Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 866 - Không vùi dập không bỏ cuộc

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Nếu như rời khỏi là phải đấy, nếu như phân biệt là nhất định đấy, nhưng ít ra ta còn có thể dùng máu của ta cùng cái kia vô tình bầu trời lại đấu một trận tranh một tranh!

Thời gian ép chặt, Trần Thần tìm cái lấy cớ để người nhà về nhà, về sau tại chúng nữ đều còn không rõ là chuyện gì xảy ra lúc ra tay điểm vựng nàng môn.

Thanh Thanh ôm đi Đường Đường, An Nguyệt ôm đi Tạ Như, Tiêu Mị Nhi vịn Hứa Phượng Hoàng ngồi xuống bên, chúng nữ ba võ đạo thiên phú ngộ tính tuyệt tốt, giả dùng thời gian nhất định có thể đột phá đến nửa bước Hóa Cương đại viên mãn cảnh giới, không cần lại tiến hành huyết mạch tiến hóa rồi.

Tô Y Y Tạ Tư Ngữ các loại một chúng kiều thê là hắn kiếp trước phi tử, mệnh cách cao quý, thiên phú kinh diễm, chỉ cần tương lai tiềm tâm tu hành, nhất định cũng có thể ủng hữu phi thăng tư cách, vì bảo đảm an toàn, Trần Thần sẽ lại làm chúng nữ tẩy tủy.

Chính thức nan đề tập trung ở hắn gia gia nãi nãi, cha mẹ huynh trưởng, tỷ tỷ, Ninh Huyên cùng Âu Tuyết Nhi tỷ muội trên người, bọn hắn là chân chính phàm thai, muốn cải tạo bọn hắn thể chất phi thường khó khăn, nhưng cho dù lại khó, hắn đều phải liều mạng.

"Ngươi thật sự quyết định muốn này sao làm?" Thanh Thanh đem Đường Đường đặt ở trên giường nhỏ sau đi trở về đến nhỏ giọng hỏi.

Trần Thần kiên định chút chút đầu.

Thanh Thanh thần sắc trầm trọng, nhìn này nam nhân nói: "Ngươi phải biết, người huyết mạch thể chất là trời sinh đấy, dùng ngoại lực đi cường đi tiến hóa tăng lên không khác tại nghịch thiên hành sự, mặc dù sẽ không có thiên khiển, có thể chính ngươi lại muốn trả giá thảm trọng, ngươi muốn qua đi quả sao?"

"Không phải là máu huyết đại thiếu tu vi ngã xuống rồi, này có cái gì? So về mất đi thân nhân người yêu. Này điểm tổn thất có thể xem nhẹ bất kể." Trần Thần thản nhiên nói.

"Ngươi nghĩ đến quá đơn giản rồi!" Thanh Thanh trầm giọng nói: "Hôm nay ngươi còn không phải nguyên vẹn Chân Tiên, cho dù máu của ngươi có nùng úc thần tính, nhưng muốn một lần làm này sao nhiều người tiến hành tánh mạng thăng hoa cũng là rất hung hiểm đấy, gây chuyện không tốt sẽ lọt vào nghiêm trọng cắn trả —— "

"Biệt nói!" Trần Thần vẫy tay ngăn cản nàng nói lại xuống dưới, mặt không biểu lộ mà nói: "Ngươi muốn nói ta đều minh bạch, có thể thì tính sao? Hung hiểm tựu hung hiểm, cắn trả liền cắn trả, ta không sợ!"

"Nhưng ta sợ ah!" Thanh Thanh túm lấy tình lang tay, ưu tâm lo lắng mà nói: "Đúng là ngươi thành công làm chính mình chuyện muốn làm, có thể khi đó ngươi tất nhiên không khỏe đến cực điểm. Dùng như vậy trạng thái phi thăng đi Chân Thần mãn mà đi, nhân thần không bằng chó Thiên Giới thật tại quá nguy hiểm, không có tự bảo vệ mình chi lực ngươi khả năng vừa đầu hàng lâm tựu sẽ tao ngộ sát thân chi kiếp, ngươi gọi ta như thế nào không sợ?"

Trần Thần biết rõ Thanh Thanh là tại quan tâm hắn sợ mất đi hắn, căng trên khuôn mặt đã có một tia nhu tình, hắn vuốt nhẹ này nữ tử như thác nước thanh tơ, đẩy ra một vòng dáng tươi cười nói: "Yên tâm, nam nhân của ngươi của ta vận khí không kém như vậy, nhiều như vậy đại phong sóng cồn đều sấm lại đây rồi. Ta không tin ta sẽ tại tiểu âm câu ở bên trong lật thuyền, tóm lại ngươi không cần lo lắng. Mạng của ta rất cứng, không dễ dàng như vậy bị khó."

