Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 855 - Kiếp số đêm đầy

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Paul vừa chết, Trần Thần có thể cảm giác được chính mình kiếp số lại trừ khử nhất trọng, bao phủ tại trên người hắn vẻ lo lắng lại lần nữa tiêu tán thêm vài phần, tối tăm bên trong đích số mệnh bắt đầu tụ lại gia tăng, đây cũng là hắn vì cái gì có thể ở thương thế không có toàn bộ tốt, chiến lực hơn một chút khốn cảnh hạ còn có thể từng điểm từng điểm hòa nhau cục diện, lực áp Paul nguyên nhân.

Hôm nay tới tại đây muốn người muốn giết hắn toàn bộ đều là hắn mệnh trung chú định kiếp, mỗi chết một người, hắn kiếp số sẽ yếu bớt, trong lúc vô hình cũng liền tăng lên thực lực của hắn.

Nhìn xem Paul chết không nhắm mắt bộ dạng, Trần Thần than nhẹ một tiếng, kỳ thật sống ở cái này đông đảo Đại Thiên Thế Giới bên trong đích người không người nào là Thiên Địa quân cờ? Chính là hắn cũng không ngoại lệ, bất đồng duy nhất chính là, có người biết rõ chính mình là quân cờ, không cam lòng muốn cố gắng giãy giụa trói buộc, có người mặc dù biết nhưng tình nguyện làm quân cờ mà thôi.

"Oanh —— "

Một tiếng vang thật lớn đã cắt đứt Trần Thần suy nghĩ, hắn nhìn lên bầu trời, Tử Thần đang tại cùng Thiên Tôn ba người khổ chiến, chiến cuộc rất là bất lợi, dùng hắn hôm nay thân thể bị trọng thương còn chưa đủ để dùng địch nổi ba vị nhân thần.

Huyết tại phiêu

Có địch nhân đấy, nhưng càng nhiều nữa đến từ chính vị này từng đã là thiên hạ đệ nhất nhân

Tử Thần bất đắc dĩ liên tiếp bại lui, trên người của hắn có vài chỗ có thể thấy được tạng phủ lỗ máu, thanh sam đỏ lên vừa đỏ, tình cảnh thập phần nguy cấp.

Trần Thần đương nhiên sẽ không trơ mắt nhìn xem hắn lực tẫn mà vong, liền toàn lực tụ lại khí huyết, một lần lại một lần cọ rửa chính mình ngũ tạng lục phủ cùng kỳ kinh bát mạch, máu của hắn như sóng to gió lớn tại gào thét, cùng tim đập bảo trì một cái nhịp đập ——

"Đông, thùng thùng, đông đông đông —— "

Tiếng tim đập càng lúc càng tiếng nổ, rung động cái này phiến thiên địa, như Lôi Động Cửu Thiên.

Thời gian dần qua, Trần Thần trên mặt có một tia huyết sắc.

"Không tốt" Thiên Tôn quá sợ hãi, nếu để cho vị này Thiên Kiêu trì hoãn quá mức ra, bọn hắn nhất định phải chết.

"Ngươi đi giết hắn, Tử Thần giao cho chúng ta." Một vị lão giả râu tóc bạc trắng trầm giọng quát ầm lên.

Thiên Tôn gật gật đầu, đây đúng là lựa chọn tốt nhất, trước khi hắn ngạnh kháng này vị Thiên Kiêu nửa số không sứt mẻ Chân Thần pháp tắc chi lực, nhận lấy trọng thương. Chiến lực đại tổn, đã không bằng hai gã đồng bạn, không cách nào cho Tử Thần tạo thành quá lớn uy hiếp, nhưng thu thập chỉ còn một hơi Trần Thần vẫn có nắm chắc đấy.

Hắn muốn thoát ly chiến cuộc, Tử Thần cũng không có năng lực ngăn cản, cũng may năm phút đồng hồ thời gian không sai biệt lắm cũng đến rồi.

Trần Thần đã ở cùng lúc đó chậm rãi mở ra hai con ngươi. Ngắn như vậy tạm công phu. Hắn đương nhiên không có khả năng khôi phục bao nhiêu thực lực, nhưng ít ra không hề cùng vừa rồi đồng dạng không có chút nào sức hoàn thủ rồi.

