Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 859 - Tín ngưỡng lực

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
A Di Đà Phật xem thấy đầu này chấn thiên gào thét cự thú cũng nhớ tới năm ấy cái kia một chiến, gần như bỏ quên khuất nhục cảm giác một lần nữa bàn cứ lên trong lòng, để hắn hận đến cắn răng cắt răng!

Mặc dù năm đó hắn đại bại về sau trên đời không nhập dám quang minh chính đại chỉa chỉa chút chút, nhưng hắn biết rõ có rất nhiều nhập đều trong bóng tối cười nhạo hắn, cười hắn liên Đế Tôn dưỡng được vừa thú sủng đều không đánh được, xấu hổ đối với Chí Tôn danh tiếng, không xứng kiêu ngạo đạo Thánh Nhân.

Trước mắt gặp lại chết địch thủ, hắn bất luận như thế nào cũng muốn một tuyết trước sỉ, làm chính mình chính danh!

Phục cừu chi hỏa một khi nhóm lửa liền lại khó dập tắt!

A Di Đà Phật đem chân thân pháp tướng đánh ra sau tựu không có lại bận tâm Trần Thần, cửu phẩm liên đài một động, cả người phá vỡ trường không lao đi, song con mắt huyết hồng nghênh hướng cái kia đầu cự thú, so sánh với Trần Thần, giờ phút này hắn càng làm bức thiết muốn trảm sát năm ấy cho hắn mang đến lớn lao sỉ nhục chết địch thủ.

Khấu Khấu hoàn toàn không sợ, chủ nhập trước khi thụ thương vấy rơi đích tươi huyết để nó lại một lần nữa cực tận thăng hoa, nhưng này một lần cùng trước hai lần bất đồng, nó hấp thu chính là Trần Thần hoàn thành tánh mạng thăng hoa sau đích thần huyết, thần tính càng đủ, có thể để nó phát huy ra mạnh hơn chiến lực.

A Di Đà Phật vừa ra tay tựu là Lôi Đình vạn quân sát chiêu, tay phải duỗi ra như một treo ngân hà hoành cắng tại thương khung ở bên trong, ngay lập tức giữa bạo trướng, màu vàng cự chưởng giống như rủ xuống thiên chi màn, mang tất cả phong lôi chi thế hung hăng hạ đè, chụp về phía này đầu cự thú đầu lô, muốn đem nó một kích oanh thành bụi bay.

Có thể Khấu Khấu đến thế quá nhanh chóng mãnh liệt, nó ủng hữu thế gian đệ nhất cực nhanh chóng, có thể không đếm xỉa thời không trói buộc, A Di Đà Phật này một chưởng mặc dù tuyệt thế khủng bố nhưng chỉ đánh trúng nó hư ảnh, nó chân thân phá khai hư không trùng ra, móng trái bổ ra hàn quang lạnh lùng, điện nổi giận thạch giữa đem màu vàng cự chưởng trảm đoạn.

"Híz-khà-zzz —— "

Chí Tôn chi huyết từ đoạn cổ tay trong bắn tóe ra, khắp thiên đều là!

Khấu Khấu thú mục tỏa ánh sáng, cả người trái trùng phải đụng, tham lam thôn phệ tích hàm thần tính lực lượng màu vàng huyết dịch, nó muốn dùng chiến dưỡng chiến!

"Nghiệt súc!" A Di Đà Phật nổi giận, đoạn khai tay phải Phật Quang đại thịnh, nhanh chóng khép lại phục hồi như cũ, về sau rống to một tiếng, khí thế điên cuồng kéo lên, cả nhập bành trướng, chỉ là một hơi giữa là được một đỉnh thiên đạp đất cự Phật, chân phải giống như thiên khuynh đè hướng về phía chết địch thủ, muốn đem nó đập mạnh thành thịt tương.

Trần Thần đương nhiên sẽ không để ái sủng đơn độc cùng địch thủ ao chiến, tại đánh bại Chí Tôn chân thân pháp tướng về sau, hắn chân tiêm một điểm như trường cầu vồng quán rì, trùng tiến lên hai bàn tay cử thiên, kháng trụ này ác liệt một chân, kế mà trường khiếu một tiếng, quanh thân Tử Hỏa Xích Diễm lên cao, đem tựa như Ma Thần A Di Đà Phật vung bay đi ra ngoài.

Khấu Khấu cũng thừa lúc thế đem khắp thiên màu vàng huyết dịch thôn phệ không còn, mặc dù này không phải chân chánh Chí Tôn chi huyết, có thể y nguyên đựng bàng bạc linh lực cùng năng lượng, đối với tại nó mà nói tựu là lực lượng nguồn suối.

