Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 850 - Thú sủng Vô Địch

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Sự thật cũng đúng như Trần Thần sở liệu!

Vừa mới giao thủ, Tạ Như cùng Đường Đường tựu cho Yêu Đao một hạ mã uy, hai nữ một người liên lụy ở Thôn Chính mũi nhọn, một người nắm tay nhỏ vung vẩy, ở giữa hắn đánh ra bày tay trái, hợp lực đem hắn đánh bay đi ra ngoài.

"Thấy được chưa, thấy được không có ——" Trần Thần ha ha cười nói: "Cũng không muốn muốn các nàng là ai nữ nhân cùng con gái, nếu như không có mười phần nắm chắc, ta hội làm cho các nàng đi mạo hiểm sao?"

Paul sắc mặt rất khó nhìn, nhìn thấy chật vật Yêu Đao lạnh giọng chửi bới nói: "Phế vật, liền hai cái Bão Hư cảnh tiểu nha đầu đều đánh không lại, nếu như ta là ngươi, đã sớm cho mình một đao rồi."

Yêu Đao xấu hổ và giận dữ muốn chết, nhưng đồng thời cũng khiếp sợ với mình hai cái đối thủ, thông qua vừa rồi một kích kia, hắn phát hiện cái này hai nha đầu cái đó một cái đều có có thể địch nổi đỉnh phong Bán Thần thực lực, cộng lại càng là đáng sợ, tuyệt đối là hắn sức lực địch.

Tạ Như cùng Đường Đường một kích đắc thủ, đều cảm giác rất cao hưng đấy, vừa rồi các nàng chỉ có thể trơ mắt nhìn mình chỗ hồ người cùng địch huyết chiến, hôm nay rốt cục cũng có thể ra trận cống hiến non nớt chi lực, hai cái tiểu nha đầu tự nhiên rất hưng phấn.

Yêu Đao ẩn nhẫn công phu tuy nhiên nhất lưu, nhưng trên đời này lớn nhất quyền thế một nhóm người trước mắt bị lưỡng tiểu cô nương ngăn chặn cũng hiểu được không nhịn được mặt, lúc này giận dữ rống to, lập tức đem khí thế tăng lên tới đan đạo Đại viên mãn đấy, thôn đang chèo ra, tựa như một treo Ngân Hà, chém thẳng vào hai cái tiểu nha đầu, muốn đem các nàng chém chết.

Nghĩ cách là rất mỹ diệu, nhưng sự thật lại rất tàn khốc!

Tạ Như mủi chân điểm một cái, hóa thân thành một đạo màu đỏ thần mang, hai tay như thiểm điện khép lại, tinh chuẩn kẹp lấy Thôn Chính thân đao, tiểu cô nương tuy nhiên xuất đạo cũng tựu hai ba năm công phu, nhưng chiến tích huy hoàng, cùng cảnh giới Vô Địch, trồng dưới tay nàng tiền bối cao nhân vô số kể, kinh nghiệm chiến đấu cũng tương đối phong phú, chính diện nghênh địch lẽ ra là nàng.

Đường Đường rất thông minh, gặp tiểu mụ mụ kháng trụ người xấu, thân thể như linh xà nhảy chồm. Bay thẳng đối thủ đầu lâu mà đi, một quyền oanh ra.

Yêu Đao thủy chung cho là mình trước khi có hại chịu thiệt là vì quá mức khinh địch, cho nên lần này hắn toàn lực ứng phó, quyền trái hung mãnh đánh ra, long trời lở đất. Muốn đánh chết giết đối thủ vãn hồi mặt mũi.

"Phanh —— "

Một lớn một nhỏ hai cái nắm đấm trong chốc lát dùng thế lôi đình vạn quân va chạm. Hư Không lập tức rạn nứt, tan vỡ một mảng lớn.

Đường Đường bỉ đi ra ngoài, nhưng lại không việc gì, tiểu nha đầu là ăn lấy thiên tài địa bảo cùng kỳ trân dị thảo lớn lên đấy. Đừng nhìn người nàng nhỏ, có thể kinh mạch kiên cường dẻo dai, cốt cách rắn chắc, nội tình thập phần hùng hồn, đáng sợ hơn chính là thân thể của nàng ở bên trong khắp nơi dành dụm lấy trước kia khó có thể tiêu hóa dược lực. Chúng cung cấp tinh thuần năng lượng, cam đoan nàng có thể phát huy ra siêu việt bản thân cực hạn chiến lực.