Thiên Tôn phá không đánh úp lại, sát khí khiếp người, chưởng lực mạnh mẽ, dục đập bạo đại địch đầu lâu, bọn hắn tầm đó còn sống chết đại thù, hắn cả đời tâm huyết, cả đời bạn thân tất cả đều không có tại người này trong tay, hơi trọng yếu hơn chính là. Không giết người này, hắn cả đời vô vọng đưa thân Chân Thần Cảnh giới, cho nên về công về tư, hắn đều muốn tru sát cái thằng chó này.

Trần Thần cũng minh bạch hôm nay một trận chiến này đến cuối cùng thời khắc, nếu như hắn thất bại, trước khi sở hữu tất cả cố gắng đều trở thành công dã tràng. Liền tinh thần phấn chấn, hướng phía kình địch giết tới.

Hai người tại trong hư không va chạm, trong chốc lát đối oanh mười chiêu, chiêu chiêu đoạt mệnh

Thiên Tôn dù sao thương thế so sánh nhẹ, từ vừa mới bắt đầu ngay tại ác chiến trong chiếm cứ tuyệt đối ưu thế.

Trần Thần người đang ở hiểm cảnh, nhưng lại không nóng không vội, tại chiến lực không bằng người điều kiện tiên quyết. Ý chí chính là hắn duy nhất phần thắng chỗ, hắn phải kiên trì, thẳng đến đối thủ lộ ra sơ hở một khắc này.

"Phanh —— "

Hai đấm đối oanh, Cuồng Bạo khí kình văng khắp nơi. Màn đêm thủng lỗ chỗ

Trần Thần ngã đã bay đi ra ngoài, ho ra huyết rơi vãi trên không trung, như lửa khói phồn hoa tan mất, chôn vùi trước cuối cùng một vòng ánh chiều tà.

Thiên Tôn khóe miệng đồng dạng có máu tươi chảy xuống, nhưng hắn vững vàng thế chân vạc tại chỗ, trong mắt lộ vẻ vẻ mừng như điên, đang cùng vị này Thiên Kiêu mấy lần giao phong ở bên trong, hắn cho tới bây giờ đều là kẻ bại, nhưng lần này hắn tựa hồ thấy được một tuyết trước hổ thẹn ánh rạng đông.

"Không ổn ah" An Nguyệt lo lắng lo lắng, có thể nàng chiến lực mất hết, Hứa Phượng Hoàng so nàng không khá hơn bao nhiêu, Tạ Như cùng Đường Đường tuy nhiên còn có lực đánh một trận, nhưng muốn các nàng đi cùng một vị nhân thần giao thủ không khác tự tìm đường chết.

Làm sao bây giờ?

Còn có ai có thể phá vỡ Càn Khôn?

An Nguyệt nhìn quanh tả hữu, chứng kiến hôn mê bất tỉnh Lâm Tiểu U lúc hai con ngươi sáng ngời, nhưng lập tức lại phai nhạt xuống.

"Rầm rầm rầm —— "

Trong hư không lôi bạo âm thanh không ngừng, Thiên Tôn thế công lăng lệ ác liệt, hoàn toàn đè lại Sinh Tử đại địch, nhìn xem hắn không nổi bại lui, không nổi nôn ra máu, trong nội tâm phải có nhiều thống khoái tựu có nhiều thống khoái.

Ngươi cũng có hôm nay

Thiên Tôn đắc ý cười to, lại là một cái Bá Đạo trọng quyền oanh ra, trong khoảnh khắc đem đối thủ rơi đập trên mặt đất.

Trần Thần thất tha thất thểu trượt đi ra ngoài thật xa, hay vẫn là An Nguyệt đi lên giúp đỡ hắn thoáng một phát mới không có ngã trở mình. Bạn đang đọc truyện được copy tại Y

"Được rồi." Cái kia một bộ áo trắng nữ tử sâu kín khẽ thở dài: "Chuyện không thể làm, ngươi cũng không cần lại cố chấp rồi, ta không muốn xem đến ngươi vì một cái chấp niệm lại để cho một đầu con sâu cái kiến như vậy khi dễ."

Trần Thần đương nhiên minh bạch ý của nàng, liền khẽ cười nói: "Không được, ta nói rồi sẽ lấy các ngươi đấy, không có thực hiện hứa hẹn trước, ta không thể ly khai."

