Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 7 - Phụ thân, ngươi muốn lên tiến ah

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Trần Thần cưỡi cái kia chiếc phá xe đạp trên đường đi về nhà, mười năm tầm đó Tùng Thành trấn đường phố chính cũng không có gì biến hóa lớn, bởi vậy hắn quen thuộc đã tìm được đường về nhà.

Một gian hai tầng gạch phòng, trước phòng là ước chừng 10m² sân vườn, trong sân vườn gieo một khỏa cành lá tươi tốt cây ngô đồng, dưới cây là bằng đá bàn tròn cùng ghế, hai bên gieo một ít rau sống. Giờ phút này đúng là mùa thu, dây leo kéo lên trên xuống, dưa leo rủ xuống, Trần Thần dùng hết sức phức tạp tâm tình cúi đầu đi đến, nhìn qua cái kia khỏa nghe nói tại hắn sinh ra năm đó gieo xuống cây ngô đồng, bùi ngùi mãi thôi!

Ở kiếp trước tam lưu tốt nghiệp đại học về sau, hắn lưu tại Thượng Kinh thành phố tìm cơ giới kỹ thuật viên công tác, ba năm qua một mực chưa có về nhà, thẳng đến chính mình xuyên việt về đến bây giờ...

Đẩy cửa phòng ra, xào rau âm thanh truyền đến, Trần Thần trong nội tâm không tự giác kịch liệt nhảy lên, hắn từng bước một đi đến phòng bếp, mẹ Chương Vân chính nhớ kỹ tạp dề tại xào rau! Sóng vai tóc ngắn, trung đẳng vóc dáng, giỏi giang áo sơ mi trắng, màu đen quần dài, ba năm qua lại lần nữa chứng kiến mẹ bộ dáng, Trần Thần tâm tình khó có thể dùng bút mực để hình dung!

"Mẹ!" Trần Thần tiến lên từ phía sau ôm lấy mụ mụ, mặt dán tại sau lưng của nàng, nói khẽ: "Ta nhớ ngươi lắm!"

Chương Vân một cặp tử đột nhiên xuất hiện quyến luyến có chút ngoài ý muốn, cười nói: "Tiểu Tam, ngươi làm sao vậy? Bình thường cũng không gặp ngươi như vậy, phải hay là không hôm nay đi học lại bị lão sư gọi gia trưởng rồi hả?"

Trần Thần lắc đầu không nói lời nào, ôm mụ mụ eo lẳng lặng yên cảm thụ được xa cách ba năm quen thuộc khí tức, trong nội tâm dị thường bình thản!

"Đến cùng làm sao vậy?" Chương Vân có chút kỳ quái nhi tử cử động, cười nói: "Buổi sáng đi đến trường hảo hảo hảo đấy, như thế nào buổi chiều tựu yên lặng đâu này?"

"Không sao cả, tựu là rất lâu không gặp, muốn mẹ rồi!" Trần Thần nói khẽ.

Chương Vân cười nói: "Nói cái gì mê sảng đâu rồi, buổi sáng ai cho ngươi nấu sữa bò hay sao?"

"Một ngày không thấy, như cách ba thu mà!" Trần Thần nhẹ nhàng nói: "Mẹ, chúng ta có ba năm không gặp!" Thật sự! Thân yêu mụ mụ, chúng ta thật sự có ba năm không gặp, tuy nhiên ngươi vĩnh viễn cũng sẽ không minh bạch ta nói ý tứ!

Chương Vân đẩy nhi tử, sẳng giọng: "Lại loạn dùng thành ngữ, đi rửa tay, chờ ngươi cha cùng ca ca tỷ tỷ trở về, có thể ăn cơm đi!"

Trần Thần một nhà chung năm miệng ăn, trừ hắn ra bên ngoài, phụ thân Trần Đức cùng mẫu thân Chương Vân còn một cặp long phượng thai nhi nữ, đại tỷ Trần Hiểu Linh, nhị ca Trần Khang, nguyên bản dựa theo kế hoạch hoá gia đình quy định, Trần Thần là không nên tới đến trên đời đấy. Bất quá hắn vận khí tốt, quốc gia kế hoạch hoá gia đình làn gió thổi tới Tùng Thành trấn thời điểm, Chương Vân mang thai Trần Thần đã năm tháng rồi, cho nên hắn rất may mắn không có bị chuyên chế mất!

Đang khi nói chuyện, ngoài cửa truyền đến Trần Hiểu Linh thanh âm: "Ta đã trở về! Chết đói, chết đói, mẹ! Cơm tốt rồi chưa?"

"Quỷ chết đói đầu thai!" Đây là Trần Khang thanh âm.

"Ngươi!" Trần Hiểu Linh cả giận nói: "Trần Khang, ngươi ngứa da đúng không? Dám cùng tỷ tỷ nói như vậy!"

