Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 121 - Cực phẩm đặc chủng sư

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Sáng sớm ngày thứ hai, Trần Thần tỉnh lại thời điểm, Tiểu Như đã chẳng biết lúc nào bò tới trên người hắn, như chỉ Tiểu Lại mèo tựa như đọng ở trên người hắn, tròn vù vù khuôn mặt nhỏ nhắn dán tại hắn trên lồng ngực, bàn tay nhỏ bé khoác lên trên vai của hắn, bắp chân núp ở trên bụng của hắn, hoàn toàn đem thân thể của hắn trở thành cái giường, "Thằng này ——" Hoa Vũ Linh sau khi đi vào thấy như vậy một màn, dở khóc dở cười nói: "Ta tựu đoán được có thể như vậy." Nói xong, tiến lên vỗ vỗ tiểu nha đầu bờ mông đem nàng đánh thức, sau đó ôm nàng đi rửa mặt.

Trần Thần duỗi lưng một cái, chỉ cảm thấy toàn thân tinh lực dồi dào, vận kình chấn động, toàn thân cốt cách tuôn ra một hồi Hổ Khiếu, hơn nữa theo hắn một hít một thở, tiếng hổ gầm lúc lớn lúc nhỏ, xuyên thấu lực rất mạnh, chấn được trong phòng tiểu bài trí nhẹ nhàng nhảy lên, có chút run run thân thể, huyết dịch nhấp nhô như hướng, đây là Trần gia cái này một chi Hình Ý Quyền đặc biệt kình phương thức, là Trần Thần tổ phụ dùng Quách thị Hình Ý làm bản gốc, kết hợp chính mình kinh nghiệm nhiều năm, thông qua kháng Nhật trên chiến trường cùng quỷ trận giáp lá cà trong Sinh Tử solo mà chùy luyện ra đấy, tên là Hổ Khiếu, loại này kình phương thức cương mãnh tuyệt luân, nhìn như lực đạo dùng hết, lại có thể như netg giống như liên tục không dứt, một* lấy một lớp oanh kích đối phương, so Thái Cực kình càng dũng mãnh, so Bát Cực kình càng lâu dài.

Trần Thần nhắm mắt lại, Hổ Khiếu hướng tịch kình là tu luyện cốt tủy cùng nội tạng pháp môn, mà ám kình đột nhiên hoàn toàn chú ý cốt tủy cùng nội tạng lực lượng, không có luyện thấu xương tủy cùng nội tạng, ám kình tốt nhất hay vẫn là không cần nhiều, nếu không rất dễ dàng làm bị thương gân cốt cùng nội tạng, làm cho tảo yêu.

"Ngũ trọng sóng!" Trần Thần tinh tường nghe được chính mình một ngụm hô hấp về sau, Hổ Khiếu netg, đồng thời hắn phần lưng cơ văn vê gân cốt bắt đầu kịch liệt chấn động, nương theo lấy xé rách đau đớn, tựa hồ có đồ vật gì đó muốn theo phần lưng dài ra.

"Chẳng lẽ của ta ám kình muốn luyện thông phần lưng rồi hả?" Trần Thần có chút kinh hỉ, xem ra cổ nhân nói không phá thì không xây được thật là có đạo lý đấy, ngày hôm qua cùng Bành Thiên Quân Sinh Tử đại chiến tuy nhiên lấy hết hắn tinh khí thần, nhưng tựa hồ không bàn mà hợp ý nhau phá rồi lại lập đạo lý, lại để cho hắn tại leo ám kình đỉnh phong trên đường lại đi tới một bước nhỏ.

"Rống ——" Hổ Khiếu hướng tịch kình bàng bạc hùng vĩ, Trần Thần nhất cổ tác khí, khí huyết chấn động càng thêm Tấn Mãnh rồi, không ngừng oanh kích phần lưng, toàn thân cao thấp gân cốt làn da cốt cách ngay ngắn hướng cùng minh, như là hát nói giống như, trái tim nhảy lên âm thanh bị phóng đại gấp 10 lần, như là Tiếng Chuông Buổi Sáng gõ vang, nặng nề, sâu xa.

"Híz-khà-zzz ——" giờ phút này Trần Thần toàn thân cao thấp kình khí đột nhiên, cường hãn sức lực đạo đem áo ngủ thổi trúng bành trướng, có nhiều chỗ thậm chí bị giống như kim đâm qua giống như đã nứt ra lỗ hổng.

"Là lúc này rồi ——" Trần Thần mạnh mà mở hai mắt ra, xương đùi thắt lưng trong lồng ngực tay bẩn cốt đồng loạt vận kình, phần lưng của hắn lập tức cao cao cong lên, bụng dưới cùng lồng ngực lõm, cả người giống như một trương kéo ra đến cực hạn trường cung.