Thanh Thanh thấy hắn khư khư cố chấp, biết rõ chính mình khuyên không được, liền chỉ có thể lui mà cầu tiếp theo nói: "Tốt, ta không ngăn nhiễu ngươi rồi, có thể ngươi cũng muốn lượng sức mà làm, không bằng như vậy a, ngươi để ta giúp ngươi, mặc dù ta cũng không phải nguyên vẹn Chân Tiên. Tu vi cũng không ngươi cao, nhưng thay một lượng người tiến hóa huyết mạch vẫn có thể làm được đấy, được không?"

Trần Thần khẽ giật mình, nhăn nhíu mày, nghĩ nghĩ sau miễn làm hắn khó mà nói: "Đi, nhưng ngươi đừng miễn cưỡng."

Thanh Thanh chút chút đầu.

Vạn sự tình đều đủ về sau, Trần Thần đi tới Ninh Huyên trước người. Này làm hắn đản hạ duy nhất huyết mạch nữ tử là chúng trong đám người tương đối với mà nói thể chất tốt nhất võ đạo thiên phú tốt nhất đấy, cải tạo đứng dậy cũng dễ dàng nhất.

"Oanh —— "

Một đạo sáng chói đoạt mục đích kim quang xông thẳng bầu trời, để trăng sáng cùng chư Thiên Tinh thần đều ảm đạm thất sắc, Trần Thần đem có thiếu Đế Tôn mệnh cách thăng hoa đến đỉnh. Một cỗ mênh mông cao ngất bành trướng hoàng đạo chi uy kinh thiên động đấy, đem cả tiểu viện nhấn chìm, để ngừa bất trắc.

Trên bầu trời phong vân biến huyễn, ông trời giống như hiểu rõ này nam nhân muốn nghịch thiên, đạo đạo Thiểm Điện hoành không, Lôi Đình vạn trượng, tại cảnh cáo tại uy hiếp.

Có thể Trần Thần lý đều không lý, bởi vì hắn biết rõ này chỉ bất quá là giấy lão hổ, thương hắn không được một chút. -

"Ông ông ông —— "

Trần Thần Thần Niệm một động, quanh thân Xích Diễm phác đằng, nhân diệt hư không, như thế hắn kể từ hơn nửa năm trước cái kia lần huyết chiến sau lần thứ nhất vận dụng điên phong tu vi, tuyệt thế khủng bố hơi thở di khắp mở đến, Quỷ Thần đều kinh!

Thiên phạt không cách nào chống cự, súc trở về, không cam lòng lôi minh, giống như tại tức tối gào thét.

Trần Thần một điểm mi tâm, một khỏa khỏa tích hàm vô lượng thần tính máu huyết phiêu ra, trong nội viện bụi hoa cỏ cây trong nháy mắt loan eo, không cách nào thừa nhận huyết trong tinh thuần năng lượng cùng uy đè.

Dị hương đặc nồng!

Trần Thần huyết đồng đẳng với thần dược, người bình thường văn bên trên một văn liền có thể thần thanh khí thoải mái, nếu là ẩm bên trên một giọt bảo chứng bách bệnh biến mất.

Chân Tiên chi huyết diệu dụng không cùng, trải qua hoàng đạo chi lực đề luyện thuần hóa sau càng là có không thể tưởng ra lực lượng, bọn chúng khỏa khỏa lóng la lóng lánh, dẫn dạt dào sinh mệnh lực, có giống như một cái tiểu long, có giống như vừa tiểu Kỳ Lân, tại Thần Niệm khống chế hạ xoay quanh bay múa, về sau ngoan ngoãn trùng tiến vào Ninh Huyên mi tâm.

"Rầm rầm rầm —— "

Này nữ tử cả người phiêu phù đứng dậy, tâm tạng kịch liệt kích động, như sáng sớm chung Tiếng Trống Hoàng Hôn, nàng bản thân huyết dịch tại đã nhận được Trần Thần Chân Tiên máu huyết sau bắt đầu tiến hóa, nồng nồng khí huyết từ nàng thân thể yêu kiều mỗi một chỗ túa ra đến, rất nhanh tựu nhuộm hồng quần áo.

Ninh Huyên mặc dù hôn mê, có thể huyết mạch tiến hóa mang đến đau đớn vẫn đang để nàng không tự giác nhăn nhó lông mày, đồng thời nhược hữu nhược vô rên rỉ.

Nhưng này chỉ là mới vừa bắt đầu!