"Thế nhưng mà —— "

"Không có gì tốt nhưng nhị gì hết, ngươi phủ thêm mai mối ngoan ngoãn đãi ở một bên, chờ ta bóp chết cái này còn lại ba con con rệp sau lại đến cùng ngươi bái đường thành thân." Trần Thần đẩy ra An Nguyệt, lần nữa hướng Thiên Tôn công tới.

Nhìn xem cái kia đi xa huyết hồng bóng lưng, An Nguyệt vô thanh vô tức rơi lệ, nàng rất rõ ràng, một trận chiến này thắng bại kỳ thật không có một tia lo lắng, chỉ cần người trong lòng vận dụng Đế Tôn mệnh cách hoàng đạo chi lực, giết hết bầy địch dễ như trở bàn tay, có thể hắn lại không muốn làm như vậy, bởi vì một khi làm như vậy rồi, diệt địch về sau chính là hắn ly khai trần thế thời điểm, hắn cũng tựu không có thời gian cùng chỗ yêu chi nhân kết hôn rồi, hơi trọng yếu hơn chính là hắn sợ chính mình vừa đi hội gặp bất trắc, cho nên không muốn cho mình lưu lại muôn đời tiếc nuối.

Trần Thần tuy nhiên không thấy được, nhưng có thể cảm ứng được âu yếm nữ nhân ở khóc, lòng hắn đau xót lại không thể mềm lòng, vô luận như thế nào hắn nhất định phải rời đi trước cùng chỗ yêu chi nhân bái đường thành thân, hoàn thành túc thế tâm nguyện, chỉ có như vậy, tương lai ngay cả là chết cũng không có bất kỳ tiếc nuối.

Đáng tiếc, có người không muốn làm cho hắn như nguyện

Thiên Tôn thế công càng lúc càng hung, hắn tại một bại lại bại, hôm nay rốt cục có thể trái lại đè nặng tử địch tùy ý điên cuồng tấn công sau tựa hồ gặp ma chướng, hoàn toàn không để ý bản thân an nguy, thế như điên, khủng bố như vậy ý cảnh lại để cho hắn quên mình cũng là trọng thương tại thân, phát huy ra siêu thoát cực hạn chiến lực.

Trần Thần cũng chiến đến nổi giận, bắt đầu liều mạng rồi, hắn biết rõ thịnh cực mà suy đạo lý, dùng Thiên Tôn bị thương nặng chi thân thể, hắn không có lẽ cũng không thể mạnh mẽ như thế, có thể hắn nhưng bây giờ có thể liên tục không ngừng vận dụng vượt qua võ đạo cảnh giới cùng thân thể thừa nhận phạm vi bên ngoài sát phạt đại thuật, điều này hiển nhiên là có vi lẽ thường đấy, duy nhất có thể có thể là —— hắn đã bị mất phương hướng tâm trí, tẩu hỏa nhập ma

Nhập ma Thiên Tôn đáng sợ tới cực điểm, chiến lực tăng vọt, đánh cho Trần Thần hoàn toàn tìm không thấy nam bắc, nhưng hắn vẫn tại đau khổ chèo chống, bởi vì hắn biết rõ nhất thời hết sức thăng hoa qua đi chính là nguồn gốc từ sâu trong linh hồn suy yếu, chỉ cần kháng trụ Thiên Tôn cuối cùng điên cuồng, thắng lợi ngay tại trước mắt

"Không tốt" đang tại cùng Tử Thần đại chiến hai gã lão giả phát hiện hắn khác thường, lập tức sắc mặt cuồng biến, nếu như Thiên Tôn liều chết Đệ Thập cục Thiên Kiêu cũng may, có thể vạn nhất nếu là thất thủ, kết quả kia tựu nguy rồi.

Đại chiến đến thời khắc mấu chốt, ai cũng không muốn tại cuối cùng thất bại trong gang tấc

Tử Thần vận dụng cuối cùng sát chiêu, hai gã lão giả cũng bất cứ giá nào rồi, ba người đồng thời hét lớn một tiếng, bạo ngược đến cực điểm tại trong hư không ầm ầm chạm vào nhau, một chiêu định thắng bại

Cách đó không xa, Trần Thần cùng Thiên Tôn huyết chiến đến phân Sinh Tử lập tức, hoàn toàn thành ma Thiên Tôn thần trí mất hết, không để ý thân thể sắp sửa sụp đổ, đẫm máu điên cuồng gào thét, oanh ra từ lúc chào đời tới nay mạnh nhất một quyền

