bạch sợ tới mức lui về sau nửa bước, ngẩng đầu liếc một cái, vẫn còn nhìn hắn, lại lui nửa bước nữa.

Đông Phương Bất Bại cũng không chịu nổi, y từ lúc luyện qua Quỳ Hoa Bảo Điển liền trọng dục, từ sau khi cùng Dương Liên Đình cũng chưa bao giờ lâu như vậy mà chưa làm, vốn đang tích một đống hỏa, lần trước cùng Dương Liên Đình làm đến một nửa lại dừng lại hỏa càng thêm hỏa. Hai ngày nay còn bị Tề Bạch từng chút một châm ngòi, quả thực là càng thiêu càng vượng, sắp tự cháy rồi.

Chính là nay mắt thấy Tề Bạch đã dâng đến bên miệng, lại không biết nói sao. Đông Phương Bất Bại nếu không tự cung, vậy không còn gì phải bàn, trực tiếp tha đi, có gì nói sau. Nhưng đây là Tề Bạch chủ động……

Trực tiếp áp tới? Đông Phương Bất Bại nhăn mặt nhíu mày, nếu đến lúc đó đòi chết đòi sống, kia chuyện đó làm sao làm được a!

Về phần biện pháp khác…… Đông Phương Bất Bại nhíu mày nghĩ, làm thế nào có thể làm cho Tề Bạch tự động lên giường y, cưỡng bức? y ghét bỏ liếc Tề Bạch đã sắp lui đến cửa một cái, liền lá gan này, thân thể này, dọa không thể, bính không thể, cưỡng bức như thế nào a. Nếu thực cưỡng bức hắn, cho dù hắn thành thành thật thật lên giường mình, chỉ sợ cũng không có năng lực thỏa mãn mình.

Dụ dỗ nhưng thật ra cũng dễ làm, lúc trước Dương Liên Đình chính là bi dụ dỗ, vẫn đề là lúc trước Dương Liên Đình kia một bộ cần thời gian, trước muốn thả câu, làm cho hắn nếm mùi vị ngon ngọt, ít nhất cũng phải vài ngày đi, còn phải đối hắn tốt, làm cho hắn đối với mình sinh hảo cảm, sau đó là tạo không khí ái muội…… giáo chủ đại nhân liếm liếm môi, này chỉ là tưởng tượng thôi, y đã muốn chờ không được……

Sớm biết thế ngày hôm qua đã không vội vã đuổi Dương Liên Đình đi rồi…… Đông Phương Bất Bại nghĩ nghĩ, cảm thấy vẫn là đem Dương Liên Đình đuổi đi thì hơn, tuy rằng không biết vì sao, nhưng y cảm thấy mình bây giờ cùng Dương Liên Đình lên giường, cho dù thân thể có thoải mái, trong lòng cũng không thoải mái. Về phần cùng Tề Bạch có thoải mái hay không y cũng lười lo lắng, đã muốn nghĩ đến trình độ này rồi, còn ở đó mà lo lắng, thật sự có điểm nhàm chán.

Đông Phương Bất Bại một bên rối rắm, một bên nhìn Tề Bạch như con thỏ nhỏ, một chút lại một chút lùi về phía sau, mắt thấy sẽ lùi đến cửa, đành thu hồi ánh mắt, ho khan hai tiếng nói “lại đây…… mài mực cho bổn tọa.”

Tề Bạch nghe thế hoảng sợ, ngẩng đầu liếc Đông Phương Bất Bại một cái, thấy y lấy giấy Tuyên Thành ra trải trên bàn, thế này mới nhẹ nhàng thở ra, cọ trái cọ phải đi qua, lấy nước rót vào nghiên mực bắt đầu mài.

