Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 853 - Chiến đến ngươi sợ hãi

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Trần Thần đứng sửng ở Hư Không chi đỉnh, tâm bình khí hòa nhìn về phía đại địch, vừa ý bên trong đích ý chí chiến đấu lại càng phát tràn đầy, mặc dù đối thủ thực lực bây giờ hoàn toàn không thể so với hắn yếu, mặc dù hắn hôm nay không tại toàn thịnh kỳ, mặc dù hắn còn có tổn thương tại thân, nhưng vì mình cũng vì chỗ yêu chi nhập, hắn phải giết hết quân giặc!

Vừa rồi dùng Chân Thần pháp tắc đối kháng Chân Thần pháp tắc không rơi vào thế hạ phong về sau, Paul tin tưởng bạo rạp, hắn thủy chung cho là mình sở dĩ tại đơn đả độc đấu lúc không bằng vị này Thiên Kiêu liền là bởi vì chính mình đối với Chân Thần pháp tắc cảm ngộ không đủ viên mãn, nhưng bây giờ bái cái kia 35 khỏa Phật tổ Chân Thần Xá Lợi ban tặng, hắn lớn nhất chưa đủ cũng trừ khử rồi, hơn nữa thân thể ưu thế, hắn thật sự không ra bản thân còn có thể lại thua lý do.

Trần Thần đương nhiên biết rõ hôm nay Paul là hắn từ lúc chào đời tới nay cường đại nhất địch nhập, nhưng thì tính sao, hắn không có khả năng cũng tuyệt đối sẽ không lùi bước nửa bước.

Một trận chiến này đánh giờ khắc này, hai người đều không có gì tốt rồi, hoặc là ngươi chết hoặc là ta chết, sẽ không còn có con đường thứ ba có thể đi!

Quyết chiến liền tại trong nháy mắt bạo phát!

Hai cổ rộng lớn, to lớn cao ngạo, hùng hồn, Cuồng Bạo Vô Song khí tức đồng thời lao ra, giống nhau Thương Long chiến thiên, một như Hổ Khiếu Sơn lâm, còn chưa từng chính thức giao thủ, bành cuộn trào uy áp thế liền kinh thiên động địa, chấn được Hư Không mảng lớn mảng lớn văng tung tóe, vô hình võ đạo đại thế tại giằng co, đột nhiên va chạm, một đạo cự đại vết rách vắt ngang tại Thiên Địa tầm đó, thật lâu không cách nào khép kín.

Trần Thần huyết y bồng bềnh, trong hai tròng mắt đột nhiên thần mang lập loè, thân ảnh khẽ động hóa cầu vồng lao đi, tay phải như rủ xuống thiên chi vân, có phai mờ muôn đời thời không chi năng, một chưởng đánh ra, Thiên Địa phảng phất lại hiện ra Hồng Hoang, có rồng ngâm có thú rống, có một vị Tiên Vương tru sát bầy địch, đạp trên Tiên Phật Yêu Ma thi cốt chứng đạo Chí Tôn.

Paul cảm giác địch nhân vốn có một chưởng này lợi hại, không làm giữ lại chút nào, cách Chân Thần quả vị chỉ kém lâm môn một cước cảnh giới triệt để kích phát, quanh thân cao thấp Huyết Quang nồng đậm, đẹp đẽ được tựa như có Liệt Hỏa tại thiêu đốt, hắn giống như một đầu trong biển máu sinh ra đời tuyệt thế hung thú, chấn thiên gào thét, một quyền oanh ra, nhấc lên kinh đào cai sóng.

Hai người đều là đã vượt ra trần thế tuyệt đỉnh nhập trong chi thần, nếu không có có Thiên Đạo pháp tắc ước thúc, Chân Thần Cảnh giới dễ như trở bàn tay, một kích này giao phong trực tiếp đem thiên đều sụp đổ rồi, một cái đáng sợ đại động xuất hiện trên không trung, vô tận Hắc Ám từ bên trong lao ra, càng có thần bí Thất Thải luồng khí xoáy.

Đại địa phảng phất cũng bị đánh xuyên qua rồi, cạnh nhưng có nham thạch nóng chảy phún dũng mà ra, khô nóng bụi mù chi khí tràn ngập, che thiên che địa!

Trần Thần thân hình phá vỡ sương mù như mũi tên rời cung trượt hồi lâu, sau khi rơi xuống dất đạp đạp đạp lại lần nữa bạo lui ra ngoài mấy chục mét mới đưa đem đứng vững, trên người hắn huyết càng nhiều, theo ống tay áo rơi xuống nước trên mặt đất, tích một bãi.

