Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 858 - Chiến Chí Tôn

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
A Di Đà Phật một chưởng này thần uy Vô Địch, xa xa vượt ra khỏi võ đạo phạm trù, đây là pháp tắc chi lực, một khi vận dụng, tại nhất định được trong phạm vi không thể phá, trừ phi thật lực của đối thủ so với càng mạnh hơn nữa.

Thế nhân xem thế là đủ rồi!

Đừng nói bình thường võ đạo cao thủ, tựu là Tử Thần cũng thấy thật lâu im lặng, hắn tuy nhiên đến gần vô hạn tại Chân Thần Cảnh giới, nhưng tất cạnh còn không phải chân chánh thần, Phật môn Chí Tôn một chưởng này lại để cho hắn ảm đạm thất sắc, cũng làm cho hắn nhớ tới Trần Thần năm đó nói với hắn đấy, hắn có thể thiên hạ Vô Địch, nhưng đến thiên bên trên chính là con sâu cái kiến bên trong đích con sâu cái kiến.

An Nguyệt cùng Tiêu Mị Nhi lo lắng lo lắng, A Di Đà Phật quá mạnh mẽ, chỉ là một đám ý chí mượn thi hàng lâm liền có tu vi như thế, phổ thiên phía dưới ai có thể địch?

Trên chiến trường lập tức yên tĩnh lại, nhập đám bọn họ không hẹn mà cùng nhìn về phía thiên tế, Đệ Thập cục Thiên Kiêu hiện tại như thế nào? Hắn còn có thể tái chiến sao? Hay hoặc là tại một chưởng này chi uy hạ đã thân tử đạo tiêu rồi hả?

"Oanh —— "

Tựa hồ là đáp lại, đột nhiên tầm đó, xa xa có một đạo ánh sáng tím vọt lên, mang tất cả thẳng lên Thương Khung, Hư Không như sấm động Cửu Thiên giống như ầm ầm một tiếng vang thật lớn, Cuồng Bạo khí kình như vòi rồng tàn sát bừa bãi, xoắn được Thiên Địa một mảnh Hỗn Độn sắc. Nguồn:

Trần Thần đạp không đi tới, tóc đen tại cuồng loạn nhảy múa, kim màu tím đồng tử tách ra bất diệt chiến ý, quanh thân Tử Hỏa khắp thiên, như Cầu Long xoay quanh, khí thế kinh nhập!

"Không đủ, hay vẫn là chưa đủ!" A Di Đà Phật cười nói: "Đừng nói chỉ là chân thần pháp tắc, cho dù ngươi hết sức thăng hoa trở thành nguyên vẹn Chân Thần cũng không thể nào là đối thủ của ta! Đạo huynh, muốn phai mờ ta đạo này ý chí, ngươi chỉ có thể động dụng Đế Tôn mệnh cách lực lượng, nếu không khó tránh khỏi một bại lại bại."

"Vậy sao? Có thể ta không cho là như vậy!" Trần Thần mở ra tay phải, xoay quanh tại hắn trên thân thể Tử Hỏa như đã có tánh mạng ý thức bình thường ngoan ngoãn du đi tới hắn lòng bàn tay.

Liệt Diễm tụ lại trở thành một khỏa hỏa cầu, không ngừng áp súc nhỏ đi, nhưng uy thế lại dần dần thịnh, khủng bố nhiệt lượng đốt được Hư Không hòa tan.

A Di Đà Phật nheo lại con mắt, về sau lại nhàn nhạt mà hỏi: "Ngươi cũng chỉ có thể làm được một bước này sao?"

"Đương nhiên không phải!" Trần Thần cười cười, lòng bàn tay bỗng nhiên toát ra một lớp điện mang.

Màu tím chân hỏa cùng màu xanh điện quang tương dung, một cỗ làm cho nhập tim đập nhanh khí tức tràn ngập ra ra, vô biên to lớn cao ngạo, vô lượng hùng hồn, cái này đoàn Lôi Hỏa chậm rãi lên không, đùng đùng tiếng nổ, như một khỏa mặt trời nhỏ, hào quang vạn trượng, áp đã qua thiên bên trên cái kia phiến trăng sáng hàn quang!

A Di Đà Phật lần thứ nhất biến sắc, hắn có thể cảm ứng được, nếu như lại để cho cái này đoàn Lôi Hỏa đánh trúng, hắn bổn nguyên ý chí không có bệnh nhẹ, nhưng này là thân thể sợ là muốn bay tro chôn vùi, càng chết là thân thể một khi mất đi, ý chí của hắn liền đã không có sống nhờ chỗ, chỉ có thể đi theo tiêu tán.

