Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 851 - Phật cốt Xá Lợi

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Một vị sắp sửa võ đạo thành thần tuyệt thế cao thủ tựu tại chính mình nhất huy hoàng một khắc này vẫn lạc

Thế nhân rung động, nhìn về phía này đầu đạp đề rung trời gào thét khủng bố dị thú, nó đến tột cùng là vật gì? Nhân Thế Gian không có lẽ sẽ có có thể tập sát đến gần vô hạn nửa bước Hóa Cương cảnh cường giả hung thú mới đúng.

Paul kinh sợ nảy ra, Yêu Đao bỏ mình chưa đủ tiếc, hắn cả kinh là cái này đầu dị thú thực lực, vừa rồi cái kia một trảo thật sự là quá nhanh chóng mãnh liệt, hắn tự hỏi coi như là hắn cũng không cách nào ngăn cản, nếu như cái này đầu hung thú thủy chung đều có thể bảo trì như vậy chiến lực, vậy hắn chết chắc rồi.

May mắn chính là, lo lắng của hắn không có biến thành sự thật, đầu kia dị thú một kích đắc thủ đùa nghịch đủ uy phong hậu thân thân thể đột nhiên kịch liệt nhỏ đi, lại biến trở về bộ dáng lúc trước, uông uông uông kêu ba tiếng sau bất đắc dĩ ngã xuống trên mặt đất, tứ chi mềm nhũn hữu khí vô lực gục xuống.

Paul bọn người lúc này mới âm thầm yên tâm, Yêu Đao tuy nhiên chết rồi, nhưng này đầu dị thú cũng đã mất đi tái chiến chi lực, thế cục như trước hay vẫn là cân đối đấy.

Không, không đúng

Paul bỗng nhiên nghĩ tới điều gì, nhìn về phía xa xa tựa tại góc tường, mặt không có chút máu, hai con ngươi thần thái ảm đạm đại địch, hắn dùng bản thân máu huyết nuôi nấng thú sủng, chân nguyên giảm nhiều, hôm nay lẽ ra suy yếu tới cực điểm, cho nên cục diện bế tắc hay vẫn là bị đánh vỡ, thắng bại cán cân khuynh hướng cạnh mình.

Lông mi trắng lão tăng cùng Thanh y đạo nhân cũng sáng tỏ điểm này, phi thân tiến lên giết tới, Paul ngạnh kháng vị này Thiên Kiêu lâu như vậy, hiện tại cơ bản chiến lực hao hết, hắn đã làm được có thể làm được hết thảy, một trận chiến này là thắng thất bại muốn xem bọn hắn được rồi.

Trần Thần hai con ngươi phát lạnh, giãy dụa lấy thẳng tắp thân hình nghênh Chiến Cường địch thương thế của hắn rất nặng, không chút máu quá nhiều hậu thân tử đã ở như nhũn ra, nhưng cái này không thể trở thành trốn tránh chiến đấu lấy cớ, nếu như hắn sợ chiến, Tử Thần cùng Tiêu Mị Nhi tựu nguy hiểm cho nên vô luận như thế nào, dù là đến nỏ mạnh hết đà, hắn hay là muốn dũng cảm đi chiến.

"Bang bang —— "

Hai đấm va chạm, lăng lệ ác liệt khí kình văng khắp nơi, Hư Không sụp đổ, nhưng cục diện đã có long trời lỡ đất biến hóa, trước đây Trần Thần vì liều mất Paul tuy nhiên một tổn thương lại tổn thương, có thể kỳ thật chính thức tính ra lên hắn vẫn là thu lợi một phương, nhưng bây giờ tựu giống như với lúc trước máu tươi của hắn thiếu hụt quá lớn, chiến lực giảm mạnh, vậy mà đánh không lại lông mi trắng lão tăng cùng Thanh y đạo nhân rồi.

"Tốt, làm tốt lắm" Paul thấy rõ thế cục, xụi lơ ở một bên hung ác âm thanh nói: "Đừng cho hắn lật bàn cơ hội, hắn kiên trì không được bao lâu bây giờ là giết hắn thời cơ tốt nhất."

Sự thật cũng đúng là như thế, cho dù Trần Thần phấn khởi dư lực khổ chiến, nhưng rơi vào hạ phong thủy chung là hắn, hắn hiện tại còn thừa không có mấy chiến lực đã không đủ để đồng thời ứng phó hai vị tuyệt đỉnh cao thủ.