"Oanh ——" Trần Thần thân thể mãnh liệt kéo thẳng, phần lưng như dây cung đạn hồi trở lại, Tấn Mãnh vô cùng, toàn thân khẽ chấn động, ra Lôi Minh y hệt tiếng bạo liệt, sau đó hắn áo ngủ bị tạc khai mở, vỡ thành tàn phiến, toàn bộ phần lưng như là vừa mới xông hết tắm giống như hiện đầy óng ánh bọt nước.

"Xong rồi!" Trần Thần thở dài một hơi, cuối cùng đem ám kình luyện thấu phần lưng rồi, còn lại chỉ cần luyện thêm thấu đầu cùng nội tạng, có thể đạt đến toàn thân cao thấp ám kình rậm rạp tình trạng, nếu như lại đem sáng tối lưỡng kình luyện đến lẫn nhau giao hòa, tựu là hóa kình cảnh giới.

Thanh mạt dân sơ quốc thuật mọi người Lý Tồn Nghĩa từng nói kình phân bốn loại: vi minh cương, ám cương, minh nhu, ám nhu. Bốn người gồm nhiều mặt, tắc thì nhập nơi tuyệt hảo.

Trần Thần minh kình, sớm đã luyện đến cương nhu cũng tế tình trạng, đánh đi ra ngoài sức lực đạo cương mãnh tắc thì khai mở bia liệt thạch, nhu hòa tắc thì giống như thủy; ám kình trong cũng chia cương nhu, ám cương mạnh như khai sơn bổ đường, đánh người như bức họa, một quyền xuống dưới coi như là thép cũng có thể xuyên thấu, chí cương chí cường.

Mà ám kình bên trong đích nhu kình tắc thì một khi làm, tựa như châm nhỏ trát thân, chuyên tấn công huyệt đạo chỗ hiểm, nhu kình xuyên qua làn da công kích trực tiếp đối thủ nội phủ gân cốt, có thể chấn đả thương người thể khí quan, cắt đứt khí huyết, phi thường khủng bố. Có thể luyện thấu ám kình nhu công đúng là ám kình đỉnh phong cao thủ, cao thủ như vậy, tựu là đứng đấy cho ngươi cầm côn thép đập nện, ngươi dùng bao nhiêu lực, kình đạo cũng sẽ hoàn toàn bị phản xạ trở về, chấn tổn thương chính mình gân cốt.

Cái này bốn loại kình, Trần Thần hiện tại đã đã luyện thành ba loại, duy chỉ có ám kình nhu công, còn không có có luyện thấu, cái này cũng cùng niên kỷ của hắn nhỏ, gân cốt chưa xong toàn bộ trưởng thành có quan hệ. Nguồn truyện: Y

Trần Thần vọt lên cái tắm nước nóng, thay đổi bộ đồ Hoa Vũ Linh chuyên môn mời người vi hắn làm quần áo luyện công, ôm Tạ Như ngồi trên Tạ Lan Lan cái này xinh đẹp thục phụ Hummer, hướng Tiêu Chiến cái kia ở vào trong núi sư bộ chạy tới...

"Nữ nhân này khẩu vị thật nặng, rõ ràng lái một xe quân dụng Hummer!" Trần Thần rút rút khóe miệng, ngồi trong xe, nhìn qua rõ ràng có cải trang dấu vết xe Hummer, có chút im lặng. Xe này chẳng những bị cài đặt g cầu hướng dẫn hệ thống, quân dụng ra-đa máy dò xét, phòng ống phóng rốc-két thủy tinh, còn triệt để cùng thay đổi motor cùng lốp xe, nếu là hơn nữa pháo đồng cùng bánh xích, quả thực tựu là một cỗ xe tăng rồi!

Tạ Lan Lan mở ra xe Hummer một đường xông lấy đèn đỏ, sửng sốt không có bất kỳ cảnh sát giao thông dám đuổi theo, bởi vì toàn bộ kinh thành cảnh sát giao thông vào cương vị trước, bọn hắn tiền bối đều đối với bọn họ nói nào biển số xe ra đi lúc là tuyệt đối không thể ngăn đón đấy. Trần Thần ôm tiểu nha đầu nghiến răng nghiến lợi, cái này nữ nhân điên, lấy chính mình cùng đừng tánh mạng con người hoàn toàn không xem ra gì, quả nhiên là nhất phái nữ vương tác phong!

Cực lớn tiếng oanh minh xuyên việt phố xá sầm uất, một đường hung hăng càn quấy ra kinh thành, đến quân sự cảnh giới khu về sau, quen thuộc bảy ngoặt khom tám ngoặt đi tới Tiêu Chiến sư bộ...

