Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 17 - Phục Long lộ đặc biệt lớn giao thông sự cố

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Vừa rạng sáng ngày thứ hai, Chương Vân vừa hô một tiếng ăn cơm đi, tựu chứng kiến Trần Thần mặc đồ ngủ đi xuống. Chương Vân kỳ quái nhìn hắn một cái, niên kỷ càng nhỏ giấc ngủ càng tốt, Trần Thần từ trước đến nay đều là Tam tỷ đệ trong trễ nhất rời giường một cái, không đến Chương Vân tự mình đi lên xốc hết lên chăn,mền, cho dù ngươi kêu lên nửa giờ hắn cũng đem làm không nghe thấy, như thế nào hôm nay mới hô một tiếng tựu đứng lên?

"Ngươi không sao chớ?" Chương Vân chứng kiến Trần Thần hắc lấy vòng khói, cau mày nói: "Tối hôm qua ngủ không ngon?"

Trần Thần ngáp một cái, bưng lên sữa bò uống một ngụm, phiền muộn mà nói: "Cũng không biết là chuyện gì xảy ra, tối hôm qua vừa mới có chút buồn ngủ trong đầu tựu hiện ra rất nhiều kỳ quái hình ảnh, cảm giác, cảm thấy có chút ít chuyện trọng yếu gì tình bị ta quên mất rồi, có thể làm cho kình hồi tưởng lại nghĩ không ra, ai!"

Chương Vân đau lòng mà nói: "Nghĩ không ra cũng đừng có muốn, ngươi có thể có chuyện trọng yếu gì? Thân thể quan trọng hơn, đợi lát nữa cơm nước xong xuôi lại đi bổ một giấc, biết không?"

"Ân!" Trần Thần không yên lòng hừ một tiếng, tay phải nâng mặt lưỡng mắt thấy trần nhà, rõ ràng hay vẫn là tại trầm tư suy nghĩ.

Một lát sau, Trần Đức cùng Trần Hiểu Linh, Trần Khang nhao nhao từ trên lầu đi xuống ngồi xuống trước bàn ăn xong rồi điểm tâm, mấy phút đồng hồ sau Trần Đức chợt nhớ tới cái gì giống như đấy, vỗ đầu một cái nói: "Lão bà, hôm nay hình như là Trùng Dương a?"

"Ai nha!" Chương Vân kinh hô một tiếng nói: "Còn không phải sao! Hôm nay là sơ chín, trùng cửu! Tiểu Tam, hôm nay là ngươi sinh nhật a!"

"'Rầm Ào Ào'!" Trần Thần trong tay chén lập tức ngã rơi trên mặt đất, nện thành phấn vụn, hơn sáu mươi độ sữa bò có bộ phận thậm chí văng đến chân của hắn lên, nhưng Trần Thần giống như không cảm giác giống như, sắc mặt tái nhợt, hai mắt vô thần.

"Sơ chín, Trùng Dương..." Trần Thần hào vô ý thức lập lại mấy lần về sau, đột nhiên mở to hai mắt nhìn, quát: "Hôm nay là 2001 năm ngày hai mươi bốn tháng mười, đúng hay không?"

"Đúng vậy a! Làm sao vậy?" Người một nhà có chút làm không rõ ràng hắn vì cái gì kích động như vậy. Y - www.

Đạt được xác định hồi phục về sau, Trần Thần ngẩng đầu nhìn mắt đồng hồ treo trên tường, bảy giờ bốn mươi phút!

"Nguy rồi!" Trần Thần bỗng nhiên nhảy dựng lên, quay người chạy ra ngoài cửa, một bên chạy một bên quát: "Phụ thân, ngươi tranh thủ thời gian đi liên hệ giao thông đại đội cùng bệnh viện, tựu nói 20 phút sau Phục Long lộ sẽ có đặc biệt lớn giao thông sự cố, lại để cho bọn hắn có thể thật là nhanh sẽ tới nhiều nhanh!"

"Ai —— ai —— Xú tiểu tử, ngươi đang nói cái gì mê sảng à? Đừng mò mẫm ẩu tả!" Trần Đức bất mãn quát.

Trần Thần gấp ra một thân đổ mồ hôi, quát: "Phụ thân, thật sự! Ngươi coi như con trai của ngài ta là thần tiên hạ phàm, có thể véo hội tính toán tốt rồi, tranh thủ thời gian đi ah! Tốt nhất lại để cho bọn hắn hiện tại tựu ra cảnh phong tỏa phục Long đường, đã chậm tựu không còn kịp rồi, lần này ngài nhất định phải tin tưởng ta!" Nói xong, người đã chạy được không thấy rồi.