Huyết tại phi

Thân thể tại văng tung tóe

Trần Thần thân ở tuyệt cảnh, hắn hoàn toàn bị đè nặng đánh, cơ hồ mỗi một lần đánh lui trên người đối thủ đều muốn phải nhiều hơn một đạo vết thương, một lát tầm đó, hắn áo trắng tựu hoàn toàn bị nhuộm hồng cả.

"Ha ha ha" Paul cuồng tiếu, nhìn xem thập phần chật vật đại địch giễu cợt nói: "Ngươi khẳng định không muốn qua mình cũng sẽ có hôm nay a? Mặc ngươi kỳ tài ngút trời kinh diễm Vô Song thì như thế nào, mặc kệ ngươi xuất đạo đến nay khó một bại thì như thế nào, hôm nay ngươi nhất định phải chết, hiện tại ta ngược lại hi vọng ngươi có thể lại chống một hồi, chống được ta thương thế hơi đỡ một ít, bởi vì bổn tọa muốn thân thủ chung kết ngươi."

Trần Thần trong nội tâm trầm xuống không thể tiếp tục như vậy được nữa, hắn nghênh chiến lông mi trắng lão tăng cùng Thanh y đạo nhân tựu cực kỳ miễn cưỡng, nếu là trong chốc lát Paul thương thế dần dần tốt cũng tới vây công hắn, hắn chỉ sợ thật sự muốn khó thoát khỏi cái chết rồi, nếu như là như vậy, còn không bằng vận dụng Đế Tôn mệnh cách hoàng đạo chi lực, diệt sát bầy địch hậu rời đi, làm khôi lỗi liền làm khôi lỗi a, chỉ cần mình chỗ yêu chi nhân có thể bình an là tốt rồi.

"Đừng" An Nguyệt thấy được người trong lòng trong mắt quyết tuyệt, lên tiếng khuyên can nói: "Ngươi đừng làm ẩu, ta còn có biện pháp."

Trần Thần khẽ giật mình, quanh thân vừa mới toát ra màu vàng hoa quang lại thu liễm, đến giờ khắc này, nàng còn có thể có cái gì chuẩn bị ở sau?

An Nguyệt nâng thân thể bị trọng thương từng bước một đi về hướng nằm rạp trên mặt đất thẳng le lưỡi Khấu Khấu, tiếp theo phải đầu ngón tay vẽ một cái, máu đỏ tươi rơi vãi.

"Đừng đừng đừng" Trần Thần lập tức minh bạch nàng cái gọi là biện pháp là cái gì, nha đầu ngốc này lại để cho học hắn, dùng bản thân máu huyết nuôi nấng Khấu Khấu, khiến nó lại lần nữa thăng hoa.

An Nguyệt không để ý tới hắn ngăn cản, đem thủ đoạn đưa tới thú con bên miệng, vỗ vỗ đầu lâu của nó tuyệt mỹ cười cười, nói: "Uống đi, máu của ta tuy nhiên so ra kém hắn đấy, nhưng tốt xấu so phàm nhân muốn xịn, ngươi uống nhiều điểm, đợi lát nữa tranh giành điểm khí.

Khấu Khấu lại do dự, ngửa đầu nhìn nhìn chủ nhân.

"Lẩu thịt cầy, lẩu thịt cầy, ngươi hiểu " Trần Thần nghiêm nghị uy hiếp, hắn tuyệt đối không thể để cho thú sủng uống An Nguyệt huyết, bởi vì nàng trước khi tựu bổn nguyên tổn hao nhiều, hôm nay vừa nặng tổn thương tại thân, lại máu huyết giảm nhiều mà nói gây chuyện không tốt hội đã chết đấy.

Khấu Khấu dọa được khẽ run rẩy, khó xử nhìn về phía nữ chủ nhân.

"Không cần sợ hắn, có ta tương hộ, hắn sẽ không thực đem ngươi làm thành lẩu thịt cầy đấy." An Nguyệt khuyên nhủ: "Hơn nữa, cho dù ngươi bây giờ không uống máu của ta, ta cũng sẽ khiến nó một mực chảy đi xuống, thẳng đến ngươi không thể không uống mới thôi, ngươi nên biết ta chuyện cần làm là không có người có thể ngăn cản đấy."

Khấu Khấu bất đắc dĩ cúi phía dưới nghĩ nghĩ, tối chung hay vẫn là hung ác quyết tâm hấp thu nữ chủ nhân rơi vãi huyết, lại một ngụm cắn lấy nàng động mạch mạch máu bên trên.

