Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 3 - Đã gặp qua là không quên được (2)

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Trần Thần ho khan hai tiếng, nói khẽ: "Trương lão sư, ta có thể ngồi xuống sao?"

Trương Hiểu Kiện không nói gì ngậm bồ hòn mà im, có khổ nói không nên lời, cứng ngắc nghiêm mặt lộ ra một cái khó coi dáng tươi cười, đắng chát mà nói: "Ngồi đi!" Thật sự là gặp quỷ rồi, không nghĩ tới Trần Thần vậy mà thật có thể đem 《 phòng ốc sơ sài minh 》 một chữ không lầm lưng vác đi ra, thất sách, thất sách!

Tô Y Y nháy mắt to chằm chằm vào Trần Thần, nhỏ giọng nói: "Ngươi là làm sao làm được?"

Trần Thần cười hì hì nói: "Chẳng lẽ ngươi không biết ta có đã gặp qua là không quên được bổn sự sao? Ta là thiên tài!"

Tô Y Y hừ một tiếng, nghiêng đầu sang chỗ khác nhếch lên chiếc cằm thon nói: "Không muốn nói đừng nói là, ta mới không có thèm!" Nói xong, liền không có lý hắn, chuyên tâm nghe lão sư giảng bài.

Trần Thần cúi đầu xuống, trên mặt bất cần đời thần sắc trong chốc lát thu liễm, mà chuyển biến thành kinh ngạc cùng nghi hoặc. Kỳ thật, hắn cũng không có nói dối, lão thiên gia làm chứng, vừa rồi hắn thật sự chỉ là nhìn một phút đồng hồ bài khoá mà thôi, vừa mới bắt đầu cõng câu đầu tiên tạp trụ về sau, hắn một sốt ruột, trong đầu tựu bỗng nhiên hiện ra vừa rồi xem cái kia quyển sách bài khoá, chữ chữ rõ ràng, những câu đang nhìn. Không chỉ như thế, thậm chí liền cái này quyển sách bài khoá trang bên trên hình ảnh cùng hình ảnh bên trong đích nhan sắc đều rõ mồn một trước mắt!

"Chẳng lẽ nói, xuyên việt về sau người trí nhớ hội tăng cường?" Trần Thần nghĩ nửa ngày, chỉ nghĩ vậy dạng một lời giải thích, đời trước thời điểm hắn nhất định là không có bổn sự này đấy, bằng không thì cũng sẽ không chỉ khảo thi một cái đằng trước tam lưu đại học!

Nghĩ tới đây, Trần Thần hưng phấn bàng quang một hồi co rút nhanh, tiện tay mở ra sách giáo khoa lật đến trong đó một tờ cúi đầu lặng yên đọc một lần, sau đó lập tức đóng lại sách giáo khoa trong lòng đọc thuộc lòng lên... Bạn đang đọc truyện được copy tại Y

Quả nhiên như hắn đang liệu, cái này quyển sách sáu trăm ba mươi hai chữ bài khoá rõ ràng bị hắn một chữ không lầm lưng vác xuống dưới, không chỉ như thế, hắn thậm chí liền dấu chấm câu cũng có thể dưới lưng ra, dù sao chỉ cần vừa rồi bài khoá bên trên có đồ vật, tựa như dùng máy copy sao chép tại trong đầu đồng dạng, rành mạch!

"Phát đạt!" Trần Thần con mắt càng ngày càng sáng, đã gặp qua là không quên được coi như là một cái dị năng a? Cũng không biết chính mình xuyên việt sau khi trở về, lão thiên gia phải hay là không trả lại cho mặt khác thuộc loại trâu bò dị năng!

Trần Thần trong nội tâm thẳng ngứa, Tô Y Y nghe được hắn hơi có vẻ ồ ồ tiếng hơi thở, không để ý tới tâm tư của hắn sớm vứt cho lên chín từng mây, quan tâm nói: "Ngươi làm sao vậy? Sinh bệnh rồi hả?"

Trần Thần nhịn không được ha ha nở nụ cười, toàn bộ đồng học tất cả đều ghé mắt, Trương Hiểu Kiện kéo ra khóe miệng, cố nén không có trách mắng thanh âm, chỉ đem làm không nghe thấy, nhẹ nhàng gõ bục giảng đem những bạn học khác chú ý lực hấp dẫn trở về, tiếp tục giảng giải bài khoá.