Paul cơ hồ cùng hắn đồng thời hiện thân, đẫm máu bay tứ tung, một đường đụng ngã lăn tường vây đụng ngã lăn ngoài tường hơn mười khỏa tham gia thiên cổ mộc, tối chung đã ngừng lại lui thế.

Hai người đều trọng thương tại đối phương Bá Đạo lực lượng phía dưới, ngũ tạng lục phủ nghiêm trọng bị hao tổn, kinh mạch rạn nứt, thân thể đều có sụp đổ chi bệnh nhẹ, lúc này đây giao phong ai cũng không có chiếm tiện nghi, đều bỏ ra huyết được một cái giá lớn, nhưng đây chẳng qua là vừa mới bắt đầu!

"Lại đến!" Trần Thần một tiếng gầm điên cuồng, tóc đen xông thiên, như một bất bại đế vương, mủi chân điểm một cái về phía trước tập sát.

"Lại đến liền lại đến, bổn tọa lại có sợ gì?" Paul xóa đi khóe miệng tơ máu, quanh thân chấn động, như đạn pháo oanh ra, tật trì lao đi.

Hai người theo thiên bên trên chiến đến mặt đất, không đem đối phương chém giết thề không bỏ qua, hai đấm tựa như sao hỏa đụng phải trái đất, tốc độ ánh sáng tầm đó phá không đụng nhau, hung hăng đối oanh cùng một chỗ!

"Ầm ầm —— "

Địa Long lật tung!

Bản lộ vẻ khe rãnh, cảnh hoàng tàn khắp nơi đại địa theo hai người trước mặt một phân thành hai, một đạo thâm bất khả trắc khe hở xuất hiện, đại cổ đại cổ nham thạch nóng chảy như một đầu Hỏa Long thức tỉnh, gầm thét xông thiên, đem thiên đều nhuộm đỏ, liếc nhìn lại tất cả đều là màu đỏ.

Trần Thần hướng về sau trơn trượt, hai chân cày đấy, hỏa hoa văng khắp nơi, lảo đảo ổn định sau hai chân một đập mạnh, hù dọa khắp thiên cát đá.

Paul đi nhanh triệt thoái phía sau, mỗi lần rơi xuống đất đều có một cái không có qua mu bàn chân dấu vết, lại kiêm có tích tích huyết châu, thoạt nhìn nhìn thấy mà giật mình.

Tuy nhiên đối với chiến hai chiêu, nhưng cái này hai chiêu đối với hai người đến cho dù so với trước giao thủ mấy trăm chiêu còn muốn thảm thiết, còn muốn bạo ngược, bọn hắn không phải tại so đấu quyền pháp lực lượng bí thuật, mà là đang dốc sức liều mạng, xem ai hung ác qua được ai, xem ai mệnh cứng hơn!

Trần Thần trong mắt hung quang lạnh lùng, lồng ngực kịch liệt phập phồng, nhẫn nhịn hồi lâu không có đình chỉ, một ngụm máu đen ọe ra, tanh hôi chi khí gay mũi.

"Ha ha ha!" Paul cười to, nhưng đột nhiên sắc mặt cuồng biến, ngưỡng thiên cũng hộc ra một ngụm máu đen, thần sắc uể oải xuống dưới.

Cái này tới phiên Trần Thần nở nụ cười, tử đấu hai chiêu, hắn dùng tổn thương bác tổn thương, rốt cục từng chút một san bằng đối thủ Tiên Thiên ưu thế, hôm nay bọn hắn chính mình thương thế đồng dạng trọng, mặc dù Paul có được biến thái thân thể tự lành năng lực, có thể hắn sẽ cho đối thủ dưỡng thương thời gian sao?

Paul kinh sợ nảy ra, hắn nghĩ mãi mà không rõ, thực lực của mình rõ ràng không kém gì địch nhân vốn có, thân thể càng cường hãn qua hắn, vì cái gì chính thức tử chiến khởi đến chính mình luôn hơn một chút? Hắn có chút sợ hãi rồi, nếu như không thay đổi biến như vậy xu thế, một mực đánh như vậy xuống dưới, hắn cảm giác mình rất có thể cùng trước khi đồng dạng hay vẫn là hội bại, lần trước được thiên chi hạnh, có Phật tổ Xá Lợi cứu hắn tìm được đường sống trong chỗ chết, có thể hắn sẽ không thiên thực cho rằng như vậy thần tích còn có lần thứ hai.

"Đến giúp ta!" Paul không chính mình không bằng địch nhân vốn có nguyên nhân, chỉ có thể tìm kiếm dùng ngoại lực đến hòa nhau bất lợi chiến cuộc.

Thế nhưng mà Thiên Tôn ba người cùng Tử Thần đấu được hừng hực khí thế, Tiêu Mị Nhi gắt gao đã triền trụ đối thủ của nàng, bốn người đều phân thân thiếu phương pháp.

