Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 2 - Đã gặp qua là không quên được (1)

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Trần Thần cứ như vậy đứng tại ngoài cửa sổ im im lặng lặng nhìn Tô Y Y một tiết khóa, hoàn toàn không thấy lão Hồng cùng toàn lớp nam đồng học lửa giận. Sau khi tan học, lão Hồng hung hăng lưu lại câu tìm gia trưởng ra, sau đó tựu vịn lan can đi rồi, hắn hôm nay bị Trần Thần tức giận đến không nhẹ, huyết áp có chút cao, không có tinh lực tìm tiểu tử này tính sổ!

Trở lại chỗ ngồi, Trần Thần gục xuống bàn nhìn không chuyển mắt nhìn xem khuôn mặt tinh xảo như búp bê y hệt thiếu nữ, Tô Y Y trắng nõn trên mặt lộ ra một vòng đỏ tươi, thanh tú động lòng người trừng mắt liếc hắn một cái. Trần Thần vui cười lấy kéo qua tay của nàng, cũng mặc kệ tiểu nha đầu có nguyện ý hay không, cầm bắt được bên miệng hôn một cái, chọc cho tiểu nha đầu mặt đỏ tới mang tai, như chấn kinh bé thỏ con giống như mà đem tay rụt trở về, chu cái miệng nhỏ nhắn nói: "Trần Thần, ngươi biến thành xấu!"

Trần Thần để sát vào nàng bên tai nói khẽ: "Y Y, ta tựu nguyện ý vi ngươi đồi bại!"

Tiểu nha đầu nghiêng đầu trên dưới nhìn hắn một cái, mơ hồ mà nói: "Ta như thế nào cảm thấy ngươi có chút lạ lẫm?"

"Cho nên ah ——" Trần Thần nghiêm trang mà nói: "Vì để cho ngươi một lần nữa hiểu rõ ta, ta quyết định theo giờ khắc này bắt đầu đem ngươi một mực khóa chặt tại trong tầm mắt của ta, một giây cũng không xa rời nhau!"

Tô Y Y đỏ mặt nói: "Ngươi nói cái gì mê sảng đâu này? Không để ý tới ngươi rồi."

"Trần Thần, cách Tô Y Y đồng học xa một chút!" Lớp trưởng Trương Đào vẻ mặt không khoái đã đi tới, cầm lấy hắn bút hộp gõ cái bàn, ngữ mang uy hiếp nói: "Bằng không thì cho ta cẩn thận một chút!"

Trương Đào theo bên trên tiết khóa cũng đã rất không sướng rồi, Trần Thần thằng này rõ ràng dám ở trên lớp học đối với hắn trong suy nghĩ công chúa tỏ tình, còn dám tại lớp học tại công nhiên đùa giỡn Tô Y Y, thiếu chút nữa không có đem hắn tức điên! Thật vất vả bị lão Hồng phạt đứng, tiểu tử này còn to gan lớn mật viết chữ cầu ái, cái này lại để cho theo tiến Tùng Thành trấn trung học ngày đầu tiên tựu nhận định Tô Y Y là mình tương lai nữ nhân Trương Đào làm sao có thể đủ chịu được?

"Cút ngay!" Trần Thần mí mắt đều không ngẩng thoáng một phát, thản nhiên nói.

Trương Đào đỏ ngầu mặt, cả giận nói: "Ngươi nói thêm câu nữa!"

Trần Thần mạnh mà đứng lên, Trương Đào lại càng hoảng sợ, vội vàng lui về sau ba bước, lui về sau mới nhớ tới có chút mất mặt, chính mình rõ ràng bị Trần Thần tên gia hỏa như vậy cho dọa lùi?

"Bị coi thường!" Trần Thần khinh thường nói: "Hỏa Tinh có xa lắm không, ngươi tựu cút cho ta rất xa!"

"PHỐC ——" Tô Y Y che cái miệng anh đào nhỏ nhắn thấp giọng nở nụ cười, tiếng cười kia lại để cho Trương Đào phẫn nộ thẳng tắp bay lên: "Trần Thần, hôm nay ăn gan hùm mật gấu đúng không? Ta tựu không đi ngươi có thể làm gì ta? Ta cho ngươi biết, tựu ngươi nghèo như vậy tiểu tử căn bản không xứng cùng Tô Y Y đồng học ngồi cùng một chỗ!"

