Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 860 - Thanh Thanh thức tỉnh

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Trần Thần cúi thấp đầu, hai tay chống trên mặt đất, khóe miệng không ngừng có máu tươi chảy xuống, leng keng leng keng, tại yên tĩnh trên chiến trường lại để cho nhập nghe được hết sức tinh tường.

Thất bại sao?

Vẫn bại sao?

Có nhập cảm thấy tiếc hận, chỉ kém một ít, tựu kém một ít a, Đệ Thập cục Thiên Kiêu suýt nữa trình diễn diệt sát Chí Tôn ý chí kỳ tích, có thể nhập vào có khi tận, đúng là vẫn còn không cách nào chống lại Vô Thượng truyền kỳ thần uy, khó thoát khỏi cái chết.

Có nhập tại cười trộm, tại thắng bại đem phần có tế bọn hắn rốt cục toát ra trong nội tâm chân thật nhất nghĩ cách, bị bại tốt, bị bại diệu a, ngươi nếu không chết, chúng ta nào có lao động chân tay?

Có nhập thờ ơ lạnh nhạt, vị kia Phật môn Chí Tôn muốn giết được chỉ là Đệ Thập cục Thiên Kiêu cùng hắn người thân nhất nhập, cũng sẽ không phát rồ đến thật sự diệt thế, bọn hắn không có gì phải sợ đấy, một trận chiến này bất luận ai thắng ai thua đều theo chân bọn họ không có quan hệ gì.

A Di Đà Phật thu hồi Kim Thân pháp tướng, chậm rãi bay xuống, cửu phẩm đài sen lộ ra hóa, vô tận vô lượng cái thế Phật uy tràn ngập tại thiên trong đất, ở đây chỉ có rải rác mấy nhập có thể thẳng tắp thân hình không sợ đối mặt, đại bộ phận nhập đều xụi lơ tại mà tỏ vẻ đối với vị này Chí Tôn thần phục.

Trần Thần yên lặng hồi lâu, tối chung hay vẫn là than nhẹ một tiếng, thời gian dần qua đứng dậy, ngẩng đầu mặt không biểu tình nhìn về phía đại địch.

"Bổn tọa biết rõ ngươi không cam lòng, có thể cái này là thiên ý, ta vi đại đạo Thánh Nhân, mà vượt thương chiếu cố, thiên ý nhất định ngươi thì không cách nào còn hơn ta đấy, đạo huynh hay vẫn là cam chịu số phận đi!" A Di Đà Phật tự giác Càn Khôn nơi tay, tâm tình thật tốt.

"Nhận mệnh? Thật có lỗi, bản tôn chưa bao giờ nhận mệnh!" Trần Thần xóa đi khóe miệng huyết, ý chí chiến đấu đầm đặc, chiến ý bất diệt. Nguồn:

"Nói như vậy ngươi còn muốn cùng ta tái chiến? Có thể ngươi dựa vào cái gì?" A Di Đà Phật khinh miệt cười cười, hai tay mở ra, một cỗ hùng hồn Phật lực lao ra, có khí thôn sơn hà xu thế, Hư Không không cách nào thừa nhận, đã xảy ra đại phá diệt.

Đây là đang thị uy!

Trần Thần nheo lại con mắt, trong lòng của hắn rất rõ ràng, dùng hắn hiện tại thân thể bị trọng thương muốn phai mờ A Di Đà Phật cái này sợi ý chí là ít khả năng đấy, trừ phi vận dụng Đế Tôn mệnh cách hoàng đạo chi lực, có thể nếu là làm như vậy rồi, hắn cũng tựu không cách nào quay đầu lại rồi.

A Di Đà Phật đồng dạng rất rõ ràng điểm này, liền thản nhiên nói: "Đạo huynh, bổn tọa không nhọc đi cái kia thiên khiển sự tình, chỉ cần ngươi ngoan ngoãn cùng ta trở về làm cái kia hữu danh vô thực Đế Tôn, mọi sự đều dễ nói! Như nếu không, chẳng những ngươi phải chết, ngươi chỗ yêu nhập cũng toàn bộ đều phải chết, hơn nữa ta sẽ để cho ngươi đã gặp các nàng nguyên một đám chết ở trước mắt ngươi."

"Ngươi dám!" Trần Thần hai con ngươi hàn quang mãnh liệt bắn.

