Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 19 - Tùng Thành quan trường động đất (2)

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Người một nhà tại săn sóc đặc biệt trong phòng bệnh hàn huyên hội thiên, sau đó vốn là Trần Đức bị Tô Bá Nam một chiếc điện thoại kêu trở về, sau đó Trần Hiểu Linh cùng Trần Khang bởi vì ngày mai còn muốn lên học, cùng Trần Thần tạm biệt sau vội vàng về nhà thu dọn đồ đạc Hồi Văn Thành thành phố, Chương Vân tắc thì nói Trần Thần chảy không ít huyết, nên muốn bổ nhất bổ, đi chợ bán thức ăn chuẩn bị mua điểm bí đỏ cùng ngân nhĩ nấu canh cho hắn bồi bổ huyết...

Náo nhiệt phòng bệnh thoáng cái quạnh quẽ rồi, Trần Thần xuống giường đi vài bước, cảm giác không có vấn đề gì, ngoại trừ cái trán còn mơ hồ làm đau bên ngoài, hết thảy bình thường!

Mười bốn tuổi thiếu niên đúng là tinh lực tràn đầy thời điểm, lại để cho hắn thời gian dài nằm ở trên giường không có bệnh cũng có thể nghẹn ra bệnh đến. Trần Thần đẩy ra sân thượng môn, một cỗ hơi đìu hiu chi ý gió thu trước mặt mà đến, lại để cho hắn tinh thần chịu chấn động!

"Ồ?" Trần Thần trong lúc lơ đãng thấy được Tô Bá Nam cái kia chiếc xe Audi chậm rãi đứng tại cửa bệnh viện, sau đó một người mặc hoa quần tử thiếu nữ theo trong xe nhảy xuống tới, một đường chạy chậm bay thẳng nằm viện lâu...

"Y Y!" Trần Thần con mắt sáng ngời, không hề nghi ngờ Tô Y Y nhất định là đến xem chính mình đấy! Trần Thần con ngươi đảo một vòng, cười hì hì rồi lại cười, quay người về tới trong phòng bệnh, cầm lấy thay thuốc trên xe băng gạc tại trên chân của mình trên tay băng bó bắt đầu. Đem làm Tô Y Y đẩy cửa phòng ra tiến đến thời điểm, Trần Thần đã chuẩn bị thỏa đáng, chính vẻ mặt "Suy yếu" hướng nàng xem tới...

Tô Y Y vốn là không biết Trần Thần bị thương nằm viện đấy, bởi vì Tô Bá Nam theo tỉnh thành trở về tựu thẳng đến sự cố hiện trường, cho nên liền lại để cho lái xe đem nàng trước đưa đến phòng làm việc của mình. Về sau Tô Bá Nam sau khi trở về gọi điện thoại gọi tới Trần Đức, Tô Y Y tựu ngồi ở một bên trên ghế sa lon làm tác nghiệp.

Tô Y Y biết rõ Trần Đức tựu là Trần Thần phụ thân, được nghe phụ thân hỏi Trần Thần thương thế, nàng mới biết được nguyên lai Trần Thần ở đằng kia tràng sự cố trong bị thương, thiện lương nữ hài lập tức đỏ tròng mắt, Tô Bá Nam không lay chuyển được yêu cầu của nàng, liền lại để cho lái xe tiễn đưa nàng đi bệnh viện. Đãi chứng kiến Trần Thần toàn thân bao bọc cùng xác ướp tựa như, tiểu cô nương ngậm tại trong hốc mắt nước mắt ức chế không nổi lăn rơi xuống...

"Trần Thần, tại sao có thể như vậy?" Tô Y Y nước mắt sóng gợn sóng gợn tiểu bộ dáng thật sự là ta thấy yêu tiếc, nàng cẩn thận từng li từng tí giúp Trần Thần đắp kín mền, nắm tay của hắn nói: "Đau không?"

"Ngươi đã đến rồi, ta tựu không đau!" Trần Thần sắc mặt tái nhợt, có chút cau mày cười cười, hắn đem miễn cưỡng cùng thống khổ, cao hứng cùng ưu thương mâu thuẫn biểu hiện được phát huy vô cùng tinh tế, vĩ đại Hồng Kông vua màn ảnh Tạ Đình Phong tại thời khắc này phụ thể!

Tại loại hoàn cảnh này cùng không khí xuống, đừng nói là Tô Y Y như vậy một cái kinh nghiệm sống chưa nhiều tiểu cô nương, cho dù đến một cái thông minh tháo vát ngự tỷ thục nữ làm theo sẽ cảm động rối tinh rối mù!