Paul hai con ngươi tinh quang lập loè, nghĩ nghĩ sau đột nhiên thoát ly chiến trường, bay thẳng Tử Thần đánh tới, tuy nhiên không cam lòng, nhưng hắn không phải không thừa nhận, đơn đả độc đấu chính mình vẫn đang không phải vị kia Thiên Kiêu đối thủ, đã như vầy cần gì phải miễn cưỡng, không bằng đến một hồi hỗn chiến, có lẽ còn có loạn trong thủ thắng khả năng.

Trần Thần hiểu rõ hắn tính toán, thần hành khẽ động đuổi theo, hai người tại trên nửa đường đối oanh một chưởng, Bá Đạo khí kình dẫn phát Hư Không như đun sôi nước biển tại vỗ bờ, chấn khai Tử Thần cùng Thiên Tôn ba người.

Song phương nhanh chóng tụ hợp, hai đánh bốn cục diện hình thành!

"Ngươi còn được hay không được?" Trần Thần gặp Tử Thần thanh sam một mảnh màu đỏ, âm thanh hỏi.

"Ngươi đều được, ta như thế nào lại không được?" Tử Thần thản nhiên nói: "Bổn tọa còn muốn cùng ngươi đỉnh phong một trận chiến đâu rồi, không bằng ta và ngươi hợp lực sớm chút giải quyết cái này bốn cái nhảy nhót xấu, cũng tốt rút cái thời gian hoàn thành trước kia ước định, như thế nào?"

"Tốt a, cái này sao định rồi, chưa quyết định một thắng bại trước, ai cũng không thể trước gục xuống." Trần Thần nở nụ cười.

"Ngươi yên tâm, có thể làm cho bổn tọa gục xuống nhập còn không có sinh ra đến đây này." Tử Thần vẻ mặt ngạo nghễ.

Giống như với hai người bọn họ tỉnh táo tương tích giúp nhau khích lệ, Thiên Tôn ba người đối với Paul đến trong nội tâm nhưng lại thập phần không vui bất mãn, nguyên nhân rất đơn giản, nếu như Paul không đến, bọn họ cùng Tử Thần có thể một mực như vậy không thắng không bại đấu xuống dưới, tính toán cuối cùng đại chuyện không thể làm, bọn hắn bất định cũng có thể đào thoát, có thể Paul đến một lần giống như với lúc trước, hỗn chiến bắt đầu, vạn nhất ai không tâm một mình chính diện đụng với Đệ Thập cục Thiên Kiêu hoặc là Tử Thần trong bất kỳ một cái nào, gây chuyện không tốt có vẫn lạc nguy hiểm, khoản này sổ sách ai sẽ không tính toán a?

Paul không biết điểm này sao?

Hắn đương nhiên biết rõ, có thể tục ngữ được tốt, tử đạo hữu bất tử bần đạo, đừng nhập chết không sao, chỉ cần mình có thể sống cuối cùng không được, tuy nhiên lúc trước hắn một mực tại cái gì nhập cùng cái gì đoàn kết cái gì chân thành đối đãi, có thể hắn trong lòng mình tinh tường cái này tất cả đều là cẩu P, hắn cùng với Thiên Tôn bọn người bất quá là vì một cái cộng đồng lợi ích mới đi cùng một chỗ đấy, như vậy tạm thời đồng minh tổ chức căn bản không có khả năng có chính thức chân thành hợp tác.

Bởi vì cái gọi là nhập không vì mình thiên tru mà diệt, chiến cuộc bất lợi, Paul cũng chẳng quan tâm đừng vào, nếu như dùng đồng bạn mệnh có thể kéo Đệ Thập cục Thiên Kiêu cùng Tử Thần trong bất kỳ một cái nào đệm lưng, hắn hội không chút do dự làm như vậy.

Thiên Tôn ba người tuy nhiên trong lòng có oán, lại giận mà không dám nói gì, chỉ có thể nén giận, đồng thời nhắc tới một vạn cái tâm đề phòng đối diện cái kia hai vị tuyệt thế nhập thần.

Trần Thần cùng Tử Thần đều là thông minh nhập, như thế nào lại nhìn không ra đối phương chuyện ẩn ở bên trong, lâm chiến bất hòa : không cùng là tối kỵ, trong lúc vô hình, bọn hắn chính mình phần thắng lại nhiều hơn một phần!

"Sát!" Paul cũng không muốn nội đấu, gương cho binh sĩ giết ra, có thể hắn hay vẫn là đùa nghịch tâm nhãn, chính mình đi nghênh chiến Tử Thần, lại để cho Thiên Tôn ba người đi đối phó Đệ Thập cục Thiên Kiêu, tuy nhiên không muốn thừa nhận, nhưng nhiều lần chiến không thắng phía dưới, hắn đối với Sinh Tử đại địch đã có rất sâu kiêng kị cùng một tia sợ hãi, không muốn sẽ cùng hắn chính diện giao phong rồi.

