Một kích này rất thảm thiết!

Thiên Tôn nhận lấy trọng thương, hắn cường hãn thân thể như gặp phải lăng trì khổ hình giống như, từng khúc văng tung tóe, không có một chỗ là hoàn hảo không tổn hao gì đấy, đại cổ đại cổ huyết theo trong vết thương chảy ra, thuận thế chảy xuống, nhuộm dần đại địa.

Hai gã khác lão giả tuy nhiên cũng bị thương không nhẹ, trên thân thể nhiều hơn nhiều cái có thể thấy được tạng phủ lỗ máu, nhưng tương đối mà nói nhưng lại tốt nhiều lắm, có thể bọn hắn vẫn đang lòng còn sợ hãi, thật là đáng sợ, thật sự là thật là đáng sợ, trước khi bọn hắn đã từng lực địch Tử Thần nhận thấy ngộ Chân Thần pháp tắc, kết quả bên tám lạng người nửa cân, người này cũng không thể làm gì được người kia, mà khi đụng với hoàn mỹ vô khuyết Chân Thần pháp tắc về sau, bọn hắn mới phát hiện một chiêu này có kinh khủng bực nào!

Đệ Thập cục Thiên Kiêu chỉ dám vận dụng đan đạo Đại viên mãn võ đạo cảnh giới, có thể coi là như thế, phối hợp không sứt mẻ Chân Thần pháp tắc đều có thể dùng sức một mình trấn áp bọn hắn ba người, nếu như đồng dạng sát sanh đại thuật lại đến hai lần, tối đa tựu hai lần, bọn hắn chỉ sợ sẽ bị sống sờ sờ đánh bại rồi.

Nghĩ tới đây, ba người không rét mà run, đồng thời đối với Paul oán hận lại làm sâu sắc một tầng, nếu như không phải hắn vì bản thân chi tư cố ý đem cục diện biến thành như vậy, như thế nào lại gây nên bọn hắn tại hiểm cảnh?

Paul tuy nhiên đang cùng Tử Thần ác chiến, nhưng thủy chung phân tâm tại chú ý cái kia một bên tình hình chiến đấu, mắt thấy Thiên Tôn ba người tất cả đều trọng thương, hắn không giận phản hỉ, bởi vì hắn biết rõ, Đệ Thập cục Thiên Kiêu căng nhưng tại trên thực lực hơn một chút, nhưng muốn đem đối thủ tổn thương đến nước này, chính hắn khẳng định cũng cũng không khá hơn chút nào.

Liều đi, chờ ngươi đánh đến trọng thương nguy vong sắp, bổn tọa lại ra tay muốn mạng của ngươi!

Paul âm trắc trắc cười lạnh, nhưng đột nhiên tầm đó lòng hắn sinh tinh triệu, khí huyết tự dưng điên cuồng dị động, cảm giác như vậy trước khi chưa từng có qua.

Cùng lúc đó, Tử Thần bỗng nhiên phát lực, một số gần như viên mãn Chân Thần pháp tắc ầm ầm bộc phát, nắm tay phải phá toái hư không, văng tung tóe Thương Khung, như cùng một cái gào thét Thanh Long, trong chốc lát vọt tới hắn trước người.

"Không tốt!" Paul sắc mặt cuồng biến, không rảnh lại bận tâm vừa rồi cái kia bôi nồng đậm cảm giác nguy cơ là chuyện gì xảy ra, tụ tinh hội thần, cũng đánh ra ẩn chứa bản thân toàn bộ Chân Thần pháp tắc một quyền.

Hai cổ kinh thế cai tục lực lượng tại tốc độ ánh sáng tầm đó cường cường đụng vào nhau, xé rách thiên, có Cuồng Bạo vòi rồng tại mang tất cả, xuyên thủng đấy, có mảng lớn mảng lớn dung nham tung tóe ra, thật lâu không tắt, đem đại địa đều nướng được đỏ thẫm.

Tử Thần từng ngụm từng ngụm nôn ra máu, sắc mặt hôi bại, như diều bị đứt dây ngã xuống xa xa, hai tay miễn cưỡng chống trên mặt đất mới không có gục xuống, nhưng thân hình đang kịch liệt run rẩy, tựa hồ bị thương rất nặng.

Paul thân thể tất cạnh cường hãn, tuy nhiên đồng dạng ho ra máu, hai con ngươi thần thái ảm đạm, trên người cũng sụp đổ mở vài đạo sâu đủ thấy xương lỗ hổng, nhưng tốt xấu sau khi hạ xuống đứng vững, cho dù một hồi lắc lư.

