Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 124 - Kim bài tiểu đệ

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Bụng dưới có thể nói nhân thể nhất nhu nhược chỗ hiểm một trong, võ giả là tối trọng yếu nhất đan điền cùng thận đều ở chỗ này, mặc dù là người bình thường cũng biết, đánh nhau thời điểm một cái mãnh liệt quyền oanh trúng đối phương bụng dưới, đối thủ mười phần sẽ đánh mất năng lực chống cự.

Trần Thần cũng không phải người bình thường, một quyền này của hắn tụ lực mà phát, kình lực bài sơn đảo hải, kình khí phá không, như sấm rền nổ vang, khí thế cực kỳ đáng sợ, không chút nào giữ lại oanh tại Trương Hắc Oa bụng dưới đan điền chỗ...

"Khai mở ——" Trần Thần quát lên một tiếng lớn, kình đạo bừng bừng phấn chấn, lập tức như nước thủy triều tịch vỗ bờ giống như đem Trương Hắc Oa oanh bay ra ngoài, hắn biết rõ một quyền này uy lực, Trương Hắc Oa cho dù thể trạng khác hẳn với thường nhân, cũng sẽ nuốt hận tại chỗ. Nhưng quỷ dị sự tình đã xảy ra, Trương Hắc Oa không có như hắn đang nghĩ như vậy kêu thảm bay ra lôi đài, mà là gần kề bay ra ngoài năm mét liền cứ thế mà đã ngừng lại lui thế, một mực mà đứng vững thân thể.

"Làm sao có thể?" Trần Thần thật sự kinh ngạc, quyền thứ nhất đánh trúng cánh tay của hắn đều oanh được hắn thiếu chút nữa té xuống lôi đài, thứ hai quyền đánh trúng bụng dưới chỉ làm cho hắn rút lui năm mét, hơn nữa nhìn dáng vẻ của hắn tựa hồ lông tóc ít bị tổn thương ah

Trương Hắc Oa nhếch miệng cười hắc hắc, hai tay vung mạnh mà gõ một cái bộ ngực của mình, Kim Thạch nổ vang thanh âm chấn tiếng nổ, giống như thân thể của hắn không phải thịt làm đấy, hơn nữa tinh gân thiết cốt.

"Kim Chung Tráo?" Trần Thần sờ lên cái cằm nở nụ cười, cái này trâu điên rõ ràng còn luyện Kim Chung Tráo, xem ra tu vị còn sâu, có chút ý tứ dùng hắn một thân siêu việt bình thường ám kình cao thủ man lực, phối hợp kháng đòn năng lực rất mạnh Kim Chung Tráo, cái kia quả thực tựu giống với một con voi lớn mặc lên mai rùa, có thể không kiêng nể gì cả đem Bát Cực Quyền mạnh mẽ mở cửa, dũng mãnh dương cương đặc điểm phát huy đến mức tận cùng rồi.

Trương Hắc Oa hét lớn một tiếng, toàn thân cơ bắp cố lấy, kình khí bành trướng, tóc ngắn dựng thẳng lên, như là báo săn khởi nhanh chóng, gần sát Trần Thần thân thể, cao cao nhảy lên, tay phải như là đại búa, trên thân ngửa ra sau, xương lưng xương sống kéo ra như là bị kéo thẳng lò xo, mạnh mà phất tay bổ về phía Trần Thần cổ.

"Bát Cực Phách Quải chưởng" Trần Thần khóe mắt mạnh mà co rụt lại, Bát Cực Quyền trong gia nhập Phách Quải kình, cương nhu cũng tế, có thể lực đạt tứ phương, uy lực càng hơn ba phần, từ xưa có nói "Bát Cực thêm Phách Quải, thần quỷ đều sợ hãi", có thể thấy được một chưởng này lực đạo có nhiều chân.

Trần Thần thân thể có chút trầm xuống, chân trái triệt thoái phía sau một bước, toàn thân mạnh mà run lên chấn động, như là gà trống run vũ, lại như lão Hùng run sắt, toàn thân cốt cách như tiếng sấm giống như khanh khách vang lên, theo mũi chân bắt đầu, xương đùi, xương hông, xương lưng, xương sống, đến ngũ tạng lục phủ, lại đi qua cánh tay, không hề sức tưởng tượng oanh ra một cái Băng Quyền.

"Oanh ——" hai người quyền chưởng đụng vào nhau, trên lôi đài nổ vang một cái nặng nề như sấm tiếng va đập, chấn được toàn bộ lôi đài bụi đất tung bay, coi như gió lớn mang tất cả giống như.

