Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 13 - Hồ lão bản mời

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Trần Thần coi như không hề phát giác giống như, cầm cái này khối trên cơ bản đã là minh liệu nguyên liệu thô dùng mài đá cơ tinh tế chà lau, trọn vẹn hao tốn 30 phút mới đưa một khối to cỡ nắm tay làm thanh chủng dương lục phỉ thúy hoàn toàn giải đi ra.

Chứng kiến cái này khối minh liệu, tại yên lặng vài giây đồng hồ về sau, trong tiểu viện vang lên liên tiếp tiếng gọi giá...

"Một trăm vạn!"

"120 vạn!"

... ...

Trần Thần ngây ngẩn cả người, dựa theo ý nghĩ của hắn, cái này khối minh liệu giá trị có lẽ tại một trăm vạn tả hữu, nhưng là không nghĩ tới đệ nhất khẩu kêu giá liền trực tiếp thét lên trong lòng của hắn giá vị, đáng sợ hơn chính là giá cả hay vẫn là thẳng tắp bay lên, ngắn ngủn hơn mười giây cái này khối minh liệu giá cả đã bị thét lên 150 vạn!

Kỳ thật Trần Thần hay vẫn là không biết hiện tại phỉ thúy thị trường, hiện tại trong nước ngọc thạch thị trường, đều gặp phải lấy nguyên liệu thiếu túng quẫn cảnh. Chỉ cần ngươi có không sai minh liệu, có chút lớn hình châu báu công ty thậm chí biết lái ra cùng thành phẩm không kém bao nhiêu giá tiền, chính là vì cam đoan nguồn cung cấp, phòng ngừa hộ khách xói mòn.

"Tên điên mua, tên điên bán, còn có tên điên đang chờ đợi" những lời này tựu là đương kim đổ thạch một chuyến này chân thật khắc hoạ!

"180 vạn!" Một cái đến tự Vân Hải thương gia rốt cục hô lên một cái giá trên trời, chấn nhiếp những người khác, đã được như nguyện cầm xuống cái này khối nguyên liệu thô. Trần Thần trong nội tâm tinh tường, tại 2001 năm cái giá tiền này xác thực là có chút cao, nhưng ở mười năm về sau phỉ thúy nguyên thạch giá thị trường lên nhanh dưới tình huống, 180 vạn cái giá tiền này tựu tương đương tiện nghi rồi. Cái này Vân Hải thương gia chịu hoa giá trên trời chụp được cái này khối minh liệu, nói rõ hắn đã ý thức được phỉ thúy nguyên thạch loại này không có thể sống lại tài nguyên thị trường tiền cảnh, sớm tại cất giữ rồi.

Trách không được mọi người đều nói Vân Hải người khôn khéo, bởi vậy có thể thấy được lốm đốm!

Đem làm Trần Khang ôm trong lòng 200 vạn khoản tiền lớn đi ra mỹ thạch phường thời điểm, hắn đã có chút đầu nặng gốc nhẹ rồi, hai tay gắt gao che miệng túi, nhìn về phía người qua đường ánh mắt đó là tương đương sắc bén. Trần Hiểu Linh cũng cũng không khá hơn chút nào, nàng thần sắc khẩn trương đứng tại Trần Khang bên người, đề phòng mà nhìn xem lui tới người đi đường, tựa hồ sợ đột nhiên đập ra một cái cướp bóc phạm đến!

Trần Thần lắc đầu cười nói: "Ta nói về phần nha, xem các ngươi như vậy."

Trần Hiểu Linh trừng mắt hắn nói: "Tiểu Tam ngươi còn có lương tâm không? Đây chính là tiền của ngươi, nếu ném đi, ta cùng Trần Khang kiếp sau cũng đền không nổi!"

Trần Thần khẽ cười nói: "Mới 200 vạn, tựu nói đến kiếp sau, không phải là một bộ thương phẩm phòng mà thôi mà!"

Trần Khang thình lình mà nói: "Tiểu Tam, ngươi nói cái gì mê sảng? 200 vạn đầy đủ tại xuân thủy hoa uyển mua xuống bảy bộ đồ thương phẩm phòng rồi!"

Trần Thần sững sờ, sau đó mới nhớ tới bây giờ là 2001 năm! Chín bảy năm Á Châu khủng hoảng tài chính ảnh hưởng còn chưa triệt để tiêu trừ, cả nước thị trường chứng khoán cùng phòng thành phố cũng còn ở vào tiêu điều bên trong, lạm phát càng là liền ảnh đều không có. Lúc này thịt heo mới bất quá bốn khối nhiều một cân, rau cỏ năm cọng lông một cân, tỏi Tam Mao một cân, đường trắng cùng đậu xanh hai khối một cân, nghĩ đến mười năm sau đích "Tỏi ngươi lợi hại" "Đường Cao Tông" "Đậu ngươi chơi", Trần Thần không khỏi cảm thán còn không có bị hài hòa xã hội so sánh tốt!

