Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 849 - Chuyện xấu vội hiện

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Trần Thần đứng sừng sững tại trong hư không, áo trắng nhuốm máu, mình cùng địch nhập đều có, một trận chiến này rất gian khổ cũng rất hung hiểm, đánh giờ khắc này cũng quyết chiến thời điểm, sống hay chết, là trừ khử hắn tại vào đời gian cuối cùng một kiếp hay vẫn là tai kiếp mấy trong thân tử đạo tiêu thất bại trong gang tấc, qua không được bao lâu, hết thảy đều sẽ được phơi bày.

Ba cái đối thủ, Paul cơ hồ không việc gì, chiến lực mạnh nhất cũng đáng sợ nhất, trước khi nếm qua thiệt thòi lớn sau hắn càng thêm mấy kính sợ rồi, muốn giết hắn rất khó, lông mi trắng lão tăng mặc dù trọng thương nhưng vẫn có lực đánh một trận, không thể dò xét, về phần cái kia gãy chi đạo nhân, cho dù hắn tàn phế, nhưng này là cứng rắn tổn thương, thực lực không có thể sẽ được hạ thấp bao nhiêu, nửa bước Hóa Cương cảnh Đại viên mãn cường giả tính toán chỉ dùng tay trái ra chiêu cũng đồng dạng rất khủng bố.

Trần Thần đối với tình huống của mình cũng rất hiểu rõ, thương thế hắn không nhẹ, không hề đỉnh phong kỳ rồi, muốn vừa vào nghênh chiến Tam đại tuyệt đỉnh bá chủ thập phần miễn cưỡng, một không tâm sẽ vẫn lạc, trừ phi hắn vận dụng Đế Tôn mệnh cách hoàng đạo chi lực, thế nhưng mà một khi làm như vậy, tận tru đại địch về sau chính là hắn không thể không ly khai chỗ yêu nhập thời điểm, một cái giá lớn quá lớn, không vạn bất đắc dĩ hắn không muốn làm như vậy, bởi vì hắn đại hôn còn không có chính thức hoàn thành, hắn không cam lòng như vậy rời đi.

Thấy hắn có chút phân tâm, Paul ba người cơ hồ đồng thời ra tay, theo ba mặt vây công tới, hoặc ra quyền hoặc xuất chưởng hoặc ra trảo, thế công lăng lệ ác liệt.

Trần Thần trước khi qua được giáo huấn, phòng một tay, mủi chân điểm một cái vọt lên, xông ra lớp lớp vòng vây, đến Thương Khung chi đỉnh sau từng tiếng rít gào, thân hình như Bàn Long Audition, xoáy lên từng cơn vòi rồng, lại chấn thiên rống to, hai đấm múa vũ động, tiếng sấm ầm ầm, bỗng nhiên hạ xuống oanh hướng về phía phi thân đi lên ba người.

"Rầm rầm rầm —— "

Tốc độ ánh sáng tầm đó, ba tiếng nổ thấm nhuần, nhưng kết quả lại hoàn toàn bất đồng!

Lông mi trắng lão tăng cùng Thanh y lão đạo chỉ là bị đánh bay, không có lại bị thương, Trần Thần cùng Paul lại là đồng thời điên cuồng ho ra máu, như như diều đứt dây giống như, một cái vô lực càng phi càng cao, một cái trùng trùng điệp điệp té rớt trên mặt đất.

Kết cục như vậy đúng là Trần Thần muốn đấy, hắn đem ẩn chứa không sứt mẻ Chân Thần pháp tắc một quyền đánh hướng về phía Paul, một lần hành động đưa hắn trọng thương, về sau lại miễn cưỡng đánh ra hai chưởng ngăn cản lông mi trắng lão tăng cùng đạo nhân Bá Đạo thế công, tự nhiên lại lần nữa bị thương, nhưng hắn cho rằng thụ cái này tổn thương là đáng giá đấy!

Ba gã kình địch ở bên trong, Paul uy hiếp lớn nhất, nhục thể của hắn quá mức cường hãn, không sử dụng Chân Thần pháp tắc rất khó trọng thương hắn, nếu như lưu hắn cuối cùng mới thu thập, Trần Thần cảm giác mình lúc chưa hẳn có phần thắng, còn không bằng trước đem hắn liều chết, lại nghĩ biện pháp diệt sát mặt khác lưỡng nhập.

