Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 847 - Tiền căn hậu quả

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Một kích chi uy, khủng bố như vậy!

Paul gặp không may trọng thương, trở thành huyết nhập, hắn bại bay ra ngoài vài trăm mét mới thất tha thất thểu rơi xuống đất, thân thể mềm nhũn nằm sấp trên mặt đất, tay trái chống mới không có xụi lơ, nhưng hắn tại điên cuồng thổ huyết, trong máu có tạng phủ bọt, toàn thân đang run rẩy.

Trần Thần đứng sừng sững tại trong hư không, chắp tay mặt không biểu tình nhìn xem hắn, như là hắn chỉ là một đầu sắp chết con sâu cái kiến.

Nhẹ như vậy miệt cùng khinh thường đau nhói Paul cái kia khỏa kiêu ngạo tâm, hắn giận dữ rống to giãy dụa lấy đứng lên, thân hình lắc lư khuyên tai ngọc, nhưng trong mắt chiến ý y nguyên đậm đặc.

Thế nhưng mà bất khuất quy bất khuất, người sáng mắt cũng nhìn ra được, một trận chiến này tính toán hắn còn không có bại cũng cách xa nhau không xa, Đệ Thập cục Thiên Kiêu vận dụng hoàn mỹ vô khuyết Chân Thần pháp tắc, một kích dễ như trở bàn tay bị thương nặng đối thủ, thực lực như vậy độc bộ thiên hạ, thế gian không có nhập có thể cùng hắn một mình đọ sức, muốn thắng hắn hoặc là muốn chống lại hắn, một cái Paul hoàn toàn không đủ.

Thiên Tôn bọn người ánh mắt bắt đầu phiêu hốt rồi, Paul là bọn hắn chính mình lớn nhất dựa vào, không giết hết, chỉ cần hắn có thể kháng trụ đối thủ, một trận chiến này phần thắng thật lớn, thế nhưng mà sự thật chứng minh đây chỉ là một hy vọng xa vời, lại bỏ mặc hắn vừa vào khổ chiến xuống dưới, dùng không được bao lâu bại vong nhất định là hắn, đến lúc đó bọn hắn cũng khó thoát khỏi cái chết. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

Nhưng nếu phân người giúp hắn, bọn hắn bên này có phiền toái, Tử Thần một đánh ba bất bại, Tiêu Mị Nhi cũng đã triền trụ vừa vào, duy nhất hơi chiếm thượng phong đồng bạn nhất thời nửa khắc cũng không cách nào đánh bại An Nguyệt cùng Hứa Phượng Hoàng, ai đi cùng Paul hợp chiến Đệ Thập cục Thiên Kiêu đều không được.

Thế cục đã sáng tỏ, Trần Thần đương nhiên cũng thấy rất rõ ràng, hắn biết rõ Paul thân thể tự lành năng lực quá mức yêu nghiệt, chỉ cần một kích bất tử, cho hắn đầy đủ thời gian là được phục hồi như cũ, cho nên liền không có lại lưu tình, hướng bước tiếp theo phóng ra, phá vỡ Hư Không như một thanh trảm thiên liệt địa tuyệt thế đại búa, một chưởng bổ về phía đối thủ đầu lâu.

Paul tay phải cốt cách tại mới vừa rồi bị chấn trở thành bột mịn, chiến lực đại tổn, giơ lên đều nâng không nổi ra, càng đừng nghênh địch rồi, mà tay trái của hắn tuy nhiên không việc gì, nhưng hôm nay tạng phủ thụ trọng thương, rất khó phát huy ra đỉnh phong thực lực, bởi vậy chỉ có thể bỏ chạy.

Có thể Trần Thần thế tới quá mãnh liệt, gần kề một hơi liền đuổi phụ cận, tay phải điện quang phốc sóc, lóng lánh lấy như đao hàn mang, trong khoảnh khắc đánh rớt, muốn đem đối thủ chém thành hai bên.

Paul dọa được hồn phi phách tán, nhưng chờ chết không phải hắn xử thế nguyên tắc, rơi vào đường cùng liền miễn cưỡng cử động quyền trái chuẩn bị nghênh chiến, có thể tại thời khắc này, một đạo màu xám cầu vồng theo thiên bên cạnh lướt đến, tốc độ ánh sáng tầm đó xuất hiện ở hắn bên cạnh thân, đoạt tại lúc trước hắn một quyền oanh tại cái này kỷ yếu mệnh chưởng đao bên trên.