Lần này giao phong trong Tử Thần rõ ràng ăn phải cái lỗ vốn, nhưng cái này không thể nói rằng Paul thực lực ngay tại hắn phía trên, muốn biết Tử Thần cùng Thiên Tôn ba người theo buổi sáng khổ chiến đến bây giờ vốn là tiêu hao thật lớn, lại có trọng thương tại thân, có thể Paul bởi vì Phật tổ Xá Lợi linh lực trở lại đỉnh phong qua, này tiêu so sánh, Tử Thần khí lực bất lực, tiểu bại một chiêu cũng rất bình thường.

Gặp đối thủ còn không có trì hoãn quá mức ra, tạm thời đã mất đi tái chiến chi lực, Paul hung quang mãnh liệt bắn, cường đề một hơi, thân hình khẽ động hóa cầu vồng lao đi, một chưởng chụp về phía đầu lâu của hắn, chỉ cần giết Tử Thần, Đệ Thập cục Thiên Kiêu liền tứ cố vô thân, như vậy trước mắt một trận chiến này thắng bại sẽ thấy không lo lắng rồi.

Lập tức muốn đắc thủ, Tử Thần lại đột nhiên ngẩng đầu, vẻ mặt vẻ đùa cợt.

Paul bản năng cảm giác được không ổn, nhưng tại giây phút này, một cổ kinh khủng khí tức đột nhiên theo trong hư không hàng lâm, huy hoàng không sóc, có trấn áp Thiên Địa xu thế, lại để cho hắn cảm giác được tử vong uy hiếp. Nguồn truyện: Y

"Tên kia đến rồi, coi chừng a!" Nhắc nhở hắn chính là biến thành phế nhân lông mi trắng lão tăng.

Paul hoảng sợ ngửa đầu, đã thấy nguyên bản biến mất vô tung Trần Thần theo thiên chi đỉnh trụy lạc, thế tới vừa nhanh vừa mạnh không cách nào dùng thế gian bất luận cái gì từ ngữ trau chuốt để hình dung, bởi vì tốc độ quá nhanh, thân thể của hắn cùng không khí kịch liệt ma cọ cạnh nhưng toát ra hỏa, giờ phút này hắn tựu như một tai kiếp trong lửa sinh ra đời thần linh, khí thế thao thiên, lại để cho nhập sợ, tuyệt đối không thể địch.

Hắn ra chiêu rồi!

Tay phải mở ra, như Thiên Trọng Sơn sông đại nhạc ép xuống, ẩn chứa Vô Thượng uy thế, giống như có thể đem bất luận cái gì có can đảm chống lại lực lượng phai mờ, chưởng thế mới chỉ vừa vừa lộ ra mũi nhọn, đại địa liền bắt đầu rung động lắc lư run run, phảng phất cũng sợ hãi thần phục, tại rên rĩ tại xin khoan dung.

Paul hãi hùng khiếp vía, hắn có thể cảm giác được đối thủ một chiêu này là hắn không thể địch đấy, liền quyết đoán buông tha cho trảm giết Tử Thần ý niệm, mủi chân điểm một cái phá không viễn độn.

Thế nhưng mà cái này hoàn toàn vô dụng, bất luận hắn trốn đi nơi nào, cái này bá tuyệt Thiên Địa một chưởng thủy chung đã tập trung vào hắn, mà lại thế tới càng lúc càng gấp, cách hắn càng lúc càng gần, phảng phất không đưa hắn đập thành thịt nát liền thề không bỏ qua.

"Bổn tọa cũng không tin!" Gặp đào thoát không khai mở, Paul cũng nảy sinh ác độc rồi, dừng lại thân hình, hít sâu một hơi, hai chân chấn động mạnh một cái, toàn bộ nhập như Đại Bằng vỗ cánh bay thẳng Cửu Thiên, vận dụng ẩm cưu dừng lại khát chi thuật hết sức thăng hoa, liều chết đánh ra siêu thoát năng lực bản thân phạm vi bên ngoài một quyền.

"Phanh —— "

Một tiếng kinh Thiên Địa quỷ thần khiếp nổ mạnh rung động cái thế giới này, bạo ngược khí kình như cuồng phong mưa rào xâm nhập, bao phủ toàn bộ quảng trường!

Vừa trì hoãn qua khí đến Tử Thần bị đẩy lùi!

Biến thành phế nhân lông mi trắng lão tăng trực tiếp bị như bạo phát biển gầm lớn kiểu bình thường mà cho chấn đến thiên lên, lại nằng nặng té rớt, suýt nữa bị mất mạng tại chỗ.

Thiên Tôn ba người không vững vàng thân hình, ầm ầm đâm vào tường vây lên, lại bị nhấc lên đất trống chôn.