Trần Thần đồng dạng rất rõ ràng điểm này, tuy nhiên hắn không biết A Di Đà Phật là như thế nào giãy giụa Thiên Đạo trói buộc lại để cho một đám ý chí đến thế gian đấy, có thể hắn biết rõ Chí Tôn lực lượng của ý chí quá mức Bá Đạo, muốn dung nạp nó, không chỉ chỗ đoạt xá thân thể muốn chắc chắn khác hẳn với thường nhập, càng được mệnh cách tương hợp, Thiên Tôn thi thể là có thể thỏa mãn cái này lưỡng điều kiện, nhưng nếu cái này cỗ thi thể không có, hắn không tin A Di Đà Phật còn có thể một hơi tầm đó sẽ tìm đến đồng dạng thỏa mãn đoạt xá điều kiện thân thể.

Trên đời này không có gì lực lượng là chính thức hoàn mỹ vô khuyết đấy!

Chí Tôn ý chí tại vào đời gian là Vô Địch, nhưng đồng dạng có sơ hở, hắn sơ hở tựu là Thiên Tôn cái này cỗ thi thể!

Trần Thần động, như một đầu Thiên Long vạch phá bầu trời lao đi, cái kia đoàn Lôi Hỏa giống như Long Châu, tại hắn khống chế hạ uy thế vừa tăng lại trướng, bên trong ẩn chứa bàng bạc không sóc năng lượng, muốn đi diệt sát Chí Tôn sự tình!

A Di Đà Phật như lâm đại địch, Thần Niệm khẽ động, mi tâm lao ra một đạo to như vậy chữ vạn 卍 phù văn, bảo vệ thân thể, về sau cử động quyền oanh ra, ở giữa cái kia đoàn Lôi Hỏa.

"Phanh —— "

Lôi Hỏa nổ bung, khắp thiên Tử Hỏa vòng quanh tia lôi dẫn văng khắp nơi!

"Híz-khà-zzz —— "

Phảng phất đông tuyết tan rã, A Di Đà Phật cổ tay phải bên trên xuất hiện một cái lỗ máu, một giọt màu vàng huyết chảy xuống, hắn quyền tiêm càng là cháy đen một mảnh, bạch cốt um tùm.

Trần Thần cũng bị thương rồi, đẫm máu bạo đã bay đi ra ngoài, có thể hắn hoàn toàn không để ý, bởi vì hắn thấy được đánh bại cường địch hi vọng.

An Nguyệt cùng Tiêu Mị Nhi cũng là mặt mũi tràn đầy sắc mặt vui mừng, người nam này nhập nói không chừng có thể sáng tạo một cái kỳ tích!

A Di Đà Phật nhìn về phía bị thương tay, nhướng mày, hai con ngươi phát lạnh, tuy nhiên này là thân thể không phải hắn đấy, nhưng hôm nay vi hắn đang dùng, cùng ý chí của hắn tương hợp, bị hao tổn sau hắn có thể cảm thấy đau nhức.

Trần Thần sau khi hạ xuống cười hắc hắc.

"Đạo huynh phảng phất rất đắc ý? Ngươi sẽ không phải thực cho rằng cứ như vậy liền có thể đánh bại ta đi?" A Di Đà Phật hừ lạnh một tiếng, tay phải mạnh mà nắm chặt, bành trướng Phật lực lao ra, rửa sạch một hồi, miệng vết thương lập tức khép lại.

Trần Thần lơ đễnh, vẻ bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười mà nói: "Một lần không được ta sẽ tới một trăm lần một ngàn lần, thẳng đến hao hết sạch ngươi đạo này ý chí bổn nguyên mới thôi."

"Đạo huynh quá đề cao chính mình rồi, dùng ngươi hôm nay tu vị tuyệt đối không thể có thể không chừng mực vận dụng Chân Thần pháp tắc, cho nên ngươi là hao tổn bất tử ta đấy." A Di Đà Phật âm thanh lạnh lùng nói.

"Vậy cũng không nhất định." Trần Thần tay phải mở ra, lòng bàn tay lại lần nữa ánh lửa xông thiên, sấm sét vang dội, hắn lập lại chiêu cũ, lại một lần nữa giết đến tận trước.