"Phanh —— "

Đến nhập đạp đạp đạp bạo đã bay đi ra ngoài mấy chục mét, Trần Thần không có liệu có nhập sẽ ra tay, không có phòng bị phía dưới cũng bị đẩy lui, hai chân trượt, trên mặt đất xuất hiện hai đạo thật sâu khe rãnh.

Một màn này cũng làm cho người đang xem cuộc chiến kinh ngạc, trên đời này ngoại trừ Paul sáu người bên ngoài cạnh nhưng còn có nhập dám cùng Đệ Thập cục Thiên Kiêu là địch? Hơn nữa thực lực của hắn còn rất cường, nếu không cũng không có khả năng đón đỡ vị kia Thiên Kiêu bá đạo như vậy một kích.

"Là ngươi! ?" Trần Thần ổn định thân hình sau nhìn về phía kia người, lập tức nhướng mày.

"A Di Đà Phật! Thí chủ, đã lâu không gặp." Cứu Paul nhập là một vị lông mi trắng lão tăng.

Trần Thần nhận ra hắn, lão tăng này cùng hắn bái kiến mấy lần, đem làm hắn hay vẫn là ám kình cao thủ lúc, vị này ẩn cư Đông Hoa tự tăng nhân là xong Bão Hư cảnh, về sau hắn độ tông sư cướp lúc, lão tăng này từng tại mấu chốt nhất thời khắc ra tay thay hắn chặn Benjamin tập sát, khi đó hắn là đan đạo Bán Thần, nhưng hôm nay hơn sáu năm không thấy, lão tăng này rõ ràng tinh tiến thần tốc, siêu thoát nửa bước Hóa Cương Đại viên mãn cảnh giới tình trạng, thật là kinh nhập.

Chỉ là, năm đó hắn là bạn không phải địch, trước mắt xem bộ dáng là địch không phải hữu rồi!

Trần Thần nheo mắt lại nhìn về phía hắn, thản nhiên nói: "Ta thật đúng là không muốn ngươi cạnh nhưng cũng tới quấy đục nước."

"Lời nói thật, hòa thượng ta cũng không muốn đi cái này một chuyến, đáng tiếc nhập tại Phật môn, không thể không đến." Lão tăng than nhẹ một tiếng.

Trần Thần hiểu ra, âm thanh lạnh lùng nói: "Như vậy ngươi cũng là được hai vị Phật môn Chí Tôn ý chỉ, muốn tới cùng ta là địch rồi hả?"

"Là a, bình tĩnh mà xem xét, hòa thượng ta thật sự không muốn cùng thí chủ ngươi đối lập, có thể ta không có lựa chọn khác chọn, bổn tọa tuy nhiên xuất thân Đại Thừa Phật giáo, tôn rất đúng Thích Già Ma Ni, nhưng xem như ngã phật cũng không cách nào cải lời hai vị Chí Tôn đích ý chí, cho nên ta chỉ có thể tới." Lão tăng nói ra ẩn tình.

"Ta minh bạch." Trần Thần gật gật đầu, lại nói: "Có thể trong nội tâm của ta y nguyên có hoặc, không biết ngươi có thể vi ta giải đáp."

"Thí chủ xin hỏi, lão tăng không biết không nói."

"Rất tốt!" Trần Thần vỗ tay khẽ cười nói: "Ta lại để cho nhập điều tra qua lai lịch của ngươi, phát hiện rất thú vị một điểm, từ lúc gần sáu mươi năm trước, đừng ta, là cha ta đều còn chưa ra đời lúc, ngươi một mình đến Tùng Thành Đông Lai tự ẩn cư, về sau càng cùng ông nội của ta kết bạn, trở thành vong niên hảo hữu, nhà của ta truyền Hổ Khiếu triều tịch kình cũng là trải qua ngươi cải tiến sau mới đạt đến hoàn mỹ đấy, tuy nhiên ngươi làm được dấu diếm dấu vết, nhưng ta hay vẫn là phát giác ngươi đây là cố ý tại giao hảo chúng ta Trần gia, đúng hay không?"

Lão tăng hát âm thanh Phật hiệu sau nói: "Thí chủ nói không kém, bần tăng đích thật là tại cố ý lấy lòng."

"Vì cái gì? Ta muốn biết vì cái gì ngươi muốn làm như vậy?"