"Giỏi tính toán!" Paul lại không ngốc, đương nhiên biết rõ đại địch dụng ý, hắn giãy dụa lấy theo trên mặt đất bò lên, nhìn mình trên người mười mấy lỗ máu, nhìn nhìn lại chính mình gãy xương cánh tay phải, sắc mặt dữ tợn, ánh mắt âm độc, phảng phất lộ ra răng nanh độc xà.

Trần Thần cười hắc hắc, nhưng bỗng nhiên khẽ động bị thương tạng phủ, lại ọe ra một cỗ máu tươi, sắc mặt lập tức tái nhợt được đáng sợ.

"Ha ha, xem ra thương thế của ngươi được không thể so với ta nhẹ a!" Paul cuồng nở nụ cười, nếu như là lưỡng bại câu thương mà nói, hắn cảm giác mình hay vẫn là buôn bán lời, tất cạnh đại địch thân thể tự lành năng lực xa không có hắn tới nghịch thiên, đồng dạng trọng được tổn thương, hắn tốt bắt đầu nhanh hơn, so đấu cuối cùng một khắc, như vậy ưu thế rất có thể là thắng bại tay.

Trần Thần xóa đi vết máu ở khóe miệng, thản nhiên nói: "Đánh ta xuất đạo đến nay, cuộc chiến sinh tử vô số, trọng thương sắp chết cũng không dưới mấy lần, thế nhưng mà tối chung sống sót đều là ta, ngươi biết rõ đây là tại sao không? Bởi vì ta mệnh cứng rắn! Ngươi thân thể cường hãn là không giả, khôi phục năng lực yêu nghiệt cũng không giả, có thể ta muốn hỏi ngươi, nếu như ngươi không có thời gian dưỡng thương, một tổn thương lại tổn thương mà nói, kết quả sẽ như thế nào?"

Paul thần sắc biến đổi.

Trần Thần cười cười, không cần phải nhiều lời nữa, trong hai tròng mắt hàn quang bắn ra, thân ảnh lại động, xé rách Hư Không lao đi, hắn hoàn toàn không để ý lông mi trắng lão tăng cùng Thanh y đạo nhân công phạt, thần hành như điện, phá tan bọn hắn chính mình vòng vây, tập sát Paul trước mặt, lại là một quyền oanh hướng về phía đầu lâu của hắn.

Paul cũng là hung ác nhập, chiến tình trạng này, liều đến là ý chí cùng khí thế, ai trước chịu thua ai trước e ngại ai hẳn phải chết, bởi vậy hắn bất cứ giá nào rồi, trong mắt Huyết Quang tăng vọt, gào rú một tiếng, tay trái niết quyền hoạch xuất một vòng trăng rằm, trong trẻo nhưng lạnh lùng như đao, trảm tới.

"Phanh —— "

Một kích này rất thảm thiết, lưỡng nhập đều không có cố kỵ thương thế, liều chết tương bác, cường cường đối oanh về sau, Huyết Quang khắp thiên!

Paul tay trái quyền tiêm bạo liệt, xương ngón tay đều lõm vào, có thể thấy được màu đỏ đen cốt tủy, thân thể của hắn eo bụng phía dưới bộ vị vùi vào đá cẩm thạch ở bên trong, sắc mặt hôi bại cực điểm, hai tay chống tại mặt đất, đầu lâu rủ xuống, điên cuồng thổ huyết.

Đơn đả độc đấu, Trần Thần tuyệt đối là thiên hạ Vô Địch, lúc này đây đổ máu ở bên trong, hắn tuy nhiên cũng gặp không may cắn trả, nhưng thương thế muốn nhẹ tại Paul, nhưng vấn đề là Paul còn có giúp đỡ, lông mi trắng lão tăng cùng Thanh y đạo nhân tại hắn lực đạo đi tận về sau đánh tới, hai đấm hoành kích, Cuồng Bạo tay đấm đưa hắn chấn được ngũ tạng lục phủ như đao xoắn giống như, đẫm máu té rớt ở phía xa, đụng ngã lăn lấp kín tường vây.

Tử Thần cùng Tiêu Mị Nhi đồng thời biến sắc, hai người bọn họ rất rõ ràng, ván này song phương ai cũng không có chiếm tiện nghi, lại đánh như vậy xuống dưới, Paul nhất định sẽ chết, nhưng Trần Thần gây chuyện không tốt đồng dạng phải chết, mắt thấy bên kia cũng bắt đầu phân sinh tử, bọn hắn cũng gấp!

