Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 18 - Tùng Thành quan trường động đất (1)

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Huyết! Khắp thế giới đều là huyết! Một cỗ huyết sắc xe vận tải điên cuồng đưa hắn đánh ngã,gục, màu đỏ bánh xe hướng hắn nghiền đi qua...

"Ah ——" Trần Thần quát to một tiếng, cả người mãnh liệt ngồi dậy!

"Tiểu Tam!" Ánh mắt một khắc đều chưa từng ly khai qua Chương Vân lập tức ôm lấy hắn, trong thanh âm mang theo tí ti tiếng khóc, nhưng hơn nữa là cao hứng: "Ngươi rốt cục tỉnh, hù chết mẹ rồi!"

Trần Thần mờ mịt đại lượng lấy hoàn cảnh chung quanh —— tường trắng, truyền nước, thay thuốc xe, còn có nhàn nhạt sô-đa nước cùng Formalin hương vị, đây là đang bệnh viện?

Chứng kiến mẹ cùng ca ca tỷ tỷ đều vây quanh ở giường của hắn bên cạnh, trong ánh mắt lộ ra ân cần, Trần Thần nhẹ nhàng thở ra nói: "Ta không sao, yên tâm đi!"

Chương Vân sẳng giọng: "Còn nói không có việc gì đâu rồi, bác sĩ nói ngươi có chút não chấn động, trên trán cũng chà xát cái lỗ hổng."

Trần Thần cầm lấy bên cạnh bàn tấm gương soi xuống, trên đầu của mình quấn quít lấy dày đặc băng gạc, mơ hồ còn có thể chứng kiến một vòng màu đỏ, xem ra là cứu tiểu cô nương kia thời điểm đụng vào trên tường cạo đấy. Nghĩ tới đây, hắn ngẩng đầu hỏi: "Đúng rồi, ta trong ngực tiểu hài tử không có sao chứ?"

Trần Hiểu Linh nói: "Tiểu hài tử ngược lại là không có việc gì, bất quá ba ba của nàng tựu —— "

Trần Thần trên mặt ảm đạm, chính mình tuy nhiên tại ranh giới chỉ còn như ngàn cân treo sợi tóc đụng phải vậy đối với vợ chồng thoáng một phát, nhưng không nghĩ tới vẫn không thể nào cứu tiểu hài tử phụ thân, nghĩ tới đây hắn khẽ thở dài một cái.

Chương Vân vỗ vỗ tay của hắn nói: "Ngươi đừng muốn nhiều như vậy rồi, ngươi đã lấy hết lớn nhất cố gắng."

Trần Thần thấp giọng nói: "Chết bao nhiêu người?" Hôn mê trước khi hắn thô thô nhìn thoáng qua, quang hắn có thể chứng kiến tựu chết rồi không dưới mười cái, trận này đặc biệt lớn giao thông sự cố hay vẫn là không thể tránh khỏi đã xảy ra.

"Chết hai mươi, trọng thương mười lăm cái, vết thương nhẹ mười cái!" Trần Khang mà nói lại để cho trong lòng của hắn sống khá giả một ít, bất kể thế nào thuyết phục qua cố gắng của mình, chính mình dù sao cải biến một ít người chết thảm vận mệnh, cũng coi như không phụ lòng chính mình thụ cái này tai bay vạ gió.

"Phụ thân đâu này?" Trần Thần đột nhiên phát hiện thiếu đi cá nhân, liền vội vàng hỏi.

Chương Vân cười nói: "Ba của ngươi cùng ngươi Nhị thúc, Tam thúc bọn hắn cũng còn tại hiện trường bề bộn đây này! Nhi tử, cái này ba của ngươi thật sự mặt mày rạng rỡ rồi!"

"Ah?" Trần Thần giật mình, hỏi: "Nói như thế nào?"

Chương Vân cười nói: "Sự cố một phát sinh, ba của ngươi tựu chạy tới hiện trường, hắn lập tức cho Tô trưởng trấn gọi điện thoại, Tô trưởng trấn nghe được tin tức về sau, trước tiên theo tỉnh thành đuổi đến trở về, bất quá hắn không phải một người trở về đấy, ngươi đoán thử coi đồng hành còn có ai?"

"Ai?" Trần Thần mơ hồ đoán được cái gì, nhưng hắn hay vẫn là bất động thanh sắc mà hỏi.

"Thị ủy Lâm bí thư cùng Trương thị trưởng!" Chương Vân nói khẽ: "Bọn hắn đến thời điểm, ba của ngươi cùng ngươi Nhị thúc bọn hắn đã đem người chết thu liễm, trọng thương viên cũng đã an bài đến từng cái bệnh viện cứu giúp, chung quanh quần chúng cảm xúc cũng so sánh ổn định, Lâm bí thư cùng Trương thị trưởng, còn có Tô trưởng trấn đều rất hài lòng!"

