Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 856 - Tánh mạng thăng hoa

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Trần Thần nhẹ nhàng vuốt phẳng Tiêu Mị Nhi khuôn mặt tái nhợt, đem nàng rủ xuống tóc xanh vén lên, tại nàng không có huyết sắc cánh môi bên trên thật sâu vừa hôn, có vợ như thế, phu phục gì tiếc?

"Yên tâm đi, nàng hội không có chuyện gì nữa. " An Nguyệt nhỏ giọng nói ra.

Trần Thần gật gật đầu, đem Tiêu Mị Nhi giao cho nàng, tiếp theo hai con ngươi hàn quang mãnh liệt bắn, lạnh lùng nhìn về phía xâm phạm chi địch trong sống đến cuối cùng hai tên lão giả kia, nên đã xong, hết thảy đều nên đã xong!

Trước khi chết đi đạo nhân vi hắn lần nữa trừ khử nhất trọng kiếp số, hôm nay hắn tuy nhiên khí huyết khô cạn, thân thể vết thương chồng chất, tinh khí thần một số gần như tiêu hao hầu như không còn, nhưng tánh mạng chi hỏa lại thiêu đốt được càng thêm tràn đầy rồi, coi như là cứng rắn hao tổn cũng hoàn toàn có thể tươi sống mài chết cái kia hai cái lão tặc.

Hai gã lão giả cảm ứng được đầy trời nồng đậm sát ý, khóe mắt từng đợt run rẩy, tuy nhiên hai người bọn họ cũng còn có lực đánh một trận, tuy nhiên Đệ Thập cục Thiên Kiêu thoạt nhìn trọng thương thở hơi cuối cùng, tuy nhiên hai đánh một tựa hồ có tuyệt đối phần thắng, nhưng không biết tại sao, bọn hắn vẫn đang cảm thấy rất không an.

Trần Thần chậm rãi hướng phía trước đi, giờ phút này hắn toàn thân cao thấp rạn nứt, như là đã gặp phải trọng kích một cái gương, nhìn như chỉ cần lại nhẹ nhàng chủy nện kích thoáng một phát sẽ bốn sụp đổ năm liệt, có thể khí thế của hắn cũng tại trái với lẽ thường kéo lên, càng phát hùng hồn khủng bố!

Hai gã lão giả kinh hãi muốn chết, bởi vì bọn hắn đột nhiên phát hiện đang tại chậm rãi đi tới người nam nhân này trên người nhiều hơn một cỗ đáng sợ đích ý chí, nó không chuẩn bị lực sát thương, lại rộng lớn vô lượng, như Thiên Sơn vạn sông ép xuống, chấn được bọn hắn sợ, lại để cho bọn hắn không cách nào thừa nhận, toàn thân đang run chính muốn xụi lơ, chớ nói chi là chủ động xuất kích rồi.

Tại sao phải như vậy?

Hai người không cam lòng, ra sức chống cự, có thể mặc cho bọn hắn như thế nào giãy dụa ngẩng lên hai chân tựu là thẳng không đứng dậy, như vậy đả kích lại để cho hai gã lão giả sợ hãi, bọn hắn bỏ ra huyết một cái giá lớn, thật vất vả cách thắng lợi cuối cùng chỉ thiếu chút nữa, chỉ cần tại cuối cùng Sinh Tử đại quyết trong chiến đấu diệt sát Đệ Thập cục Thiên Kiêu là được công đức viên mãn không chỉ tấn chức Chân Thần ngày đều có thể, tựu là thành tựu rất cao cảnh giới cũng ở trong tầm tay, nhưng bây giờ bọn hắn lại phát giác cái này một bước cuối cùng phảng phất là Chỉ Xích Thiên Nhai, rất khó phóng ra.

Ngay tại bọn hắn khủng hoảng sắp, Trần Thần động, nhuốm máu thân ảnh vạch phá màn đêm cùng ánh trăng, nhìn như như thiêu thân lao đầu vào lửa, oanh ra hai đấm cũng không hề uy thế đáng nói có thể không hình trầm trọng cảm giác lại phảng phất có thể trấn áp Thiên Địa!

"Không tốt!" Hai gã lão giả hoảng hốt, bởi vì bọn hắn phát giác thân thể của mình vậy mà thật giống như bị vô hình gông xiềng cho trói buộc chặt rồi, động cũng không nhúc nhích được.

Nhưng tốc độ ánh sáng tầm đó, Trần Thần hai đấm giết đến rồi!