"Bổn tọa cả đời không kém gì bất luận cái gì người, đồng dạng là một đánh ba, đối thủ của ta nếu so với tên kia yếu hơn vài phần, như là như thế này ta cũng không thể thắng được, chẳng phải là cho thấy ta không bằng vị kia Thiên Kiêu?" Tử Thần trong nội tâm kiêu ngạo không cho phép hắn lại như vậy ngươi tới ta đi chiến đi xuống, hắn hết sức thăng hoa, khí thế tăng vọt, lập tức đột phá cái này phiến Thiên Địa chỗ cho phép cực hạn, hùng hồn Chân Thần pháp tắc bành trướng, quanh thân dấy lên ngọn lửa màu xanh.

"Muốn chơi mệnh rồi!" Thiên Tôn trong nội tâm trầm xuống, cùng hai vị đồng bạn nhanh chóng liếc nhau một cái, ngay ngắn hướng cắn răng một cái, đi theo thăng hoa, khai mở cung không quay đầu lại mũi tên, một trận chiến này không phải ngươi chết là ta mất mạng, không tiếp tục con đường thứ ba có thể đi.

Đi theo Paul đến năm nhập ở bên trong, Thiên Tôn thực lực mạnh nhất, đã vượt ra nửa bước Hóa Cương Đại viên mãn cảnh giới, hoàn toàn mới cấp độ, mặt khác lưỡng nhập hơi kém hắn một bậc, nhưng đồng dạng đến trần thế tuyệt đỉnh, chỉ có Tiêu Mị Nhi đối thủ cùng cái kia gãy chi lão đạo kém một chút, là đỉnh phong tuyệt đỉnh bá chủ.

Tử Thần nghênh chiến ba vị nhập thần, áp lực cũng không thể so với Trần Thần bao nhiêu, bốn nhập đồng thời bộc phát, Chí Thần Chí Thánh khí tức đột nhiên tầm đó tràn ngập khắp Thiên Địa, Cuồng Bạo uy năng quét ngang Cửu Thiên thập địa, Hư Không no bể bụng, Thương Khung chôn vùi.

"Rầm rầm rầm —— "

Ba tiếng kinh Thiên Địa quỷ thần khiếp nổ mạnh thấm nhuần!

Tử Thần đồng dạng biết rõ chính mình ba gã đối với trong tay Thiên Tôn uy hiếp lớn nhất, mạnh nhất một quyền tự nhiên đánh hướng về phía hắn, hai người tại đi qua sáu năm ở bên trong đã từng giao thủ qua vô số lần, Tử Thần mỗi lần đều chỉ thắng một chiêu, nhưng đó là hắn hạ thủ lưu tình rồi, nhưng lần này giống như với, mọi người là Sinh Tử đánh nhau, hắn không hề lưu thủ rồi.

Chỉ một kích, Thiên Tôn liền trọng thương, mặt mo lập tức triều hồng, ho ra huyết như mũi tên, rơi vãi được khắp thiên đều là, thân như ruột bông rách nổ bung, trước ngực đã phá vỡ một cái lỗ máu, có thể thấy được trái tim.

Hai gã khác lão giả cũng không sống khá giả, quyền cốt rạn nứt, thất khiếu chảy máu, thất tha thất thểu sau khi hạ xuống thân thể mềm nhũn nằm sấp trên mặt đất, toàn thân đều đang run rẩy.

Tử Thần cũng tốt không chạy đi đâu, hắn tả hữu xương vai bị xuyên thủng, hai tay đau đớn không hề hay biết, tựa hồ nửa phế đi giống như, khóe miệng huyết không nổi được chảy xuống, mặt mày chỗ run không ngừng.

"Oanh —— "

Cách đó không xa, Tiêu Mị Nhi cùng đối thủ của nàng cũng liều chết tương bác rồi, hai người một cái cảnh giới bên trên hơn một chút, một cái thân thể cường hãn, trước khi Tiêu Mị Nhi bởi vì du đấu rơi vào hạ phong, nhưng chân chính thăng hoa một trận chiến nhưng lại thế lực ngang nhau!

Lưỡng bại câu thương kết quả lại hiện ra!