"Chủ nhân tôn kính, chúc mừng ngài! Thông qua ngài không ngừng cố gắng, ngài rốt cục lĩnh ngộ chung cực tán gái thuật thức thứ nhất —— chân thật nói dối! Đang theo đuổi nữ tính trong quá trình, có khi thích hợp sử dụng một ít vô lại thủ đoạn nhỏ hiền lành ý nói dối, thường thường sẽ có xuất kỳ bất ý hiệu quả! Tại ngài lĩnh ngộ chân thật nói dối trong quá trình, Tô Y Y đối với ngài hảo cảm gia tăng 10%, thổ lộ xác xuất thành công gia tăng tỉ lệ gia tăng 5%, trước mắt Tô Y Y đối với ngài hảo cảm độ vi 65%, ngài đối với nàng thổ lộ xác xuất thành công vi 53%, vượt qua thấp nhất tỷ lệ tuyến, ngài hiện tại có thể đối với nàng tiến hành thổ lộ! Nếu như thất bại, hảo cảm độ cùng thổ lộ xác xuất thành công đều muốn thành số 0!" Khấu Khấu chim cánh cụt chắp tay cười nói.

"CLGT!" Trần Thần âm thầm mắng một câu, cái gì phá "Laptop tán gái", đây là ai xếp đặt thiết kế rác rưởi chương trình? Nguyên lai Trần Thần ý định thừa cơ hướng Tô Y Y thổ lộ đấy, bị Khấu Khấu chim cánh cụt vừa nói như vậy, hắn thật đúng là có chút rút lui —— thổ lộ xác xuất thành công mới 53%, cơ hội không phải rất lớn ah! Hay vẫn là chậm rãi rồi nói sau!

Trần Thần trong nội tâm ai thán một tiếng, trên mặt lại vẻ mặt sủng nịch chi sắc, hắn nhẹ nhàng xóa đi Tô Y Y nước mắt trên mặt, nói khẽ: "Đừng khóc, ta không sao đấy!"

Tô Y Y khóc ròng nói: "Còn nói không có việc gì, toàn thân đều là tổn thương!"

Trần Thần trang tổn thương gây Tô Y Y đối với chính mình hảo cảm gia tăng mục đích đã đạt tới, giả bộ xuống dưới hắn sợ việc này bị Tô Y Y biết rõ nội tình sau khiến cho nàng phản cảm, liền nhỏ giọng nói: "Kỳ thật ta chính là trên đầu tổn thương có chút nghiêm trọng, địa phương khác chẳng qua là rất nhỏ trầy da mà thôi, qua vài ngày thì tốt rồi, thật sự không có chuyện gì nữa!"

"Thật sự?" Tô Y Y hai mắt đẫm lệ, sở sở bộ dáng đáng thương lại để cho Trần Thần cảm động không thôi, có như vậy một cái đơn thuần nữ hài không mang theo chút nào tư tâm quan tâm lấy chính mình, là cỡ nào hạnh phúc một sự kiện!

Trần Thần yêu thương cúc khởi thiếu nữ một xước tóc xanh, cười nói: "Nha đầu ngốc, ngươi muốn tới nơi này, ba ba của ngươi phải hay là không rất tức giận à?"

Tô Y Y vểnh lên miệng tít nói: "Hắn không để cho ta tới, có thể ta mới không mặc kệ nó! Trần Thần, ngươi có thể muốn hảo hảo tĩnh dưỡng, ta mỗi ngày sau khi tan học đến cho ngươi học bù a?"

Hiện tại Trần Thần biết rõ cái gì gọi là tự làm tự chịu rồi, bao bọc cùng xác ướp giống như mà cố nhiên đã nhận được Tô Y Y đồng tình hòa hảo cảm giác, nhưng là đem mình vây ở bệnh viện, xem ra còn phải chờ lâu vài ngày mới có thể đi thôi!

Đáng yêu tiểu nha đầu chờ đợi hai giờ, thẳng đến Chương Vân luộc tốt rồi súp đẩy cửa tiến đến, da mặt mỏng tiểu nha đầu bị Chương Vân như xem con dâu giống như mà chăm chú nhìn ba phút, liền không có ý tứ lại ở lại, đỏ mặt đã đi ra... Nguồn truyện: Y

Trần Thần rất bình tĩnh ở mẹ giống như cười mà không phải cười nhìn soi mói uống xong súp, da mặt của hắn trải qua là người của hai thế giới đánh bóng đã rất dầy thực rồi, loại trình độ này trêu chọc bất quá là mưa bụi rồi.

Chương Vân vốn muốn lưu lại gác đêm, nhưng bị Trần Thần kiên quyết cho thoái thác rồi, về sau lại chứng kiến Trần Thần hành động tự nhiên, xác thực không có vấn đề gì lớn, liền yên tâm về nhà.

Trần Thần ăn mặc bệnh phục đi ra phòng bệnh, nơi này là Tùng Thành trấn bệnh viện nhân dân săn sóc đặc biệt phòng bệnh, hoàn cảnh so về phía dưới bình thường phòng bệnh có thể tốt hơn nhiều. Trần Thần đi bộ một vòng, lại trở về phòng bệnh trên đường, không gian thấy được một cái đồng dạng mặc bệnh trang phục đích tiểu nữ hài. Nàng hai tay cầm lấy vòng bảo hộ, mắt to trống rỗng không có gì, trong mắt sáng một điểm sinh khí đều không có.

"Tiểu muội muội, ngươi làm sao vậy?" Trần Thần ngồi chồm hổm xuống, cẩn thận từng li từng tí mà nói.