Hai gã lão giả đương nhiên không cam lòng cứ như vậy biệt khuất vẫn lạc, liền liều chết thiêu đốt máu huyết, tại ranh giới chỉ còn như ngàn cân treo sợi tóc đã phá vỡ giam cầm, rống giận ra quyền ngăn cản.

"Bang bang —— "

Lần này đối oanh không có kinh thế hãi tục dị triệu, cũng không có Thiên Băng Địa Liệt một màn xuất hiện rất có thể là khai chiến đến nay động tĩnh nhỏ nhất một lần, có thể kết quả nhưng lại làm kẻ khác kinh hãi.

"Rầm rầm —— "

Hai gã lão giả eo bụng trở xuống đích bộ vị nổ bung, huyết nhục cốt phiến bay đầy trời.

Trần Thần như Chiến Long thăng thiên, đến không trung ngửa đầu ra sau nheo mắt lại tắm rửa lấy địch nhân máu tươi, như một Ma Thần, hắn rõ ràng không có có bao nhiêu chiến lực tinh khí thần cũng tán loạn rồi, nhưng chỉ có phảng phất vĩnh viễn cũng sẽ không bại sẽ không thua.

"Tại sao có thể như vậy?" Không thể không nói, nhân thần sinh mệnh lực quá cường hãn một nửa thân hình không có còn bất tử, nằm trong vũng máu thê lương khó hiểu bi gào thét, bọn hắn nghĩ mãi mà không rõ tại sao mình hội bại, hơn nữa bị bại như vậy triệt để, bị bại không hề có lực hoàn thủ.

Trần Thần không đếm xỉa tới hai cái người sắp chết, bởi vì hắn có thể cảm ứng được tại một kích này về sau dành dụm tại hắn số mệnh ở bên trong kiếp số chính đang nhanh chóng trừ khử, cùng lúc đó hắn phảng phất chặt đứt vận mệnh gông xiềng, tâm thần Không Linh, đã nhận được siêu thoát!

"Oanh —— "

Mọi người chứng kiến, một đoàn sáng chói chói mắt hỏa quang từ người nam nhân này đỉnh đầu trong toát ra, xông lên Cửu Thiên, hạ động U Minh, nhuộm được Thiên Địa một mảnh đỏ thẫm!

Hừng hực Liệt Hỏa tại phóng đãng thiêu đốt, bao trùm người nam nhân này thân hình, nung khô lấy hắn tinh khí thần hồn phách, nung khô lấy nhục thể của hắn, tạng phủ, kinh mạch, cốt cách, hắn tại trong lửa Niết Bàn, hắn tại trong lửa phá kén hóa bướm, hắn tại trong lửa lại lần nữa thu hoạch tân sinh, muốn làm hồi trở lại chính thức chính mình!

"Rốt cục đến giờ phút nầy rồi!" An Nguyệt trong đôi mắt đẹp dịu dàng lệ quang sóng gợn sóng gợn, trầm luân muôn đời, giãy dụa muôn đời, đần độn u mê muôn đời, sáng nay chư cướp độ tận, nguyên bản tiêu tán số mệnh bắt đầu tụ lại, nguyên bản phai mờ thần tính bắt đầu trở về, tuy nhiên khả năng còn thì không cách nào hoàn toàn công đức viên mãn, nhưng người trong lòng sắp sửa hoàn thành tánh mạng thăng hoa.

Hai gã cúi xuống sắp chết lão giả tại lập tức bị chân hỏa thôn phệ, thiêu được tro bụi chôn vùi, biến thành phế nhân lông mi trắng lão tăng tại chiến cuộc kết thúc một khắc này vốn nhờ vi tuyệt vọng mà viên tịch, hôm nay bầy địch đều diệt, Trần Thần tại Nhân Thế Gian kiếp số rốt cục hoàn tất!

"Rầm rầm rầm —— "

Mười tiếng nổ lăng không thấm nhuần!

Thương Khung rạn nứt, vô số màu vàng khí lưu theo sụp đổ khai mở trong cái khe rơi xuống, tại trong hư không từng cục, diễn hóa thành mười khỏa đại tinh, hào quang vạn trượng, bắn ra ra siêu thoát trần thế cho phép cực hạn uy áp, làm cho ở đây tất cả mọi người vui mừng thần phục cúng bái tại địa!

Không bao lâu!

