Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 120 - Tuyên cáo đối với xinh đẹp quả phụ chủ quyền

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
"Pháo chủy thủ?" Trần Thần mí mắt run rẩy, hơi hai con mắt híp lại nói: "Trần thị Thái Cực trong dùng vòng lớn sức bật mạnh nhất, bởi vì vòng lớn dung hợp Trần gia tổ truyền 100 đơn tám thức pháo chủy nện quyền, kình lực Bá Đạo, lại kiêm có Thái Cực đặc biệt nghe kình cùng tá lực đả lực phát kình, rất lợi hại."

Tiêu Kiếm gật đầu nói: "Nói không sai, Lý Cảnh Long sở dĩ được Pháo chủy thủ cái tước hiệu này, cũng là bởi vì phàm là cùng hắn đánh hắc quyền đối thủ, toàn bộ đều bị thua ở hắn pháo chủy nện phía dưới, nhẹ thì xương sống nát bấy tê liệt, nặng thì tại chỗ bị chủy nện liệt trái tim động mạch mà chết. Mấy năm qua, chết ở trên tay hắn Quyền Sư không dưới trăm người, là cái rất hung tàn Bá Đạo người."

Tạ lão gia tử khẽ nói: "Hổ Tử, cho ta giám sát cái này Lý Cảnh Long, chỉ cần hắn nhập cảnh, lập tức đem hắn bắt lại."

Tiêu Kiếm cau mày nói: "Lão gia tử, dùng cái gì danh nghĩa trảo hắn?"

"Cái này còn dùng ta dạy cho ngươi sao?" Tạ lão gia tử thản nhiên nói: "Tựu nói hoài nghi hắn phi pháp nhập cảnh, thỉnh hắn hiệp trợ điều tra."

Người cả nhà nghe được một đầu hắc tuyến, lão gia tử đây là đang đùa nghịch thủ đoạn, tuy nhiên không cao minh, nhưng là cái không sai lấy cớ. Cho dù đến lúc đó điều tra ra hộ chiếu không có vấn đề, tùy tiện tìm lấy cớ cũng có thể cự tuyệt hắn nhập cảnh.

Trần Thần lại không nghĩ như vậy, nếu như Lý Cảnh Long thật là ám kình đỉnh phong đại sư, cái kia chính là mấy cái hải quan cảnh sát căn bản ngăn không được hắn, cho dù ngươi đem hắn trảo tiến trại tạm giam, hắn cũng có thể ra vào như chỗ không người. Bởi vì ám kình đỉnh phong cao thủ thân pháp thật sự quá là nhanh, chỉ cần ngươi nháy mắt một cái, là hắn có thể theo ngươi trong tầm mắt biến mất. Đây tuyệt đối không phải hay nói giỡn, tương truyền năm đó Hình Ý tông sư Quách Vân Siêu bởi vì bỏ tù, giám ngục khóa tại trên người hắn chân còng tay còng tay trọng đạt hơn 100 cân, nhưng là Quách Vân Siêu như trước có thể ở giám ngục không coi vào đâu biến mất, cuối cùng giám ngục biết rõ khóa không nổi hắn, dứt khoát tựu không để cho hắn mang chân còng tay rồi. Bạn đang đọc truyện được copy tại Y

Lý Cảnh Long cho dù làm không được Quách lão như vậy, nhưng muốn vứt bỏ theo dõi người hay vẫn là dễ dàng đấy, Trần Thần âm thầm cười lạnh, xem ra tám chín phần mười lại có một hồi đại chiến đang chờ hắn rồi!

... ...

Tiểu nha đầu Tạ Như cười khanh khách lấy đẩy cửa ra chạy tiến đến, nhẹ nhàng linh hoạt nhảy lên giường bổ nhào vào trên người hắn, Trần Thần vẻ mặt cười khổ, bất đắc dĩ nhìn xem ôm hắn tiểu nữ hài, trong nội tâm có chút là lạ đấy.

Theo đêm qua bắt đầu, Tạ Như tựu cùng hắn ngủ một cái phòng, bất quá bất đồng giường, tiểu nha đầu giường nhỏ tựu ở bên cạnh hắn. Bất quá, đợi đến lúc Hoa Vũ Linh đi rồi, Tạ Như tựu nhảy lên giường của hắn cùng hắn ngủ một cái ổ, ngày hôm qua Trần Thần còn không có cảm giác gì, nhưng hôm nay biết được Tạ Như cùng hắn sẽ có cả đời tình duyên về sau, hắn tựu bình tĩnh không đứng dậy rồi.

"Trách không được tiểu nha đầu như vậy bám ta, nguyên lai không chỉ là bởi vì ta cứu được nàng, còn có nhân duyên tại giật dây." Trần Thần xoa bóp Tạ Như phấn nộn khuôn mặt nhỏ nhắn, thấp giọng nói: "Ngươi à, thật không biết bắt ngươi như thế nào tốt?"

Tạ Như thân mật dùng cái đầu nhỏ chống đỡ lấy bộ ngực của hắn, trong miệng phát ra ê a ê a thanh âm, nàng vẫn không thể nói chuyện, nhưng đã có thể phát ra tiếng, tự bế bệnh trạng đã rất nhẹ.

Đi theo Tiểu Như sau lưng vào Hoa Vũ Linh dở khóc dở cười vỗ vỗ con gái mông đít nhỏ, nói: "Xuống, đừng bắt ngươi Tiểu Thần ca ca lồng ngực đem làm giường."

Tiểu nha đầu bất mãn hướng mụ mụ cố lấy má phấn, tựa hồ có chút tức giận, cuối cùng vẫn là Trần Thần tại nàng bên tai nói nhỏ vài câu, tiểu nha đầu mới lưu luyến không rời bò lại giường của mình, nhưng vẫn là chấp nhất nghiêng đầu vẫn nhìn hắn.