Mặc dù có chính mình cảnh bày ra phía trước, nhưng phụ thân có thể trong thời gian ngắn như vậy làm được những này, cũng nói rõ hắn xác thực vẫn còn có chút thủ đoạn đấy, sau chuyện này phụ thân nhất định có thể tại thị ủy lãnh đạo cùng Tô trưởng trấn trong nội tâm lưu lại cái ấn tượng tốt, cái này đối với phụ thân mà nói là thứ cơ hội tốt!

Trần Hiểu Linh nói tiếp: "Cha lần này thật là gặp may mắn rồi, bất quá có ít người chỉ sợ muốn xui xẻo! Tiểu Tam, ngươi biết rõ nha, tại thông tri Tô trưởng trấn về sau, phụ thân lại gọi điện thoại cho Hạ bí thư, điện thoại lại không người tiếp nghe, đánh cho đồn công an Trương sở trưởng, cũng không có người tiếp, đánh cho giao thông đại đội Trang đội trưởng, hay vẫn là không có người tiếp! Ngươi đoán bọn hắn đều đi đâu?"

Trần Thần mỉm cười, nói: "Hôm nay chẳng những là sinh nhật của ta, hơn nữa còn là Hạ bí thư tại phía xa huy tỉnh cha già sinh nhật, Hạ bí thư là hiếu tử nha, khẳng định chạy trở về cho hắn cha già mừng thọ rồi, chỗ nào trường cùng Trang đội trưởng từ trước đến nay theo sát Hạ bí thư, khẳng định cũng cùng nhau đi chúc thọ rồi, đúng không?"

Trần Hiểu Linh mở to hai mắt nhìn, hoảng sợ nói: "Tiểu Tam, ngươi thật có thể véo hội tính toán? Thật sự là thần rồi!"

Trần Thần lắc đầu: "Hôm nay là ngày nghỉ, Hạ bí thư đi cho lão phụ chúc thọ cũng không sai, đáng tiếc hắn vận khí không tốt, hết lần này tới lần khác tại hắn ly khai Tùng Thành thời điểm đã xảy ra đặc biệt lớn giao thông sự cố, nhưng lại liên hệ không đến người, cái này sẽ không tốt! Hơn nữa, Văn Thành thành phố ủy thị chính phủ một ít chủ yếu lãnh đạo vốn tựu đối với hắn ôm quyền có chút bất mãn, cái này Hạ bí thư xem như đụng họng súng lên."

Lúc này, cửa phòng bệnh bỗng nhiên bị đẩy ra, Trần Đức bước nhanh đến, chứng kiến chính mình tiểu nhi tử đã tỉnh lại, hắn trường thở dài một hơi, sờ sờ Trần Thần phía sau lưng nói: "Ngươi không có việc gì là tốt rồi!"

Trần Thần cau mày nói: "Phụ thân, ngài làm sao tới rồi hả?"

Trần Đức cười nói: "Ta có thể làm cũng đã làm, hiện tại Văn Thành thành phố cục Giao Thông cùng cục công an đang tại đối với sự cố triển khai điều tra, ta đem ta làm sự tình đều từ đầu chí cuối bàn giao rõ ràng, cho nên sẽ trở lại rồi, nói sau ta cấp bậc quá thấp, cũng không xen tay vào được."

Trần Thần lông mày giãn ra, cười nói: "Phụ thân, ngài công lao là chạy không thoát, chúc mừng phụ thân, ngài rất nhanh muốn tiến bộ!"

Trần Đức phất phất tay nói: "Nói cái này còn hơi sớm, nói sau ta một cái cổ cấp cán bộ, lại tiến bộ có thể đi vào bước đi nơi nào?"

Trần Thần ha ha cười nói: "Cái này có thể nói không chừng, nguyên bản tính toán của ta là lại để cho ngài làm Tô trưởng trấn thư ký, sau đó lưng tựa Tô trưởng trấn từng bước một hướng bên trên đi, hiện tại chỉ sợ muốn nhanh hơn bộ pháp rồi!"

"Ah?" Trần Đức cau mày nói: "Ý của ngươi là ta không thích hợp làm tiếp Tô trưởng trấn thư ký rồi hả?"

Trần Thần gật đầu nói: "Đã xảy ra như vậy đặc biệt lớn giao thông sự cố, dù sao cũng phải có người phụ trách a? Những thứ không nói khác, Phục Long lộ thế nhưng mà đường dành riêng cho người đi bộ, theo lý thuyết như gây chuyện xe như vậy xe vận tải là không thể nào lái vào đây đấy, vì cái gì cảnh sát giao thông không có ngăn cản? Tựu điểm này, Trang Bính Thanh tựu trồng định rồi, huống chi sự cố phát sinh sau còn liên hệ không đến hắn!"