Thực sự tiên máu huyết năng lượng phát huy đi về sau, Ninh Huyên kinh mạch một cái điều bành trướng, cù kết quấn quanh, giống như có vô số điều con rắn nhỏ phụ thân thể, thân thể bên trên cũng có quy liệt, đại cổ đại cổ tanh hôi phế huyết cùng tạp chất một chút ít sắp xếp đi.

Huyết mạch tiến hóa cùng cấp cởi thai trọng sinh, muốn đem Hậu Thiên tích tụ xuống ứ thương ẩn hoạn toàn bộ thanh trừ, để người giống như trở lại mẫu thân thể trong lại lần nữa sinh ra như, cả quá trình tự nhiên rất thống khổ, Ninh Huyên thân bản năng cuộn mình, kịch liệt run rẩy, toàn thân đều là huyết, từng giọt bắn tóe rơi trên mặt đất.

Người yêu thụ nạn, Trần Thần cảm động lây, có thể như thế ắt gặp chi kiếp, hắn cũng không có cách khác, chỉ có thể không ngừng đem bản thân tinh khí đánh tiến Ninh Huyên trong thân thể, hết sức để nàng tốt qua một điểm, đồng thời thay nàng tẩy tủy, kháng thực nàng võ đạo căn cơ.

Thời gian tựu này sao từng phút từng giây trôi qua, dần dần đấy. Ninh Huyên trên khuôn mặt vẻ thống khổ giảm bớt, trên người chảy ra huyết cũng trở nên hồng diễm, hắn có thể cảm giác ứng đến bên trong có một tia rất nhạt rất nhạt thần tính.

Trở thành!

Trần Thần thu tay lại, đang lúc tiến lên, lại đột nhiên một trận váng đầu hoa mắt, thân thể mềm nhũn thiếu chút co quắp trên mặt đất.

Thanh Thanh thần sắc đại biến, thân ảnh một động đến hắn bên cạnh đỡ hắn, mặt mày gian hết sức là ưu lự, lên tiếng hỏi: "Ngươi còn sao?"

"Không sự tình, tựu là có chút hư." Trần Thần miễn cưỡng cười cười.

"Vậy ngươi ngồi xuống đến khôi phục khôi phục a. Tiếp theo cái để ta đến." Thanh Thanh khuyên nói.

"Không được ah, thời gian có chút không đủ rồi." Trần Thần khinh thở dài, ông trời chỉ cho hắn ba giờ, có thể hắn thay Ninh Huyên hoàn thành huyết mạch tiến hóa sẽ dùng gần 20' chung, này sao tính toán xuống, đến cuối cùng sợ là muốn đến không kịp rồi.

Thanh Thanh khuyên không nổi hắn, chỉ có thể nhịn lấy lòng chua xót xem hắn đi đến Âu Tuyết Nhi trước người, lần nữa đem có thiếu Đế Tôn mệnh cách triệt đáy ngọn nguồn thăng hoa, dùng hoàng đạo chi lực đề thuần bản thân máu huyết. Trọng phục vừa mới làm qua sự tình.

An Nguyệt cùng Tiêu Mị Nhi tại bên cũng là ảm đạm thần thương, mặc dù chúng nữ đều là chứng được nhân thần tuyệt đỉnh cường người. Vốn lấy chúng nữ tu vi muốn làm phàm nhân tiến hóa huyết mạch còn là không thể nào đấy, bởi vậy chúng nữ chỉ có thể mắt trợn tròn nhìn tâm ái nam nhân như đèn cầy bình thường bốc chính mình thắp sáng người khác, như vậy bất lực cảm giác để chúng nữ tự trách lại khổ sở.

Trong lòng ái chi nhân mông lung lệ trong mắt, Trần Thần một lần lại một lần hao tổn tổn bổn nguyên cùng máu huyết, cho dù hắn là Chân Tiên cũng dần dần chống đỡ không thể, hắn không khỏe rất rõ hiển, sắc mặt tái nhợt đến tro bại, không có một tia huyết sắc, nguyên bản thần thái sáng láng song con mắt cũng phai nhạt xuống. Như ngọn nến đem tắt, thân thể của hắn khu tại kịch liệt run rẩy, to như hạt đậu đổ mồ hôi từ hai má chảy xuống, dưới chân bất tri bất giác liền tích một chất dính.

"Khục khục khục ——" tại thay mẫu thân cũng hoàn thành huyết mạch tiến hóa về sau, này nam nhân rốt cuộc gánh không được rồi, bị nghiêm trọng cắn trả, khóe miệng chảy ra một đại cổ máu đen. Thân thể mềm nhũn co quắp ngồi trên mặt đất.