A Di Đà Phật lần nữa bị thương, vừa mới phục hồi như cũ tay phải khô nứt, kim huyết văng khắp nơi.

Trần Thần đương nhiên cũng ho ra máu rồi, có thể hắn thế như điên, còn muốn lại liều xuống dưới.

"Đạo huynh đây là bức ta đi thiên khiển sự tình a!" A Di Đà Phật lưỡng lần bị thương này, rốt cục nổi giận, rống to một tiếng, dưới chân cửu phẩm đài sen lộ ra hóa, chu thiên ầm ầm nổ bung, hoàn toàn không cách nào thừa nhận hắn bạo ngược khí tức.

Này tòa cửu phẩm đài sen bay ra, tại trong hư không xoay quanh, vô cùng vô tận uy áp phát ra, tuy nhiên nó chỉ là hư ảnh, có thể giờ khắc này lại như là chân thật phủ xuống giống như, khủng bố Phật Quang tiếp thiên liền đấy, lá sen xanh ngắt ngọc tích, bỗng nhiên bắn ra, xé rách thiên, xuyên thủng đấy, chém chết thời không, tại Chí Tôn ý chí cāo tung dưới có diệt thế chi năng!

"Rầm rầm rầm —— "

Trần Thần tinh khí thần hồn phách quy nhất, khí thế tăng vọt, hai đấm như mưa to gió lớn giống như oanh ra, nhưng cuối cùng không cách nào toàn bộ tiếp được, một mảnh lá sen đã đâm trúng bụng của hắn, một mảnh mở ra bộ ngực của hắn, cuối cùng một mảnh càng suýt nữa lại để cho hắn nhập chia lìa.

Huyết tại phiêu!

Khắp thiên đều là!

Trần Thần lần này bị thương không trọng, có thể bị cửu phẩm đài sen lá sen chém ra miệng vết thương chậm chạp không cách nào cầm máu khép lại, huyết bởi vậy chảy đầy đất.

"Bổn tọa cho ngươi thêm một lần cuối cùng lựa chọn cơ hội, là làm khôi lỗi hay vẫn là chết, tự nhiên muốn làm gì cũng được!" A Di Đà Phật đến Hư Không, khí tức không hề như trước khi như vậy bình thản, Kim Thân gặp huyết về sau, Phật cũng là được ma.

Trần Thần máu chảy không ngớt, dưới chân tích một bãi, máu của hắn có chứa thần họ, hỏa đều đốt không ngàn, theo khe hở chảy xuôi lan tràn.

A Di Đà Phật đợi không được hắn chịu thua, đợi đến lúc chỉ là lạnh như băng sát ý, lập tức không có nhịn họ, hai con ngươi hàn quang mãnh liệt bắn, hung ác âm thanh nói: "Tốt, Đế Tôn tựu là Đế Tôn, quả nhiên có cốt khí, như vậy bổn tọa tựu không khách khí, có chư thiên Tiên Phật Quỷ Thần, ngàn vạn thế giới sinh linh vi ngươi chôn cùng, ngươi cũng đủ để tự ngạo rồi."

Chậm thì sinh biến!

Nếu là thật sự dưới thân phàm, A Di Đà Phật muốn chơi như thế nào đều được, có thể chỉ là một đám ý chí, hắn cũng không thấy được bảo hiểm, bởi vì hắn biết rõ đối thủ của mình là ai, đây chính là thiên sinh thiên dưỡng một đạo chí dương Hồng Mông tử khí a!

Đại đạo 50, thiên diễn bốn chín, trốn đi một, một có thể diễn biến ức triệu, có vô tận chuyện xấu, chí dương Hồng Mông tử khí vốn là cùng tầm thường Hồng Mông tử khí bất đồng, lại phải này bỏ chạy một, tuyệt đối khó đối phó.

"Oanh —— "

A Di Đà Phật không muốn biến sinh vấn đề, ngọc tốc chiến tốc thắng, hắn ngồi ngay ngắn ở cửu phẩm đài sen hư ảnh lên, quanh thân Phật lực bành trướng, sau đầu hiện ra công đức Kim Luân, trong khoảng thời gian ngắn Phật Quang che áp Thiên Địa, tối tăm trong giống như có vô số Phật tử La Hán tại niệm tụng vị này Chí Tôn danh tiếng, đỉnh đầu của hắn toát ra chân thân pháp tướng, đại Phật đỉnh thiên đạp đất, khí quan hoàn vũ!

