Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 125 - Cùng Súng Thần so thương pháp

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Dương Nhị Mao hoàn toàn chính xác có một dạng công phu có một không hai toàn bộ sư, không chỉ có một không hai toàn bộ sư, nhưng lại có thể nói có một không hai toàn quân

Thương pháp giống như thần thương pháp

Dương Nhị Mao là trời sinh Thần Thương Thủ, theo hắn tòng quân nhập ngũ lần thứ nhất sờ đến thương một khắc này bắt đầu, trên cái thế giới này nhất định hội sinh ra đời một cái Súng Thần

Thương pháp của hắn đã không thể gần kề dùng chuẩn để hình dung, dùng bình thường súng trường cũng có thể làm đến 500m nội một thương nổ đầu, đây không phải chỉ dựa vào chuẩn tựu có thể làm được phải biết, xạ kích khoảng cách vượt qua 200m, bình thường súng trường đánh đi ra ngoài viên đạn sẽ trôi đi, huống chi là 500m?

Nếu để cho hắn một bả súng bắn tỉa, vậy hắn quả thực tựu là trên chiến trường Sát Thần

Năm trước đông đột phần tử lại phái tiềm tinh nhuệ phân đội nhỏ tiến vào biên cảnh nháo sự, biên cảnh cảnh sát vũ trang bộ đội theo chân bọn họ đã làm vài trận chiến, bởi vì đối phương xuất quỷ nhập thần, lại không ham chiến, bởi vậy cảnh sát vũ trang chết tổn thương thảm trọng, cuối cùng phái Tiêu Chiến cái kia sư tạo thành trăm người đặc chiến đội đi trợ giúp.

Dương Nhị Mao đang ở đó một trận chiến bên trên lần nữa hướng thế nhân phô bày hắn như thần thương pháp, một cây súng bắn tỉa tại trên tay hắn quả thực tựu là lưỡi hái của tử thần, vô luận đông đột phần tử tàng nhiều lắm ẩn nấp, chỉ cần tại thương xạ kích trong phạm vi lộ cái đầu, tựu chỉ có một kết cục —— chết

Cái kia một trận chiến, ngã vào Dương Nhị Mao thương ở dưới cuối cùng một cái đông đột phần tử về sau trải qua thực tế đo đạc, phát hiện hắn cách Dương Nhị Mao khoảng cách vậy mà vượt qua 1500m khoảng cách như vậy, coi như là trên thế giới tốt nhất súng bắn tỉa, tốt nhất Súng Bắn Tỉa, cũng làm không được một xử bắn địch, nhưng Dương Nhị Mao làm được

Súng Thần danh tiếng, thực đến tên quy

Trần Thần nghe xong Tiêu Chiến mà nói về sau, có chút nhíu mày, nhưng rất nhanh gật đầu nói: "Có thể, ta với ngươi so "

"Huynh đệ, chớ cùng hắn so với hắn yêu có đi không, thiếu nợ chính là hắn cũng không phải ngươi." Tiêu Chiến khuyên nhủ, Dương Nhị Mao thương pháp Danh Dương toàn quân, liên tục ba lượt đạt được tất cả đại quân khu tổ chức thương pháp luận võ quán quân, có thể không chút nào khách khí mà nói, cả nước có thể ở thương pháp bên trên so qua được người của hắn chỉ sợ còn chưa ra đời đây này

Trần Thần ôm bờ vai của hắn nói: "Như thế nào, đối với ta không tin rằng?"

Tiêu Chiến thành thật gật đầu: "Ta không muốn nói lời nói dối, ngươi muốn thật sự cùng Nhị Tử so thương pháp, chín thành chín muốn thua "

"Ha ha ha, cái kia cũng không tệ lắm nha, tối thiểu còn có 1% cơ hội có thể thắng" Trần Thần cười hướng Dương Nhị Mao nói: "Như thế nào so?"

Toàn trường xôn xao, thiếu niên này thật muốn cùng Nhị Tử so thương pháp ah, đây không phải là muốn chết sao? Dương Nhị Mao thương pháp đổi thành quốc thuật cảnh giới, cái kia quả thực tựu là một đại tông sư ah, có thể thắng được hắn chỉ có thể là thần

"Có loại" Dương Nhị Mao giơ ngón tay cái lên nói: "Chỉ cần ngươi thắng ta, ta mạng này tựu là của ngươi, bất quá ngươi nếu bị thua —— "

Trần Thần cười nói: "Nếu như ta thua, ngươi khoản nợ ta tới trả, cho ngươi thêm một trăm vạn Đô-la, như thế nào đây?"

