Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 14 - Mệnh trung chú định lại để cho ta gặp lại ngươi

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Cơm nước no nê về sau, Hồ Quảng Phú muốn lái xe đưa Trần Thần ba người về nhà, ra phủ não coi như tinh tường Trần Thần kiên quyết cho thoái thác rồi. Hay nói giỡn, rượu giá Mãnh Vu Hổ! Hắn cũng không dám lấy chính mình tỷ đệ ba người mạng nhỏ đi đánh bạc!

Trời thu Tùng Thành trấn là trong vòng một năm đẹp nhất thời khắc, hạnh phúc lộ cái này đầu bóng rừng trên đường lớn hai bên đủ loại cây ngô đồng, gió nhẹ quét mang rơi từng mảnh màu vàng kim óng ánh cành lá, như là Khinh Vũ tinh linh, quanh quẩn trên không trung tách ra đẹp nhất lập tức! Xuyên việt mà đến, Trần Thần lần thứ nhất một lần nữa đạp vào cái này đầu đường nhỏ, quen thuộc tràng cảnh, nhưng không nhìn thấy người quen...

"Ngươi nói hắn làm sao vậy?" Trần Hiểu Linh dùng khuỷu tay khẽ chạm dưới bên người Trần Khang, nhỏ giọng hỏi.

Trần Khang mắt nhìn ngơ ngác đứng tại một gốc cây dưới cây ngô đồng si dựng lên năm phút đồng hồ Trần Thần, nói khẽ: "Xem ra như là tại tư xuân!"

Trần Hiểu Linh mắt trắng không còn chút máu: "Ngu ngốc, bây giờ là trời thu!"

"Ah, cái kia chính là tại tư thu!" Trần Khang không yên lòng trả lời, lại để cho Trần Hiểu Linh tức giận đến cho hắn thoáng một phát, thứ hai ủy khuất mà nói: "Ta cũng không phải Tiểu Tam, ta nào biết được hắn suy nghĩ cái gì, ngươi nếu muốn biết tựu chính mình đến hỏi mà!"

"Đi thì đi!" Trần Hiểu Linh trừng Trần Khang liếc, nhẹ giọng đi đến Trần Thần sau lưng, lại phát hiện hắn lúc này chính nhắm mắt lại, một tay khoác lên khô nứt cây ngô đồng lên, hai hàng thanh nước mắt chậm rãi chảy xuống.

Trần Hiểu Linh đem khăn tay đưa tới, nhỏ giọng nói: "Tiểu Tam, ngươi làm sao vậy?"

Trần Thần xoa xoa nước mắt, cười khổ nói: "Không có gì, hạt cát mê mắt!"

"Ngươi muốn không muốn nói cũng đừng có nói, đừng cầm như vậy sứt sẹo lý do mông ngươi thông minh tỷ tỷ, biết không?" Trần Hiểu Linh sẳng giọng.

Trần Thần xấu hổ cười cười, chậm rãi thở dài: "Năm trước hôm nay cửa này ở bên trong, mặt người hoa đào tôn nhau lên hồng..."

"Mặt người không biết nơi nào đi, hoa đào như trước cười gió xuân! Ân, xem ra Trần Khang tên kia nói không sai, ngươi hoàn toàn chính xác tại suy nghĩ về tình yêu!" Trần Hiểu Linh mà nói lại để cho Trần Thần cười khổ không thôi, lại không có phản bác, bởi vì hắn đúng là muốn một người, muốn một ít sự tình!

"Đi thôi, ta không sao!" Trần Thần kéo tỷ tỷ eo đi về phía trước, cái này có thể khổ đằng sau Trần Khang. Vừa rồi Trần Hiểu Linh đem lam men mạ vàng đoàn Phượng vân cái quai hũ giao cho hắn, giờ phút này hắn cả hai tay bưng lấy giá trị sáu bảy vạn đồ cổ, trong túi áo còn cất giấu 200 vạn lớn chi phiếu, nhưng làm Trần Khang cho coi chừng hư mất!

"Dựa vào cái gì vật của các ngươi đều bị ta lấy?" Trần Khang buồn bực thanh âm kháng nghị.

Trần Hiểu Linh vểnh lên cái cằm nói: "Đây là nữ sinh quyền lợi!"

Trần Thần cười nói: "Lại để cho ta lấy cũng có thể, bất quá tiền này tựu không có phần của ngươi rồi!"

Trần Khang lập tức tinh thần gấp trăm lần: "Các ngươi yên tâm, người tại đồ đạc tại, người không tại đồ đạc còn phải tại!"

"Ha ha ha!" Trần Thần cùng Trần Hiểu Linh cười to, người thành thật ngẫu nhiên đến câu ẩn dấu mà nói lực sát thương càng lớn!

... ...