"Tốt, đúng là các ngươi chủ tớ cùng tiến lên bổn tọa lại có gì sợ!" Thiên Tôn thi thể khôi phục bình thường lớn nhỏ, A Di Đà Phật thong thả phiêu rơi trên mặt đất, về phía trước bước ra một bước, tràn đầy độc hỏa nham tương cả vùng đất toát ra một đóa kim liên, lại tiến về phía trước một bước, lại là một đóa kim liên.

Có thể Trần Thần lại không có đi hân thưởng này từng bước sinh liên thần kỳ một màn, hắn ngồi ở Khấu Khấu cực lớn thú khu lên, vuốt phẳng nó xích hồng độc giác, cảm khái khinh thở dài nói: "Quang âm như thoi đưa, nhoáng một cái chính là tỷ vạn năm, ta và ngươi rốt cuộc lại có lục lực chung chiến một thiên rồi."

Khấu Khấu song đề đạp không, cực lớn thú thủ ngưỡng thiên gào rú, thú khu bên trên toát ra huyền màu đen ánh lửa, có thể đốt diệt bát hoang, hư không không hề sức chống cự nhân diệt, Tinh Quang tại nó rống thanh trong ảm đạm thất sắc, không dám cùng chi tranh huy.

Trần Thần cười nhạt một tiếng, quanh thân Tử Hỏa bạo trướng, cùng ái sủng huyền hỏa đan vào cùng một chỗ, hai phần cùng dạng Bá Đạo hỏa diễm hợp hai làm một, nhuộm được Thiên Địa một mảnh u ám, thoáng như Tu La luyện ngục.

A Di Đà Phật biến sắc rồi, này vừa vào một thú hợp cùng một chỗ sau đích chiến đấu lực xa xa không phải một cộng một này sao đơn giản, hắn tinh tường nhớ kỹ, năm đó Hồng Hoang đại chiến, Đạo Tôn cùng bọn hắn sáu thánh chung chiến này vừa vào một thú, kết quả đại bại, chạy trốn tới Tử Tiêu trong cung mới tránh qua đại kiếp nạn, hôm nay chỉ hắn vừa vào, mặc dù này vừa vào một thú cũng không tại toàn thịnh kỳ, có thể hắn y nguyên có chút đảm hàn.

Khấu Khấu gầm nhẹ, đà lấy chủ nhập hoãn bước hướng phía trước, mỗi bước ra một bước, Thiên Địa tựu là chấn động, như vậy uy thế thật là đáng sợ!

A Di Đà Phật như lâm đại địch thủ, đỉnh đầu Kim Thân pháp tướng Phật Quang thoải mái, cả người ki gần thực hóa, giống như đã có tánh mạng, thong thả mở hé song con mắt, công đức kim luân hào quang vạn trượng.

Hai phần xa xa vượt qua này phiến Thiên Địa thừa nhận phạm vây thần uy tại hư không trung đột nhiên giảo sát cùng một chỗ, thế giới như trọng quy Hỗn Độn, không có Quang Minh cũng không có Hắc Ám, vạn lại yên tĩnh!

Huyết chiến cũng ngay tại này một khắc bộc phát!

Trần Thần đột nhiên trùng lên, cả người cao tốc xoay quanh, một cỗ mang tất cả Thiên Địa cơn lốc Cuồng Bạo tàn sát bừa bãi, đem địa tâm chi hỏa hấp thu, phong hỏa chi thế hợp thả liên hoành, uy thế kinh nhập!

Khấu Khấu gào thét gào rú, trùng trực đêm không cùng cơn lốc vòng tương hợp, thú khu điện mang bắn ra, lôi động Cửu Thiên!

Phong hỏa lôi điện Tứ đại bổn nguyên chi lực tương phụ phối hợp, đáng sợ uy đè Chấn Cổ thước nay, kinh thế cai tục, không người không sợ không người không sợ!

A Di Đà Phật không dám các loại:đợi nhàn thị chi, vận dụng Chí Tôn ý chí bổn nguyên, một to như vậy chữ vạn 卍 từ hắn mi tâm trùng ra, Phật lực bành trướng, gia trì nhục thể của hắn cùng pháp tướng, đem hắn thân thể chú tựu được giống như tinh cương!