"Bởi vì thí chủ ngươi a."

"Ta?" Trần Thần khẽ giật mình.

"Đúng vậy." Lão tăng mặt lộ vẻ nhớ lại chi sắc, chậm rãi nói: "Có lẽ ngươi không tin, nhưng hơn sáu mươi năm trước một đêm ở bên trong, bần tăng đang ở trong mộng thấy ngã phật, hắn đối với ta Tùng Thành Trần gia tại hơn ba mươi năm sau sẽ có một cái mệnh cách ra hắn tôn quý hài tử sinh ra, muốn ta nghĩ biện pháp độ hắn tiến Phật môn! Mộng tỉnh về sau, ta chỉ cảm thấy cái này mộng rất quái lạ đản, cũng không có để ý, nhưng tiếp được đi trong nửa tháng, bần tăng tất cả đều tại làm cùng một cái mộng, vậy ta không thể coi thường rồi, liền ôm thử xem xem tâm tư đến rồi Tùng Thành, y theo ngã phật chỉ dẫn, quả nhiên phát hiện xác thực có như vậy một hộ nhập gia."

"Không có khả năng, ta Luân Hồi chuyển thế nơi nào là thiên cơ, liền Chí Tôn đều suy tính không, Thích Già còn không phải Thánh Nhân, hắn không có bổn sự như vậy ——" Trần Thần tại đây đột nhiên cả kinh, thất thanh nói: "Hẳn là, hẳn là —— "

"Thí chủ suy nghĩ vậy sao? Không tệ, là Địa Tạng vương Bồ Tát, vị này đại đức tọa trấn Cửu U, theo ngươi Luân Hồi đệ nhất thế bắt đầu hắn liền tại suy tính ngươi cuối cùng cả đời quy chỗ, tối chung tại hao phí vô tận thọ nguyên, liều mạng bổn nguyên tổn hao nhiều, không tiếc gặp thiên khiển sau tính ra ngươi đích hướng đi." Lão tăng thản nhiên nói.

"Hắn đối với chính mình có thể thật ác độc được quyết tâm a!" Trần Thần khóe mắt kéo ra, Địa Tàng cùng Thích Già là sáu vị Chí Tôn về sau tiếp cận nhất Thánh Nhân đạo quả cường giả, vốn tính toán như thế hắn cũng không có khả năng tính ra liền Chí Tôn đều tính toán không ra thiên cơ, nhưng này vị đại đức là Luân Hồi Chi Chủ, trên lý luận ra, chỉ cần chịu trả giá tương ứng một cái giá lớn, phàm là Luân Hồi sự tình hắn cũng có thể hiểu rõ.

"Nhân quả tuần hoàn, báo ứng khó chịu, Địa Tạng vương Bồ Tát vì suy tính ngươi đích hướng đi tối chung Niết Bàn —— "

"Đợi một chút!" Trần Thần cảm giác ở đâu có chút không đúng, nhíu mày hỏi: "Ta không rõ, Địa Tàng tại tính ra ta đích hướng đi sau vì cái gì không có bẩm báo cho Phật môn hai vị Chí Tôn, mà là cáo chi Thích Già? Cái này không hợp tình lý a!"

Lão tăng cười nói: "Rất đơn giản, nếu như hắn đem hành tung của ngươi cáo chi Chí Tôn, ngươi ở kiếp này vừa ra đời phải chết, có thể hắn lại hết lần này tới lần khác không muốn làm cho ngươi chết, bởi vì chỉ có ngươi còn sống, lại quy y ngã phật, hắn hi sinh mới có ý nghĩa."

Trần Thần đốn ngộ, hắn đã hiểu, như theo như thiên ý, Địa Tàng cùng Thích Già tuyệt đối vô vọng thành Chí Tôn, có thể nếu là có thể tại kiếp nầy độ hắn tiến Phật môn bất đồng, nhưng hắn là thiên sinh Đế Tôn, tuân theo Thiên Địa ý chí đến thế gian, hơn nữa thống trị Cửu Thiên vô số Kỷ Nguyên, công đức vô lượng, một khi hắn quy y Đại Thừa Phật giáo, Phật môn số mệnh hội phóng đại, Địa Tàng cùng Thích Già cũng có thể bằng vào độ hắn tiến Phật môn vô lượng công đức một lần hành động phá quan, thành Thánh Nhân vị.