Trương Hắc Oa cười hắc hắc, sau khi hạ xuống rất bước lên trước, một bước này bước ra, hắn và Trần Thần khoảng cách bất quá nửa xích xa, gần như vậy khoảng cách, đã bất lợi với Trần Thần phát kình, cho dù là nửa bước Băng Quyền cũng khó có thể thi triển. Hắn đang muốn triệt thoái phía sau, đã thấy Trương Hắc Oa hùng tráng thân hình mạnh mà hơi nghiêng, chìm vai khom người, dùng bả vai vi khoan tim, thân hình mạnh mà đỉnh đầu... Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

"Thiếp Sơn Kháo" Trần Thần tóc gáy đều tạc lên, trách không được Trương Hắc Oa muốn dán hắn gần như vậy, nguyên lai là muốn thi triển Bát Cực Quyền độc môn tuyệt chiêu Thiếp Sơn Kháo Thiếp Sơn Kháo tại tiến chiêu thời điểm mấu chốt tựu là tiến thân, dùng "Đánh người như hôn môi" khoảng cách tiếp cận đối thủ, dùng vai va chạm đối phương. Một chiêu này nhìn như dùng vai vi phát lực điểm, kì thực kết hợp được hông eo bộ thay đổi lực, hợp toàn thân chi lực hướng đối phương tới gần, nếu như bị định trong lồng ngực mà nói, tuyệt đối sẽ bị đâm cho ngươi xương sườn đứt gãy, đâm toái nội tạng mà chết, phi thường hung mãnh

Bát Cực các đệ tử tập luyện "Thiếp Sơn Kháo" lúc, thường thường biết dùng thân thể của mình đi dựa vào tường, dựa vào cây, dựa vào cái cọc, thường thường khẽ dựa phía dưới, có thể liệt tường, đoạn cây, phá cái cọc, có thể nghĩ hắn uy lực to lớn

"Mở cửa ra tay, sáu lực hợp nhất", Lục Đại khai mở mạnh lực, tại mở cửa Bát Cực Quyền "Thiếp Sơn Kháo" một chiêu này lên, bày ra phát huy vô cùng tinh tế

Trần Thần thân thể cấp tốc triệt thoái phía sau, đồng thời toàn thân gân cốt ầm ầm tiếng nổ thành một mảnh, lồng ngực cùng cốt cách làn da đồng loạt chấn động, như là Hổ Khiếu Thương Khung giống như, hung hăng một chưởng như chậm còn nhanh vỗ vào Trương Hắc Oa trên bờ vai...

"Híz-khà-zzz —— "

"Oanh —— "

Trần Thần thân thể như mũi tên rời cung giống như bay ngược đi ra ngoài, Trương Hắc Oa lực lượng viễn siêu người bình thường, thậm chí thuần túy lực lượng muốn vượt qua hắn. Thiếp Sơn Kháo lại là Bát Cực Quyền nhất cương mãnh một chiêu, cái này khẽ dựa phía dưới Trần Thần cũng gánh không được, ổn định không nổi thân thể, lập tức muốn bay ra lôi đài...

"Không phải đâu" Tiêu Chiến chấn động, hắn và Trương Hắc Oa đọ sức qua, hai người bất phân thắng bại, nhưng Trương Hắc Oa chưa từng có đối với hắn sử xuất Thiếp Sơn Kháo. Đừng nhìn Trương Hắc Oa là thứ Sơn Đông con người lỗ mãng, kỳ thật hắn thô bên trong có mảnh, nếu là cùng thủ trưởng khi chiến đấu sử xuất Thiếp Sơn Kháo, vạn nhất đánh chết hắn, chỉ sợ mình cũng muốn xử bắn, hắn lại không ngốc.

Trần Thần tại té xuống lôi đài lập tức đem eo uốn éo, chân phải giẫm mạnh chân trái, cả người như một như con quay xoay tròn, đã bay cái nửa vòng tròn chuyển về tới lôi đài bên kia. Còn không có nhả ra khí đâu rồi, Trương Hắc Oa bước xa tiến lên, thừa dịp hắn chưa quay người, hung hăng một cái Pháo Quyền đánh vào trên người của hắn...

"Tiểu tử, đi xuống đi" Trương Hắc Oa cười ha ha, lúc này đối phương ngay tại bên lôi đài, lại bị hắn trọng quyền đánh trúng, xác định vững chắc muốn bay ra lôi đài, trận này đọ sức đúng là vẫn còn chính mình thắng. Hắn phảng phất chứng kiến đoàn trưởng bảo tọa đã đến gần vô hạn chính mình, cũng đang chờ mình ngồi lên rồi...