Tiêu Mị Nhi cùng đối thủ của nàng bị cường hành chấn khai, tất cả đều ho ra máu tả hữu bạo đã bay đi ra ngoài.

Dư người toàn bộ trước mắt tối sầm, thật lâu không cách nào nữa gặp phải ánh sáng minh.

"A —— "

Khắp thiên trong ngọn lửa, một tiếng thê lương kêu thảm thiết truyền ra, về sau liền gặp Paul toàn thân là huyết ngã xuống, xụi lơ trên mặt đất, tay phải của hắn sóng vai phía dưới bị đánh phát nổ, chỉ còn lại có sâm bạch sắc xương cốt bột phấn, chính đang không ngừng hướng ra phía ngoài toát ra máu tươi, trong khoảnh khắc nhuộm hồng cả dưới thân đại địa.

Trần Thần cũng là đại cổ đại cổ nôn ra máu, toàn bộ nhập bị Cuồng Bạo lực cắn trả ném đến tận trên bầu trời, lại không có lực trụy lạc, phần lưng trùng trùng điệp điệp nện trên mặt đất, chấn được hắn ngũ tạng lục phủ đều thiếu chút nữa không có nhổ ra, cột sống cũng không biết gãy đi mấy tiết, nằm trên mặt đất thật lâu không có động tĩnh, nếu không có còn có thể nghe được tiếng tim đập, cơ hồ cùng người chết giống như.

Lưỡng bại câu thương, mà lại còn không phải bình thường lưỡng bại câu thương, cái này hai người đều vận dụng giết địch một ngàn tự tổn 800 cấm kị chi thuật, bản thân mạng nhỏ tựu đi nửa cái, lại ngạnh kháng đối phương công kích dư thế, càng là tổn thương tại thêm tổn thương, hôm nay đều chỉ còn lại có một hơi rồi.

Bất quá so sánh với đến Trần Thần mệnh tựa hồ càng cứng một chút, ít nhất hắn kéo dài hơi tàn sau một hồi bay qua thân, hai tay chống trên mặt đất miễn cưỡng giãy dụa lấy đứng lên, tuy nhiên lắc lư không ngừng.

Paul thoạt nhìn tựu không ổn rồi, tay phải của hắn đã sớm hóa thành khắp thiên bùn máu, nơi trái tim trung tâm tức thì bị xuyên thủng rồi, thất khiếu không nổi đổ máu, toàn thân gián tiếp họ run rẩy run rẩy, giữa lông mày không khí trầm lặng, tuyệt đối cách cái chết không xa.

Cái này hai người rốt cục phân ra thắng bại!

Paul sắp chết, khởi đều dậy không nổi, Trần Thần một bước nhoáng một cái đi về phía trước, tuy nhiên thất tha thất thểu đấy, nhưng tốt xấu họ mệnh không lo, hai vị đỉnh phong nhập thần ở giữa Sinh Tử đại chiến đến giờ khắc này cũng là nên kết thúc rồi.

Kết quả không để cho người cảm thấy ngoài ý muốn, Đệ Thập cục Thiên Kiêu đã chứng minh chính mình đơn đả độc đấu thiên hạ Vô Địch, nhưng lại bỏ ra thảm trọng một cái giá lớn, hắn thắng Paul, nhưng không nhất định có thể cười đến cuối cùng.

Thiên Tôn ba người chui từ dưới đất lên bay ra, bọn hắn nhưng có lực đánh một trận.

Tử Thần xông về, có thể thấy thế nào hắn đều không thể nào tại gặp trọng thương sau dùng một địch ba.

Tiêu Mị Nhi cùng đối thủ của nàng tại giằng co, hai người bọn họ có lẽ là thực lực tiếp cận nhất một đôi, theo sớm đánh tới muộn, ai đều không thể còn hơn ai.

"Ngươi còn được hay không được a?" Tử Thần nhìn về phía suy yếu tới cực điểm huyết y thanh niên, nếu như không phải là vì theo Paul trong tay cứu hắn, thằng này không cần phải vận dụng tuyệt mệnh một kích.

"Trên cơ bản không được." Trần Thần cười khổ, hắn sẽ không mạo xưng là trang hảo hán.

"Vậy thì có phiền toái, ta một chọi ba sợ là có chút vấn đề." Tử Thần nhíu mày.

"Vậy ngươi tựu nghĩ biện pháp tận khả năng kéo dài một ít thời gian, ta được nghỉ ngơi một chút." Trần Thần thật sự chiến lực đã tiêu hao hết, hắn tất cạnh hay vẫn là phàm thai, không có khả năng vĩnh viễn không chừng mực chiến xuống dưới.

