Trang Bính Thanh chết rồi! Tại Tùng Thành trấn đồn công an giam giữ trong phòng đập nát bóng đèn, cắt cổ tay tự sát! Biết được tin tức này về sau, Lâm Phương Viên mặt mũi trắng bệch, Tạ thư ký trước khi đi còn yêu cầu nghiêm gia trông giữ Trang Bính Thanh, nhưng không nghĩ tới bất quá hai giờ, Trang Bính Thanh tựu tự sát thân vong rồi, hắn làm như thế nào hướng Tạ thư ký bàn giao?

Đem làm Lâm Phương Viên nơm nớp lo sợ đem tin tức này báo cáo cho đang tại bệnh viện Tạ Thành Quốc về sau, thứ hai cả buổi không nói tiếng nào, cuối cùng lặng yên không một tiếng động cúp điện thoại...

"Tạ bá bá, làm sao vậy?" Trần Thần nhạy cảm cảm thấy được Tạ Thành Quốc tiếp hết điện thoại sau cảm xúc kích động dị thường, huyết hồng con mắt, sát khí trùng thiên khí thế, làm cho người sợ!

Tạ Thành Quốc trầm giọng nói: "Trang Bính Thanh chết rồi!" Theo trong âm thanh của hắn, Trần Thần có thể nghe ra lửa giận ngập trời, vẫn còn như núi lửa sắp phun trào.

Trần Thần sững sờ, sau đó cười lạnh nói: "Tay chân thực vui vẻ ah, xem ra những người này đối với ngài thẩm vấn Trang Bính Thanh quá trình là nhất thanh nhị sở, biết rõ hắn thanh tỉnh sau tất nhiên sẽ bạo lộ bọn hắn, cho nên giết người diệt khẩu rồi."

Tạ Thành Quốc thở dài một tiếng: "Quái ta quá nóng lòng! Nếu là đem Trang Bính Thanh mang về tỉnh thành tái thẩm hỏi, cái này không có hiện tại bị động cục diện. Hôm nay Trang Bính Thanh đã chết, muốn tìm ra phía sau màn độc thủ căn cứ chính xác theo, khó càng thêm khó!"

Trần Thần chần chờ mà nói: "Bá bá, dùng ngài quyền thế chẳng lẻ không có thể đối phó Hạ Vĩ bọn hắn?"

Tạ Thành Quốc lắc đầu nói: "Không phải không có thể, mà là không muốn! Ta như dùng cường quyền lợi dụng công khí đối phó Hạ Vĩ, tựu là dùng quyền khinh người, đừng nhìn ta đã là chính trị cục uỷ viên, làm theo sẽ có người tìm ta phiền toái!" Hắn chỉ chỉ bầu trời: "Trên kinh thành chỗ đó một đống người chờ ta phạm sai lầm đây này!"

Trần Thần đã trầm mặc, nguyên bản hắn muốn mượn trợ Tạ Thành Quốc quyền thế một lần hành động cầm xuống Hạ Vĩ cực kỳ đồng lõa, đến lúc đó trong trấn là được không ra vị trí, dùng phụ thân tại sự cố bên trong đích biểu hiện, không khó giành một tốt vị trí. Thật không ngờ Hạ Vĩ bọn người rõ ràng bí quá hoá liều, đem Trang Bính Thanh diệt khẩu, vụ án lâm vào cục diện bế tắc...

Tạ Thành Quốc ngửa mặt lên trời thở dài: "Tối hôm qua ta tựu hạ lệnh điều tra Trang Bính Thanh, Trương Phú Phát cùng Hạ Vĩ văn phòng, thế nhưng mà đối phương sớm có chuẩn bị, sớm hủy diệt chứng cớ, hôm nay Trang Bính Thanh đã chết, không còn có người có thể chỉ chứng nhận Hạ Vĩ bọn người. Về công, ta cái này Bí thư Tỉnh ủy không cách nào còn người vô tội chết vì tai nạn người một cái công đạo; về tư, ta không thể giúp khoẻ mạnh báo thù, uất ức ah!"