Tô Y Y coi chừng nhìn bốn phía liếc, gặp không có người chú ý, gắt giọng: "Ngươi cười cái gì, thiệt là! Lại cười người ta tựu không để ý tới ngươi rồi!"

Trần Thần cũng không đáp lời, theo trong ngăn kéo xuất ra một bản khóa ngoại sách đưa cho nàng, nói khẽ: "Ngươi tùy tiện rút một tờ."

"Làm gì à?" Tiểu nha đầu nghiêng đầu mơ hồ hỏi.

"Nghe lời, ngươi trước tùy tiện rút một tờ, đợi lát nữa sẽ biết!" Trần Thần lôi kéo nàng bàn tay nhỏ bé, thuận tiện tại tay nàng tâm vẽ lên cái quyển quyển, tiểu nha đầu làn da trắng nõn trơn mềm, vuốt thật là thoải mái ah!

Tô Y Y nháy mắt to trừng mắt liếc hắn một cái, cái nhìn này phong tình làm cho Trần Thần không khỏi tim đập thình thịch, tiểu nha đầu mới mười bốn tuổi tựu như thế phong tình vạn chủng, mị hoặc tự nhiên, thực muốn mạng người!

"Thần thần bí bí đấy, không biết ngươi muốn làm gì!" Tô Y Y nghi hoặc lật đến trong đó một tờ đưa cho hắn, Trần Thần tiếp nhận cúi đầu quét ước chừng mười giây đồng hồ, sau đó đưa trả lại cho nàng, cười nói: "Ngươi không là không tin ta có đã gặp qua là không quên được bổn sự sao? Hiện tại ta tựu thực chứng minh cho ngươi xem!"

Nói xong, Trần Thần nhỏ giọng đem cái này một tờ bên trên nội dung cõng đi ra, Tô Y Y giật mình mà bịt miệng lại, một chữ một chữ đối với lên, đợi Trần Thần học thuộc lòng sau vậy mà phát hiện một chữ không kém!

"Trời ạ! Gạt người a?" Tô Y Y mắt to lóe lên lóe lên, tất cả đều là sao nhỏ tinh, nàng nhỏ giọng nói: "Ngươi khẳng định xem qua quyển sách này, ta mới không coi trọng ngươi hợp lý!"

Trần Thần cười híp mắt nói: "Ta đây lại chứng minh một lần, lần này ngươi đến tìm sách, tùy tiện sách gì cũng có thể, như vậy ngươi tổng sẽ không còn nói ta ăn gian đi à nha?"

Tô Y Y đôi mắt sáng tại vành mắt ở bên trong đi lòng vòng, sau đó cười tủm tỉm theo trong ngăn kéo xuất ra 《 Hồng Lâu Mộng 》. Quyển sách này nhưng thật ra là Trần Thần đấy, bởi vì Tùng Thành trấn trung học quy định mỗi vị đệ tử phải hàng năm đọc hai quyển đã ngoài tác phẩm nổi tiếng, cho nên Trần Thần liền mua 《 Hồng Lâu Mộng 》 cùng 《 Thủy Hử truyện 》. Nhưng muốn cho một cái mười bốn tuổi nam hài tử đọc hiểu 《 Hồng Lâu Mộng 》 không thể nghi ngờ là thiên phương dạ đàm, cho nên Trần Thần lật vài tờ sau tựu đã mất đi hứng thú, đem quyển sách này đưa cho Tô Y Y.

Tô Y Y thấy nàng xuất ra quyển sách này về sau, Trần Thần y nguyên giống như cười mà không phải cười nhìn xem nàng, một bộ đã tính trước bộ dáng, không khỏi có chút một não, ta mới không tin ngươi thực sự đã gặp qua là không quên được bổn sự đây này, đợi hội xem ngươi như thế nào bị trò mèo!

Tô Y Y lật đến chính mình đang xem hồi 17 nháy như trăng sáng y hệt trắng bóc con mắt cười đến cùng cái gian kế thực hiện được tiểu hồ ly giống như: "Cho ngươi năm phút đồng hồ thời gian, nếu ngươi có thể đem cái này nghiêm chỉnh hồi trở lại đều lưng vác được một chữ không kém, ta tựu tin tưởng ngươi rồi."