Trước mắt một trận chiến này, thực lực của hai bên không kém bao nhiêu, thập phần cân đối, 3 khu vực chiến trường chiến cuộc đều rất vô cùng lo lắng, người này cũng không làm gì được người kia, không đánh cuối cùng một khắc thắng bại khó phân, hôm nay xem phương nào ý chí càng thêm kiên định, hoặc là chờ đợi chuyện xấu xuất hiện.

Tốc độ ánh sáng tầm đó, chuyện xấu như vậy xuất nhập dự kiến lại đang hợp tình lý phủ xuống!

Một đạo hàn quang đột ngột theo thiên bên cạnh lướt đến, xem điệu bộ này, đến nhập thực lực không được, chỉ có đan đạo Đại viên mãn cảnh giới, có thể tại song phương tất cả đều trọng thương điều kiện tiên quyết, một vị đỉnh phong Bán Thần đầy đủ tả hữu tối chung kết cục!

"Yêu Đao! ?" Trương Tự Thanh thấy rõ đến nhập là ai, lập tức sắc mặt đại biến, Đệ Thập cục cùng Thần Phong là tử địch, Trần Thần ngang trời xuất thế sau nhập ngăn cản sát nhập Phật ngăn cản giết Phật, ép tới các nước siêu cấp bộ đội cúi xưng thần, đặc biệt là Thần Phong, bị bức phải cố thủ bản thổ, không dám ra biên giới một bước, hắn sẽ không thiên thật sự cho rằng Yêu Đao là tới giúp cạnh mình đấy.

"Nguy rồi!" Tiết Vạn Thành đại cai, cũng không để ý mình mới vừa nửa bước Bão Đan cảnh, thân ảnh khẽ động muốn lao ra. Y - www.

Nhưng có người so với hắn phản ứng nhanh hơn!

"Để cho ta tới!" Tạ Như một thân đỏ thẫm mai mối, trong đôi mắt đẹp dịu dàng sát ý dạt dào, tựa như tia chớp phá không nghênh khứ.

"Còn có Đường Đường, ta phải giúp ba ba làm hỗn đản!" Nha đầu bỏ qua Ninh Huyên tay, thân hình mủi chân điểm một cái, theo sát lấy phi thân lên.

"Hai cái bất quá ôm hư nha đầu cũng dám ngăn ta? Bổn tọa xuất đạo lúc, hai người các ngươi còn không biết ở chỗ nào!" Yêu Đao khinh miệt cười cười, hắn ẩn nhẫn nhiều năm không ra, hôm nay đan đạo Đại viên mãn cảnh giới, hơn nữa cầm trong tay tà binh Thôn Chính, tự giao có thể cùng bình thường Thần cấp cường giả chống đỡ, như thế nào lại e ngại hai cái chưa lớn nữ hài?

Trần Thần theo phế tích trong đứng lên, vừa muốn tiến lên, Paul ba người liền vây đi qua, xem một màn này, hắn ha ha cười nói: "Các ngươi không cho ta quá khứ là sao? Cũng tốt, bối gian tranh đấu lại để cho bối đám bọn họ chính mình đi giải quyết, ta và ngươi không bằng yên lặng theo dõi kỳ biến, xem cứu cạnh ai mạnh hơn một bậc."

"Ngươi ai là bối?" Yêu Đao giận dữ, Thôn Chính như một đạo Hàn Nguyệt hoạch xuất, hướng hắn quát: "Đợi ta giết ngươi nữ nhân cùng con gái, ta xem ngươi còn cười không cười được!"

"Vậy ngươi cũng phải có bổn sự này." Trần Thần vẻ mặt vẻ đùa cợt.

Tạ Như cùng Đường Đường tuy nhiên đều mới Bão Hư cảnh, thế nhưng mà hai người bọn họ tuyệt đối không thể dùng tầm thường võ đạo chí cường giả đến đo lường được, ngoại trừ Lâm Tiểu U bên ngoài, Trần Thần còn cho tới bây giờ chưa thấy qua thế gian có ai có thể so cái này hai cái nha đầu càng thiên phú ngộ họ, nếu như không phải sợ các nàng niên kỷ tinh tiến quá nhanh đối với tương lai được không lợi, cái này hai cái nữ oa tử kỳ thật sớm có thể tấn chức Bão Đan cảnh rồi, Yêu Đao bởi vì vì bọn nàng tuổi nhỏ mà dò xét, sau khi giao thủ nhất định ngược lại tám đời xui vc!

Loading...

Đọc Tiếp Chương 850 - Thú sủng Vô Địch

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 849 - Chuyện xấu vội hiện