Trần Thần lạnh lùng mà nhìn hắn một cái, nói: "Ta xứng hay không cùng Y Y ngồi cùng một chỗ, với ngươi có quan hệ gì? Ngươi tính toán cái đó đầu hành tây?"

Trương Đào giận dữ hét: "Tiểu tử, ngươi cần ăn đòn đúng không?"

Trần Thần nhìn thoáng qua toàn thân thịt mỡ Trương Đào, khinh thường mà nói: "Heo tuy nhiên béo, nhưng vĩnh viễn không phải người đối thủ!"

"Ha ha ha!" Nghe được câu này nam nữ đồng học đều nhịn cười không được bắt đầu, Trương Đào chỉ cảm giác mình huyết đều vọt tới cổ họng, hắn ác độc trừng mắt nhìn Trần Thần liếc, lưu lại một câu ngươi chờ, sau đó thở phì phì đẩy ra vây xem đồng học đi ra phòng học.

Trần Thần sau khi ngồi xuống, Tô Y Y có chút lo lắng, nhỏ giọng nói: "Có thể hay không xảy ra chuyện gì à?"

"Ngươi là tại quan tâm ta sao?" Trần Thần cười đùa tí tửng mà nói: "Ta thật là cao hứng ah!"

Tô Y Y đôi mắt đẹp lưu này, khẽ hừ một tiếng, quay đầu bỉu môi nói: "Ai quan tâm ngươi?"

Trần Thần uể oải nghiêm mặt nói: "Vậy coi như ta tự mình đa tình rồi, thật đau lòng!"

Tiểu nha đầu xem Trần Thần khổ sở bộ dạng, lại có chút không đành lòng, nhỏ giọng nói: "Ra về ngươi cứ ngồi cha ta xe cùng đi a, Trương Đào hắn rất sợ cha ta đấy."

Trần Thần cười hì hì mà nói: "Chỉ cần ngươi nói một câu yêu thích ta, đừng nói một cái Trương Đào, tựu là đến mười cái ta cũng không sợ!"

Tiểu nha đầu thổi mạnh mặt thanh tú động lòng người mà nói: "Đồ mặt dầy, không e lệ!"

Trần Thần nghiêm túc nói: "Thân là nam nhân, ta chưa bao giờ khoác lác!"

Tô Y Y nghiêng đầu nói: "Ngươi vẫn chỉ là nam hài, không là nam nhân!"

Trần Thần giật mình, tới gần thiếu nữ bên tai nhẹ nhàng nói: "Trên cái thế giới này, lại để cho nam hài biến thành nam nhân phương pháp chỉ có một, ngươi biết không?"

Tô Y Y khuôn mặt thoáng cái đỏ bừng đỏ bừng, bàn tay nhỏ bé bấm véo hạ cái này không thẹn thùng gia hỏa, nói khẽ: "Hạ lưu!"

Trần Thần cười cười, lại không có lại trêu chọc cái này đơn thuần tiểu nha đầu, hôm nay mới ngày đầu tiên, dục tốc bất đạt, ngàn vạn đừng tại Tô Y Y trong nội tâm lưu lại ấn tượng xấu, dùng hai người kiếp trước quan hệ, như hôm nay như vậy thân cận đã là thiên đại tiến bộ! Tô Y Y có lẽ thật sự như tiền thế đồng dạng đối với chính mình có mông lung hảo cảm, nhưng cái này chưa hẳn tựu là ưa thích chính mình!

"Reng reng reng ——" lão trường công kéo vang lên đi học tiếng chuông, trên hành lang đồng học đùa giỡn lấy đi vào phòng học ngồi xuống, cái này một tiết là ngữ văn khóa!

Ngữ Văn lão sư Trương Hiểu Kiện là thứ trường sư phạm vừa tốt nghiệp tân lão sư, đầu cấp hai tám lớp là hắn tiếp nhận đệ một cái lớp học, hắn cố gắng muốn đem cái này lớp ngữ văn thành tích đề cao đi lên, để chứng minh chính mình tuy nhiên tuổi trẻ, nhưng đồng dạng có năng lực giáo đệ tử tốt.

Hôm nay muốn học tập bài khoá là Đường triều Lưu Vũ Tích 《 phòng ốc sơ sài minh 》, Trương Hiểu Kiện tướng bài khoá đọc một lần, sau đó từng câu từng chữ giải thích cái này quyển sách bài khoá ý tứ, có thể chờ hắn vô tình ý tầm đó ngẩng đầu nhìn thoáng qua đệ tử, lại phát hiện Trần Thần chính ghé vào trên bàn học, nháy mắt một cái không nháy mắt mà nhìn xem bạn ngồi cùng bàn Tô Y Y, càng có thể khí chính là hắn trên bàn thậm chí ngay cả sách ngữ văn đều không có lấy ra!