Đông Phương Bất Bại chấm mực, lẳng lặng nhìn Tề Bạch đứng bên cạnh mài mực, có lẽ là do có chuyện làm phân tâm, Tề Bạch lúc này thoạt nhìn không có vẻ khẩn trương, lông mi thật dài rũ xuống, quanh thân lộ ra cỗ hương vị thực yên tĩnh. Đông Phương Bất Bại thu hồi ánh mắt, bắt đầu hạ bút, như nước chảy mây trôi, vài nét bút ít ỏi, một đóa hoa sen sinh động nở rộ, chỉ chốc lát liền vẽ xong một bức hoa sen đồ. Sau đó thu bút, thực vừa lòng đánh giá một phen, sau đó hỏi Tề Bạch “ngươi cảm thấy bổn tọa vẽ như thế nào?”

A? Tề Bạch ngẩn người, hỏi hắn? Thấy Đông Phương Bất Bại còn nhìn hắn, mở to hai mắt làm bộ nghiêm túc đánh giá một hồi, sau đó nói “ân, đẹp lắm, giáo chủ đại tài.” Nói thật, mấy loại tranh thủy mặc này, hắn căn bản xem không nổi. Bất quá hắn là diễn viên mà, vẫn là biết vuốt mông ngựa (nịnh hót).

Đông Phương Bất Bại tuy rằng là hỏi, nhưng là trong lòng vẫn có vài phần tự tin, y mấy năm gần đây lười quản giáo vụ, bởi vì đối y phục linh tinh cảm thấy hứng thú, luyện công xong lúc rảnh rỗi thì lại học vẽ. Tuy rằng không lâu, nhưng y có thiên phú, tranh vẽ ra cũng khá đẹp. Lúc này thấy Tề Bạch khen, trong lòng vui vẻ, liền ôn nhu nói “kia bổn tọa bảo người ta theo mẫu này, làm cho ngươi vài bộ y phục.”

Hiện tại quần áo là nỗi đau của Tề Bạch, cúi đầu nhìn váy mình một cái, mặc dù có chút nhận mệnh, nhưng là giờ phút này bảo hắn hoan hoan hỉ hỉ mặc nữ trang vẫn là không tiếp thu được, ủy khuất liếc Đông Phương Bất Bại một cái, cũng không dám nói không, chỉ nhếch miệng không nói lời nào, cúi đầu tiếp tục mài mực.

Đông Phương Bất Bại bị một cái liếc mắt kia trong lòng liền ngứa, cũng hiểu được hắn ủy khuất cái gì, tuy rằng cảm thấy để hắn mặc lại nam trang có điểm đáng tiếc, nhưng giờ phút này quan trọng hơn hết là làm cho Tề Bạch thân cận y, dù sao cũng còn nhiều thời gian.

Sau khi nghĩ thông suốt, Đông Phương Bất Bại cười nói “bổn tọa bắt ngươi mặc nữ trang bất quá là trêu ngươi thôi, về sau vẫn là mặc nam trang……” Lời vừa nói ra khỏi miệng cả hai đều ngây ngẩn cả người.

Tề Bạch là cảm thấy, Đông Phương Bất Bại đây là ăn nhầm thuốc sao, như thế nào đột nhiên trở nên như vậy…… buồn nôn? Bất quá nghĩ đến một nửa hắn liền phản ứng lại, cười tủm tỉm nói “tạ ơn giáo chủ.”

Đông Phương Bất Bại thì lại nghĩ, sao lại như vậy, như thế nào giọng điệu có điểm không thích hợp ni, nghe thấy ghê!! Đang nghĩ lại thấy Tề Bạch cười tủm tỉm hướng y nói lời cảm tạ, trong lòng lại là rung động.

“Ân.” Đông Phương Bất Bại nhếch miệng, thản nhiên đáp một tiếng, tâm tình phức tạp lấy tờ giấy khác vẽ tiếp, vẽ được hai nét, cảm thấy tâm tình không yên, lại ném bút cầm lấy cái chén, cầm lên lại thấy trong tay nhẹ bẫng, bên trong trống trơn.

Đông Phương Bất Bại nhíu mi, lạnh lùng nói “người tới.”