Mười khỏa đại tinh phá vỡ thời không, hóa thành từng đạo thần mang vọt tới Trần Thần bên cạnh thân, vờn quanh lấy hắn cao tốc xoay quanh, về sau ngoan ngoãn từng cái bay vào mi tâm của hắn biến mất không thấy gì nữa. -

"Oanh —— "

Trong chốc lát, Trần Thần khí tức tăng vọt, vô tận vô lượng, Thiên Địa tại hắn dưới chân run rẩy, phảng phất tại rên rỉ tại e ngại tại xin khoan dung, hắn tựu như một Tiên Vương lâm thế, Quang Huy che áp thiên cổ, bễ nghễ tương lai!

Giờ khắc này, bầu trời cái kia phiến trăng sáng đều tại hắn hào quang hạ ảm đạm thất sắc!

Giờ khắc này, ý chí của hắn như một treo cầu vồng, tiếp thiên liền đấy, rung động cửu thiên thập địa Tiên Phật Quỷ Thần, bởi vì bọn hắn biết rõ một vị từ cổ chí kim trước kia quân vương sắp sửa trở về!

Giờ khắc này, gió lớn tương khởi!

Trần Thần tại thế nhân chúc trong mắt hoàn thành tánh mạng thăng hoa, chậm rãi bay xuống trên mặt đất, mở ra hai con ngươi, lưỡng đạo tinh quang đâm rách màn đêm, hắn có thể cảm giác được hôm nay chính mình chính ở vào từ lúc chào đời tới nay cường đại nhất thời khắc, chỉ cần hắn muốn, gầm lên giận dữ là được xé rách ngân hà!

Mọi người đồng dạng có thể cảm giác được vị này Thiên Kiêu biến hóa, nếu như nói trước khi hắn cho người cảm giác là trích tiên, tuy nhiên kinh diễm nhưng muốn gặp vận mệnh trêu cợt, như vậy hiện tại, hắn càng như một sống ở Nhân Thế Gian, có thể hoàn toàn chúa tể chính mình ý chí thần!

Chiến cuộc kết thúc, vị này từ xưa đến nay nhất kinh diễm nhân kiệt tận tru cường địch, từ nay về sau, thế gian không tiếp tục đối thủ, bất luận ngươi nguyện ý hoặc là không muốn, cam tâm hoặc là không cam lòng, ngươi đều được ở trước mặt hắn rủ xuống cao ngạo đầu lâu biểu thị thần phục!

Các nước chính khách, siêu cấp bộ đội lĩnh, cấp Thế Giới hào môn thế gia người cầm quyền toàn bộ đều nhìn về này cái một hồi con mắt một lần hành động tay tầm đó khí thế rộng rãi, hiển thị rõ hoàng giả uy nghiêm nam nhân, trong nội tâm hoặc mừng rỡ hoặc đắng chát hoặc ghen ghét hoặc hối hận, nhưng biểu hiện ra đều được tới chúc mừng lấy lòng, bởi vì ai cũng biết, chỉ cần không có gì bất ngờ xảy ra, vị này Thiên Kiêu đem xưng tôn một cái thời đại!

"Cục tòa ——" Tiết Vạn Thành tiến lên đưa qua một kiện màu đen áo khoác.

Trần Thần khoát khoát tay, theo Trương Tự Thanh chỗ đó tiếp nhận đỏ thẫm cát phục phủ thêm, thản nhiên nói: "Tuy nhiên tại đây loạn là rối loạn điểm, nhưng ngày đại hôn không thể quá hạn càng không thể đổi ngày, cho nên hôm nay phải hoàn thành nó, nếu không quá điềm xấu rồi."

"Thế nhưng mà ——" Tiết Vạn Thành vẻ mặt khó xử mà nói: "Một trận chiến này đem chúng ta nguyên lai bố trí tốt sân bãi, yến hội tất cả đều làm hỏng, hơn nữa hiện tại cũng qua 22 giờ, chúng ta rất khó tại không đến hai giờ trong thời gian một lần nữa đặt mua ra một hồi thể diện hôn lễ ah!"

"Không có sao!" Trần Thần cười nói: "Sân bãi yến hội nghi thức đều là thứ yếu đấy, chỉ cần có chú rể tân nương là được rồi."

Tiết Vạn Thành khẽ giật mình, tiếp theo cười khổ nói: "Được rồi, ta đây đi tìm người cả điểm hỉ nhạc đi ra, nếu không quá keo kiệt rồi."

Trần Thần gật gật đầu, về sau liền muốn hướng một đám kiều thê đi đến, nhưng ngay một khắc này, hắn phóng ra bước chân thu trở về, đột nhiên quay người nhìn về phía xa xa, trong mắt tinh mang lập loè!