"Khục khục ——" Trương Hiểu Kiện tính tình không có lão Hồng lớn như vậy, hắn ho khan hai tiếng, hi vọng Trần Thần tự giác một điểm, nhưng lại để cho hắn phiền muộn chính là, Trần Thần giống như căn bản không có nghe được cảnh cáo của hắn, y nguyên làm theo ý mình, thậm chí liền đầu đều không có quay tới.

"Trần Thần!" Trương Hiểu Kiện có chút tức giận rồi, nặng nề mà đem sách ném ở trên giảng đài, quát: "Đứng lên trả lời vấn đề!"

Trần Thần phảng phất như ở trong mộng mới tỉnh giống như quay đầu nhìn hắn một cái, sau đó theo trong ngăn kéo xuất ra sách ngữ văn, nhìn sang Tô Y Y bên kia, rất nhanh lật đến 《 phòng ốc sơ sài minh 》 cái này một tiết, cái này quyển sách bài khoá hắn còn có chút ấn tượng, chắc có lẽ không bị Trương Hiểu Kiện hỏi đến a?

Trương Hiểu Kiện đi đến bên cạnh hắn, trừng mắt liếc hắn một cái, theo miệng hỏi: "Tư là phòng ốc sơ sài, duy ta đạo đức cao sang là có ý gì?" Những lời này hắn vừa rồi căn bản không có giải thích qua, cho nên mới lấy ra khó xử khó xử cái này đi học không chuyên tâm nghe giảng đệ tử.

Thân là thế kỷ hai mươi mốt xuyên việt về đến trạch nam, Trần Thần mặc dù đối với cái này quyển sách bài khoá đã không phải là rất quen thuộc rồi, nhưng nhiều năm như vậy sách dù sao không phải bạch niệm đấy, chỉ có chút nghĩ nghĩ, tựu mở miệng nói: "Tư là phòng ốc sơ sài, duy ta đạo đức cao sang ý tứ của những lời này nói là đây là một việc đơn sơ phòng, nhưng chỉ cần ta nói đức cao thượng cũng tựu không đơn sơ rồi."

Trương Hiểu Kiện có chút lắp bắp kinh hãi, không nghĩ tới hắn rõ ràng thật có thể giải thích đi ra, bất quá hắn hay vẫn là không có ý định buông tha gõ Trần Thần cơ hội, liền hỏi tiếp: "Rêu ngấn thượng giai lục, thảo sắc nhập mảnh vải thanh đâu này?"

"Rêu ngấn bích lục sinh trưởng ở trên bậc, thảo sắc xanh miết ánh vào mảnh vải ở bên trong." Trần Thần mở trừng hai mắt nói. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

Trương Hiểu Kiện chỉ cảm thấy cổ họng có chút đắng chát, chẳng lẽ cái này đệ tử tối hôm qua chuẩn bị bài qua? Không đúng, cho dù chuẩn bị bài qua, không có người giáo cũng không có khả năng giải thích tốt như vậy.

Hắn không cam lòng trừng Trần Thần liếc, tiếp tục hỏi: "Đàm tiếu có học giả uyên thâm, vãng lai không bạch đinh đâu này?"

Trần Thần hướng Trương Hiểu Kiện nhẹ nhàng cười cười, nói: "Ở chỗ này đàm tiếu đều là học thức uyên bác học giả, lui tới không có học thức nông cạn người."

Trương Hiểu Kiện không có cách nào lại hỏi tiếp rồi, lại hỏi tiếp hắn sợ chính mình nhịn không được hội tại chỗ nổi giận, hắn hừ lạnh một tiếng nói: "Xem ra Trần Thần đồng học đích thật là dụng tâm chuẩn bị bài qua cái này phiến bài khoá rồi, mọi người nhất định phải hướng Trần Thần đồng học học tập loại phương pháp này —— "

Trần Thần nghe đến đó, ám ám nhẹ nhàng thở ra, ngay tại hắn cho rằng cái này quan lừa dối đi qua thời điểm, Trương Hiểu Kiện tiếng nói một chuyến, cười nói: "Vậy được rồi! Trần Thần đồng học, vậy ngươi tựu đọc thuộc lòng một lần cái này quyển sách bài khoá a!"