"Tốt" Dương Nhị Mao cười lạnh nói: "Không có ba lượng ba, không dám lên Lương Sơn xem ra ngươi đối với thương pháp của ngươi rất có tự tin? Vậy thì tốt, chúng ta tựu không đi tầm thường lộ bình thường súng trường, 500m khoảng cách, bắn di động cái bia mười thương, ai hoàn mấy cao ai tựu thắng, như thế nào đây?"

"Mới 500m à? Quá ngắn, như vậy đi, 800m như thế nào đây?" Trần Thần khẽ cười nói.

Tiêu Chiến vừa rồi cũng nói Dương Nhị Mao có thể làm được dùng bình thường súng trường trúng mục tiêu 500m nội mục tiêu, xem ra hắn đối với khoảng cách này hoàn toàn chính xác rất có tự tin. Vậy được rồi, đã như vầy, ta sẽ đem khoảng cách dài hơn đến 800m, xem ngươi còn có bao nhiêu tinh chuẩn

"800m?" Dương Nhị Mao ngoáy ngoáy lỗ tai, trừng to mắt nói: "Ta không nghe lầm chứ? Ngươi nói 800m?"

Trần Thần gật đầu nói: "Ngươi không có nghe sai, thế nào, so không thể so với?"

Dương Nhị Mao hồ nghi cao thấp nhìn hắn một cái, nói đùa gì vậy? Bình thường súng trường cao nhất tầm bắn cũng không quá đáng tựu 800m tả hữu khoảng cách xa như vậy, viên đạn đánh đi ra ngoài là một cái đường vòng cung, càng đi về phía sau viên đạn sức lực đạo càng yếu, hiện tại lại là mùa đông, phong vừa lớn, bị đại gió thổi qua có thể hay không bên trên cái bia đều là vấn đề, còn nói cái gì tinh chuẩn?

Dương Nhị Mao ngược lại là thử qua dùng bình thường súng trường khiêu chiến cực hạn khoảng cách, mở mười thương, chín thương bên trên cái bia, tổng cộng đánh 50 hoàn, có thể đó là tại thời tiết nắng ráo sáng sủa, cơ hồ không có hong gió nhiễu dưới tình huống. Như hôm nay loại này nhiều mây âm trầm gió lớn thời tiết, hắn đoán chừng chính mình mười thương nội có thể có năm thương bên trên cái bia cũng không tệ rồi, về phần hoàn mấy, cái kia cũng chỉ có thể toàn bộ bằng Thiên Ý.

"Đi 800m tựu 800m, ta cũng không tin thương pháp của ngươi có thể so với ta tốt" Dương Nhị Mao đối với thương pháp của mình cực độ tự tin. 800m khoảng cách, dù cho có ống nhắm, cũng chỉ có thể chứng kiến bia ngắm cái bóng mơ hồ, đúng lúc này khảo nghiệm đã không chỉ là thương pháp rồi, hơn nữa là một loại thần kỳ cảm giác, còn có vận khí

Mà với tư cách trời sinh Thần Thương Thủ, Dương Nhị Mao đối xạ kích cảm giác từ trước đến nay phi thường tốt, vận khí tự nhiên cũng không kém, hắn tự tin mình đã đứng tại hiện nay nhân loại thương pháp đỉnh phong nhất, tuyệt đối không có khả năng còn có người có thể siêu việt hắn. Y - www.

Tại cái khác trong quân khu, muốn tìm đến một đầu 800m đường thẳng còn thật không dễ dàng. Nhưng ở chỗ này lại vừa vặn có Tiêu Chiến sư bộ chỗ vị trí, trước giải phóng đã từng là quân dụng sân bay, tu đầu ngàn mét đường băng, hôm nay vừa vặn phái lên công dụng. Di động cái bia thiết trí cũng không phải việc khó, bọn này bộ đội đặc chủng mỗi người đều tinh thông cơ giới điện tử, chỉ cần đem nguyên lai di động cái bia vị trí sau này chuyển cái mấy trăm mét đón thêm tốt tuyến là được rồi.