Tiểu nữ hài lý đều không có để ý đến hắn, giống như không có nghe được, con mắt đều không có nháy thoáng một phát, lại để cho Trần Thần không khỏi bay lên cảm giác bị thất bại! Từ nhỏ đến lớn, Trần Thần hài tử duyên cũng không tệ, Chương Vân còn cười xưng hắn về sau thích hợp nhất làm nhà trẻ lão sư, bởi vì hắn có thể cùng hài tử chơi đến cùng đi. Bất quá, đứa nhỏ này duyên hôm nay giống như mất linh, mặc kệ bằng Trần Thần hảo ngôn hảo ngữ hống tiểu nữ hài cả buổi, mệt mỏi hắn miệng đắng lưỡi khô, tiểu nữ hài ngay cả nhìn cũng chưa từng nhìn hắn liếc!

"Ta XXX, quá thất bại rồi!" Trần Thần thở dốc một hơi, tựa ở trên lan can tinh tế đánh giá tiểu cô nương này, đột nhiên cảm thấy có chút quen mặt, tựa hồ đã gặp nhau ở nơi nào à?

Đang tại Trần Thần trầm tư suy nghĩ lúc, tiểu nữ hài lơ đãng quay đầu lại nhìn hắn một cái, lập tức trên mặt lộ ra thần sắc mừng rỡ, sau đó bàn tay nhỏ bé buông ra vòng bảo hộ, một đầu tiến đụng vào Trần Thần ôm ấp hoài bão, bàn tay nhỏ bé gắt gao dắt lấy góc áo của hắn, xinh đẹp khuôn mặt nhỏ nhắn dán tại lồng ngực của hắn...

Tiểu nữ hài đột nhiên xuất hiện nhiệt tình làm cho Trần Thần có chút không biết làm sao, vừa rồi còn đối với mình xa cách đấy, như thế nào thoáng cái như vậy không muốn xa rời chính mình?

"Tiểu Như, Tiểu Như ngươi ở đâu?" Cách đó không xa truyền đến lo lắng tiếng gọi ầm ĩ, nghe thanh âm hẳn là cái nữ nhân trẻ tuổi.

Trần Thần ôm lấy tiểu nữ hài, cúi đầu hỏi: "Là tìm được ngươi rồi sao?"

Tiểu nữ hài nhẹ gật đầu, đem đầu tựa vào Trần Thần vai phải, hai tay vây quanh lấy hắn, một cỗ tiểu loli chỉ mỗi hắn có tươi mát khí tức truyền đến, làm cho Trần Thần tinh thần chấn động.

Hoa Vũ Linh quyến rũ động lòng người trên mặt tràn đầy vẻ lo lắng, một đường đi nhanh mà đến, đổ mồ hôi đầm đìa, lộ ra có chút chật vật, nhưng nàng lại không có tâm tư lo lắng những này, hôm nay phát sinh được sự tình liền nàng cái này đại nhân có có chút không tiếp thụ được, càng đừng đề cập chỉ có ba tuổi nữ nhi. Vừa nghĩ tới trận kia ác mộng y hệt kinh nghiệm, Hoa Vũ Linh trong mắt đẹp hiện lên tí ti đau đớn cùng tuyệt vọng...

"Tiểu Như, ngươi ở đâu? Ngươi đi ra ah! Đừng dọa mụ mụ! Mụ mụ đã không có ba ba của ngươi rồi, cũng không thể lại mất đi ngươi! Tiểu Như, ngươi ở đâu à?" Hoa Vũ Linh nghẹn ngào khóc rống, hôm nay chuyện phát sinh đối với nàng đả kích quá lớn. Trượng phu ở đằng kia tràng sự cố trong đột nhiên qua đời, đem nàng cùng con gái cứ như vậy bỏ xuống rồi, đã mất đi người tâm phúc, nếu không là còn có con gái tại, Hoa Vũ Linh chỉ sợ liền sinh tồn dũng khí đều không có!

Trần Thần ôm tiểu nữ hài men theo tiếng khóc truyền đến địa phương đi đến, rất nhanh thấy được ngồi xổm trên hành lang che mặt khóc rống Hoa Vũ Linh. Tuy nhiên thấy không rõ nàng hình dạng, nhưng theo nàng một giá trị con người giá trị xa xỉ ăn mặc lên, Trần Thần rất nhanh kết luận tiểu nữ hài gia thế có lẽ rất không tồi!

Trần Thần tiến lên vỗ vỗ bờ vai của nàng, nói khẽ: "Đừng khóc, con gái của ngươi ở chỗ này đây!"

Đem làm Hoa Vũ Linh lê hoa đái vũ tuyệt mỹ khuôn mặt giương hiện ở trước mặt hắn lúc, Trần Thần chỉ cảm thấy trái tim kịch liệt nhảy bắt đầu chuyển động —— trời ạ! Trên đời này tại sao có thể có xinh đẹp như vậy nữ tử!

Loading...

Đọc Tiếp Chương 20 - Tùng Thành quan trường động đất (3)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 19 - Tùng Thành quan trường động đất (2)