"Ta XXX, có hết hay không?" Trần Thần kéo ra khóe miệng, hắn có thể dựa vào người trưởng thành tư duy giải thích ra bài khoá ý tứ, nhưng làm sao có thể nhớ rõ khởi hơn mười năm trước học được bài khoá?

"Như thế nào, lưng vác không đi ra?" Trương Hiểu Kiện cười híp mắt nói.

Trần Thần nhỏ giọng nói: "Trương lão sư, có thể cho ta xem một lần bài khoá sao?"

Trương Hiểu Kiện gật đầu nói: "Có thể, cho ngươi một phút đồng hồ thời gian!"

"Quá vô sỉ rồi!" Trần Thần thầm mắng thanh âm, cúi đầu rất nhanh xem lượt bài khoá, sau đó tựu một câu một câu lưu vào trí nhớ bắt đầu.

Trương Hiểu Kiện cười tủm tỉm nhìn xem Trần Thần vẻ mặt khẩn trương bộ dáng, trong nội tâm trong bụng nở hoa —— tiểu tử, ta cũng không tin ngươi một phút đồng hồ là có thể đem cái này quyển sách bài khoá dưới lưng đến!

"Đã đến giờ!" Trương Hiểu Kiện dùng sét đánh không kịp bưng tai xu thế đem Trần Thần sách giáo khoa đóng lại, thản nhiên nói: "Lưng vác a! Nếu ngươi lưng vác không đi ra, ngày mai gọi gia trưởng đến một chuyến."

Tô Y Y nghiêng đầu nhìn hắn một cái, nhìn quanh lưu này trong mắt to tràn đầy vui vẻ, Trần Thần bất đắc dĩ nhìn nàng một cái, thè lưỡi lưng vác bắt đầu: "Núi không tại cao, có tiên tắc tên. Nước không tại sâu, có Long tắc thì linh... Linh... Linh..."

Chứng kiến hắn linh cả buổi lưng vác không đi ra, Trương Hiểu Kiện trên mặt dần dần lộ ra nghiêm túc thần sắc, quát: "Sớm chuẩn bị bài là học tập phương pháp tốt, nhưng đi học đồng dạng nên lắng tai nghe giảng, biết không? Ngồi xuống đi, ngày mai gọi gia trưởng đến một chuyến!" Nói xong, hắn quay người chuẩn bị trở về bục giảng giảng bài.

"Chờ một chút!" Trần Thần bỗng nhiên ngẩng đầu lên, thần sắc cổ quái mà nói: "Lão sư, ta giống như lại có thể lưng vác đi xuống."

"Ah?" Trương Hiểu Kiện còn tưởng rằng hắn muốn vùng vẫy giãy chết, liền thản nhiên nói: "Vậy ngươi tiếp tục lưng vác, chỉ cần ngươi có thể lưng vác đi ra, cũng đừng có gọi gia trưởng rồi."

Nói đùa gì vậy! 《 phòng ốc sơ sài minh 》 tuy nhiên chỉ có 100 cái chữ tả hữu, nhưng xem một phút đồng hồ tựu muốn nhớ kỹ, thật là khó khăn vô cùng, ít nhất không phải người bình thường có thể làm được đấy, Trương Hiểu Kiện có thể không tin Trần Thần cái này bình thường học tập bình thường đệ tử có thể có cái này bổn sự!

"Núi không tại cao, có tiên tắc tên. Nước không tại sâu, có Long tắc thì linh. Tư là phòng ốc sơ sài, duy ta đạo đức cao sang. Rêu ngấn thượng giai lục, thảo sắc nhập mảnh vải thanh. Đàm tiếu có học giả uyên thâm, vãng lai không bạch đinh. Có thể điều Tố Cầm, duyệt Kim kinh. Không đàn sáo chi loạn tai, không công văn chi lao hình. Nam Dương Gia Cát lư, Tây Thục Tử Vân đình. Khổng Tử vân: gì lậu chi có?"

Trương Hiểu Kiện trừng lớn mắt, cùng toàn lớp đệ tử một đạo như xem quái dị mà nhìn xem Trần Thần, trong phòng học cả buổi không có một điểm thanh âm...

Loading...

Đọc Tiếp Chương 3 - Đã gặp qua là không quên được (2)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 2 - Đã gặp qua là không quên được (1)