Thanh Thanh so với hắn không khá hơn bao nhiêu, thân thân kinh nghiệm qua máu huyết tại một hơi giữa kịch liệt xói mòn không khỏe cảm giác cùng phảng phất năm tạng đều đốt cực đau về sau, nàng mới có thể hiểu được đến tình lang bỏ ra bao nhiêu trả giá, nàng chỉ làm hai người tiến hóa huyết mạch tựu hao tổn mọi tinh khí thần. Trần Thần lại trọn vẹn làm năm người đi nghịch thiên sự tình, nàng tu vi mặc dù chênh lệch tình lang ki trù nhưng là có hạn, sẽ có này bao lớn chênh lệch nói rõ này nam nhân đang liều mạng ah!

"Tốt rồi, đủ rồi, đừng lại tiếp theo đi xuống!" Thấy Trần Thần chỉ nghỉ ngơi một phút tựu lại đứng dậy lương lảo đảo thương hướng đi hôn mê lưỡng vị lão nhân, An Nguyệt nhịn không được, tiến lên gắt gao ôm lấy hắn.

"Đúng vậy a, ta biết rõ ngươi không muốn bỏ cuộc cũng không muốn vùi dập, nhưng ngươi cũng không thể dùng mạng của mình đi bác ah!" Tiêu Mị Nhi cũng đi lên ngăn cản tình lang điên cuồng cử động, lại này sao làm càn xuống dưới, này nam nhân nói không chừng sẽ cái chết.

"Ta cũng được, ta nhất định cũng được, các ngươi cho ta buông tay!" Trần Thần tránh né lấy.

"Không phóng, chết cũng không phóng!" An Nguyệt đôi mắt dễ thương phát hồng, bướng bỉnh cường mà nói: "Ngươi tỉnh a, người có thăng trầm, nguyệt có âm tinh tròn thiếu, việc này cổ khó toàn bộ, ngươi cũng không có khả năng làm ngươi chỗ trọng thị người thống thống tái tạo! Nói lại gia gia nãi nãi gần trăm tuổi, đúng là Nhị lão đều là người tập võ cũng đã sớm khí huyết suy bại, tánh mạng đem kết thúc, cho dù ngươi làm bọn hắn hoàn thành huyết mạch tiến hóa cũng chưa chắc có thể để bọn hắn tại tương lai đi đến nửa bước Hóa Cương đại viên mãn này một bước, đã như vầy, làm gì dốc sức liều mạng cưỡng cầu?"

Trần Thần gì nếm không rõ này một điểm, có thể hắn không muốn bỏ cuộc, bởi vì nếu như hắn bỏ cuộc, chẳng khác nào chôn vùi gia gia nãi nãi khả năng chưa tới, hắn như thế nào nhẫn tâm?

"Nếu không như vậy a ——" Thanh Thanh miễn cưỡng giữ vững tinh thần nói: "Nhị lão sự tình tạm thời hoãn một hoãn, chờ ta tương lai công lực khôi phục sau lại làm bọn hắn huyết mạch tiến hóa, được không?"

Trần Thần nhìn nàng một cái, thở dài nói: "Không được đấy, dùng máu tươi của ngươi thiếu tổn trình độ, muốn phục hồi như cũ ít nhất phải ba bốn năm công phu, có thể gia gia nãi nãi sợ là đợi không được này bao lâu rồi, ta biết rõ các ngươi đều là vì ta tốt, nhưng có một số việc ta phải muốn làm, nếu không nếu là ra ngoài ý muốn, ta sẽ hối hận tội lỗi cả đời đấy."

"Vậy ngươi cũng không thể thị bản thân an nguy tại không đoái ah, muốn ta xem ngươi tươi sống mài chết chính mình, ta làm không được!" An Nguyệt chết túm lấy hắn lệ thủy liên liên.

"Nha đầu, biệt khóc, ta sẽ không có việc đấy, ngươi tin tưởng ta." Trần Thần xóa đi mắt của nàng lệ, cười nhẹ nói: "Còn có, nếu như ngươi thật sự ái ta, mời buông tay!"

An Nguyệt đại đỗng, có thể không cách nào vi kháng ý nguyện của hắn, chỉ có thể không lực ngồi xổm người xuống, chui khóc lớn!

Không có trói buộc, Trần Thần một bước nhoáng một cái hướng phía trước đi, làm ôm thân ân, bất luận bao nhiêu hậu quả hắn đều cam tâm tình nguyện đi thừa nhận, cho dù là chết!

Loading...

Đọc Tiếp Chương 867 - Nhớ nhung dai dẳng, đừng quên lãng (Chương cuối)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 866 - Không vùi dập không bỏ cuộc