Người một nhà hai mặt nhìn nhau...

"Các ngươi nói, ta nên tín tiểu tử này mà nói không?" Trần Đức có chút chần chờ, nếu như là người khác nói với hắn lời nói này, hắn khẳng định đem làm hắn là bệnh tâm thần, nhưng bây giờ là con mình nói như vậy, hắn không khỏi có chút mê mang.

Trần Hiểu Linh lo lắng mà nói: "Báo cáo láo lừa gạt cảnh nhưng là phải câu lưu đấy, vạn nhất Phục Long lộ đến lúc đó không có phát sinh đặc biệt lớn giao thông sự cố, phụ thân cùng Tiểu Tam tựu thảm rồi."

"Cái này đánh bạc có chút đại! Bất quá mặt khác, nếu là Phục Long lộ thật sự phát sinh giao thông sự cố, phụ thân tái bút lúc gọi tới cảnh sát giao thông xem xét cùng xe cứu thương, đã có thể lập công rồi!" Trần Khang nhỏ giọng nói.

Chương Vân một vỗ bàn nói: "Lão Trần, nghe ta nhi tử đấy, ngươi ngay lập tức đi a!"

Trần Đức cũng là có phách lực người, trầm tư một chút lập tức đứng dậy đánh hai cái điện thoại, phân biệt đánh cho tại giao thông đại đội đem làm trung đội trưởng Nhị đệ Trần trạch cùng tại Tùng Thành trấn bệnh viện nhân dân làm phó viện trưởng Tam đệ Trần Hạ. Đều là anh em ruột, đến lúc đó coi như là báo cáo láo lừa gạt cảnh cũng có thể quần nhau một hai, đương nhiên hắn chưa nói sự cố sẽ ở 20 phút sau phát sinh, mà là nói đã đã xảy ra!

Sau khi gọi điện thoại xong, Trần Đức nghĩ nghĩ, cảm thấy vẫn là không yên lòng, tựu cỡi xe đi Phục Long lộ tiến đến. Chương Vân cùng Trần Hiểu Linh bọn người giúp nhau liếc nhau một cái, lập tức cũng cỡi xe đuổi theo...

Cả nhà tổng động viên!

... ...

Trần Thần giẫm phải xe đạp quả thực nhanh được bay lên, trên đường đi không biết siêu bao nhiêu Đại Bôn cùng BMW, giơ lên cát bụi thật dài một đạo, làm cho quá đỗi người đi đường lái xe trố mắt tắc luỡi!

Bảy điểm 58 phân! Trần Thần rốt cục chạy tới Phục Long lộ, nhanh dừng ngay trên mặt đất chảy xuống một đầu dài lớn lên ma sát dấu vết, mượn nhờ hai chân lực lượng, Trần Thần rốt cục ngừng lại, sau đó đem xe quăng ra, vung ra chân tựu đi đến bên trong chạy...

Ngay tại mới Chương Vân bảo hôm nay là trùng cửu lập tức, Trần Thần lập tức nhớ tới tối hôm qua hiển hiện trong đầu đoạn ngắn là cái gì: 2001 năm trùng cửu, ngay tại hắn sinh nhật ngày hôm nay buổi sáng, Phục Long lộ đã xảy ra khiếp sợ toàn bộ Giang Sơn tỉnh đặc biệt lớn giao thông sự cố! Một chiếc xe vận tải tại chạy nhanh vào tiết nóng Long lộ sau đột nhiên không khống chế được, đụng lên đường bên cạnh người đi đường, sau đó lái xe trong lúc bối rối đem chân ga đã coi như là phanh lại, điên cuồng xe vận tải như là Ác Long bình thường nghiền đè ép hơn bốn trăm mễ (m), đâm chết ba mươi sáu người sau một đầu đâm vào cột điện lên!

Ba mươi chín người tử vong, mười hai người trọng thương, sáu người vết thương nhẹ! Trận này cực lớn giao thông sự cố chấn kinh rồi toàn bộ Giang Sơn tỉnh! Trần Thần tự nhận không phải chúa cứu thế, nhưng hắn còn có khỏa lương tâm! Biết rõ sẽ phát sinh thảm như vậy kịch mà không đi chỉ mình cố gắng lớn nhất, hắn hội Vĩnh Sinh bất an!