Cái kia tôn chân thân pháp tướng hoàn toàn đã có mình ý thức, bạo khởi lướt đến, dùng trấn áp Cửu Thiên thập địa chi thế oanh hướng Trần Thần, A Di Đà Phật thì nhắm vào này đầu cự thú, dựa vào bất diệt Kim Thân trùng tiến cơn lốc vòng, một chưởng trảm quá khứ.

"Bang bang —— "

Lưỡng thanh thẳng ngọc để nhập linh hồn tiêu diệt tiếng vang lớn động triệt!

Đại Phật chân thân pháp tướng sụp đổ, nhưng Trần Thần cũng không tốt qua, bị nghiêm trọng cắn trả, thân thể quy liệt, tứ tung Phật Quang càng có không thể tưởng ra phá hoại lực, hắn không có phòng bị phía dưới trên người nhiều hơn mấy có thể thấy tạng phủ lỗ máu. -

A Di Đà Phật Kim Thân như bại sợi thô, bị phong hỏa lôi điện bổn nguyên chi lực giảo được tràn đầy vết thương, đại cổ đại cổ Chí Tôn huyết vấy rơi, trong mắt thần tính ảm đạm, Khấu Khấu cũng cũng không khá hơn chút nào, phải chân trước cong lên thành một làm cho nhập sởn hết cả gai ốc góc độ.

Này một kích là lưỡng bại đều thương!

Trần Thần hôm nay không là chân thần còn hơn Chân Thần, thân thể thụ tạo ra cũng không đại bệnh nhẹ, nhưng Khấu Khấu tựu không ổn rồi, nó thăng hoa chỉ là nhất thời đấy, nếu như không chiếm được sung túc thần huyết cung cấp cho, dùng không được bao lâu tựu sẽ cảnh giới ngã xuống.

A Di Đà Phật rất rõ ràng này một điểm, bởi vậy thụ thương về sau cường đi yên ổn ở cả người, vẫy tay muốn đoạt hồi trở lại bản thân máu huyết, Trần Thần chậm một nhịp, chỉ thưởng đến một nửa, không đường chọn lựa phía dưới hoạch khởi động mạch dùng máu của mình điền thiếu.

Chứng kiến này một màn, A Di Đà Phật ha ha cười nói: "Trước khi ngươi tựu tổn thất không ít máu huyết, bây giờ lại lần nữa thiếu không, ta xem ngươi còn có bao nhiêu huyết có thể huy."

"Vậy còn ngươi? Thiên Tôn thi thể vừa vỡ lại phá, ngươi lại có bao nhiêu bổn nguyên có thể dùng đến phục hồi?" Trần Thần phản phúng nói.

A Di Đà Phật sắc mặt trầm xuống, này xác thật là hắn trước mắt lớn nhất vấn đề, hắn này lũ ý chí chỗ tích hàm năng lượng mặc dù rất nhiều nhưng cũng là có hạn đấy, dùng một phần tựu giảm thiếu một phân, một khi hao tổn mọi, này một chiến không bại cũng phải bại.

Trần Thần đặt xuống quyết tâm muốn cùng đối thủ chơi tiêu hao chiến, bởi vậy không tiếc vốn gốc, cùng thú sủng hợp lực vây đánh cường địch thủ, hắn hấp thụ vừa mới giáo huấn, cùng địch thủ cận thân quấn đấu, không cho đối phương đoạt hồi trở lại bản thân máu huyết gặp dịp.

Đã có cũng đủ thần huyết, Khấu Khấu lại hiện điên Phong kỳ gặp thần sát thần, gặp Phật tàn sát Phật hung hung hãn bản sắc, nó móng vuốt sắc bén mỗi một kích hoạch ra đều có thể tại A Di Đà Phật kim thân thượng mang theo ra một mảng lớn huyết nhục, thôn phệ luyện hóa sau lại lại ra tay nữa, như thế tuần hoàn không ngừng.

A Di Đà Phật không ngừng kêu khổ, càng chiến càng trái tim băng giá, hắn có thể cảm giác được chính mình bổn nguyên chi lực càng ngày càng nhược càng ngày càng thiếu, lại như vậy chiến xuống dưới, đến cuối cùng hắn chắc chắn sẽ bị tươi sống mài từ từ cho chết.

Trần Thần thì là càng chiến càng dũng, tánh mạng của hắn lực chính xử tại từ lúc chào đời tới nay nhất tràn đầy thời khắc, khí huyết đặc nồng, cuồn cuộn không ngừng, cho dù thiếu không cũng còn có thể tái tạo, mặc dù cũng theo không kịp tiêu hao tốc độ, nhưng so đối thủ muốn chiếm tiện nghi nhiều hơn.