Thời tiết tháng mười thay đổi bất thường, mới vừa rồi còn là nắng xuân rực rỡ, trong nháy mắt nhưng lại sấm sét vang dội, cuồng phong mưa to! Hạnh thật hạnh phúc trên đường có gia Tân Hoa tiệm sách, ba người đội mưa vọt vào tiệm sách, chuẩn bị đợi vũ nghỉ sau lại đi. Nguồn truyện: Y

Trần Khang thân mang khoản tiền lớn, ở đâu có tâm tư đọc sách, liền tìm cái vị trí ngồi xuống, như là hộ độc Sói đề phòng nhìn xem lui tới người, Trần Hiểu Linh cùng Trần Thần tắc thì từng người đi tìm chính mình thích xem sách...

Năm 1999, một bản gọi 《 nảy sinh 》 tạp chí cử hành "Lần thứ nhất cả nước mới khái niệm viết văn trận đấu" . Ai cũng chưa từng nghĩ đến, tựu là cái này nhìn như bình thường viết văn trận đấu vậy mà hội thúc đẩy sinh trưởng ra vài vị ngày sau sinh động tại văn đàn bên trên minh tinh tác giả, mà trong đó nổi danh nhất, khiến cho lớn nhất tranh luận đúng là cái kia dùng một quyển sách 《 trong chén dòm người 》 đạt được "Lần thứ nhất cả nước mới khái niệm viết văn trận đấu" giải đặc biệt Hàn Hàn!

Vị này Mãnh Nhân tại đạt được viết văn trận đấu giải đặc biệt không lâu sau cũng bởi vì cuối kỳ cuộc thi treo rồi bảy khoa mà lưu ban, bị truyền thông đưa tin sau dẫn phát xã hội về tố chất giáo dục chính sách và "Trường học nên bồi dưỡng toàn tài hay vẫn là chuyên gia" các loại hàng loạt giáo dục vấn đề kịch liệt thảo luận. Mà đang ở về sau, hắn đệ nhất bộ tiểu thuyết 《 tam trọng môn 》 xuất bản phát hành, sau đó Hàn Hàn trong vòng một đêm hồng lần toàn bộ Trung Quốc, nhưng thành danh một cái giá lớn chính là hắn lại lần nữa bởi vì cuộc thi treo rồi bảy khoa cũng tối chung tại cao nhất lúc bị thôi học!

Tại Hàn Hàn hot nhất thời điểm, Trần Thần còn nhớ rõ ban tổ chức đã từng mời hắn tham gia một thứ tên là 《 đối thoại 》 tiết mục, tại nơi này tiết mục ở bên trong, người chủ trì DJ, chuyên gia gọi thú còn có một đám "Ưu tú sinh viên" đối với cái kia mười tám tuổi trẻ trung thiếu niên triển khai không lưu tình chút nào dùng ngòi bút làm vũ khí!

Trần Thần còn nhớ rõ ban tổ chức lúc ấy nhiệt nóng nâng ba cái phẩm học giỏi nhiều mặt đệ tử đến đối lập Hàn Hàn, nhưng thời gian sẽ chứng minh hết thảy! Cái kia từng tại nước Mỹ tổng thống Clinton tìm hiểu hoa lúc, hướng Clinton biểu đạt đối với nước Mỹ bất mãn, khiến cho người Châu Á trầm trồ khen ngợi Mã Nam mười năm sau cầm thẻ xanh gả cho người Mỹ; cái kia du học Harvard, tuyên bố học thành hậu báo hiệu tổ quốc, được vinh dự người Châu Á hi vọng Lưu Diệc Đình, mười năm sau đến nước Mỹ làm quỹ ngân sách phó tổng giám đốc, cũng gả cho người Mỹ; cái kia đã từng phẩm học giỏi nhiều mặt, tại 《 đối thoại 》 tiết mục bên trên ca tụng Trung Quốc giáo dục tốt đến làm nổi bật Hàn Hàn Hoàng Tư Lộ, tại Bắc Đại sau khi tốt nghiệp lại đi nước Mỹ Colombia đại học ra sức học hành thạc sĩ, về sau cũng cầm thẻ xanh gả cho nước Mỹ người nước ngoài!

Mà cái kia đã từng không biết trời cao đất rộng, bị người Châu Á cho rằng phá hư 80 sau hình tượng đệ nhất nhân Hàn Hàn, cũng tại mười năm về sau y nguyên ở lại Trung Quốc, cắm rễ Trung Quốc, cũng bị cho rằng là trẻ tuổi một đời cực kỳ có lương tâm công cộng phần tử trí thức!

Trần Thần đọc âm nặng 《 tam trọng môn 》, trong khoảng thời gian ngắn không khỏi cảm khái không thôi...

"Này!" Một cái so con muỗi âm thanh lớn hơn không được bao nhiêu thanh âm tại sau lưng vang lên, Trần Thần xoay người, Tạ Tư Ngữ cứ như vậy như mộng ảo xuất hiện ở trong tầm mắt của hắn, giống nhau nàng năm đó ở dưới cây ngô đồng nhẹ nhàng nhảy múa động lòng người một màn!