Trần Thần chợt nhớ tới ở kiếp trước Hạ Vĩ tối chung bị vạch trần cùng cái này khởi sự cố hữu quan nữ nhân kia, đúng là nữ nhân kia cung cấp trực tiếp căn cứ chính xác theo, Hạ Vĩ mới có thể đem ra công lý, nói như vậy có lẽ còn có chứng cớ có thể chỉ chứng nhận Hạ Vĩ, chỉ là không biết cái kia cung cấp chứng cớ nữ nhân đến tột cùng là ai?

Ở kiếp trước, Hạ Vĩ án bị tối chung tuyên án về sau, Văn Thành nhật báo đã từng đăng qua nữ nhân kia ảnh chụp, nhưng là thời gian dù sao đi qua quá lâu, Trần Thần chỉ mơ hồ nhớ rõ nữ nhân kia phi thường tuổi trẻ xinh đẹp, nghe nói là Hạ Vĩ tình phụ...

Nghĩ tới đây, Trần Thần ý thức được, muốn triệt để vặn ngã Hạ Vĩ bọn người, nữ nhân này là mấu chốt trong mấu chốt! Đã ở kiếp trước nàng cuối cùng đứng ra chỉ chứng nhận Hạ Vĩ, cái kia đã nói lên nàng vẫn có lương tri đấy, chỉ cần có thể tìm được nàng, thuyết phục nàng đi ra làm chứng, Hạ Vĩ bọn người nhất định phải chết!

"Bá bá, ngươi yên tâm đi, Hạ Vĩ bọn người chạy không được!" Trần Thần trầm giọng nói: "Cho ta mấy ngày thời gian, ta nhất định có thể tìm được chứng cớ!"

Tạ Thành Quốc cau mày nói: "Ngươi? Tiểu Thần, hảo ý của ngươi ta tâm lĩnh, nhưng cái này quá nguy hiểm! Đám người này đã có thể giết Trang Bính Thanh diệt khẩu, đã nói lên bọn hắn đã không chỗ cố kỵ rồi, một khi bị bọn hắn biết rõ ngươi tại lấy chứng nhận, không biết biết làm xảy ra chuyện gì ra, bá bá không hi vọng ngươi gặp chuyện không may!"

Trần Thần cười cười, lại không nói gì thêm, hắn biết rõ Tạ Thành Quốc nhất định không sẽ đồng ý hắn mạo hiểm đấy, cái kia liền trực tiếp đem sự tình làm được ngon lành cành đào lại để cho hắn nhìn xem, lại để cho hắn thiếu nợ chính mình một cái đại nhân tình, chẳng phải là rất tốt?

Hống ngủ tiểu nha đầu về sau, Trần Thần cùng Hoa Vũ Linh đánh cái bắt chuyện đã đi ra bệnh viện. Tuy nhiên hắn không biết Hạ Vĩ tình phụ đến tột cùng đang ở nơi nào, nhưng chỉ cần đi theo Hạ Vĩ, hắn một ngày nào đó sẽ lộ ra chân ngựa đấy.

Cứ như vậy đi sớm về trễ theo dõi Hạ Vĩ ba ngày sau, Trần Thần có chút nhụt chí rồi, hắn phát hiện mình có chút chắc hẳn phải vậy rồi. Từ khi Trang Bính Thanh sau khi chết, Hạ Vĩ phi thường ít xuất hiện, thường ủy hội bên trên cơ vốn cũng không lên tiếng, mặc kệ do Tô Bá Nam độc tài quyền hành, sau khi tan việc trực tiếp về nhà, cũng không ra khỏi cửa hoạt động, theo như mười năm sau đích lời nói mà nói, Hạ Vĩ mấy ngày nay thật sự quá chỗ ở rồi!

