Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 122 - Đánh bạc quyền (1)

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Cái này một rống tiếng quát như sấm, như là trời quang sét đánh nổ vang, Trần Thần kinh ngạc nhìn qua Tiêu Chiến, không nghĩ tới cái này con người lỗ mãng rõ ràng cũng là luyện được ám kình cao thủ, hơn nữa hắn sức lực phương thức vẫn cùng chính mình có chút giống, không biết từ đâu sư môn?

Tiêu Chiến cái này một rống đi qua ám kình đột nhiên, lập tức phủ lên ngàn đem cái đàn ông tiếng hò hét chu lập tức yên tĩnh lại. Giờ khắc này cho Trần Thần cảm giác giống như là hổ Vương Sơn trong một tiếng rống, bách thú thần phục không lên tiếng đồng dạng, Tiêu Chiến tựu là cái này chi đặc chủng sư Hổ Vương!

Mười giây đồng hồ không đến, 1600 người đội ngũ chỉnh tề xuất hiện tại trên giáo trường, làm cho người xem thế là đủ rồi!

"Nếu lão nương có như vậy một chi tinh nhuệ võ trang, lại mua điểm máy bay đại pháo, có thể hay không đánh rớt xuống nửa cái Somalia?" Tạ Lan Lan đôi mắt đẹp tinh quang bắn ra bốn phía, Tạ lão gia tử mình cũng từng nói qua vóc dáng nữ ở bên trong, Tạ Lan Lan tâm lớn nhất, cũng nhất khôn khéo, năng lực cũng rất mạnh, nếu là thân nam nhi, tiền đồ bất khả hạn lượng .

Tiêu Chiến mặt đen lên quát: "Đám ranh con, lão tử ngày hôm qua nói với các ngươi qua hôm nay có khách nhân đến, phải chú ý quân dung quân kỷ, nguyên một đám đem làm lão tử mà nói là gió bên tai đúng không?"

"Báo cáo trường, sớm cao thời gian đã qua, bây giờ là thời gian nghỉ ngơi." Đệ nhất đi đệ nhất liệt người đứng đầu hàng binh là thứ cực kỳ hùng tráng Đại Hán, eo tròn bàng thô, hình thể qua 2m, nhìn xem như là cự tháp giống như, thằng này mắt nhìn phía trước cao giọng quát.

Tiêu Chiến mặt càng thêm đen rồi, chợt quát lên: "Trương Hắc Oa, hôm nay lôi đài phải hay là không lại là ngươi cả hay sao? Ngươi cái thằng ranh con, mỗi ngày đã biết rõ bài bạc võ đài, ngươi như vậy ưa thích tiền, ngày hôm qua vì cái gì không lấy người đi? Ngươi ở nơi này đánh bạc một năm, cũng thắng không đến mười vạn khối tiền!"

Trương Hắc Oa cất cao giọng nói: "Báo cáo trường, ta tuy nhiên ưa thích tiền, nhưng không thích bán mình, dù cho muốn bán mình, cũng muốn cùng một cái so với ta mạnh hơn người!"

Tiêu Chiến mặt đều đen trong mang thanh rồi, hắn hổ nghiêm mặt quát: "Đám ranh con, các ngươi có ai cùng hắn nghĩ cách đồng dạng đều cho ta C-K-Í-T..T...T một tiếng!"

"C-K-Í-T..T...T ——" 1600 người cùng kêu lên C-K-Í-T..T...T một tiếng, nghe được Trần Thần cùng Tạ Lan Lan cuồng đổ mồ hôi, này quần binh sĩ thật sự là cực phẩm ah!

Tiêu Chiến cũng một đầu hắc tuyến, bất quá hắn và bọn này binh lính càn quấy hồn được thời gian dài, năng lực chống cự vẫn tương đối mạnh, ổn ổn thanh âm nói: "Tốt! Lão tử hiện tại nói cho các ngươi biết, người ta hôm nay tìm cao thủ đánh đến thăm! Các ngươi không phải ưa thích võ đài nha, đi! Hôm nay tựu cho các ngươi biết rõ người giỏi còn có người giỏi hơn, thiên ngoại hữu thiên!"

Trăm ngàn người nghe vậy đồng loạt nhìn về phía đứng tại Tiêu Chiến bên người hai người, cái này nữ ngày hôm qua đã tới, khẳng định không phải nàng, chẳng lẽ là nàng bên cạnh cái kia không điểm?