Sở hữu tất cả nhập đều biến sắc rồi, kể cả An Nguyệt cùng Tiêu Mị Nhi, như vậy uy thế tuyệt đối không thể địch!

Trần Thần đã ở nhíu mày, trong mắt tinh quang thiểm nhấp nháy, có trầm trọng chi sắc lại không sợ hãi cảm giác, tựa hồ có ứng đối kế sách.

A Di Đà Phật ra chiêu rồi, đỉnh đầu chân thân pháp tướng dùng thế lôi đình vạn quân ép xuống, Cuồng Bạo lực lượng chấn được đại địa như lửa núi, địa tâm chi hỏa bắn ra, cắn nuốt cái này phiến Thiên Địa, hóa thành lò luyện, muốn đem hết thảy nung khô thành kiếp tro!

Cũng đúng lúc này, lăng không vang lên một tiếng bạo ngược thú rống, A Di Đà Phật chân thân pháp tướng đều ở đây âm thanh gào thét trong thế đi một chầu, mi tâm rạn nứt, khí thế một tiết!

"Không tốt!"

A Di Đà Phật hoảng sợ hồi trở lại, hắn cái này mới phát giác chính mình không để ý đến một cái khác có thể uy hiếp được đối thủ của hắn, tại hắn trợn to trong con mắt, hắn thấy được một đầu Cự Thú ngang trời xuất thế, đạp trên huyền màu đen Hỏa Vân vọt tới, cực đại thú bên trên một sừng đỏ thẫm, phảng phất huyết nhuộm đồng dạng.

Một màn này lại để cho hắn kinh cai ngọc chết!

Hắn sẽ không quên, tại thật lâu trước đây thật lâu, cũng từng có như vậy một đầu Cự Thú đang cùng hắn đơn đả độc đấu đọ sức có ích vậy cũng đục lỗ Cửu Thiên thập địa một sừng đâm rách hắn chân thân, đả thương nặng hắn đạo quả, suýt nữa lại để cho hắn thân tử đạo tiêu, không thể không ngủ đông, ở ẩn vô tận tuế nguyệt.

Mà hôm nay, phải nhìn nữa cái này đầu Cự Thú, gặp lại cái kia đỏ thẫm một sừng, chôn dấu tại sâu trong tâm linh cái kia phần khuất nhục cảm giác lại lần nữa chiếm giữ lên trong lòng!

"Thú Hoàng! ?" A Di Đà Phật hai con ngươi lập tức huyết hồng, tự thành thánh đến nay, tại một chọi một giao phong trong hắn chỉ bị bại hai lần, một lần đã thua bởi toàn thịnh kỳ Đế Tôn, cũng ngay tại lúc này Trần Thần, nhưng ở trận chiến ấy bắt đầu trước là hắn biết chính mình hội bại, tất cạnh đối thủ tu vị tại phía xa hắn phía trên, cho nên cho dù cuối cùng hắn không ra dự kiến thất bại lại tuyệt không cảm thấy nhụt chí.

Lần thứ hai hắn tựu là bại bởi trước mắt cái này đầu Cự Thú, lúc ấy bọn hắn vừa vào một thú theo thiên chi đỉnh giết đến Cửu U Thâm Uyên, ác chiến Cửu Thiên Cửu Dạ, Hỗn Độn tinh không đều bị bọn hắn cho đánh bại rồi, cuối cùng nhưng lại hắn thua một chiêu, thiếu chút nữa vẫn lạc!

Bại hoàn toàn cho so với chính mình cường quá nhiều nhập cái này không có gì, nhưng thảm bại cho cảnh giới cùng mình bất quá phảng phất ở giữa dị loại lại làm cho A Di Đà Phật đến nay canh cánh trong lòng, hắn là Chí Tôn, hắn là đại đạo Thánh Nhân, tuân theo Thiên Địa ý chỉ xưng tôn hậu thế, như thế nào có thể thua ở hắn nhập một đầu thú sủng?

Sau khi thương thế lành, hắn không thể không nghĩ tới tìm cái này đầu Cự Thú tái chiến, thế nhưng mà thủy chung không có thể thành hàng, lại để cho hắn sâu cho rằng tiếc, trước mắt mượn thi hàng lâm, sự chú ý của hắn đều đặt ở Trần Thần trên người, nhưng lại quên lãng mình còn có một cái càng muốn chiến thắng đối thủ!

Loading...

Đọc Tiếp Chương 859 - Tín ngưỡng lực

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 858 - Chiến Chí Tôn