Trần Thần ngực treo máy chụp ảnh, phiền muộn mà đi tại hồi trở lại bệnh viện trên đường. Ngày thứ tư rồi, hay vẫn là không thu hoạch được gì, Hạ Vĩ cái này đầu lão hồ ly quả thực tinh đến tận xương tủy, hắn tốt muốn biết có người đang giám thị hắn, một điểm khác người sự tình đều không làm, lại để cho Trần Thần rất biệt khuất!

Cúi đầu đi vào bệnh viện, trong nội tâm đang suy nghĩ chuyện gì hắn không yên lòng cùng trước mặt mà đến một người đụng phải cái đầy cõi lòng...

"Ah ——" Trần Thần ngửa mặt té xuống, trong lúc bối rối hắn một bả túm ở đối phương, đem nàng cũng mang ngã xuống đất, hai người ôm cùng một chỗ ngã trên mặt đất. Một hồi đau đớn qua đi, trên tay truyền đến cái kia bôi mềm mại cùng đẫy đà lại để cho hắn yêu thích không buông tay, hồn nhiên chưa phát giác ra nhéo nhéo...

"BA~ ——" Âu Tuyết Nhi đỏ mặt cho Trần Thần một cái tát, hai tay che ngực đứng lên, nhìn hằm hằm lấy cái này tiểu sắc lang, nhìn xem tuổi không lớn lắm, sắc tâm lại không nhỏ.

Trần Thần cái này mới ý thức tới chính mình đã làm nên trò gì, bụm lấy nóng rát mặt, thầm than chính mình đáng đời! Bất quá, một tát này nằm cạnh không oan, thụ mười năm sau đảo quốc (Jap) phần đông nhân thể nghệ thuật gia huấn luyện, Trần Thần phát hiện bị chính mình tập kích ngực nữ tử lại là kinh người 36F!

Sóng thần ah! Nếu như có thể, hắn thực muốn liều mạng lại lần lượt một cái tát, cũng muốn lần nữa thể nghiệm cái này tuyệt diệu xúc cảm! Đáng tiếc, cái này quyến rũ động lòng người đẫy đà mỹ nữ trừng mắt liếc hắn một cái về sau, tựu vội vàng đi nha...

Trần Thần hèn mọn bỉ ổi khoa tay múa chân dưới vừa rồi động tác, thầm than đây cũng là một cái hai tay không cách nào nắm giữ nữ tử!

Đi lên phía trước hai bước, hồi tưởng đến vừa rồi mỹ nữ kia uyển chuyển dáng người cùng tuyệt mỹ vũ mị tinh xảo khuôn mặt, Trần Thần đột nhiên ngừng trú bước chân. Lặng rồi một lát về sau, hắn mãnh liệt xoay người, chạy đi tựu truy...

"Ta nói như thế nào cảm thấy cái này người có chút quen mắt, nguyên lai chính là nàng!" Thật sự là tìm hoài thì éo thấy, tự nhiên chui tới cửa! Mới vừa rồi bị chính mình tập kích ngực mỹ nữ rõ ràng tựu là mình trăm phương ngàn kế người muốn tìm, Hạ Vĩ tình phụ!

"CLGT! Thật sự là một đóa hoa tươi cắm trên bãi cứt trâu! Loại này nghịch thiên cấp cái khác vũ mị sóng lớn Nữ Thần lại là Hạ Vĩ tình phụ, phung phí của trời!" Trần Thần mắng lao ra bệnh viện, chứng kiến nàng kia vừa vặn kéo ra một cỗ tắc xi cửa xe, liền rất nhanh đè xuống cửa chớp.

Trần Thần trên tay Cameras là cái loại này kiểu cũ đồ ngốc cơ, muốn ảnh chụp còn phải đi chụp ảnh quán giặt rửa đi ra mới được. Lòng nóng như lửa đốt hắn lập tức chạy đến bệnh viện gần đây một nhà chụp ảnh quán, bỏ ra mười khối tiền lại để cho sư phó dùng tốc độ nhanh nhất đem cái này tấm hình giặt rửa đi ra...