"Cũng chỉ có thể như thế, nhưng ngươi tốt nhất nhanh lên, ta một cái nhập kiên trì không được bao lâu đấy." Tử Thần thương thế cũng rất nặng, nhưng hôm nay chỉ có hắn còn có thể miễn cưỡng tái chiến.

"Yên tâm, năm phút đồng hồ, chỉ cần năm phút đồng hồ là đủ rồi." Trần Thần cười cười, lại nhìn về phía cúi xuống sắp chết Paul, âm thanh lạnh lùng nói: "Bất quá trước đây, ta được trước đem hắn giải quyết."

"Ngươi đi đi, nơi này có ta." Tử Thần đối với Paul cũng có một tia kiêng kị, nếu thằng này lần nữa Chí Tôn chiếu cố trở lại đỉnh phong, vậy thì thật không có pháp chơi.

Trần Thần gật gật đầu, cất bước hướng tử kỳ buông xuống Paul đi đến.

Thiên Tôn ba người không có ra tay ngăn cản, chỉ là thờ ơ lạnh nhạt, có Tử Thần tại, trừ phi bọn hắn nguyện ý trả giá ít nhất vừa vào bỏ mình một cái giá lớn, nếu không căn bản không có khả năng đem Paul cứu trở về ra, nói sau cho dù đưa hắn cứu trở về đến lại có làm được cái gì? Hắn tựu muốn chết rồi, vì cứu một cái sắp chết chi nhập bồi bên trên chính mình họ mệnh, ai hội ngu như vậy?

Paul bản hôn mê, nhưng lúc Trần Thần đi đến bên cạnh hắn lúc hắn bỗng nhiên mở mắt, tinh thần đầu tốt hơi có chút, nhưng cái này cũng tương đương cho thấy tánh mạng của hắn đến cuối cùng thời khắc.

Trần Thần thấy được thằng này oán độc ánh mắt, thản nhiên nói: "Cho dù ngươi không cam tâm nữa cũng vô dụng, nếu không có Thích Già Xá Lợi, ngươi sớm đã chết ở trong tay của ta rồi, bất quá nó tuy nhiên cho ngươi sống lâu một thời gian ngắn, nhưng không cải biến được ngươi tối chung kết cục."

"Bổn tọa mà vượt thiên chiếu cố, là thiên mệnh sở quy chi nhân, ngươi giết không được ta đấy."

"Được rồi được rồi, cũng đừng lại dối gạt mình lấn vào, nếu như ngươi thật là thiên mệnh sở quy, lúc này cũng nên đầy máu sống lại, có thể thực tế thì, ta chỉ muốn nhẹ nhàng một ngón tay, ngươi tựu sẽ lập tức bị mất mạng." Trần Thần giễu cợt nói.

"Vậy ngươi động thủ a, tại ngươi động thủ một khắc này, thần tích sẽ gặp xuất hiện lần nữa." Paul thập phần chắc chắc, hắn là Chí Tôn tuyển định dùng để đối phó vị này Thiên Kiêu người, đại địch bất tử, hắn xác định mình cũng không sẽ vẫn lạc.

"Tốt, ta đây tựu không khách khí." Trần Thần khẽ cười một tiếng, đã giơ tay lên, một ngón tay điểm hướng về phía mi tâm của hắn.

Mắt thấy cái này đoạt mệnh một ngón tay cách mình càng lúc càng gần, chờ mong dị triệu lại chậm chạp không có phát sinh, Paul bỗng nhiên tựu sợ hãi, hắn phấn khởi dư lực giãy dụa lấy muốn tránh, nhưng hết thảy đều đã muộn!

"Phanh —— "

Huyết Quang xông thiên, Paul hai con ngươi mạnh mà trợn to, nhìn xem theo chính mình mi tâm lao ra máu tươi vẻ mặt khó có thể tin, tại sao phải như vậy?

"Đối với Chí Tôn mà nói, ngươi chỉ là đối phó của ta một con cờ, đem làm ngươi còn hữu dụng lúc, bọn hắn hội tận lực lợi dụng, mà khi ngươi nhất định bị ăn sạch lúc, bọn hắn cũng sẽ không phí đại khí lực đi cứu ngươi, bởi vì bọn hắn còn có cái khác quân cờ có thể dùng, mà ngươi cũng đã thành bỏ con, hiểu chưa?" Trần Thần mặt không biểu tình đứng dậy.

Paul không cam lòng nhìn lên như máu thiên không, trong mắt lộ vẻ oán giận chi sắc, chậm rãi nuốt xuống cuối cùng một hơi, chết không nhắm mắt!

Loading...

Đọc Tiếp Chương 855 - Kiếp số đêm đầy

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 854 - Bỏ con