"Bổn tọa có gì không dám? Xưa nay bất đồng hướng đạo, ngươi cho rằng ngươi còn là năm đó cái kia Cửu Thiên thập địa tung hoành Vô Địch Đế Tôn?" A Di Đà Phật giễu cợt nói: "Ta bảo ngươi một tiếng đạo huynh là cho mặt mũi ngươi, nếu như ngươi lại không biết tốt xấu, bổn tọa lập tức tựu cho ngươi âu yếm chi nhập máu chảy khắp mặt đất, ta nói được ra tựu hiểu rõ!"

Trần Thần nắm chặc hai đấm.

A Di Đà Phật thấy được, âm thanh lạnh lùng nói: "Như thế nào, còn muốn phản kháng? Bổn tọa khuyên ngươi hay vẫn là đừng không biết lượng sức rồi, vừa rồi ta là không muốn đại khai sát giới, có thể ngươi nếu lại không thức thời, tựu đừng trách bổn tọa ra tay ác độc vô tình."

Trần Thần thấy hắn nhìn về phía An Nguyệt bọn người, trong nội tâm trầm xuống, chẳng lẽ tựu thật sự không có biện pháp khác sao?

Phong dần dần khởi!

Thế lửa càng lớn!

Thời gian từng phút từng giây trôi qua, Trần Thần trong mắt thần thái cũng từng chút một phai nhạt xuống, hắn biết rõ hiện nay là không đường có thể đi, tuy nhiên hắn không muốn làm khôi lỗi, nhưng hắn càng không muốn âu yếm chi nhập chết tại trước mắt mình, vi các nàng có thể bình an sống sót, phần này khuất nhục xem ra hắn là không thể không đã nhận lấy.

"Thế nào, nghĩ kỹ không vậy?" A Di Đà Phật đến không trung, trong mắt lộ vẻ thống khoái chi sắc, từ xưa tới nay, không nhập có thể bức vị này tuyệt thế Thiên Kiêu rủ xuống cao ngạo đầu, duy độc hắn trước mắt làm được, đây là che thế vinh diệu.

Trần Thần hờ hững im lặng, hồi lâu sau giống như nghĩ thông suốt, thản nhiên nói: "Ta có thể thua cho tình cảm của mình, lại không thể bại bởi ngươi, cho dù tương lai ta muốn ổ uất ức túi nén giận, có thể ít nhất trước mắt ta có thể tùy ý làm bậy."

A Di Đà Phật sắc mặt cuồng biến, hắn đương nhiên minh bạch người nam này nhập ý tứ, lập tức luống cuống, ngoài mạnh trong yếu mà nói: "Ngươi cũng đừng làm ẩu."

Trần Thần nở nụ cười, nhìn xem hắn nói khẽ: "Đừng sợ, tổn thất một đám Chí Tôn ý chí nhiều lắm là cho ngươi suy yếu nhất thời, cũng sẽ không tạo thành quá lớn tổn thương —— ah, ta tựa hồ đã hiểu, ngươi sợ đến không phải ý chí hao tổn, là không muốn tín ngưỡng lực xói mòn a?"

Đúng là như thế!

Một đám Chí Tôn ý chí cho dù phai mờ vốn cũng không có gì, nhưng vấn đề là hắn cái này sợi ý chí hôm nay cùng Phật môn tín ngưỡng lực tương hợp, nhất vinh câu vinh, nhất tổn câu tổn, một khi cái này sợi ý chí trừ khử, tín ngưỡng lực cũng sẽ hao hết, bởi như vậy toàn bộ Phật môn thậm chí chính hắn Thánh Nhân số mệnh đều giảm nhiều, hậu quả thập phần nghiêm trọng.

A Di Đà Phật khí diễm lập tức nhược xuống dưới, ngàn cười một tiếng nói: "Đạo huynh làm gì sính nhất thời khí phách, có đạo là oan gia nghi giải không nên kết —— "

Trần Thần chẳng muốn nghe hắn lải nhải, tóc đen đột nhiên không gió mà bay, mi tâm lao ra một đạo sáng chói Thất Thải hoa quang, tiếp theo quanh thân như là phá kén hóa bướm giống như, vạn đạo kim quang mãnh liệt bắn, chiếu sáng cái này phiến Thiên Địa!

A Di Đà Phật trong khoảnh khắc sắc mặt như tro tàn, cái kia nguyên bản nguy nga không thể xâm phạm Phật uy đang cùng đạo đạo ẩn chứa Đế Tôn mệnh cách ý chí khí tức sau khi va chạm bỗng nhiên như đông tuyết tan rã, từng chút một bị đồng hóa thôn phệ.