Trần Thần sắc mặt hơi tái, oán hận trừng mắt Tạ Lan Lan đẫy đà no đủ mỹ tún, một ngày nào đó lão tử không phải hung hăng đánh cái mông của ngươi, nhằm báo thù hôm nay xóc nảy nỗi khổ!

Không tới võ đài, thật xa tựu đã nghe được núi thở biển gầm y hệt tiếng hò hét, tiếng huýt sáo, tiếng chửi rủa, Tiêu Chiến cười khan nói: "Đám này thằng ranh con lại đang võ đài bài bạc rồi."

"Bài bạc?" Trần Thần một đầu hắc tuyến, thật là đồ cực phẩm đặc chủng sư, quả nhiên cùng bình thường quân đội không giống với, sáng sớm không đi luyện, tại đây võ đài bài bạc.

Tạ Lan Lan kỳ quái mà nói: "Không có người quản sao?"

Tiêu Chiến xấu hổ sờ lên đầu, cười hắc hắc nói: "Bọn hắn sư trưởng ta dẫn đầu tham gia, ai có thể quản?"

Trần Thần, Tạ Lan Lan cự đổ mồ hôi...

Đến võ đài về sau, Trần Thần thật đúng là lắp bắp kinh hãi, đông nghịt một đám tráng hán ở bên trong ba vòng bên ngoài ba vòng vây quanh một cái 2m cao, 10m vuông lôi đài đang tại điên cuồng đánh trống reo hò, toàn bộ 400m đường băng rõ ràng bị người đứng được tràn đầy đấy.

"Tràng diện này thật làm cho người nhiệt huyết sôi trào ah!" Trần Thần hai mắt quang, vừa tiến vào võ đài, hắn cũng cảm giác được một cỗ nam nhân dương cương khí như rượu mạnh biển hướng bình thường tràn đầy, khí thế như mây cuốn Thương Long, khí thế ngất trời.

Tiêu Chiến đắc ý nói: "Đúng thế, thủ hạ ta binh đều là số một tinh anh, tùy tiện cái nào lựa đi ra bình thường mười cái tráng hán gần không được thân, chấp hành được cũng đều là gian khổ nhất, hung hiểm nhất nhiệm vụ, lợi hại không?"

"Coi chừng da trâu thổi phá." Tạ Lan Lan ngày hôm qua tại đây ăn hết canh cửa, bị gạt một ngày, hôm nay ôn lại địa phương từng sống y nguyên cảm thấy tức giận, gặp Tiêu Chiến tại khoe khoang, không khỏi lạnh nói châm chọc.

"Ta khoác lác?" Tiêu Chiến nóng nảy, chỉ vào trên lôi đài đang tại kích chiến lưỡng có người nói: "Chính ngươi nhìn xem, thân thủ như vậy phóng tới những bộ đội khác đi tựu là Binh Vương, mà ở chúng ta cái này, một trảo một mảng lớn!"

Trần Thần khẽ gật đầu, những thứ khác còn không rõ ràng lắm, nhưng chỉ từ chiến đấu trình độ bên trên xem, hai người này đều luyện được minh kình, bất quá cũng chỉ mò tới minh cương ảo diệu mà thôi, cách minh nhu còn kém xa lắm, nhưng xác thực đã rất không dễ dàng.

Đúng lúc này, trên đài hai người đọ sức cũng đã phân ra thắng bại, một cái hơi thấp một ít binh sĩ cùng đối thủ đối oanh một quyền về sau, linh xảo mượn nhờ lực bắn ngược đến rồi cái hồi mã pháo chủy nện, đem đối thủ oanh ra lôi đài.

"Ta x, Dương Minh rõ ràng thua?"

"Đánh hắc quyền vũng hố tiền a?"

"Mẹ cái bức đấy, đá bóng có hắc trạm canh gác, đánh quyền có hắc quyền!"

Thua tiền cao giọng chửi bới, thắng tiền lớn tiếng hoan hô, nhìn xem cùng bên ngoài dân cờ bạc không có gì khác nhau, bất quá tràng diện có thể to lắm nhiều hơn, đánh trống reo hò âm thanh đinh tai nhức óc.

Tiêu Chiến kéo ra khóe miệng, cảm thấy ở nhà mặt người trước ném đi mặt mũi, tức giận xông đi lên hét lớn một tiếng: "Đám ranh con, đều cho lão tử xuống, khẩn cấp tập hợp!"

Loading...

Đọc Tiếp Chương 122 - Đánh bạc quyền (1)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 121 - Cực phẩm đặc chủng sư