"Tiểu huynh đệ, chờ ta một chút!" Hồ Quảng Phú chạy chậm lấy đuổi theo, nói: "Tiểu huynh đệ, đến cơm chọn, phần mặt mũi lại để cho ta thỉnh ngươi ăn bữa cơm a!"

Trần Thần đối với Hồ Quảng Phú ấn tượng không tệ, tuy nhiên ở kiếp trước hắn so sánh chỗ ở, nhưng cũng nghe nói Hồ Quảng Phú tại lẻ tám năm sông tỉnh động đất thời điểm hào sảng cúng 1000 vạn, còn kèm theo máy đào móc đoàn xe nhập sông tiến hành cứu viện, có thể so sánh về sau có chút được xưng sau khi chết LUO quyên, nhưng kỳ thật bất quá là tại làm thanh tú vô lương xí nghiệp gia rộng thoáng nhiều hơn!

"Hồ lão bản, là thỉnh chúng ta ăn Tùng Thành quốc tế sao?" Trần Hiểu Linh cười nói: "Chúng ta còn chưa có đi qua nhà này cấp năm sao khách sạn đây này!"

Hồ Quảng Phú cười ha ha nói: "Không có vấn đề ah, chỉ cần ba vị chịu rất hân hạnh được đón tiếp, mỗi ngày mời các ngươi cũng có thể!"

Trần Thần cũng có khúc mắc giao vị này Tùng Thành phú hào, liền ngồi lên xe của hắn đi tới tọa lạc ở trong trấn Tùng Thành quốc tế khách sạn, cũng một đường đi theo Hồ Quảng Phú đi tới ở vào tầng cao nhất Ngự Long các.

Tùng Thành quốc tế khách sạn 99 năm buôn bán đến nay, có thể đi vào Ngự Long các có thể đếm được trên đầu ngón tay, Văn Thành thành phố ủy thị chính phủ chủ yếu lãnh đạo đến thị sát, công tác món ăn bình thường đều an bài ở chỗ này. Ngoại trừ thượng cấp lãnh đạo bên ngoài, cũng cũng chỉ có Tùng Thành trấn số ít mấy vị thực quyền phái cùng phú hào mới có thể tiến nhập trong đó. Nguồn truyện: Y

Ngự Long các cổ kính, hoàn toàn bất đồng ở dưới mặt tráng lệ, xa hoa xa hoa lãng phí, đã có một loại phong cách cổ xưa đại khí, một khối cổ vận không khí. Vô luận là chánh đường phía trên trương Đại Thiên núi tranh thuỷ mặc, hay vẫn là treo cao trên xà nhà sáu phương đèn cung đình, hoặc là đàn hương cây tử đàn đóa hoa Long Văn bình phong, tại Trần Thần siêu cấp Hoàng Kim Nhãn hạ lại đều tản ra màu đỏ thẫm cùng màu da cam sắc hoa quang, chiếu sáng rạng rỡ, lộ ra trang trọng cùng ưu nhã. Nhất là ở giữa một cái bàn tròn, bằng gỗ thấm hoàng ôn nhuận, hắn hoa văn hoặc ẩn hoặc hiện, màu sắc không tĩnh không tiếng động lớn, tại Trần Thần trong mắt vậy mà hiện ra màu vàng kim óng ánh, rất là xinh đẹp!

Trần Hiểu Linh cùng Trần Khang vừa tiến vào Ngự Long các con mắt tựu thẳng, dùng hắn hai người đối với đồ cổ giám định và thưởng thức năng lực tự nhiên có thể nhìn ra cái này một phòng đồ dùng trong nhà chín thành đã ngoài đều là đồ cổ, hơn nữa toàn bộ đều là đồ thật trong tinh phẩm, giá trị xa xỉ! Khó khăn nhất được cái kia lão Hoàng hoa lê bàn tròn, xem nó hoa văn tối thiểu sáu trăm năm đã ngoài, bảo tồn được lại như vậy hoàn hảo, giá trị tuyệt đối vượt qua 500 vạn!

"Đã sớm đối với Hồ lão bản Ngự Long các có nghe thấy, hôm nay vừa thấy quả nhiên danh bất hư truyền!" Trần Thần ngồi ở hoàng gỗ hoa lê trên mặt ghế, uống vào chè xuân trà Long Tỉnh, nhạt cười nhạt nói.

Trần Hiểu Linh cùng Trần Khang chứng kiến Trần Thần cái này giả vờ giả vịt bộ dạng trong nội tâm không khỏi một hồi ác hàn, cái này tiểu thí hài ở nhà lúc biểu hiện cùng hiện tại có thể nói là khác nhau một trời một vực, thật có thể trang!

Hồ Quảng Phú cười nói: "Học đòi văn vẻ mà thôi, không đáng giá nhắc tới! Ta đối với tiểu huynh đệ nhãn lực thế nhưng mà bội phục được rất, tay không bắt sói, dễ dàng buôn bán lời 200 vạn, thật làm cho ta xấu hổ!"

"Cho nên đâu này?" Trần Thần cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ thổi chén nhỏ trong mầm mỏ tiêm, thản nhiên nói.