Trần Thần cũng nảy sinh ác độc rồi, lại lần nữa vận dụng uống rượu độc giải khát cấm kị chi thuật, đánh ra tuyệt mệnh một chưởng

"Bang bang —— "

Hai nơi chiến trường tại cùng lúc đó Huyết Quang đầy trời

Tử Thần té rớt trên mặt đất, nằm rạp trên mặt đất cuồng nôn ra máu, hơi thở mong manh, đối thủ của hắn cũng cũng không khá hơn chút nào, một người tay phải nổ bung, một người toàn thân cao thấp như là cái sàng, máu chảy thành sông.

Về phần Trần Thần, hắn tinh khí thần suy bại đến sắp sửa tiêu tán tình trạng, vô lực trụy lạc, may mắn An Nguyệt tiến lên tiếp được hắn mới không có ngã thành thịt nát.

"Ha ha ha" Thiên Tôn vậy mà coi như không việc gì, sau khi rơi xuống dất cùng tên điên tựa như hoa chân múa tay vui sướng nói: "Ta thắng, ta rốt cục thắng, ta mới thật sự là thiên hạ thứ nhất, ai cũng không phải đối thủ của ta "

Đáng tiếc không có người đáp lại hắn

Tất cả mọi người, kể cả hắn hai gã đồng bạn đều mặt không biểu tình nhìn về phía hắn

"Các ngươi vì cái gì không ra? Chẳng lẽ là không phục sao? Tốt, các ngươi ai không phục tựu đi lên cùng ta tái chiến, bản tôn chỉ điểm toàn bộ thế giới nhân chứng minh ta mới là võ đạo Chí Tôn, ta mới là ——" Thiên Tôn điên cuồng đến cái này một phần cái này một giây đột nhiên kết thúc, hắn vung vẩy hai tay cứng tại trong màn đêm, hai con ngươi mở to, trên mặt vẻ dữ tợn bên trong có một tia sợ hãi cùng không cam lòng, tiếp theo trái tim ầm ầm nổ bung, một lời nhiệt huyết rơi vãi hướng về phía bầu trời, cả người ngửa mặt xụi lơ trên mặt đất, khí tuyệt bỏ mình.

Nhưng không ai không có phát giác, một khỏa giấu ở Thiên Tôn quần áo tường kép ở bên trong không ngờ màu đen hạt châu tại lây dính trong lòng của hắn huyết sau bỗng nhiên tách ra một tia kim quang, về sau quỷ dị biến mất rồi.

Thiên Tôn chết bất đắc kỳ tử, Trần Thần có thể cảm giác được chính mình kiếp số lại trừ khử nhất trọng, gần dập tắt tánh mạng chi hỏa lại tràn đầy hơi có chút, tại An Nguyệt nâng hạ lảo đảo đứng lên.

Hai tên lão giả kia sau khi thấy đầy mặt lộ vẻ vẻ khó tin, rõ ràng đều muốn vẫn lạc, vì cái gì trong khoảnh khắc lại toả sáng ra sinh cơ? Chẳng lẽ thằng này là thuộc mèo đấy, có chín cái mạng?

Trần Thần trên người tràn đầy vết thương, huyết y rách rưới, thoạt nhìn thập phần chật vật, nhưng kỳ quái chính là, khí tức của hắn càng phát thần bí khó lường, hắn trong mắt thần thái càng phát tĩnh mịch, giống như đã lấy được khác loại tánh mạng thăng hoa

Cùng lúc đó, Tiêu Mị Nhi cùng đối thủ của nàng tại khổ chiến suốt mười hai giờ sau rốt cục phân ra thắng bại, tên kia đạo nhân hoàn toàn chính xác cường hãn, cùng nàng khó phân sàn sàn nhau, nhưng ở Tiêu Mị Nhi hao tổn bổn nguyên lực lượng về sau, hắn bại vong không thể tránh né, bị một quyền đánh bại đầu lâu.

Trần Thần ôm lấy tinh bì lực tẫn, rơi xuống dưới đến cô gái áo tím, nàng hư hao tổn thật lớn, chỉ cường chống hướng âu yếm nam nhân kiêu ngạo cười cười sau liền hôn mê.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 856 - Tánh mạng thăng hoa

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 855 - Kiếp số đêm đầy