Trần Đức gật đầu nói: "Nói rất có đạo lý!"

"Không chỉ như vậy! Trang Bính Thanh một khi rơi đài, còn sẽ dính dấp ra rất nhiều vấn đề!" Trần Thần nói như vậy, tự nhiên là biết rõ chuyện này ở kiếp trước phát triển quá trình. -

Ở kiếp trước sự cố phát sinh lúc, Hạ Vĩ cùng Tô Bá Nam tuy nhiên đều không tại Tùng Thành trấn, nhưng là Hạ Vĩ dù sao tại Tùng Thành trấn căn cơ so Tô Bá Nam sâu, cho nên hắn sớm đã biết chuyện này, liền điều khiển chỉ huy thân tín đem một đám bất lợi với chính mình căn cứ chính xác theo cho biến mất rồi. Về sau, Tô Bá Nam tuy nhiên cầm xuống Trang Bính Thanh, cũng đào ra một đống lớn hắn tham dự trái pháp luật phạm tội sự tình, nhưng Trang Bính Thanh đã được đến Hạ Vĩ chỉ thị, một người đem có chuyện cho kháng xuống dưới. Bởi vậy tại một đoạn thời gian rất dài ở trong, Tô Bá Nam cầm Hạ Vĩ một điểm triệt đều không có, thẳng càng về sau ra chút ít sự tình, Hạ Vĩ giấu đầu lòi đuôi mới từng chút một lộ liễu đi ra, cuối cùng bị Tô Bá Nam cho bắt được trí mạng chứng cớ, mới thúc thủ chịu trói!

Có một số việc, Trần Thần cũng chỉ biết là cái đại khái, dù sao hắn lúc ấy còn nhỏ, cũng không quá quan tâm những sự tình này, chỉ là về sau nghe nói Hạ Vĩ giống như thua ở màu hồng phấn sự tình lên, cụ thể là tình huống như thế nào hắn cũng không rõ ràng rồi.

Trần Đức thở dài: "Ta trước khi đến, Tô trưởng trấn đang tại cùng Lâm bí thư, Trương thị trưởng báo cáo vấn đề, ta đoán chừng này sẽ đã bắt đầu bắt tay vào làm điều tra trang chuôi rõ ràng, lúc này chúng ta Tùng Thành trấn muốn động đất rồi!"

Trần Thần nhạt cười nhạt nói: "Thừa dịp Hạ bí thư không tại, không thừa cơ vặn ngã một ít người như thế nào không phụ lòng cái này trời ban cơ hội tốt? Huống chi, Trang Bính Thanh những người này là mặt hàng gì, phụ thân ngài còn không rõ ràng lắm sao? Một đám bại hoại! Bọn hắn những này sâu mọt nhiều chết mấy cái, chúng ta Tùng Thành cây to này tương lai hội càng thêm tươi tốt, phụ thân ngài cũng có thể mượn cỗ này gió đông mây xanh thẳng lên!"

Trần Khang nghe vậy sờ lên cái cằm, buồn bực thanh âm nói: "Nói như vậy, tương lai của ta có khả năng trở thành quan nhị đại?"

Chương Vân trừng mắt liếc hắn một cái, Trần Khang bề bộn đem đầu co rụt lại, Trần Thần cười nói: "Quan nhị đại có gì đặc biệt hơn người hay sao? Đợi ta phụ thân tương lai trở thành trung ương lãnh đạo, chúng ta tựu là danh xứng với thực thái tử gia!"

Trần Đức cười mắng một câu, nói: "Các ngươi thật sự là càng nói càng không có yên lòng rồi, các ngươi phụ thân ta hiện tại mới là một cái cổ cấp cán bộ, cách trung ương lãnh đạo cách xa vạn dặm đâu rồi, các ngươi thật đúng là cảm tưởng!"

Trần Thần nghiêm mặt nói: "Nhanh, nếu như ta đoán chừng không sai mà nói, đợi hôm nay cái này khởi sự cố bị ổn định về sau, phụ thân ngươi muốn Cao Thăng rồi, một cái phó khoa cấp tuyệt đối chạy không được, vận khí tốt mà nói trực tiếp kiếm cái chính khoa cấp cũng không phải là không có khả năng!"

Trần Đức nói khẽ: "Kỳ thật có làm hay không quan, làm bao nhiêu quan cũng không trọng yếu, quan trọng là ... Muốn bằng một khỏa lương tâm làm người!"

Loading...

Đọc Tiếp Chương 19 - Tùng Thành quan trường động đất (2)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 18 - Tùng Thành quan trường động đất (1)