"Ơ, cái này nữ lớn lên thật xinh đẹp!" Sư phó đem ảnh chụp đưa cho Trần Thần, hèn mọn bỉ ổi nháy mắt nói: "Tiểu huynh đệ niên kỷ nhỏ như vậy, là tốt rồi cái này một ngụm, thật sự là đời ta người phóng khoáng lạc quan ah!"

Trần Thần chẳng muốn phản ứng hắn, nắm lên ảnh chụp đi ra chụp ảnh quán, đã có cái này tấm hình, đại sự có thể thành!

Hưng phấn quá mức Trần Thần vừa đi ra ngoài lại cùng người đánh lên rồi, bất quá lần này không phải mỹ nữ, mà là một người quen, Vương Siêu!

"Ngươi con mẹ nó muốn chết ah!" Vương Siêu bị bị đâm cho một cái lảo đảo, nổi giận mắng: "Vội vàng đi đầu thai ah!"

Trần Thần sắc mặt trầm xuống, quát: "Ngươi nói thêm câu nữa thử xem xem!"

Vương Siêu nhìn rõ ràng người tới, lập tức sắc mặt trắng bệch, tại sao là cái này ngoan nhân? Ngực cái kia đoàn ô thanh còn không có biến mất đâu rồi, chẳng lẽ lại hôm nay lại muốn lần lượt đốn đánh?

Gặp tương lai Giang Sơn tỉnh đệ nhất ngoan nhân sợ hãi đang nhìn mình, Trần Thần biết rõ hắn là bị ngày đó Dương Quá phụ thể chính mình sợ, liền thản nhiên nói: "Vả miệng ba cái, nên tha cho ngươi một mạng!"

Vương Siêu không chút do dự tay năm tay mười, cái này ba cái bàn tay đánh cho thật ác độc, mặt của hắn rất nhanh sưng phồng lên...

"Coi như ngươi thức thời!" Trần Thần hừ lạnh một tiếng, chuẩn bị ly khai, lại không nghĩ rằng Vương Siêu đột nhiên đi nhanh hai bước, quỳ gối trước mặt của hắn.

"Ngươi đây là làm gì?" Trần Thần lắp bắp kinh hãi.

"Sư phụ, ngài thu ta làm đồ đệ a!" Vương Siêu đông đông đông dập đầu ba cái, ánh mắt nóng bỏng nhìn qua hắn nói: "Ta muốn cùng ngài học võ!"

Trần Thần cười lạnh nói: "Cùng ta học võ? Học tốt được võ công, bỏ đi làm xằng làm bậy, chém chém giết giết?" Thằng này là tương lai Hắc Xà hội đầu rắn, một lần là cả Văn Thành thành phố dưới mặt đất hoàng đế, trực tiếp hoặc là gián tiếp chết ở trên tay hắn nhân mạng không biết có bao nhiêu, đừng nói Trần Thần không biết võ công, cho dù thật sự hội cũng tuyệt đối sẽ không giáo hắn. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

Vương Siêu mặt đỏ lên nói: "Sư phụ, chỉ cần ngài thu ta làm đồ đệ, về sau ta mạng này tựu là của ngươi rồi, ngài lại để cho ta làm cái gì, núi đao biển lửa ta cũng không chối từ!"

"Ta muốn mạng của ngươi có làm được cái gì?" Trần Thần vượt qua thân thể của hắn tựu đi, Vương Siêu quỳ đi vài bước ôm lấy chân của hắn, cầu khẩn nói: "Sư phụ, chỉ cần ngài chịu thu ta làm đồ đệ, đệ tử nhất định sửa chữa, làm người tốt, cầu sư phụ cho một cơ hội!"

"Buông tay!" Trần Thần khẽ quát một tiếng, trong tay ảnh chụp không nghĩ qua là rơi trên mặt đất.

Vương Siêu quét ảnh chụp liếc, hoảng sợ nói: "Âu Tuyết Nhi! ?"

Loading...

Đọc Tiếp Chương 25 - Âu thị hoa tỷ muội

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 24 - Manh mối