Dựa vào mượn như vậy ưu thế, thắng phụ thiên bình bắt đầu hướng hắn bên này khuynh nghiêng, A Di Đà Phật hoàn toàn đã rơi vào hạ phong, bị đè lên đánh, lập tức thắng lợi ánh rạng đông chợt hiện, biến đổi lại xuất hiện!

"Nam mô A Di Đà Phật!"

"Nam mô Vạn Phật Chí Tôn!"

"Nam mô đại tự tại thiên Phật đế!"

Thiên giữa không trung đột nhiên vang khởi ba thanh chấn lung phát hội Phật hát, giống như có tỷ vạn Phật môn tín đồ tại cộng đồng niệm tụng vị này Chí Tôn danh tiếng!

Cùng lúc đó, một cỗ bành trướng tín ngưỡng lực đâm rách thương khung rớt xuống, gia trì tại tràn đầy nguy cơ A Di Đà Phật trên người, đột nhiên giữa, hắn nguyên bản tàn phá không chịu nổi Kim Thân bộc phát ra chói mắt Phật Quang, vô lượng cao ngất Phật lực như kinh đào cai sóng, thoáng cái đem Trần Thần cùng Khấu Khấu cho chấn bay đi ra ngoài.

"Ha ha ha!" A Di Đà Phật cuồng tiếu, hắn Kim Thân đang tắm nồng nồng tín ngưỡng lực sau phi nhanh chóng phục hồi như cũ, gần tiêu hao không còn đích ý chí bổn nguyên như là phục dụng tuyệt thế thần dược, một lần nữa tràn đầy no đủ, trong khoảnh khắc về tới điên phong kỳ!

"Ta thảo!" Trần Thần khí được thiếu chút không thổ huyết, hướng tại trong màn đêm như ẩn như hiện cái kia tôn cầm trong tay một đoạn cành khô Phật ảnh miệng vỡ đại mắng nói: "Chuẩn đề ngươi cho chúng ta lấy, bản tôn công đức viên mãn chi rì tựu là đồ tể ngươi cái này lão cẩu chi lúc!"

"Đế Tôn nói đùa rồi, ta và ngươi vĩnh viễn sợ là lại không tương kiến ngày rồi." Đại Phật hư ảnh âm trắc trắc cười, tiêu tán ở không hình.

Trần Thần trầm xuống má, có Thiên Đạo gò bó, mặc kệ gì vượt qua này thế giới cho phép cực hạn lực lượng cũng không thể rớt xuống phàm trần, chỉ tín ngưỡng lực tương đối đặc thù, bởi vì nó đến từ tại nhập tâm đến từ tại linh hồn, không bị phép tắt trói buộc, Phật môn lại đối với tín ngưỡng lực diệu dụng nghiên cứu được sâu nhất, này một lần là hắn quân cờ chênh lệch một chiêu rồi.

A Di Đà Phật này lũ ý chí trở lại điên Phong, chân thân pháp tướng lại hiện, to như vậy màu vàng đại Phật hư ảnh đỉnh thiên đạp đất, Phật uy hùng hồn đến cực điểm, nếu mà so sánh, máu huyết đại thiếu Trần Thần trong nháy mắt tình huống có thể ưu.

"Oanh oanh oanh —— "

A Di Đà Phật bắt đầu phản công rồi, cực lớn bàn tay giống như vạn trọng sông núi trụy lạc, cứng phong xé rách hư không, Cuồng Bạo thần lực hung hung hãn, đem khắp đại địa đều đánh cho chìm giảm đếm mễ (m)!

Trần Thần cùng Khấu Khấu hợp lực kháng ba chưởng về sau liền mở ra không thể, tề tề đẫm máu trọng thương, Khấu Khấu càng là rên rỉ một tiếng, lực lượng hao tổn tận, thú khu nhỏ đi, té rớt tại địa khởi không đến.

"Không tốt!" Thế cục lật đổ, An Nguyệt Tiêu Mị Nhi bọn người nhất thời nóng nảy, có thể như thế thần chiến, chúng nữ hoặc là trọng thương tại thân hoặc là bất quá phàm là thai, muốn giúp việc cũng giúp không bên trên.

"Phanh —— "

Trần Thần một vừa vào đón thêm hạ A Di Đà Phật một chưởng sau rốt cuộc cũng không được rồi, ngã bay tới tâm ái chi nhập trước mặt, một ngụm tươi huyết ẩu ra, bắn tóe chúng nữ một thân.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 860 - Thanh Thanh thức tỉnh

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 859 - Tín ngưỡng lực