Trần Thần cố ý cau mày nói: "Cái này cũng quá khó khăn!"

Tô Y Y hai cây hành tây chỉ nhanh chóng chuyển bút, cười hì hì mà nói: "Ngươi không phải khoác lác nói có thể đã gặp qua là không quên được nha, có cái gì khó hay sao?"

Trần Thần tay phải nâng mặt nhìn xem dương dương đắc ý tiểu nha đầu, cười nói: "Y Y, như vậy được không? Nếu như ta có thể lưng vác đi ra, ngươi được cho ta điểm ban thưởng, hôn ta thoáng một phát, như thế nào đây?"

Tô Y Y khuôn mặt đỏ lên, nhưng tiểu cô nương cảm giác mình có lẽ ổn thắng không thua, tựu vểnh lên loại bạch ngọc tinh xảo cái cằm nói: "Có thể ah! Bất quá nếu ngươi lưng vác không đi ra, tựu phạt ngươi về sau mỗi sáng sớm cho ta mua sữa bò uống!"

Trần Thần cười đến con mắt đều híp thành một đầu tuyến, duỗi ra ngón út nói: "Vì phòng ngừa những người khác nói không giữ lời, chúng ta ngoéo tay a!"

Tô Y Y chu cái miệng anh đào nhỏ nhắn duỗi ra có chút hài nhi mập ngón út, khẽ nói: "Đúng vậy, những người khác tựu là ngươi đi!"

"Ngoéo tay bên trên lưỡi câu một trăm năm không cho phép biến, ai biến người đó là con chó nhỏ!"

Trần Thần cười hắc hắc, theo Tô Y Y trong tay tiếp nhận sách cúi đầu nhìn lại, tiểu nha đầu khẩn trương mà cúi đầu xem đồng hồ điện tử, lại không nghĩ rằng chỉ qua không đến một phút đồng hồ, Trần Thần sẽ đem sách tiễn đưa về tới trên tay của nàng, cười nói: "Ta học thuộc lòng!

Tô Y Y kinh ngạc che cái miệng anh đào nhỏ nhắn, như vậy ngắn ngủi thời gian cũng tựu vừa mới đủ đọc một lần a, Đần Mộc Đầu có thể dưới lưng đến? Nàng 100 cái không tin!

"Nghe ah! 《 Hồng Lâu Mộng 》 hồi 17 đại quan viên thử mới đề đối với Ặc, Vinh quốc phủ về nhà thăm bố mẹ Khánh Nguyên tiêu ——" Trần Thần hướng Tô Y Y nháy mắt ra hiệu, tính cả văn bên trong đích dấu chấm câu cùng một chỗ lưng vác ra, lưu loát không chút nào dừng lại: "... Không biết về sau như thế nào dấu phẩy, mà lại nghe hạ hồi phân giải dấu chấm tròn!"

Tô Y Y nháy mắt to, nhìn qua Trần Thần như là nhìn qua ngẫu như một loại, trong mắt to tràn đầy sùng bái, nàng hưng phấn lôi kéo Trần Thần tay nói: "Đần Mộc Đầu, ngươi thật lợi hại!"

"Đó là!" Trần Thần ngẩng đầu, bắt chước cái nào đó Slam Dunk rót đến vòng rổ bên trên lông đỏ hầu tử cười nói: "Ta là thiên tài!" Bất quá tên thiên tài này lại để cho trên giảng đài Trương Hiểu Kiện nhẫn nại lực đạt đến cực hạn, thứ hai mạnh mà đem sách nện ở trên giảng đài, giận dữ hét: "Trần Thần, ngươi có hết hay không? Không muốn nghe khóa, tựu đi ra ngoài cho ta!"

Trần Thần xấu hổ gãi gãi đầu phát, tại Tô Y Y đồng tình trong ánh mắt xám xịt cúi đầu xuống, cầm lấy sách ngữ văn chặn mặt của mình...

Loading...

Đọc Tiếp Chương 4 - ‘Laptop tán gái’

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 3 - Đã gặp qua là không quên được (2)