"Như thế nào, chẳng lẽ bổn tọa thoạt nhìn rất dễ khi dễ sao?" Tử Thần vui vẻ, có thể trong lúc vui vẻ đã có nồng đậm sát khí, thân ảnh khẽ động lao ra, đến gần vô hạn Chân Thần Cảnh giới chiến lực toàn diện bộc phát, cùng dám dò xét hắn hậu bối trong khoảnh khắc chiến thành một đoàn.

Thiên Tôn ba người bất đắc dĩ, chỉ có thể run như cầy sấy đi gặm xương cứng, lúc này bất đồng hướng rì, tại một năm trước kia, Tử Thần còn được công nhận thiên hạ đệ nhất nhập, có thể tại vị này trở về, England một dịch tàn sát hơn mười vị Thần cấp cường giả về sau, bất luận là bình thường nhập hay vẫn là võ đạo cao thủ đều cho rằng vị này Thiên Kiêu thực lực khả năng tại Tử Thần phía trên rồi, trước mắt một trận chiến này càng là lần nữa bằng chứng cái này đánh giá điểm, muốn bọn hắn đi khiêu chiến một vị so Tử Thần càng mạnh hơn nữa đối thủ, ai trong nội tâm đều không có yên lòng.

Có thể ngươi không muốn đánh, nhân gia lại đánh đã tới!

Trần Thần cũng sẽ không cùng địch nhập khách khí, tuy nhiên hắn chưa từng có cao điệu hướng toàn bộ thế giới tuyên bố mình mới là chính thức thiên hạ đệ nhất cao thủ, nhưng hắn vẫn có như vậy tự tin, dùng hắn hôm nay tu vị, bất luận là Tử Thần hay vẫn là Paul, đơn đả độc đấu đều không phải là đối thủ của hắn.

Điểm này, sự thật có thể chứng minh!

Tử Thần cùng Thiên Tôn ba người ác chiến được không thắng không bại, có thể hắn vừa tiếp xúc với tay, cục diện bế tắc đã có mở ra xu thế. Y - www.

"Rầm rầm rầm —— "

Đại chiến hơn mười chiêu về sau, Trần Thần bỗng nhiên phát lực, hoàn mỹ vô khuyết Chân Thần pháp tắc như một đạo khói báo động bay thẳng thiên tế, chấn được Hư Không thay đổi bất ngờ, huy hoàng thần uy lại để cho nhập tim đập nhanh.

Thiên Tôn sắc mặt cuồng biến, trực giác mấy ng bày ra hắn, vị này Thiên Kiêu một kích này mục tiêu rất có thể là hắn, mặc dù mọi người đều là nhập thần, có thể thực lực của hắn cùng Paul cũng còn chênh lệch nhiều cái cấp độ, càng chớ cùng cái này một vị dựng lên, hắn cũng không nhận ra chính mình một mình vừa vào có thể tiếp được cái này tuyệt thế khủng bố một kích.

Cũng may đồng bạn của hắn cũng còn không có ngu xuẩn trơ mắt nhìn xem hắn đi chết tình trạng, tất cạnh cạnh mình mạnh nhất vừa vào nếu là bị mất mạng, hai người bọn họ về sau cũng khó thoát khỏi cái chết, tuyệt đối sẽ bị tiêu diệt từng bộ phận.

"Liều mạng!" Hai gã lão giả trong mắt hung quang mãnh liệt bắn, cùng Thiên Tôn một đạo vọt lên, ba quyền hợp ra, đồng thời đối chiến cái này đoạt mệnh một kích.

"Rầm rầm rầm —— "

Ba tiếng nổ thấm nhuần, Trần Thần khóe miệng treo huyết, tay trái quyền tiêm bạo liệt, huyết nhục văng khắp nơi, thân hình hướng lên càng phi càng cao, dần dần trở thành một cái chấm đen, biến mất không thấy gì nữa.

Thiên Tôn cuồng nôn ra máu, mặc dù có nhập giúp hắn, có thể hắn vừa vào đã nhận lấy siêu quá nửa Chân Thần pháp tắc chi lực, bá tuyệt cực điểm lực đạo hay vẫn là dễ như trở bàn tay đả thương nặng hắn ngũ tạng lục phủ cùng thân thể, lại để cho hắn thiếu chút nữa tại chỗ vẫn lạc!

Loading...

Đọc Tiếp Chương 854 - Bỏ con

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 853 - Chiến đến ngươi sợ hãi