"Hỗn đãn" Trần Thần nổi giận, chửi ầm lên.

Khấu Khấu thú thân thể đang run, nhưng miệng lại không buông ra, thời kỳ bất thường dùng thủ đoạn phi thường, cho dù chủ nhân sau đó đem nó làm thành lẩu thịt cầy nó cũng nhận biết. Bạn đang đọc truyện được copy tại Y

An Nguyệt sắc mặt tại từng chút một trở nên tái nhợt, lại từng chút một trở nên hôi bại, có thể nàng lại cười vuốt ve thú con tuyết trắng bộ lông, phảng phất không biết đau đớn giống như, ôn hòa khuyên nhủ: "Uống nhiều điểm, có thể uống bao nhiêu tựu uống bao nhiêu."

"Đã đủ rồi đã đủ rồi, không sai biệt lắm là được rồi" sinh gạo đều gạo nấu thành cơm rồi, Trần Thần lại tức giận cũng vô dụng, chỉ có thể một bên cùng địch huyết chiến một bên lớn tiếng quát lớn.

"Đúng vậy a, cũng không thể khiến một mình ngươi đi hi sinh" Hứa Phượng Hoàng đi tới kéo ra An Nguyệt sau lại mở ra máu của mình quản, đưa tới Khấu Khấu bên miệng.

"Còn có ta còn có ta." Tạ Như cũng vọt lên.

"Đường Đường cũng có huyết, tiểu bạch ngươi uống sau muốn biến thành đại cẩu chó cắn chết cái kia hỗn đản ah "

Khấu Khấu kinh ngạc nhìn xem đưa tới bên miệng vài đôi đổ máu thủ đoạn, thú trong mắt chảy xuống khỏa khỏa nước mắt, về sau phụ nâng ly, không lâu liền một tiếng bi phẫn thét dài, hết sức thăng hoa, trên thân thể bắn ra ra chói mắt huyền màu đen ánh lửa, đạp không trùng thiên, thú trảo quét ngang, lập tức bôi đã qua Thanh y lão đạo yết hầu, tiếp theo miễn cưỡng ra lại một trảo, đem lông mi trắng lão tăng cánh tay phải sóng vai chém rụng.

Trần Thần đương nhiên sẽ không bỏ qua người thương dùng máu huyết đổ thành diệt địch cơ hội tốt, nổi giận gầm lên một tiếng, nắm tay phải giống như lưu tinh, hung hăng chủy nện tại lông mi trắng lão tăng vùng đan điền, đánh cho hắn kỳ kinh bát mạch đều bạo liệt, đẫm máu té rớt trên mặt đất.

Trong nháy mắt, hai đại tuyệt đỉnh bá chủ vừa chết một phế, chiến cuộc phá vỡ, cân đối xu thế hoàn toàn bị đánh vỡ

Paul không cách nào cũng không có năng lực ngăn cản đây hết thảy phát sinh, ngồi liệt ở một bên đều choáng váng, bình sinh lần thứ nhất tuyệt vọng, đến cuối cùng một khắc, hắn vẫn phải là một mình đối mặt Đệ Thập cục Thiên Kiêu, có thể hắn hiện tại bản thân bị trọng thương, chiến lực cơ hồ hao hết, lại ở đâu ra vốn liếng cùng địch nhân vốn có quyết chiến?

Đã xong, phải thua sao?

Tuy nhiên không cam lòng, nhưng Paul lại không thấy mình còn có lật bàn hi vọng, Thiên Tôn bốn người tại Tử Thần cùng Tiêu Mị Nhi công phạt hạ lâm vào khổ chiến, phân không xuất thân đến giúp hắn, mắt thấy đại địch hai con ngươi huyết hồng, sát khí trùng thiên đi tới, lòng của hắn như rơi vô tận Thâm Uyên, chẳng lẽ muôn vàn tính toán, tất cả mưu đồ, tối chung vẫn đang chỉ là công dã tràng, chính mình cả đời nhất định thua ở cùng là một người trong tay hai lần sao?