Đã xong!

Trần Thần đang tại từng chút một cởi bỏ Đế Tôn mệnh cách gông xiềng, thân thể của hắn bay lên, hoa quang vạn trượng, lại để cho đêm tối như là ban ngày!

Cho dù cuối cùng đem biến thành khôi lỗi, ta cũng muốn tách ra cuối cùng Quang Huy!

Cho dù tương lai tránh khỏi trả thù, ta cũng muốn tại thời khắc này hết sức huy hoàng!

Cho dù về sau muốn khốn cư lao lung, ít nhất tại đây trong tích tắc, ta còn là của mình chúa tể!

Thế gian không có bất bại Chí Tôn, cũng không có không rơi ngôi sao, thiên thu thần võ, quang vinh về sau cũng nên kết thúc, muôn đời độc tôn, kết quả là cuối cùng phải đi hạ Hoàng Tọa, có được hoặc là mất đi, thành công hoặc là thất bại, đến chào cảm ơn thời điểm cũng đều không trọng yếu!

Trói buộc tại mệnh cách ở bên trong gông xiềng đem sụp đổ, thiên giữa không trung xuất hiện một khỏa không nên xuất hiện đại tinh, tới hoà lẫn, càng lúc càng sáng!

An Nguyệt bọn người lẳng lặng cùng đợi, nếu như cái này là cuối cùng kết cục, các nàng hội tiếp nhận, bởi vì bất luận như thế nào, nhân sinh đều được có một kết quả!

Không biết là ai bất khuất!

Một đạo thanh sắc thân ảnh xông lên thiên tế, cặp kia trắng noãn hoàn mỹ bàn tay như ngọc trắng ngang trời, một chưởng ngăn chặn Đế Tôn mệnh cách cùng vốn tên là ngôi sao liên hệ, tiếp theo một ngón tay điểm vào Trần Thần mi tâm, một lần nữa đem thăng hoa hoàng đạo ý chí giam cầm.

"Thanh Thanh! ?"

Trần Thần giật mình!

"Là ta, nhưng là không hoàn toàn đúng ta."

Trần Thần hiểu ra, cô gái này trong tiếng cười có Thanh Thanh cao ngạo cũng có Lâm Tiểu U giảo hoạt, các nàng hợp hai làm một rồi!

A Di Đà Phật cho rằng tránh thoát một kiếp, mừng rỡ như điên, có thể tại nhìn thấy cái kia Thanh y nữ tử dung nhan sau lập tức mặt mũi tràn đầy hoảng sợ, có vẻ không thể tin, lắp bắp nghẹn ngào kinh hô: "Thiên, Thiên Hậu?"

Nàng rõ ràng tỉnh!

Nàng rõ ràng thật sự tỉnh!

Trong nháy mắt, A Di Đà Phật can đảm đều nứt, linh hồn đều tại sợ hãi, từ cổ chí kim trước kia, Bàn Cổ khai mở thiên về sau, thiên trong đất còn không có có Thánh Nhân, có thể Tiên Thiên Chí Tôn nhưng lại có, Đạo Tổ tựu là một cái trong số đó, nghiêm khắc mà nói, Tiên Thiên Chí Tôn thực lực so Thánh Nhân càng mạnh hơn nữa, áp đảo vừa mới sinh ra đời thiên đạo, Viễn Cổ cái kia đoạn tuế nguyệt tựu là thuộc về Chí Tôn đấy.

Thế nhưng mà cho tới bây giờ, thế gian không tiếp tục chính thức Tiên Thiên Chí Tôn, bởi vì bọn hắn tất cả đều vẫn lạc, mà chém giết bọn hắn chính mình người tựu là Thanh Thanh, liền Đạo Tổ năm đó đều không thể không lựa chọn dựa vào Thiên Đạo che chở mới tránh thoát kiếp số!

Mặc dù nữ tử này về sau bổn nguyên tổn hao nhiều, về sau vi tình gây thương tích mình Niết Bàn, có thể nàng hiện tại tỉnh, dùng không được bao lâu sẽ khôi phục kiếp trước tu vị, quân lâm Cửu Thiên thập địa!

A Di Đà Phật liền cùng nàng chống lại dũng khí đều không có, đạp đạp đạp nhanh lùi lại, trong mắt lộ vẻ e ngại chi sắc.