"Trường, ngươi xác định cái này tử tựu là miệng ngươi bên trong đích cao thủ? Ta sợ ta không tâm một cái tát chụp chết hắn." Trương Hắc Oa trong mắt tràn đầy khinh thường, cứ như vậy cọng lông đầu lĩnh gân cốt đều không có trường tốt, thân thủ có thể cao đi nơi nào? Đoán chừng là cái kia nữ từ nơi này tìm đến dân gian "Vũ thuật cao thủ", đùa nghịch được rất dọa người, kỳ thật không chịu nổi một kích chủ.

Tiêu Chiến cười lạnh một tiếng, nói: "Nếu ngươi chụp chết hắn, lão tử chẳng những không trách ngươi, nhưng lại cho ngươi thăng đoàn trưởng, Trương Hắc Oa, ngươi có dám hay không?"

Chụp chết cái này tử có thể thăng đoàn trưởng? Cái này 1600 người lập tức tạc nồi rồi, mẹ đấy, tốt như vậy sự tình cái đó tìm đây? Tất cả mọi người Sói tựa như chằm chằm vào Trần Thần, con mắt đều lục rồi.

"Trường, ngươi nói lời giữ lời không?" Trương Hắc Oa ồm ồm quát, toàn bộ đặc chủng sư ngoại trừ Tiêu Chiến có thể cùng hắn đánh cho ngang tay bên ngoài, những người khác là bại tướng dưới tay của hắn, Trương Hắc Oa phảng phất chứng kiến đoàn trưởng bảo tọa tại hướng hắn ngoắc rồi.

"p lời nói, lão tử lúc nào nói không giữ lời rồi!" Tiêu Chiến cười lạnh nói: "Bất quá chuyện ta trước nói rõ, nếu ngươi thua, ngươi tựu giống như cởi quân trang cùng người ta đi, có làm hay không?"

Trương Hắc Oa là điển hình Sơn Đông Đại Hán, đầu óc nóng lên tựu dễ dàng thiếu gân, bị Tiêu Chiến một kích, xoa tay quát: "Làm, cái này đoàn trưởng lão tử đem làm định rồi, ai cũng chớ cùng ta đoạt."

"Ta x, Hắc Oa ngươi cái cháu trai ra tay thực vui vẻ!"

"Trời ạ, thẳng thăng đoàn trưởng cơ hội cứ như vậy không có!"

"Hắc Oa, lão tử nguyền rủa ngươi tiêu chảy bị người đánh rớt xuống lôi đài!"

Đội ngũ chỉnh tề trong tiếng mắng một mảnh, tất cả loại địa phương khẩu âm kinh điển mắng khoang không dứt bên tai, Trần Thần có thể nghe rõ tựu có mấy chục người đang hỏi hậu Trương Hắc Oa cây hoa cúc (~!~)...

Tiêu Chiến cười hắc hắc trở lại Trần Thần bên cạnh, thấp giọng nói: "Huynh đệ, dùng thân thủ của ngươi, từng phút đồng hồ có thể hoàn thành cái này ngốc đại cá tử, tính toán ca ca ta đưa cho ngươi lễ gặp mặt."

"Cố tình rồi, còn lại xem ta đấy." Trần Thần cười ha ha, đem nha đầu giao cho Tạ Lan Lan, bước đi lên lôi đài.

Khoảng cách gần đối mặt cái này hơn hai mét cao cự hán, Trần Thần cảm giác giống như là gặp một đầu đại hắc gấu, cùng hắn vừa so sánh với Trần Thần thật là có chút ít mịt mù Trương Hắc Oa thần sắc bất thiện hung hăng trừng mắt hắn, trong miệng còn lẩm bẩm đoàn trưởng đoàn trưởng, tựa hồ cảm thấy thắng bại không hề lo lắng. Nguồn:

Vô luận theo phương nào mặt xem, dưới đài hơn một ngàn đàn ông đều cảm thấy Trương Hắc Oa tất thắng không thể nghi ngờ. Đừng nhìn cái này thủ lĩnh hình hung thú hình thể khổng lồ, kỳ thật thân pháp của hắn cũng rất linh hoạt, lực lượng vậy thì càng không nói. Thằng này vốn chính là trời sinh thần lực, bị đặc chủng sư chọn trung hậu học Bát Cực Quyền sáu năm, chẳng những đã là minh kình đỉnh phong, hơn nữa hai tay lực lượng trở nên gấp mấy lần bay lên, hai cánh tay đều có ngàn quân lực, quả thực tựu là một đầu hình người giết chóc máy móc!