Trần Thần cùng Dương Nhị Mao một người cầm một cây cửu ngũ súng trường đi đến họa vẽ tốt bạch tuyến, Dương Nhị Mao điều chỉnh tốt ống nhắm, đang tại nhắm ngay tinh, thình lình bị Trần Thần vỗ vỗ bả vai, hắn nghi ngờ nói: "Tại sao?"

"Cái kia, thương cái chốt như thế nào kéo ra?" Trần Thần vẻ mặt vô tội nói: "Ta suy nghĩ cả nửa ngày mở không ra."

Ách, toàn trường tất cả mọi người một đầu hắc tuyến, cuồng đổ mồ hôi không thôi

Đậu xanh rau má lừa bố mày ah liền thương cái chốt cũng sẽ không mở ra người lại để cho cùng Dương Nhị Mao cái này Súng Thần so thương pháp? Cái này cùng sẽ không chơi bóng rổ nhân hòa Jordan so bóng rổ, sẽ không đánh bóng bàn nhân hòa Lưu quốc lương so bóng bàn có cái gì khác nhau?

Bạn thân, ngươi không phải là đến đi đánh xì dầu a?

Dương Nhị Mao trợn hai mắt so mã nhãn còn đại, bộ mặt cơ bắp như được chứng động kinh tựa như run không ngừng, đạt được Trần Thần lần nữa xác nhận về sau, Dương Nhị Mao cười phun ra

"Huynh đệ, ngươi thực ẩn dấu" Dương Nhị Mao thuần thục kéo ra thương cái chốt, cười ha ha nói: "Cần muốn ta giúp ngươi trường học đội ống nhắm cùng tinh chuẩn không?"

Trần Thần vẻ mặt bình tĩnh tiếp nhận thương, nói: "Không cần, ta không cần ống nhắm."

Toàn trường tất cả mọi người lại lần nữa bị té xỉu

800m khoảng cách không cần ống nhắm muốn đánh nhau trong di động cái bia, đậu xanh rau má là tại nằm mơ ban ngày còn là đang nói chê cười?

Dương Nhị Mao cười lạnh nói: "Không cần ống nhắm đánh? Ngươi cho là mình là Thần Tiên? Nếu là ngươi không cần ống nhắm có thể đánh trúng di động cái bia, ta quỳ xuống tới gọi ngươi tổ tông "

Trần Thần phất phất tay, thản nhiên nói: "Không cần gọi tổ tông, gọi thiếu gia là được "

"Múa mép khua môi ai sẽ không, có bản lĩnh họng súng bên trên phân cái cao thấp thắng thua" Dương Nhị Mao cười lạnh nói.

"Ngươi tới trước đi, cho ta xem xem có đáng giá hay không được thu ngươi làm thiếp đệ." Trần Thần đem cửu ngũ súng trường kháng trên bả vai lên, thản nhiên nói.

Dương Nhị Mao hừ lạnh một tiếng, tựu loại người như ngươi xem xét đã biết rõ không có chơi đùa thương người cũng xứng thu ta làm thiếp đệ, kiếp sau a

800m bên ngoài, di động cái bia rãnh ước chừng dài mười mét, bia ngắm tốc độ di chuyển vi hai giây một mét, đây cũng chính là nói mỗi một thương chỉ có năm giây thời gian cho ngươi nhắm trúng. Như vậy ngắn ngủi thời gian, khoảng cách xa như vậy, muốn trúng mục tiêu bia ngắm, đối với Xạ Thủ xạ kích cảm giác là thứ thật lớn khiêu chiến. Bởi vì ngươi phải trong đầu mô phỏng ra viên đạn vận hành quỹ tích, chính xác đoán chừng đến tốc độ gió đối với viên đạn vận hành ảnh hưởng các loại một loạt nhân tố.