"Ngươi chống đỡ nói, có thể làm cho khai mở thoáng một phát sao?" Tạ Tư Ngữ đem mặt bên cạnh tóc xanh trêu chọc đến sau tai, chỉ nói một câu nói kia, loại bạch ngọc vành tai tựu đỏ đến như quả dâu.

"Ngươi hay vẫn là cùng trước kia đồng dạng, một cùng người xa lạ nói chuyện sẽ xấu hổ." Trần Thần ngơ ngác nhìn qua Tạ Tư Ngữ thì thào nói.

"À?" Tạ Tư Ngữ che miệng nghi hoặc nhìn qua trước mắt cái này cơ bắp nam hài, lại như thế nào cũng nghĩ không ra được đã từng thấy qua hắn, chỉ phải nhẹ giọng dò hỏi: "Chúng ta, biết không?"

Trần Thần chua xót mà nói: "Nhận thức, bất quá là đời trước sự tình rồi!"

Tạ Tư Ngữ kỳ quái đánh giá người nam này hài, hắn nói được lời nói rất cổ quái rồi, cái gì đời trước nhận thức, không sẽ gặp phải một người điên a? Tạ Tư Ngữ nhíu người đẹp, hai đầu lông mày lộ ra một tia nhàn nhạt lạnh lùng.

Thanh lệ quyến rũ động lòng người Tạ Tư Ngữ thiên sinh lệ chất, từ nhỏ tựu là cái mỹ nhân bại hoại, sau khi lớn lên càng là khuynh quốc khuynh thành, vừa tiến vào Văn Thành thành phố đệ nhất trường cấp hai tựu được vinh dự văn thành đệ nhất trường cấp hai từ trước tới nay đẹp nhất hoa hậu giảng đường! Bên người nàng người theo đuổi như cá diếc sang sông, trong đó không thiếu ưu tú xuất sắc nam hài tử, bọn hắn đem hết cầu ái thủ đoạn, thư tình hoa tươi càng là mỗi ngày có thể chất đầy bàn học, nhưng như trước không có bất kỳ người hái cái này đóa đẹp nhất hoa tươi!

Tạ Tư Ngữ đem Trần Thần coi là một cái muốn thắng vì đánh bất ngờ người theo đuổi, nhan sắc tầm đó lập tức thanh lạnh xuống: "Mở ra, ta muốn vào đi!"

Trần Thần tựa hồ không có nghe được giống như, si ngốc nhìn xem nàng nói: "Tư Ngữ, ngươi tại sao lại ở chỗ này?" Ở kiếp trước hắn lần thứ nhất nhìn thấy Tạ Tư Ngữ là tại cao nhất khai giảng ngày đầu tiên, lại không nghĩ rằng xuyên việt về đến sau đích ngày hôm sau liền gặp được một cái khác tại tánh mạng hắn trong chiếm cứ trọng yếu vị trí nữ nhân, là mệnh trung chú định sao?

"Không hiểu thấu!" Tạ Tư Ngữ có chút giận, quay đầu phải đi, lại bị Trần Thần kéo tay.

"Ah —— ngươi muốn làm sao?" Tạ Tư Ngữ vũ mị trên mặt lộ ra vẻ kinh hoảng, cả kinh kêu lên.

Nàng cái này một tiếng thét kinh hãi đưa tới người chung quanh bầy chú ý, bọn người đám bọn họ chứng kiến là một đôi thiếu nam thiếu nữ lúc, đều tâm cười cười tưởng rằng hai người tại giận dỗi, liền không hề chú ý.

"Buông tay!" Tạ Tư Ngữ dùng sức lắc lắc tay, nhưng Trần Thần bàn tay lớn phảng phất là gông xiềng giống như, một mực khóa lại hắn. Giãy kiếm vài cái không có tránh ra, nàng không khỏi hung hăng trừng Trần Thần liếc: "Ngươi đến cùng muốn làm sao? Ta lại không biết ngươi!"

Trần Thần trong nội tâm đau xót, đúng a! Ngoài ý muốn gặp lại đưa đến kịch tình sẽ không giống nữa ở kiếp trước giống như phát triển, ta cùng nàng tầm đó còn sẽ phát sinh những cái kia xinh đẹp mà thương cảm câu chuyện sao?

Nghĩ đến Tạ Tư Ngữ năm đó cực kỳ bi thương ly khai văn thành một màn, Trần Thần trong nội tâm hết sức phức tạp, là triệt để buông tay, hay vẫn là dốc sức liều mạng bắt lấy tay của nàng?

Loading...

Đọc Tiếp Chương 15 - Đời trước nhận thức ngươi

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 14 - Mệnh trung chú định lại để cho ta gặp lại ngươi