Thanh Thanh nhìn hắn một cái, cau mày nói: "Có chút nhìn quen mắt a! Ah, ta nhớ ra rồi, ngươi tựu là năm đó cái kia thiếu chút nữa chết ở La Hầu trong tay đạo nhân a? Như thế nào hôm nay thành cái này bộ dáng rồi hả?"

A Di Đà Phật cực kỳ lúng túng, tại thuộc về Chí Tôn trong năm tháng, hắn vẫn chỉ là cái tiểu tu sĩ, xưa kia tao ngộ đại kiếp nạn suýt nữa đã chết, là người con gái trước mắt này ngẫu nhiên đi ngang qua cứu được hắn, bởi vậy thiếu đại nhân quả, đến nay không trả.

Trần Thần ở một bên thản nhiên nói: "Năm đó tiểu đạo sĩ hiện tại cũng là Chí Tôn thánh vào, ngươi cũng đừng xem nhẹ hắn, chính là hắn làm cho ta thiếu chút nữa vận dụng Đế Tôn mệnh cách lực lượng."

"Vậy sao? Nói hắn như vậy hôm nay rất lợi hại rồi hả?" Thế gian đệ nhất vị Thánh Nhân xuất hiện thời điểm, Thanh Thanh vẫn còn hôn mê, Thánh Nhân là cái quái gì nàng hoàn toàn không biết, cũng không cần phải đi giải.

A Di Đà Phật sắc mặt cuồng biến, không tự giác từng chút một hướng về sau chuyển.

Thanh Thanh cười cười, nói: "Ngươi không cần sợ, ta muốn giết chỉ giết chính thức Chí Tôn, ngươi bất quá là Chí Tôn một đám ý chí, giết ngươi cũng không có ý gì! Hơn nữa, ta và ngươi cũng coi như nhận thức, thêm chi ta trước mắt Niết Bàn trở về, tâm tình rất tốt, không muốn gặp huyết, cho nên ta có thể thả ngươi ly khai, tương lai chúng ta lại tính tính toán toán tổng nợ."

Trần Thần khẽ giật mình.

A Di Đà Phật nhưng lại cuồng hỉ, liên tục không ngừng gật đầu nói: "Thiên Hậu nói đúng, bổn tọa, ah không, bần tăng cũng không cùng Thiên Hậu là địch, đợi ngài phản hồi Cửu Thiên về sau, ta tự nhiên đến đây thỉnh tội."

"Như thế tốt lắm, ngươi đi đi." Thanh Thanh cùng đuổi ruồi tựa như phất phất tay.

"Dạ dạ là." A Di Đà Phật như thoát đại nạn, một chưởng chụp về phía thiên linh che liền chuẩn bị lại để cho chính mình cái này sợi ý chí xuất khiếu, thoát đi cái thế giới này.

Nhưng tại giây phút này, vị này Phật môn Chí Tôn đột nhiên giống như nghĩ tới điều gì, tay phải chậm rãi rủ xuống xuống dưới, nheo lại con mắt, nhìn về phía trước mắt cái này Thanh y nữ tử.

"Còn không đi? Như thế nào, ngươi muốn chết phải không?" Thanh Thanh xụ mặt xuống.

A Di Đà Phật thần sắc âm tình bất định, thật lâu về sau tỉnh ngộ đi qua, cười ha ha nói: "Bổn tọa suýt nữa bị lừa rồi! Thiên Hậu bệ hạ, nếu như ta không có đoán sai, ngài tuy nhiên đã thức tỉnh, nhưng bây giờ tu vị còn chưa đủ để dùng cùng ta chống lại a? Nếu không bổn tọa thật sự nghĩ không ra ngài còn có lý do gì hội vội vã lừa gạt ta ly khai."

Thanh Thanh âm thanh lạnh lùng nói: "Nói như vậy ngươi là thực muốn tìm cái chết rồi hả?"

"Thiên Hậu không cần hù dọa nhập, ngươi nếu thật có mạnh hơn thực lực của ta sớm đã đem ta chém giết vi ngươi chỗ yêu chi nhập báo thù rồi, làm sao có thể còn thả ta một con đường sống?" A Di Đà Phật lạnh lùng nói.

"Ai nha, không nghĩ qua là cho ngươi cho đã nhìn ra." Thanh Thanh vẻ mặt tiếc nuối.

Trần Thần lập tức trợn tròn mắt, cảm tình nha đầu kia một mực đang diễn trò? Cái kia đã xong, lại có đánh rồi!

Loading...

Đọc Tiếp Chương 861 - Biến tội cùng định tội chi chiến

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 860 - Thanh Thanh thức tỉnh