Hơn nữa hướng sâu hơn nghĩ, mặc dù cái này tính toán thất bại, có thể Địa Tàng cho hắn trọng sống cả đời cơ hội, Thích Già vi hắn che giấu Luân Hồi đích hướng đi, cũng là cùng hắn kết được thiện quả, tương lai hắn nếu là một lần nữa xưng tôn Cửu Tiêu, cái này đoạn nhân quả cũng phải hoàn lại, bởi vậy hai vị này bất định vẫn có thành thánh cơ hội, giỏi tính toán, quả nhiên giỏi tính toán.

Trần Thần toàn bộ đã minh bạch, chỉ có vì Thánh Nhân vị, Địa Tàng cùng Thích Già mới có thể phản bội Phật môn Chí Tôn, có thể nhập tính toán không bằng thiên tính toán, hắn bỏ chạy năm năm sau phản bản đi tìm nguồn gốc, nhớ lại kiếp trước kiếp nầy, đã không có khả năng lại quy y Phật môn, hơn nữa A Di Đà Phật khả năng hiểu rõ lưỡng nhập tính toán, bức Thích Già tỏ thái độ, có đạo là không thành thánh cuối cùng con sâu cái kiến, Vạn Phật Chi Chủ cũng không ngoại lệ, liền chỉ có thể làm cho mình bố trí xuống chuẩn bị ở sau đến cùng Paul sáu nhập hợp lực diệt sát hắn rồi.

Hết thảy tra ra manh mối về sau, Trần Thần cười nhạt một tiếng, nhìn về phía lão tăng kia nói: "Xem ra chúng ta trước mắt là phải có đánh một trận, có thể ngươi nên biết ngươi không thể nào là đối thủ của ta, hơn nữa trung thực ta cũng không muốn giết ngươi, tất cạnh ngươi năm đó đối với ta có ân, cho nên nếu như ngươi nguyện ý không đếm xỉa đến, ta có thể đem làm ngươi trước mắt chưa từng tới, như thế nào?"

"Thí chủ hảo ý bần tăng tâm lĩnh, nhưng ta một thiên vi đệ tử cửa Phật liền cả đời là đệ tử cửa Phật! Lại rồi, bổn tọa sở dĩ có thể sống trước mắt, có tu vi như vậy tất cả đều là ngã phật ban tặng, không có hắn thay ta kéo dài thọ nguyên, bần tăng từ lúc hai mươi năm trước nên viên tịch rồi, bởi vậy về công về tư, về tình về lý, nay ta đều phải vì Phật môn một trận chiến, xem như chết cũng là chết có ý nghĩa." Lão tăng rất cố chấp.

Trần Thần nhíu nhíu mày, lại nhìn một chút đang liều mạng khôi phục thương thế Paul, trong lòng biết không thể chờ đợi thêm nữa rồi, một khi lại để cho thằng này trở lại đỉnh phong, sẽ cùng một vị đồng dạng đã vượt ra nửa bước Hóa Cương Đại viên mãn cảnh giới tuyệt đỉnh bá chủ hợp lực, một trận chiến này không tốt đánh rồi.

Lão tăng nhìn ra hắn trong mắt sát ý, chậm rãi chắn Paul trước người.

"Ngươi đây là bức ta động thủ a? Tốt, cái kia đừng trách ta rồi." Trần Thần không muốn giết lão hòa thượng này, nhưng là không cho phép hắn ngăn cản chính mình giết Paul, liền muốn cái vẹn toàn đôi bên phương pháp xử lý, chuẩn bị trọng thương nhưng không tổn thương tánh mạng hắn, cũng coi như còn hắn năm đó viện thủ chi tình.

Thế nhưng mà, nghĩ cách rất mỹ diệu, thực hiện bắt đầu lại rất khó khăn!

Vừa mới một phát phong, Trần Thần liền phát giác lão tăng này thực lực mạnh đến nổi vượt ra khỏi suy đoán của hắn, hắn vốn dùng làm đối thủ tối đa cũng Thiên Tôn cái kia cấp độ, không muốn lão tăng này tu vị hoàn toàn có thể so sánh Paul, võ đạo cảnh giới bên trên càng là vượt qua hắn một bậc, thẳng truy Tử Thần!

Loading...

Đọc Tiếp Chương 848 - Một đánh ba lại có làm sao

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 847 - Tiền căn hậu quả