"Sẽ không đâu, không có khả năng ——" Paul như điên giống như ma giãy dụa lấy đứng dậy, tóc vàng cuồng loạn nhảy múa, ngửa mặt lên trời quát ầm lên: "Chí Tôn ở trên, nếu như các ngươi thật sự hi vọng ta thay các ngươi chém giết túc thế đại địch, nếu như các ngươi thật sự không gì làm không được, vậy thì mời các ngươi lộ ra hiển linh, ban thưởng ta tái chiến xuống dưới lực lượng a "

"Đừng vọng tưởng rồi, coi như là Chí Tôn cũng không thể tả hữu số trời, nếu không bọn hắn làm gì mượn tay của ngươi để đối phó ta?" Trần Thần xung phong liều chết đi lên, một quyền oanh ra, lần nữa đem Paul đánh bay, đánh cho hắn tay phải khuỷu tay các đốt ngón tay phía dưới nổ bung, huyết nhục bay tứ tung.

"Ta không tin, ta không cam lòng, ta không bị thua ——" Paul một tổn thương lại tổn thương, cho dù thân thể cường hãn nữa cũng đến không cách nào chèo chống tình trạng, tử kỳ của hắn buông xuống, hôm nay chỉ là tại làm cuối cùng sắp chết phản công.

"Vô dụng đấy, ta nhất định là khắc tinh của ngươi, ngươi cam chịu số phận đi" Trần Thần thương thế trên thực tế không thể so với đối thủ nhẹ bao nhiêu, nhưng ý của hắn Chí Viễn xa mạnh hơn trên đời bất luận kẻ nào, bằng vào một cỗ bất diệt tinh khí thần, hắn có thể vĩnh viễn không chừng mực tái chiến xuống dưới, thẳng đến chư địch diệt hết.

Paul quyền trái cũng nổ bung rồi, thủ đoạn lỗ máu động đấy, cả người vô lực bỉ đi ra ngoài, trùng trùng điệp điệp té rớt trên mặt đất, hắn không cách nào nữa đứng dậy, tánh mạng chi Hỏa Tướng tắt, hai con ngươi oán độc nhìn về phía bầu trời, giống như tại oán hận Chí Tôn vô tình cùng lạnh lùng.

Trần Thần bay xuống trên mặt đất, áo trắng nhuốm máu, từng bước một đi tới hắn trước người, mặt không biểu tình mà nói: "Còn có di ngôn?"

"Cái này là người thắng tư thái sao? Quả nhiên làm cho người ta chán ghét" Paul sắp chết đến nơi còn không chịu chịu thua, hơi thở mong manh trào phúng.

"Nói xong rồi hả?" Trần Thần nhìn nhìn hắn, thản nhiên nói: "Vậy thì an tâm đi chết đi, nếu như ngươi không phục, hoan nghênh kiếp sau lại đến cùng ta là địch."

"Ta biết rồi."

"Rất tốt" Trần Thần gật gật đầu, cử động quyền oanh hướng về phía trái tim của hắn.

Nhưng ngay một khắc này, một đạo màu ngọc bạch hoa quang đột nhiên từ phía chân trời lướt đến, bộc phát ra uy thế kinh người

Trần Thần bị chấn được đạp đạp đạp té xuống đi Tam đại bước, đưa mắt nhìn lại, nhưng lại một đoạn tản ra nhàn nhạt Phật lực xương ngón tay

Có thể đây chỉ là bắt đầu

Cơ hồ tựu là trong nháy mắt, lại có vài chục đạo hoa chỉ từ Đông Nam Tây Bắc tứ phương phá không lướt đến, cùng sớm nhất đã đến cái kia đoạn xương ngón tay tụ hợp, chỉ là nháy mắt, một cỗ bàng bạc, to lớn cao ngạo, vô lượng khí thế tràn ngập cái này phiến thiên địa, huy hoàng không sóc, khủng bố đến lại để cho nhân tâm vì sợ mà tâm rung động.

"Thích Già Phật cốt Xá Lợi?" Trần Thần sắc mặt lập tức tựu thay đổi.

Đem làm cuối cùng một khỏa Xá Lợi Tử trở về vị trí cũ, lăng không đột nhiên tách ra sáng chói chói mắt Phật Quang, xông lên Cửu Thiên, cho tới U Minh, bành trướng Phật lực kinh thế hãi tục, khiến cho, bắt buộc Trần Thần không cách nào phụ cận, lần nữa hướng về sau trượt.

Dị triệu lại hiện ra

Một tòa đại Phật hư ảnh xuất hiện tại trước mắt người đời, nó một tay chỉ thiên, một tay chỉ địa, hiển thị rõ Duy Ngã Độc Tôn xu thế, duy nhất kỳ quái chính là, nó còn không hoàn chỉnh, thiếu duy nhất Phật

Loading...

Đọc Tiếp Chương 852 - Ngươi bật hack ta cũng bật hack

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 851 - Phật cốt Xá Lợi