"Hừ! Ngươi muốn làm tinh tường, ngươi là Tiểu Tam tỷ tỷ, là muội muội của ta được rồi?" Vừa nhắc tới sắp xếp vấn đề, có chút chất phác Trần Khang lập tức không chút nào nhường cho.

Trần Hiểu Linh nhếch lên cái cằm nói: "Ngươi đừng không phục! Ba mẹ nói tất cả, ta so ngươi sớm một phút đồng hồ ra từ trong bụng mẹ, đây là sự thật!"

Trần Khang phản bác nói: "Về điểm này, ta kiên trì cho rằng lúc trước y tá khẳng định nhìn sai rồi!"

"Tốt rồi tốt rồi! Vừa nhắc tới cái này các ngươi tựu nhao nhao, có ý nghĩa sao?" Chương Vân lấy lưỡng món ăn đĩa đi ra, trừng bọn hắn liếc: "Rửa tay, nên ăn cơm đi! Nhìn xem Tiểu Tam, nghe nhiều lời nói!"

Trần Thần hướng ca ca tỷ tỷ trừng mắt nhìn, cười hì hì mà nói: "Tựu là tựu là, ăn cơm mới là vương đạo! Giải quyết ấm no vấn đề, mới có thể có khí lực đón lấy nhao nhao mà!"

Trần Hiểu Linh xiên lấy eo trừng mắt liếc hắn một cái, nói: "Ngươi cái này vuốt mông ngựa gia hỏa, sẽ châm ngòi thổi gió!"

"Ỉu xìu xấu!" Trần Khang tiếp một câu.

"Mẹ, Trần Hiểu Linh cùng Trần Khang nói ta vuốt mông ngựa, cái này không nói ngài là mã sao? Ta cho rằng ngài có lẽ kiên quyết đả kích bọn hắn loại hành vi này, tốt nhất là chém mất bọn hắn cuối tuần tiền xài vặt!" Trần Thần sở trường khoa tay múa chân dưới động tác, chọc cho Chương Vân nở nụ cười.

"Chém mất ai tiền xài vặt à? Ta thật xa chợt nghe đến các ngươi đang nói chuyện rồi!" Trần Đức dẫn theo cặp công văn cười tủm tỉm đi đến, Trần Hiểu Linh tiếp nhận hắn cặp công văn treo tốt, cáo trạng nói: "Phụ thân, ngươi xem Tiểu Tam tại xui khiến mẹ chém mất ta cuối tuần tiền xài vặt đâu rồi, Tiểu Tam biến thành xấu!"

"Điểm ấy ta đồng ý ah!" Trần Đức cười nói: "Không bằng cũng chém mất Tiểu Tam tiền xài vặt, các ngươi cảm thấy như thế nào đây?"

Trần Thần kinh hãi: "Đừng ah! Lão ba lão tỷ, ta cảm thấy được chúng ta hay vẫn là đừng tự giết lẫn nhau tốt, chung sống hoà bình thế nhưng mà ta đảng đối ngoại căn bản nguyên tắc, nhất định phải thận trọng ah!"

"Ha ha!" Người một nhà nghe vậy đều ôm bụng cười cười to.

Sau khi ăn xong, Trần Hiểu Linh cùng Trần Khang đều bận rộn đi làm tác nghiệp, bọn hắn so Trần Thần đại học năm 4 tuổi, hiện tại cũng tại Văn Thành thành phố đệ nhất trung học niệm cấp ba, bài học rất nặng, một chút thời gian đều chậm trễ không dậy nổi! Nhắc tới cũng kỳ, ở kiếp trước Trần Hiểu Linh cùng Trần Khang phân biệt thi đậu giang sơn đại học cùng Thượng Kinh đại học cái này hai chỗ xếp hàng thứ nhất thứ hai danh giáo, có thể đến phiên Trần Thần lại chỉ khảo thi cái tam lưu đại học, Chương Vân vì thế lão nói Trần Thần không có kế thừa hai người bọn họ ưu tú gien.

Đánh khai mở TV...

"Ngươi là cơn gió ta là cát ——" Trần Thần nghe xong không khỏi nhức đầu, một mở TV tựu là mái tóc đùa giỡn, thực ngược lại hưng! Nói cũng kỳ quái, Hồ Nam đài truyền hình đài trưởng có phải bị bệnh hay không à? Theo năm 1997 bắt đầu, hàng năm nghỉ đông và nghỉ hè đều có thể tại nên đài Hoàng Kim thời gian chứng kiến cái này bộ phim bộ, kiên quyết mười bốn năm gió mặc gió, mưa mặc mưa, thẳng đến Trần Thần xuyên việt trước khi, hắn ngẫu nhiên đánh khai mở TV còn chứng kiến cái này bộ đùa giỡn, không khỏi lại để cho người hoài nghi nên đài đài trưởng phải hay là không Hán tộc?