Yêu Đao đồng dạng không việc gì, nhưng hắn bi kịch ngay tại ở được cái này mất cái khác, Tạ Như tại hai người đối oanh nháy mắt đột nhiên thả Thôn Chính, phụ cận một chưởng vỗ vào lồng ngực của hắn, lập tức chấn được hắn thất khiếu chảy máu, ngũ tạng lục phủ vỡ tan, trọng thương ngã đi ra ngoài.

Trần Thần tuy nhiên không cách nào tiến lên cho hắn một kích trí mạng, nhưng miệng lại không nhàn rỗi. Một bên cùng Paul ba người ác chiến, một bên khinh thường giễu cợt nói: "Quá yếu quá yếu! Yêu Đao, năm đó ngươi đánh không lại ta tựu đủ đáng thương, hôm nay rõ ràng liền hai cái tiểu tiểu nha đầu cũng đánh không lại, muốn biết hai người bọn họ niên kỷ cộng lại còn không có ngươi một nửa đại đây này. Ngươi nhiều năm như vậy cơm đều là dùng p mắt ăn sao?"

Yêu Đao nghe được thiếu chút nữa không có mạch máu bạo liệt, thế nhưng mà hắn nhẫn nhịn cả buổi lại không có thể nghẹn ra một câu đến phản bác, nắm đấm phản đối tay cứng rắn, ngoài miệng can thiệp vào sẽ chỉ làm người khác chế nhạo.

"Ngu xuẩn!" Paul tuy nhiên chướng mắt Yêu Đao. Nhưng thực sự minh bạch tại địch ta song phương tình hình chiến đấu tương đối cân đối cục diện hạ, mặc kệ gì có lợi chuyện xấu cũng có thể tả hữu một trận chiến này kết quả cuối cùng. Liền lên tiếng chỉ điểm nói: "Ngươi võ đạo thiên phú ngộ tính không kém, sáu năm trước chính là Bão Hư cảnh, nếu như hết thảy thuận lợi lẽ ra sớm nên thành thần rồi, có thể ngươi lại đến nay vây ở đan đạo Đại viên mãn không cách nào đột phá, ngươi biết rõ đây là tại sao không? Bởi vì ngươi quá chấp niệm tại đao trong tay, nó tại thực lực ngươi khi còn yếu có lẽ có thể vi ngươi gia tăng vài phần chiến lực, nhưng chờ ngươi đến nhất định được cảnh giới sau sẽ gặp trái lại trở thành trói buộc ngươi nâng cao một bước gông xiềng, có nó nơi tay, ngươi vĩnh viễn đều khó có khả năng võ đạo thành thần! Trái lại, ngươi như bỏ quên nó, nửa bước Hóa Cương cảnh liền tại trước mắt!"

Lời nói này như Tiếng Chuông Buổi Sáng Tiếng Trống Hoàng Hôn, trùng trùng điệp điệp gõ vang tại Yêu Đao trong nội tâm, rung động linh hồn của hắn, lại để cho hắn giống như thể hồ quán đính, lập tức đốn ngộ.

"Không tốt!" Trần Thần thần sắc biến đổi, bỗng nhiên tăng lớn thế công, muốn đột xuất vòng vây đi diệt sát Yêu Đao, bởi vì hắn biết rõ, một khi cái này người quyết định vứt bỏ đao trong tay chẳng khác nào trừ khử ma chướng, thật sự rất có thể tái tiến một bước.

Phản ứng của hắn từ lúc Paul ba người trong dự liệu, thắng bại cán cân đã có khuynh hướng cạnh mình manh mối, bọn hắn đương nhiên sẽ không bỏ qua, liền liều chết lực ngăn, gắt gao đã triền trụ đại địch.

Yêu Đao đứng sừng sững tại trong hư không, chi tiết lấy trong tay tà binh Thôn Chính, ánh mắt biến hóa thất thường, cây đao này là ngày - bản võ sĩ đạo tinh thần chỗ, đi theo hắn nhiều năm, trong lòng hắn một lần so tánh mạng của mình, vinh dự, tôn nghiêm càng tăng thêm muốn, bỏ quên nó chẳng khác nào bỏ quên chính mình cả đời kiên trì cùng Tín Ngưỡng, thế nhưng mà hắn cũng biết, Paul đề điểm là có đạo lý đấy, nhưng hắn vẫn có chút do dự.

"Ngươi vẫn còn chờ cái gì? Không phá thì không xây được, tuân theo tiền nhân đi qua đường, ngươi cả đời thành tựu cũng chỉ có thể so sánh bọn hắn, nhưng nếu như đi ra thuộc về mình đường, ngươi có thể đuổi kịp và vượt qua bọn hắn, đi con đường nào, chẳng lẽ ngươi còn xem không rõ sao?" Paul vừa tức vừa vội, thương thế của hắn rất nặng, Đệ Thập cục Thiên Kiêu lại liều mạng chủ công hắn, chỉ là tầm mười chiêu, hắn liền có điểm chống không nổi nữa, lúc này giận dữ hét.