Dùng cửu ngũ thức súng trường tại 800m bắn ra ngoài di động cái bia, đây tuyệt đối là tràng cực hạn vận động

Dương Nhị Mao đứng lại thân thể, nhắm mắt lại ngửa mặt lên trời hít sâu một hơi, sau đó mở choàng mắt, cầm thương cầm tốt, các loại:đợi tim đập nhịp đập cùng hai tay nhịp đập điều chỉnh đến đồng bộ về sau, kiên định đối với mice hét: "Bắt đầu "

Xa xa thương cái bia mới từ bệ bắn bia trong đi ra, Dương Nhị Mao thương tựu vang lên, phát súng đầu tiên một bóp cò, là hắn biết một phát này đã có đây là một loại rất kỳ diệu trực giác, là hắn bẩm sinh thiên phú, mặc kệ mục tiêu cách cách mình có xa lắm không, nổ súng về sau có hay không trúng mục tiêu hắn lập tức có thể cảm thấy đi ra.

Phát súng đầu tiên mệnh về sau, Dương Nhị Mao tâm tính càng buông lỏng, tại hắn muốn đến chính mình chỉ cần có một thương trong cái bia tựu nắm vững thắng lợi rồi, chẳng lẽ cái kia liền súng trường thương cái chốt cũng sẽ không kéo tiểu tử có thể bắn trúng 800m bên ngoài cao tốc di động cái bia? Nói chuyện hoang đường viển vông

Ngay sau đó ngắn ngủn năm mươi giây qua đi, theo mặt khác chín âm thanh súng vang lên, Dương Nhị Mao đạn đã đánh xong. Hắn thoả mãn buông thương trường thở phào một cái, không tệ không tệ, có sáu thương trong cái bia

Quả nhiên, bộ đàm bên kia rõ ràng truyền đến ghi chép viên thanh âm thương trong cái bia, tổng cộng 35 hoàn

Toàn trường tất cả mọi người ngược lại hít một hơi hơi lạnh, của ta ông trời...ơ...i đây chính là 800m ah, thay đổi mình có thể có một thương trong cái bia cũng không tệ rồi, Dương Nhị Mao cái này cháu trai rõ ràng có thể đánh trúng sáu thương, bình quân mỗi thương gần lục hoàn, quả nhiên không hổ là được xưng tử thần Thần Thương Thủ

Tiêu Chiến cùng Tạ Lan Lan liếc nhau một cái, ngay ngắn hướng lắc đầu. Hai người đều xuất thân quân lữ thế gia, điểm ấy kiến thức vẫn phải có, Dương Nhị Mao thương pháp tuyệt đối đã đứng ở thế giới đỉnh phong, tuyệt đối không có người có thể siêu việt

Trận này tỷ thí, Trần Thần, nhất định phải thua

"Không cần ống nhắm Súng Thần, đến ngươi rồi." Dương Nhị Mao ôm tay cười lạnh, trong lời nói châm chọc chi ý dật vu ngôn biểu.

Trần Thần cười nhạt một tiếng, tay phải nhẹ nhàng sờ, đầu thương tinh chuẩn cùng ống nhắm bị tạo thành miếng sắt, hắn bình tĩnh mà nói: "Với ta mà nói, có cần hay không ống nhắm thật sự không có gì khác nhau."

Dương Nhị Mao giễu cợt nói: "Cũng thế, dù sao có ống nhắm ngươi cũng đồng dạng đánh không trúng, đương nhiên không có gì khác nhau."

Trần Thần cũng không phản bác, cầm thương trên thân, híp mắt nhìn hồi lâu về sau, bỗng nhiên quay đầu lại nói: "Hoàn mấy cao người thắng, đúng không?"

"Nói nhảm "

"Vậy thì tốt, ngươi mạng này là của ta" Trần Thần cười nhạt một tiếng, quay đầu nhìn qua hướng tiền phương, Mắt Thấu Thị bắt phóng đại tự động điều chỉnh tiêu điểm công năng toàn lực thúc dục, 800m bên ngoài bia ngắm lập tức phóng đại mấy chục lần, hơn nữa đã có hai mắt tự động điều chỉnh tiêu điểm dị năng, thương cái bia dị thường rõ ràng

Trần Thần khóe miệng lộ ra vẻ mĩm cười, quát khẽ: "Bắt đầu."

Thương cái bia đi ra về sau, năm giây trong nháy mắt mà qua, nhưng Trần Thần đứng ở đó vẫn không nhúc nhích, cũng không có nổ súng...

Loading...

Đọc Tiếp Chương 126 - Năm thương kinh Quỷ Thần

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 125 - Cùng Súng Thần so thương pháp