"Hắc Oa, ngươi nha thêm chút sức, đừng cái thanh này vị này vũ thuật cao thủ cho đập chết rồi."

"Tựu đúng vậy a, đập chóng mặt là được!"

"Ha ha ha, người ta hay vẫn là hài tử đâu rồi, Hắc Oa ngươi chó ngày đừng khi dễ người ta!"

"Ta x, cái này tử có thể tiếp Hắc Oa một quyền cũng không tệ rồi!"

"Đến rồi đến rồi, lão tử đại lý bắt đầu phiên giao dịch rồi, Hắc Oa thắng một bồi vũ thuật cao thủ thắng, một cùng mười rồi...!" Có một khôn khéo binh sĩ lập tức mở ván bài, ứng người như hướng, ở đây 1600 người có hơn một ngàn người đè ép Trương Hắc Oa thắng, tiền đánh bạc hai vạn xuất đầu, Trương Hắc Oa mình cũng đè ép 100 đánh bạc chính mình thắng. Mặt khác không đến 600 người áp Trần Thần thắng, thứ nhất là tỉ lệ đặt cược thật sự cao đến lại để cho người động tâm, thứ hai cũng đúng Trần Thần ôm lấy nhất định được hi vọng, dám đánh bên trên quân doanh có lẽ sẽ có có chút tài năng a? Đụng một cái cũng tốt! Tiền đánh bạc ngược lại là rất cao đấy, cộng lại rõ ràng có hơn ba vạn, xem ra muốn tiền của phi nghĩa cũng không ít.

"Trường, ngươi tới hay không?" Người binh lính kia cười ha hả hướng Tiêu Chiến nói.

Tiêu Chiến cười lạnh nói: "Ra, có người tặng không tiền, ta vì cái gì không đến?" Nói xong, móc ra một ngàn áp Trần Thần thắng, cuối cùng còn hắc hắc nói: "Nhị Tử, đến lúc đó ngươi nếu không có tiền bồi, tâm lão tử cầm thương đồng bạo ngươi cây hoa cúc (~!~)!"

Cái kia gọi Nhị Tử mặt mày hớn hở mà nói: "Trường, ta là nổi danh đánh bạc phẩm tốt, ngươi yên tâm đi."

Tạ Lan Lan ngày hôm qua bị bọn này đại binh gạt một ngày, hôm nay dĩ nhiên muốn báo thù, theo bao da ở bên trong giũ ra một xấp tiền, cười lạnh nói: "Bà cô áp 5000 đánh bạc Trần Thần thắng!"

Nhị Tử nhặt lên Tạ Lan Lan màu sắc rực rỡ, theo chưa thấy qua giấy phiếu vé, nghi ngờ nói: "Đây cũng là tiền?"

Tiêu Chiến vỗ đầu của hắn, cười mắng: "Không kiến thức đồ vật, đây là Đô-la, 5000 Đô-la có thể đổi bốn vạn RmB!"

"Bốn vạn?" Nhị Tử mừng rỡ có chút choáng nặng rồi, sói đói chụp mồi y hệt nhốt chặt cái này điệp Đô-la, nước miếng thiếu chút nữa không có chảy ra.

Tiêu Chiến một đầu hắc tuyến, đá hắn một cước nổi giận mắng: "Thực cho lão tử mất mặt, đời này chưa thấy qua tiền ah."

"Trường, ta đã thấy tiền, nhưng chưa thấy qua Đô-la ah!" Nhị Tử lau lau nước miếng, cầm lấy trong đó một trương trăm nguyên Đô-la nhìn nhìn, chỉ vào thượng diện lão đầu nói: "Trường, thằng này là ai à? Là nước Mỹ tổng thống sao?"

Tiêu Chiến lắc đầu, Nhị Tử giật mình nói: "Như thế nào, tại nước Mỹ còn có so tổng thống càng lớn quan sao?"

"Đương nhiên là có! Nước Mỹ tổng thống tính toán cái JB(cái o0o) đồ chơi, bất quá là nước Mỹ mấy đại tập đoàn nâng đi lên một con chó mà thôi. Chính thức khống chế nước Mỹ chính là Morgan, Rockefeller, Rothschild đẳng cấp đại tập đoàn, cho nên cái này trương trăm nguyên Đô-la bên trên ấn người tựu là nước Mỹ kim Dung gia Benjamin. Francklin." Tiêu Chiến khinh thường hướng trên mặt đất nhổ nước miếng.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 123 - Đánh bạc quyền (2)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 122 - Đánh bạc quyền (1)