Yêu Đao bị hắn mắng tỉnh, trong mắt lập tức nhiều hơn một vòng kiên quyết chi sắc, cắn răng một cái, đột nhiên một tiếng rung trời gào thét, trong tay thôn đứng trước khắc rên rĩ một tiếng, từng khúc văng tung tóe, nát!

"Tốt!" Paul đại hỉ.

Trần Thần sắc mặt lập tức dị thường khó coi, Yêu Đao dùng như thế triệt để phương pháp vứt bỏ đao, trăm phần trăm muốn chém đoạn gông xiềng rồi.

Quả nhiên!

Chỉ là một hơi tầm đó, cái này người phát ra khí thế tựu cùng trước khi bất đồng, một đám thuộc về thần đích ý chí theo trên người hắn tràn ngập lao ra, trong hư không sấm sét vang dội, thay đổi bất ngờ, hắn lại muốn tại lúc này đột phá giam cầm, võ đạo thành thần rồi!

"Mả mẹ nó!" Trần Thần vừa sợ vừa giận, thanh rít gào một tiếng lại lần nữa cường hành vận dụng không sứt mẻ Chân Thần pháp tắc, liều mạng tổn thương càng thêm tổn thương cũng muốn giết ra lớp lớp vòng vây, bởi vì hắn biết rõ, một khi Yêu Đao thành thần, Tạ Như cùng Đường Đường tựu nguy hiểm, các nàng ít khả năng chiến thắng một vị chính thức Thần cấp cường giả.

"Muốn đi? Không có dễ dàng như vậy!" Paul cũng sáng tỏ một trận chiến này đến thời khắc mấu chốt, đan đạo Đại viên mãn Yêu Đao chiến lực có hạn, có lẽ không thể mang đến quá lớn chuyện xấu, có thể nửa bước Hóa Cương cảnh Yêu Đao tại cục diện như vậy hạ tuyệt đối có thể đỉnh định càn khôn, xa không nói, hắn diệt sát cái này hai cái tiểu nha đầu sau lại đi đối phó Tiêu Mị Nhi. Nữ nhân kia bại vong thời điểm cũng không xa.

"Mở ra!" Trần Thần tóc đen cuồng loạn nhảy múa, thế như Ma Thần, bá tuyệt nhân cũng chính là một quyền giống như một cỗ không thể xóa nhòa đích ý chí, ai ngăn kẻ đó chết, Paul lại thụ trọng thương. Lồng ngực đều nổ tung rồi. Trái tim đều bộc lộ ra, có thể hắn không quan tâm, điên cuồng gào rú, giống như một đầu tuyệt thế hung thú. Tử chiến không lùi.

"Bang bang —— "

Lông mi trắng lão tăng cùng Thanh y đạo nhân hai đấm xảo trá, tinh chuẩn đã trúng mục tiêu bởi vì lòng nóng như lửa đốt lộ ra sơ hở đại địch, đánh cho hắn phía sau lưng huyết nhục bay tứ tung, xương sống đều đứt gãy hai cây.

Trần Thần thổ huyết ngã đã bay đi ra ngoài, rơi trên mặt đất thân thể mềm nhũn thiếu chút nữa không có gục xuống. Mắt thấy thế cục bất lợi, đến giờ khắc này, hắn không thể không sớm vận dụng đòn sát thủ rồi.

Cơ hồ là tại tâm ý của hắn nảy mầm lập tức, một đầu tuyết trắng thú con phá vỡ Hư Không hiện thân, một bước phóng ra, bỏ qua thời không trói buộc, lập tức giết đến Yêu Đao trước người.

"Coi chừng!" Paul lớn tiếng cảnh báo.

"Bổn tọa đề phòng đây này!" Yêu Đao chấn khai Tạ Như cùng Đường Đường, một quyền oanh ra, chặn cái này đầu dị thú đánh úp về phía yết hầu móng vuốt sắc bén. Từ lúc Đệ Thập cục Thiên Kiêu độ tông sư cướp lúc hắn tựu được chứng kiến cái này đầu thú con lợi hại, như thế nào lại phớt lờ.