"Làm sao vậy?" Trương Tự Thanh khó hiểu nhỏ giọng hỏi.

Trần Thần nheo lại con mắt, nhìn về phía một cỗ thi thể rất lâu sau đó, về sau trầm lặng nói: "Xem ra hôm nay một trận chiến này còn không có hết ah!"

"Làm sao lại như vậy? Paul bọn hắn đều chết hết nữa à!" Tiết Vạn Thành gãi gãi đầu, không rõ hắn vì cái gì nói như vậy.

"Bọn họ là chết hết rồi, thế nhưng mà mới đích địch nhân lại tới nữa, hơn nữa lúc này đây tới người không phải chuyện đùa ——" Trần Thần than nhẹ một tiếng, phất phất tay nói: "Các ngươi lập tức ly khai cái này, có thể trốn rất xa liền trốn rất xa, cũng đừng cho người khác tới.

Trương Tự Thanh gặp thần sắc hắn dị thường trầm trọng, trong nội tâm cả kinh, tuy nhiên không làm rõ được là chuyện gì xảy ra, nhưng vẫn là kéo lên Tiết Vạn Thành phi tốc viễn độn, có thể làm cho vừa mới hoàn thành tánh mạng thăng hoa, không là chân thần còn hơn Chân Thần tuyệt thế Thiên Kiêu đều như lâm đại địch cường giả khẳng định không phải bọn hắn có thể ứng phó đấy.

Thoáng qua tầm đó, to như vậy tàn bại trên chiến trường chỉ còn lại có cái này người mặc đỏ thẫm cát phục, cô đơn chiếc bóng nam nhân.

Về sau, gió bắt đầu thổi rồi!

Ánh trăng cũng càng lạnh hơn!

Trần Thần đứng sửng ở trong gió một hồi lâu sau, bỗng nhiên nở nụ cười, cất cao giọng nói: "Đến đều đến rồi, vì cái gì còn không hiện thân? Chẳng lẻ muốn ta thỉnh ngươi đi ra hay sao?"

Không người đáp lại!

Nhưng đột nhiên tầm đó, một đạo kim sắc Phật Quang theo mặt đất bay lên, bay thẳn đến chân trời, huy hoàng Chí Tôn chi uy phô thiên cái địa, hùng hồn vô độ, chấn được màn đêm nổ bung như là ban ngày, đồng thời trời giáng tiên âm, cổ đãng được trong hư không nổi lên từng đợt gợn sóng, trên mặt đất toát ra nhiều đóa màu vàng hoa sen, tách ra Vĩnh Hằng bất diệt Quang Huy!

Tại thế nhân kinh hãi ở bên trong, một cỗ rõ ràng sớm đã không còn tánh mạng thi thể chậm rãi bồng bềnh lên, hắn quanh thân tản ra tuyệt thế khủng bố khí tức, một cái cực đại chữ vạn 卍 ký hiệu theo mi tâm của hắn lao ra, bành trướng Phật lực mãnh liệt, nhanh chóng chữa trị lấy hắn tổn hại thân thể, về sau đột ngột mở mắt, dưới chân hiện ra cửu phẩm toà sen.

"Thiên Tôn! ? Không, không đúng, hắn không phải Thiên Tôn!" An Nguyệt đôi mắt dễ thương kéo căng rồi.

"A Di Đà Phật!" Một tiếng Phật hát vang vọng Thiên Địa, cũng nói sáng tỏ thân phận của người đến.

Mọi người thoáng cái toàn bộ choáng váng!

Không phải đâu? Thật là vị kia sống ở Thần Thoại trong truyền thuyết Chí Tôn phủ xuống? Có thể điều này sao có thể?

Tuy nhiên hôm nay một trận chiến này trong xuất hiện không ít thần tích, Đệ Thập cục Thiên Kiêu càng là ngay tại vừa mới lại để cho tánh mạng đã vượt ra người phạm trù, thăng hoa trở thành một thần linh, nhưng cái này đều so ra kém tận mắt nhìn đến một vị chính thức Chí Tôn tới rung động!

Cái gì là Chí Tôn?

Bát hoang Duy Ngã Độc Tôn, cửu thiên thập địa nghe ta hiệu lệnh, một đám ý chí là được diệt thế, như vậy truyền kỳ xuất hiện tại giữa trần thế rất khó nói là muôn dân trăm họ chi hạnh hay vẫn là muôn dân trăm họ chi kiếp!

Loading...

Đọc Tiếp Chương 857 - Không muốn vi khôi lỗi

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 856 - Tánh mạng thăng hoa