Lời vừa ra khỏi miệng, Y Lục đã từ ngoài cửa tiến vào, tay chân lanh lẹ đem chén trà trong khay đổi đi chén trà không trên bàn, sau đó quỳ xuống nhận tội nói “nô tỳ tay chân vụng về không cẩn thận đem trà làm đổ, phải pha lại một chén, tới chậm, mong giáo chủ thứ tội.” Vừa nói trong lòng vừa âm thầm kêu khổ, nàng vừa rồi tuy rằng nghe lệnh đi châm trà, nhưng nhìn bộ dáng giáo chủ không biết rốt cục là bảo nàng đi pha trà thật hay là thấy nàng vướng bận nên đuổi ra ngoài? Chờ nàng bưng khay trà chuẩn bị tiến vào, qua khe cửa nhìn thấy, giáo chủ mắt chớp cũng không chớp một cái nhìn chằm chằm Tề công tử, ánh mắt đều dại đi, nàng làm sao dám vào, đành phải bưng khay trà đứng ngoài cửa. Qua một lúc nhìn vào, lại thấy giáo chủ cùng Tề công tử cùng ghé vào trên bàn xem tranh, nàng lại càng không dám quấy rầy. Không nghĩ tới một lát sau, bên trong không khí hình như có chút không đúng, đang cân nhắc, chợt nghe giáo chủ gọi người đến, thế là bưng chén trà lên tiếng trả lời đi vào.

Đông Phương Bất Bại nhìn cũng biết là chuyện gì xảy ra, lạnh lùng hừ một tiếng không nói lời nào. Cầm chén trà lên uống một ngụm, dư quang liếc qua Tề Bạch.

Tề Bạch cúi đầu mài mực, trong lòng có điểm run như cầy sấy, cảm thấy Đông Phương Bất Bại đúng là tính tình như Diêm Vương, vừa rồi vẫn còn tốt, không nghĩ tới vì một ly trà mà lại lạnh mặt, sau đó cảm thấy hình như Đông Phương Bất Bại đang nhìn hắn, lại càng khẩn trương, sợ tâm tình Đông Phương Bất Bại không tốt lại thưởng cho hắn hai châm.

Trong mắt Đông Phương Bất Bại, Tề Bạch đáng thương hề hề cúi đầu, một bộ dáng tiểu tức phụ, lông mi thật dài run lên run lên…… xem trong mắt, có một phen tư vị khác thường…… Đông Phương Bất Bại lại uống ngụm trà, một trận không được tự nhiên vừa rồi toàn bộ tiêu tán, bất quá cũng không còn tâm tình vẽ vời.

Y Lục trộm nhìn biểu tình hai người, nuốt nuốt nước miếng, đánh bạo mở miệng nói “đã sắp trưa rồi, giáo chủ muốn dùng cơm ở nơi nào?”

Đông Phương Bất Bại nhìn ra ngoài, quả nhiên đã sắp trưa, nhìn nhìn Tề Bạch, gầy gầy y như cây gậy trúc, vừa nhìn cũng thấy chả có khí lực gì, liền nói “ngay tại trọng viện bổn tọa dọn cơm đi.” Nghĩ nghĩ lại nói “làm có dinh dưỡng chút.”

Y Lục ứng thanh “dạ.” liền lui xuống.

Đông Phương Bất Bại một bên rửa tay trong chậu đồng, hướng Tề Bạch chọn chọn mi, ý bảo hắn làm theo. Sau đó mang theo Tề Bạch thi thi nhiên nhiên ra khỏi thư phòng, hướng đến viện tử của mình.

Vào sân, Đông Phương Bất Bại cước bộ không ngừng, dẫn Tề Bạch đến sương phòng mà y hay cùng Dương Liên Đình tư hội.

Sương phòng này có hai gian, gian bên ngoài bày một bàn ăn, bên trong là phòng ngủ. Đông Phương Bất Bại ngồi trên ghế thái sư bên ngoài, nhìn vào phòng trong, trong phòng thu dọn thực sạch sẽ, sàng đan đệm chăn đều được thay mới, vì thế vừa lòng thu hồi ánh mắt.