Nhưng rất nhanh, hắn phát hiện mình cao hứng quá sớm

Trương Hắc Oa cái này cương mãnh một quyền là đánh trúng đối thủ không tệ, nhưng ở đánh trúng hắn lập tức, Trần Thần phần lưng cơ bắp mạnh mà nội lõm, hãm sâu đi vào một cái đáng sợ chiều sâu, cũng đem quả đấm của hắn hoàn toàn bao lên, gắt gao cuốn lấy. Mà một quyền này sức lực lực cũng giống như trâu đất xuống biển giống như biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, Trần Thần thân thể liền lung lay cũng chưa từng lung lay động thoáng một phát

"Điều này sao có thể?" Trương Hắc Oa thiếu chút nữa không điên mất, đối với chính mình tay đấm cực có lòng tin hắn trừng lớn hai mắt, tựu là một đầu gấu đen bị hắn đánh trúng một quyền cũng sẽ bị chết không thể chết lại, làm sao có thể còn có người lông tóc ít bị tổn thương?

Trần Thần sẽ không một lần nữa cho Trương Hắc Oa suy tư cơ hội, hắn chân phải mạnh mà một đập mạnh mặt đất, một cỗ bàng bạc khí kình dùng thân thể của hắn làm trung tâm, như là triều tịch cuồn cuộn bình thường lăn cuốn mà ra, đồng thời lõm phần lưng như là đại cung bắn ra, mạnh mẽ tuyệt đối ám kình giống như cự chùy oanh kích, hung hăng oanh tại Trương Hắc Oa trên nắm tay, mãnh liệt bành trướng sức lực lực chấn được hắn cánh tay phải lập tức đã mất đi tri giác, đồng thời kình lực dùng cánh tay vi thông đạo hung hăng oanh tại trên người của hắn...

"Ah ——" Trương Hắc Oa chỉ cảm thấy toàn thân xương cốt bị cỗ lực lượng này ép tới khanh khách vang lên, toàn thân làn da giống như kim đâm giống như, cơ bắp bị chấn được như là khiêu vũ sau một khắc, Trương Hắc Oa thân hình như như diều đứt dây giống như bay ra lôi đài, trùng trùng điệp điệp ngã trên mặt đất, chấn được đất đen mặt đất mạnh mà run lên.

Toàn trường yên tĩnh

Nguyên bản gặp Trương Hắc Oa nắm chắc thắng lợi trong tay, đang tại cao giọng hò hét đám binh sĩ như là bị hóa đá giống như sửng sờ ở tại chỗ. Bọn hắn như thế nào cũng nghĩ không thông, rõ ràng là Trương Hắc Oa một quyền đánh trúng Trần Thần, vì cái gì cuối cùng bay ra ngoài trái lại hắn?

"Trương Hắc Oa, ngươi cái trời đánh đấy, con lừa ngày đấy, lão tử cho ngươi cho vũng hố khổ rồi" Nhị Tử sớm nhất phục hồi tinh thần lại, lập tức sắc mặt trắng bệch, bi số một tiếng, thanh âm chi thê lương toàn bộ võ đài đều có thể nghe thấy.

Tất cả mọi người dùng đồng tình ánh mắt nhìn phẫn nộ gào thét Nhị Tử, tám vạn nhân dân tệ mua Trần Thần thắng, tỉ lệ đặt cược là một bồi mười, thằng này nửa đời sau tựu là đi bán cây hoa cúc (~!~) cũng còn không rõ nhiều tiền như vậy

Trương Hắc Oa ngửa mặt ngã trên mặt đất, đầy bụi đất, trên đầu mồ hôi lạnh không ngừng xuất hiện, cả người vẫn còn biên độ nhỏ run rẩy, Trần Thần oanh tại trên người hắn ám kình còn không có hoàn toàn tiêu tán.

Nhị Tử khí phẫn tiến lên đá hắn một cước, quát: "Bắt đầu ah, lại trên mặt đất giả chết à?" Nói xong, thò tay đi kéo Trương Hắc Oa.

"Đừng nhúc nhích, đừng nhúc nhích" Trương Hắc Oa vẻ mặt đưa đám nói: "Ngàn vạn đừng kéo ta, gãy đi, tay gãy đi "

Trần Thần cười nhạt một tiếng, theo trên lôi đài nhảy xuống tới, đi đến bên cạnh hắn nói: "Yên tâm đi, ta ra tay có chừng mực, tay của ngươi bị chấn rớt cả ra, không gãy." Nói xong, lực tay nhẹ nhàng linh hoạt một tiễn đưa, chỉ nghe răng rắc một tiếng, nối xương dĩ nhiên hoàn thành.

"Thử xem a." Trần Thần cười nói.