Khấu Khấu không công mà lui, nó tuy nhiên là thú hoàng, tiềm lực vô hạn, nhưng hôm nay còn chỉ tương đương với ở vào hài nhi kỳ. Cho dù nhiều năm qua hút vô số võ giả máu huyết, đến có thể địch nổi Thần cấp cường giả tình trạng, nhưng không biết làm sao nó quá còn nhỏ rồi, có cường thịnh trở lại chiến lực cũng không cách nào toàn bộ phát huy ra đến. Chỉ có thể đem làm kỳ binh đến sử dụng, chính thức khiến nó liều mạng một vị sắp sửa thành thần cường giả là không thực tế đấy. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

"Ha ha ha!" Yêu Đao tấn chức nửa bước Hóa Cương ngay tại trước mắt. Hắn có thể cảm giác được thực lực của mình tại tăng lên, tin tưởng lập tức tăng vọt, hướng tựa tại góc tường sắc mặt hôi bại tử thù âm trầm cười nói: "Ngươi chờ, bổn tọa thành thần thời điểm liền là nữ nhân của ngươi cùng con gái bị mất mạng thời khắc, ta hội đang tại mặt đem các nàng nghiền xương thành tro."

"Ngươi không có cơ hội này đấy!" Trần Thần thần sắc lành lạnh, chậm rãi giơ lên tay trái, hung hăng nắm tay, thủ đoạn động mạch lập tức bạo liệt, đại cổ đại cổ máu tươi như suối tuôn, ồ ồ chảy xuôi đi ra.

Yêu Đao khẽ giật mình, tiếp theo giễu cợt nói: "Như thế nào, ngươi đây là biết rõ chính mình tử kỳ không xa, không muốn vẫn lạc tại trong tay của chúng ta, muốn lựa chọn tự tuyệt sao?"

"Tự tuyệt? Ngươi suy nghĩ nhiều!" Trần Thần cười cười, bỗng nhiên hướng Khấu Khấu quát: "Chó chết, ngươi không phải vẫn muốn uống máu của ta sao, hiện tại lão tử cho ngươi uống, bất quá ngươi uống xong nếu không để cho ta liều mạng, coi chừng lão tử đem ngươi làm thành lẩu thịt cầy!"

"Uông uông uông!" Cái kia tuyết trắng thú con lập tức dọa được một hồi run rẩy, phi thân tới từng ngụm từng ngụm hút trên mặt đất huyết.

"Uống nhiều điểm, lần này tiện nghi ngươi rồi, về sau ngươi còn muốn uống thì uống không đến rồi." Trần Thần đem thủ đoạn đưa tới nó bên miệng, mặc kệ nó thỏa thích hấp thu máu của mình.

Khấu Khấu tham lam nâng ly lấy, tuy nhiên chủ nhân hôm nay còn không phải Đế Tôn, nhưng trong máu của hắn vẫn đang ẩn chứa có không thể tầm thường so sánh thần bí năng lượng, đồng đẳng với một mặt tuyệt thế đại dược, người phàm không thể hấp thu, có thể nó là thần thú chi thân, nhưng lại có thể tiêu hóa đấy.

Yêu Đao trực giác cảm thấy không ổn, thân ảnh khẽ động xông lên trước, một quyền oanh hướng về phía cái kia cử chỉ điên cuồng áo trắng thanh niên, hắn hiện ở cửa thành mở rộng ra, không có bất kỳ phòng bị, đúng là tuyệt sát thời cơ tốt nhất.

Nhưng cái này tại thời khắc này, Khấu Khấu đã uống đủ rồi chủ nhân huyết, đột nhiên tầm đó vui sướng một tiếng gào thét, Kim Thạch chấn minh thanh âm thấm nhuần Thiên Địa, thân thể của nó tại kịch liệt bành trướng, cơ hồ ngay lập tức là được vừa được một đầu trưởng thành sư tử mạnh mẽ lớn nhỏ, đầu lâu của nó bên trên dài ra thẳng tắp cơ giác, bộc lộ tài năng, U Hàn sâm lãnh, tứ chi bàn chân đầu ngón tay tăng vọt, mủi chân có Hỏa Vân lượn lờ, quanh thân hiện ra quỷ dị thú vân, tản ra khủng bố khí tức.

Dù ai cũng không cách nào thấy rõ nó là như thế nào xuất kích đấy, mọi người có thể chứng kiến chỉ là một đạo bạch quang vạch phá phía chân trời, còn có tựu là Yêu Đao thế tới dừng lại, hắn trong mắt có vẻ khó tin, tựa hồ có cái gì khó hiểu, nhưng sau một khắc, theo đỉnh đầu của hắn bắt đầu, một đạo vết rạn xuất hiện, cả người của hắn chia làm hai bên té rớt tại địa!

Loading...

Đọc Tiếp Chương 851 - Phật cốt Xá Lợi

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 850 - Thú sủng Vô Địch