Tề Bạch tự giác đứng sau lưng Đông Phương Bất Bại, thấy y nhìn vào phòng trong, cũng nhìn theo, chỉ thấy bên trong là một gian phòng ngủ, giường rất lớn, bên trên là tầng tầng màn che, một góc được vén lên, lộ ra đệm chăn bên trong một màu đỏ thẫm hoa văn tinh xảo…… miệng hắn không tự giác rút trừu, phòng này như thế nào có cảm giác giống như thanh lâu, không giống như phòng ngủ đứng đắn, mà như địa phương mua vui……

Đông Phương Bất Bại liếc Tề Bạch một cái, thấy hắn nhìn vào phòng mình, mỉm cười nói “ngươi cảm thấy phòng ngủ này như thế nào?”

Tề Bạch ngây ngẩn cả người, chủ yếu là giọng điệu Đông Phương Bất Bại có điểm không đúng đi, thật giống như hai người 419, một người cởi quần áo, dâm đãng hỏi một người khác “bảo bối, ngươi xem có vừa lòng không?” Giương mắt nhìn lên, Đông Phương Bất Bại chính là đang nhìn hắn, cười thâm sâu khó dò……

Tề Bạch hỗn độn, này không phải chuẩn bị tiềm (thấm, tẩm, cất giấu) ta đi?!…… là hiểu lầm đi?!

Đông Phương Bất Bại thấy Tề Bạch có điểm cảnh giác, cũng không ép hắn, đầu ngón tay nhẹ gõ lên mặt bàn, giọng điệu lười biếng nói “người tới, cấp bổn tọa một vò rượu ngon!”

Ngay lập tức, Kỳ Môn cầm bầu rượu cùng hai ly rượu tiến vào. Một cái đặt trước mặt Đông Phương Bất Bại, một cái đặt trong khay cùng với vò rượu, cùng đặt lên bàn, sau đó khom người hành lễ lui xuống.

Đông Phương Bất Bại kéo kéo cổ áo, một tay gác má, hất hất hàm về phía ly rượu, ý bảo Tề Bạch rót rượu cho y, khuôn mặt trắng nõn nổi bật trên trường bào đỏ thẫm lộ ra vài phần ửng hồng.

Tề Bạch hít một ngụm khí lạnh, này rốt cục là sắc dụ a sắc dụ a sắc dụ a???

“Tề công tử?” Đông Phương Bất Bại nhíu mày, thần sắc tựa tiếu phi tiếu, mặt mày thêm vài phần mị sắc.

Tề Bạch sợ tới mức giật mình một cái, bắt tay rót rượu cho Đông Phương Bất Bại. Rượu tràn không ít, Đông Phương Bất Bại cũng không để ý, chỉ nhìn Tề Bạch cười, đến lúc rượu tràn sáu phần mới giơ tay đoạt lấy ly rượu, ngón tay lơ đãng cọ lên ngón tay Tề Bạch, Tề Bạch sợ tới mức ngón tay run run, “phanh” một tiếng bầu rượu đổ trên mặt bàn, rượu đổ ra không ít.

“Thật sự là phí một vò rượu ngon của bổn tọa a.” Đông Phương Bất Bại cầm ly rượu một hơi cạn sạch, tà tà liếc Tề Bạch một cái, liếm liếm môi, giống như tiếc hận nói.

Tề Bạch trong lòng lộn xộn, chỉ có một ý niệm trong đầu, lừa gạt a, trước lúc xuyên qua là một tiểu minh tinh nhị lưu đã đủ bi thảm rồi, xuyên qua rồi lại bị ngược đến chết đi sống lại, đều là vật hi sinh, cư nhiên vẫn bị tiềm…… lão tử không muốn sống nữa.

—————

Hết chương 9……
Loading...

Đọc Tiếp Chương 10: Cửa mở, đại hôi lang vào được~

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đông Phương Bất Bại Chi Tổng Quản Chương 9: Tiểu bạch thỏ ngoan, mau mở cửa ra nào~