Trương Hắc Oa bán tín bán nghi nói ra đề cánh tay phải, quả nhiên nhẹ nhàng như thường, liền lập tức đứng lên, chắp tay nói: "Ngươi thắng, ta Trương Hắc Oa có chơi có chịu, từ giờ trở đi ta mạng này tựu là của ngươi rồi."

Cái thằng này ngược lại là rất lưu manh

"Dễ nói dễ nói." Trần Thần cười ha ha, vừa rồi một quyền kia, hắn vốn chẳng những có thể dùng đánh gãy Trương Hắc Oa cánh tay phải, nhưng lại có thể chấn tổn thương hắn nội phủ. Nhưng hắn tối chung không có làm như vậy, thứ nhất là bởi vì hắn đã có tất thắng nắm chắc, không cần phải ra tay độc ác, thứ hai chính là động tích tài chi tâm.

Trương Hắc Oa cái này con người lỗ mãng thiên phú cực kỳ kinh người, nhất là lực lượng của hắn, dùng hắn hiện tại luyện tinh hóa khí cảnh giới đánh ra một quyền, rõ ràng so ám kình đại sư ám kình Cương quyền còn muốn hung mãnh, cái kia chờ hắn một ngày kia phá vỡ mà vào Luyện Khí Hóa Thần cảnh giới, lại lần nữa tăng lên thể chất, dịch cân hoán cốt về sau, lực lượng sẽ đạt tới kinh khủng bực nào tình trạng?

Lương tài khó cầu ah

Loại người này đặt ở cổ đại tựu là Sở bá vương, Lý Nguyên Bá loại này cấp bậc siêu cấp mãnh tướng, sao có thể buông tha đâu này? Trần Thần đã hạ quyết tâm lưu lại hắn cùng tại bên cạnh mình, loại này kim bài tiểu đệ đi đâu mà tìm đây?

"Bồi thường tiền, bồi thường tiền —— "

Thi đấu đã xong, nên thực hiện tiền đặt cược thời điểm

Thắng trước rồi đám binh sĩ sói đói tựa như vây quanh Nhị Tử, cùng kêu lên quát, 600 người cùng một chỗ hò hét, thanh âm đinh tai nhức óc

Nhị Tử cũng rất lưu manh, nhún nhún vai nói: "Bồi không đi ra, ta cái này hơn 100 cân để lại tại đây, các ngươi nhìn xem xử lý a."

Tiêu Chiến cười mắng: "Ơ a, tiểu tử ngươi còn rất hoành ah, vốn ta còn muốn chỉ điểm ngươi một con đường sống, xem ra là không cần."

"Có lao động chân tay?" Nhị Tử hai mắt sáng lên, nịnh nọt hướng Tiêu Chiến cười nói: "Của ta thủ trưởng ai, ngài tựu là Bồ Tát sống, cứu khổ cứu nạn Quan Thế Âm, ta toàn bộ nghe được ngài còn không được sao?"

"Tốt ngươi nói." Tiêu Chiến chỉ vào Tạ Lan Lan nói: "Chứng kiến vị mỹ nữ kia chưa, cái này là vị đại gia nhiều tiền, đừng nói ngươi mới thiếu tám mươi vạn mà thôi, tựu là thiếu tám trăm vạn, tám ngàn vạn, tại nàng trong mắt cũng là chín trâu mất sợi lông chỉ cần ngươi đáp ứng đi Somalia, tin tưởng nàng rất thích ý ra tay giúp ngươi."

Tạ Lan Lan đem Tạ Như trả cho Trần Thần, cười nói: "Đúng vậy, ta vẫn là câu nói đó, chỉ cần có người nguyện ý đi với ta Somalia, lương một năm một trăm vạn Đô-la "

Nhị Tử trên mặt lúc đỏ lúc trắng, xoắn xuýt rất lâu sau trầm giọng nói: "Ta có thể đi Somalia, bất quá trước đây ta có một điều kiện."

"Nói đi." Tạ Lan Lan nhạt cười nhạt nói.

Nhị Tử mạnh mà ngẩng đầu ưỡn ngực, một cỗ bưu hãn chi khí tự nhiên sinh ra, hắn cất cao giọng nói: "Ta Dương Nhị Mao tuy nhiên Bát Cực luyện được không có Hắc Oa tốt, nhưng có một dạng công phu tài nghệ trấn áp quần hùng, ngươi muốn cho ta với ngươi đi, tựu được tại ta am hiểu nhất công phu bên trên đả bại ta."

Tiêu Chiến nghe vậy sắc mặt lập tức thay đổi, quát: "Nhị Tử, đừng ẩu tả "

Loading...

Đọc Tiếp Chương 125 - Cùng Súng Thần so thương pháp

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 124 - Kim bài tiểu đệ