Trần Thần lắc đầu đổi đài, lọt vào trong tầm mắt nhưng lại ban tổ chức 《 thứ sáu giới Trung Quốc âm nhạc TV giải thi đấu 》 trao giải tiệc tối, vừa vặn khách quý tuyên bố đạt được được hoan nghênh nhất ca sĩ chính là lúc ấy năm gần hai mươi mốt tuổi Tạ Đình Phong!

Trần Thần không khỏi nghiêm nghị bắt đầu kính nể, đây chính là vị có thể nói nghịch Thiên cấp vua màn ảnh ah! Về phần nguyên nhân, mười năm sau tất cả mọi người hiểu được!

"Ngươi cảm thấy việc này làm sao bây giờ?" Ngay tại Trần Thần cảm khái không thôi thời điểm, phụ thân Trần Đức thanh âm từ phòng bếp truyền tới, đưa tới chú ý của hắn.

"Tô trưởng trấn muốn cho ngươi làm thư ký của hắn? Đây là chuyện tốt ah! Người ta để mắt ngươi, ngươi có cái gì tốt do dự hay sao?" Chương Vân kỳ quái hỏi. Bạn đang đọc truyện được copy tại Y

"Ngươi không hiểu bên trong quan hệ!" Trần Đức thở dài: "Chúng ta Tùng Thành trấn việc lớn việc nhỏ đều là Hạ bí thư định đoạt, Tô trưởng trấn căn bản không phải Hạ bí thư đối thủ, mấy lần thường ủy hội xuống, Tô trưởng trấn mấy cái đề án đều bị Hạ bí thư cho phủ định, ta nếu đi cho Tô trưởng trấn đem làm thư ký, về sau tựu cùng hắn trói lại với nhau, vạn nhất hắn rơi đài, ta làm sao bây giờ?"

Chương Vân chần chờ hội, nói khẽ: "Không có nghiêm trọng như vậy a?"

Trần Đức thở dài: "Ngươi cũng biết ta đối với làm quan không nhiều lắm hứng thú, thầm nghĩ trông coi ngươi cùng hài tử qua an ổn thời gian! Ngươi nói vạn nhất Hạ bí thư đem Tô trưởng trấn chèn ép được đã đi ra Tùng Thành, ta chẳng phải bị Hạ bí thư không chào đón sao? Đến lúc đó không chừng sẽ như thế nào đâu rồi, cho nên ah, ta mới tâm phiền, không biết nên không nên đáp ứng Tô trưởng trấn mời."

Trần Thần nghe đến đó, không khỏi hai mắt sáng ngời, Tô Bá Nam rõ ràng thỉnh phụ thân làm thư ký của hắn? Chuyện này vì cái gì ở kiếp trước cho tới bây giờ không có nghe phụ mẫu đề cập qua đâu này? Của ta trời ạ! Phụ thân rõ ràng đã từng có như vậy thăng chức rất nhanh cơ hội?

Tô Bá Nam là ai? Đầu tiên, hắn đương nhiên là Tô Y Y phụ thân, nhạc phụ tương lai của mình! Tiếp theo hắn là hiện tại Tùng Thành trấn trưởng trấn, bởi vì Tùng Thành trấn là Văn Thành thành phố lệ thuộc trực tiếp trấn, cho nên Tô Bá Nam bây giờ là chính chỗ cấp cán bộ, nhưng hai năm sau hắn tựu nhảy lên trở thành Văn Thành thành phố thường vụ phó thị trưởng, phó sảnh cấp cán bộ, từ nay về sau một phát không thể vãn hồi, thẳng đến Trần Thần xuyên việt trước khi, hắn đã là Giang Sơn tỉnh tỉnh trưởng, trung ương uỷ ban uỷ viên, chính bộ cấp quan to!

Trần Thần nhìn thấy Tô Bá Nam lần đầu tiên đã cảm thấy hắn nhìn quen mắt, lúc ấy hắn không nhớ ra được, thẳng đến chứng kiến Tô Y Y cùng Tô Bá Nam ngồi trên treo Tùng Thành trấn chính phủ nhãn hiệu Audi mới chợt nhớ tới đến thân phận của hắn!

Mười năm sau đích Giang Sơn tỉnh tỉnh trưởng mời phụ thân làm thư ký của hắn, cái này còn có cái gì tốt do dự hay sao? Trần Thần phảng phất thấy được một đầu mây xanh chi lộ trải tại phụ thân dưới chân!

"Phụ thân, không cần nghĩ rồi, thứ hai đi làm ngươi tựu đi tìm Tô trưởng trấn, đáp ứng làm thư ký của hắn!" Trần Thần đi vào phòng bếp nói.

Trần Đức cau mày quát: "Tiểu hài tử gia biết rõ cái gì, xem ngươi TV đi!"

Trần Thần lắc đầu, thở dài: "Phụ thân, ngươi muốn lên tiến ah!"

Loading...

Đọc Tiếp Chương 8 - Món tiền đầu tiên như thế nào đào

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 7 - Phụ thân, ngươi muốn lên tiến ah