Rạp chiếu phim! Rạp chiếu phim! Trần Thần nổi điên giống như mà hướng phía trước chạy tới, bởi vì hắn nhớ rõ cái kia chiếc gây chuyện xe vận tải tựu là tại rạp chiếu phim cửa ra vào không khống chế được đấy, buổi sáng hôm đó rạp chiếu phim cửa ra vào vừa vặn có một dạo chơi công viên hoạt động, rất nhiều tiểu hài tử đều tại đó chơi, thảm kịch tựu là ở đằng kia bắt đầu đấy!

Ngay tại rạp chiếu phim gần trong gang tấc thời điểm, một cỗ màu đỏ đại xe vận tải từ đằng xa lái tới, Trần Thần hai mắt xiết chặt, quát lớn nói: "Né tránh, mau tránh ra!" Người đi đường nhao nhao ghé mắt, thấy hắn như điên giống như ma giống như đẩy ra ngưởi đi bên đường, không khỏi ám đạo:thầm nghĩ kỳ quái, có chút bị đẩy ra người thậm chí trách mắng âm thanh. Nhưng Trần Thần đỏ hồng mắt bộ dạng thật sự có chút dọa người, bọn hắn nhất thời cũng không dám xông lên...

"Oanh ——" chạy bên trong đích đại xe vận tải chợt bộc phát ra một tiếng Lôi Minh y hệt tiếng nổ mạnh, sau đó cái này chiếc xe vận tải một đầu vọt tới rạp chiếu phim!

Sự tình phát sinh thật sự quá là nhanh, nhanh được Trần Thần chỉ tới kịp hét lớn một tiếng "Chạy mau", cái này chiếc không khống chế được xe vận tải ầm ầm tại Trần Thần trước mắt đụng ngã một đứa bé cùng nhà của hắn trường, sau đó rất nhanh nghiền áp đi qua, thẳng đến chính phía trước một cái phấn điêu ngọc mài tiểu nữ hài cùng cha mẹ của nàng...

"CLGT!" Trần Thần không biết ở đâu ra dũng khí cùng lực lượng, cả người như là mũi tên rời cung giống như xông tới, tại xe vận tải áp thân ranh giới chỉ còn như ngàn cân treo sợi tóc ôm lấy đã choáng váng tiểu nữ hài, hai chân mạnh mà đạp một cái, đánh bay cha mẹ của nàng, lau lốp xe nóng hổi cạnh góc chụp một cái đi ra ngoài!

"Ah —— "

"Cứu mạng ah!"

"Mụ mụ!"

Ôm tiểu nữ hài đánh ba cái lăn, Trần Thần trùng trùng điệp điệp đâm vào trên tường, trước mắt lập tức tối sầm, trong đầu nổ vang không ngớt, bên tai truyền đến vô số thét lên cùng tiếng khóc, còn có xe vận tải cuồng giẫm chân ga tiếng oanh minh...

Trần Thần thống khổ nhắm mắt lại, nước mắt ức chế không nổi lăn xuống —— ta thật sự tận lực, thực xin lỗi!

Chờ hắn lại khi mở mắt ra, trước mắt huyết hồng một mảnh, chướng mắt huyết sắc theo rạp chiếu phim cửa ra vào bắt đầu một đường nhuộm hồng cả hơn bốn trăm mễ (m), trên mặt đất phần còn lại của chân tay đã bị cụt mảnh vỡ, thây ngang khắp đồng, người trọng thương kêu rên mấy ngày liền, tiếng khóc chấn động Thiên Địa, tựa như nhân gian Địa Ngục!

Trần Thần cảm giác được trên đầu cái gì đó chảy xuống, dùng tay bay sượt đã thấy một mảnh huyết hồng...

"Nhi tử!"

"Tiểu Tam!"

Bên tai truyền đến mẹ cùng ca ca tỷ tỷ tiếng gọi ầm ĩ, Trần Thần cố gắng ngẩng đầu hướng thanh âm truyền đến phương hướng nhìn thoáng qua, trong mơ hồ phảng phất thấy được mẹ cùng ca ca tỷ tỷ chạy như điên thân ảnh, sau đó chỉ cảm thấy trước mắt tối sầm, hạp nhưng ngửa mặt ngã xuống...

Loading...

Đọc Tiếp Chương 18 - Tùng Thành quan trường động đất (1)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 17 - Phục Long lộ đặc biệt lớn giao thông sự cố