Hồ Quảng Phú cười nói: "Ta là người không có gì mặt khác yêu thích, tựu ưa thích đồ cổ cùng đổ thạch! Muốn nói sưu tầm đồ cổ nha, ta tự giác trình độ còn có thể, bất quá cái này đổ thạch nhãn lực tựu kém xa, hôm nay gặp tiểu huynh đệ kinh thái tuyệt diễm, liên tục giải ra phỉ thúy, tựu muốn kết giao thoáng một phát, trao đổi hạ đổ thạch tâm đắc!"

Trần Hiểu Linh nghe đến đó, khẽ cười nói: "Hồ lão bản, ngươi đây có thể tìm lộn người, nhà của chúng ta Tiểu Tam căn bản chính là lần thứ nhất đổ thạch!"

Hồ Quảng Phú cái đó sẽ tin tưởng nàng..., lắc đầu nói: "Tiểu cô nương ngươi đừng gạt ta rồi, một tân thủ tuyệt đối không có khả năng bằng vào vận khí tựu đoán được người khác vứt đi nguyên liệu thô bên trong có phỉ thúy!"

"Không tin chính ngươi hỏi hắn!" Trần Hiểu Linh khinh bỉ nhìn Lã Vọng buông cần Trần Thần, quẳng xuống câu nói.

Trần Thần đối với mặt mũi tràn đầy hỏi thăm chi sắc Hồ Quảng Phú nhẹ nhàng gật đầu: "Thực không dám đấu diếm, ta xác thực là lần đầu tiên đổ thạch! Bất quá, lần thứ nhất đổ thạch không có nghĩa là ta sẽ giải thích đổ thạch, Hồ lão bản có thể nghe nói qua Vân Nam vị kia phỉ thúy Vương?"

Hồ Quảng Phú nghiêm nghị bắt đầu kính nể, nói khẽ: "Mã lão tiên sinh đại danh như sấm bên tai, chỉ cần là chơi đổ thạch không có không biết hắn đấy. Lão nhân gia ông ta tuyệt đối là đương kim đổ thạch giới Bất Hủ truyền kỳ, áp đặt trướng hơn trăm triệu tiền thật! Chưa từng có ai, chỉ sợ cũng hậu vô lai giả rồi!"

Trần Thần cười nói: "Vậy ngươi cũng có thể từng nghe đã từng nói qua Mã lão tiên sinh một câu a?"

"Ngươi nói là?"

"Đổ thạch cũng phải nhìn thiên phú, có ít người trời sinh tựu là vi đổ thạch mà sinh đấy!" Trần Thần thản nhiên nói.

Trang B! Tuyệt đối là tại trang B!

Trần Hiểu Linh cùng Trần Khang oán thầm không thôi, Tiểu Tam nếu là ngươi sau đầu bất quá cái khe hở có thể trực tiếp giả mạo Phật tổ lừa dối Đường Tam Tạng rồi!

Hồ Quảng Phú cười nói: "Không hề nghi ngờ, tiểu huynh đệ chính là người như vậy, hôm nay ta may mắn chứng kiến tương lai phỉ thúy Vương sinh ra đời, vinh hạnh đã đến!"

Trần Thần lắc đầu nói: "Đổ thạch chỉ là một loại hứng thú yêu thích, sẽ không trở thành chúng ta sinh toàn bộ. Bất quá nếu là ngày khác Hồ lão bản có cần, ta có thể giúp ngươi tham mưu tham mưu, sự tình đầu tiên nói trước ah, thỉnh ta xuất mã giá cả có thể là rất cao, ha ha!"

"Vậy thì tốt!" Hồ Quảng Phú vui tươi hớn hở mà nói: "Một tháng về sau Vân Hải sẽ có một hồi cỡ lớn phỉ thúy nguyên liệu thô đấu giá đại hội, phiền toái tiểu huynh đệ đi với ta một chuyến! Tiền ta bỏ ra, cắt ra đến minh liệu bán đi tiền ngươi một mình ta một nửa, như thế nào?"

Trần Thần con mắt sáng ngời, vỗ tay nói: "Một lời đã định!"

Ngự Long trong các, Trần Thần cùng Hồ Quảng Phú trò chuyện với nhau thật vui! Nói cũng kỳ quái, có ít người trời sanh là đối thủ một mất một còn, rõ ràng không hề thù oán, nhưng chính là giúp nhau nhìn đối phương không vừa mắt. Nhưng có ít người trời sinh tựu là bằng hữu, nhân sinh của bọn hắn xem giá trị xem kinh người tương tự! Không hề nghi ngờ, Trần Thần cùng Hồ Quảng Phú tựu là loại tình huống này!

Một bữa cơm ăn ra, hai người đã thân mật đến huynh đệ tương xứng tình trạng, Trần Hiểu Linh cùng Trần Khang trợn mắt há hốc mồm nhìn xem hai người kề vai sát cánh, còn kém không sốt giấy vàng uống máu ăn thề rồi!

Loading...

Đọc Tiếp Chương 14 - Mệnh trung chú định lại để cho ta gặp lại ngươi

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 13 - Hồ lão bản mời