"Đứa nhỏ này ——" Hoa Vũ Linh ngồi ở bên giường, đối với Trần Thần sẳng giọng: "Thật không biết ngươi cho nàng tưới cái gì mê hồn dược, nàng đối với ngươi so với ta còn thân hơn, tà tính!"

Trần Thần gần sát xinh đẹp xinh đẹp quả phụ dáng vẻ thướt tha mềm mại, trước đột sau vểnh lên lửa nóng thân thể mềm mại, thò tay bàn tay của An Lộc Sơn xoa bóp cái mông của nàng, cười nói: "Tựu là cái này mê hồn dược ah, ngươi muốn nếm thử sao?"

Hoa Vũ Linh thân thể mềm mại xiết chặt, mông đẹp lập tức kéo căng, bối rối làm mất tiểu lưu manh tay, nói khẽ: "Muốn chết à, Tiểu Như nhìn xem đây này."

"Nàng nhìn không tới ——" Trần Thần cười thổi hơi, chọc cho xinh đẹp xinh đẹp quả phụ tuyết trắng vành tai lập tức đỏ bừng, kinh diễm tuyệt thế trên mặt đẹp Đóa Đóa rặng mây đỏ, đao gọt y hệt trên cổ trắng bay lên hoa mai y hệt Hồng Loan, đẹp không sao tả xiết.

Hoa Vũ Linh mông đẹp là Trần Thần bái kiến hoàn mỹ nhất đấy, tức có thiếu phụ đẫy đà, lại không mất thiếu nữ vểnh lên rất, toàn bộ mông hình là giống như là cái phi thường xinh đẹp cây đào mật, xúc cảm càng là không thể chê, co dãn kinh người.

Trần Thần như thế nào hội thoả mãn với cách đồ lót xúc cảm, tại xinh đẹp xinh đẹp quả phụ biên độ nhỏ run rẩy ở bên trong, Trần Thần bàn tay lớn đẩy ra bên đồ lót hoàn toàn nắm giữ Hoa Vũ Linh tư ẩn...

"Tốt rồi, đừng làm rộn." Hoa Vũ Linh mặt màu đỏ còn nhanh nhỏ ra huyết, nàng không nghĩ tới tiểu lưu manh sẽ lớn như vậy gan, hoàn toàn đem mập mờ làm rõ, Bá Đạo tuyên cáo đối với nàng chủ quyền có được, nhất thời không có chuẩn bị sẵn sàng tiểu quả phụ bối rối không thôi, tâm hồn thiếu nữ rầm rầm rầm nhảy không ngừng, không biết như thế nào cho phải.

"Làm sao vậy?" Trần Thần mới không để ý tới nàng, xấu cười nói: "Giơ lên vừa nhấc."

Hoa Vũ Linh xấu hổ đến bên tai, thằng này thực là của mình khắc tinh, nàng rõ ràng có lẽ đẩy ra hắn đấy, nhưng không biết vì cái gì tựu là một điểm khí lực cũng không có, đẩy hắn sức lực nhỏ đến như là muốn cự tuyệt lại ra vẻ mời chào .

Trần Thần cười hắc hắc, ngón tay nhẹ nhàng linh hoạt phát lực, bàn tay lớn mạnh mà rời khỏi xinh đẹp quả phụ hai đùi chính giữa, ngón giữa có chút câu dẫn ra, va chạm vào nữ nhân nhất phanh không được địa phương, kích thích Hoa Vũ Linh kẹp chặt hai chân, cái miệng anh đào nhỏ nhắn trong phát ra mập mờ mà dồn dập một tiếng mỹ diệu thở dài...

"Đừng có lại động, được không?" Hoa Vũ Linh thật sự là sợ cái này muốn chết tiểu lưu manh rồi, Trần Thần gọn gàng dứt khoát hoàn toàn đánh tan nàng rụt rè cùng che dấu, một mực chiếm cứ lòng của nàng, từ nay về sau nàng còn có thể kiếm thoát cái này ôn nhu độc dược sao?

Trần Thần cũng không muốn hiện tại đã muốn cái này xinh đẹp quả phụ, hôn một chút Hoa Vũ Linh cặp môi thơm, chậm rãi theo nàng hai đùi tầm đó rút tay trở về...

Hoa Vũ Linh vẻ mặt ngượng ngùng nhìn qua thiếu niên trêu chọc ánh mắt, còn có hắn đầu ngón tay một vòng óng ánh chất lỏng, bề bộn che khuất Tiểu Như con mắt, cầm qua bên giường khăn tay lau khô Trần Thần tay.

"Giấu đầu hở đuôi, nàng lại không hiểu." Trần Thần cười xấu xa lấy nháy mắt, tức giận đến Hoa Vũ Linh cho hắn một quyền, sau đó như một bé thỏ con tựa như trốn đi nha.

Tạ Như đương nhiên không hiểu Đại ca ca cùng mụ mụ đang làm cái gì, bất quá nàng biết rõ mụ mụ đã đi rồi, không có người tạm biệt bất kể nàng ngủ ở chỗ nào rồi. Tiểu nha đầu cười theo trên giường nhỏ bò lên đi lên, như một khỉ con tử tựa như tiến vào Trần Thần trong ngực, thư thư phục phục đem cái đầu nhỏ lách vào tại dưới nách của hắn.

"Cũng không rỗi rãnh buồn bực được sợ." Trần Thần đem nàng ôm lấy ra, lại để cho gối lên chính mình gối đầu, tiểu nha đầu thật cao hứng hôn rồi hắn một ngụm, bàn tay nhỏ bé xoa bóp mặt của hắn.

Trần Thần kinh ngạc nhìn qua Tạ Như, hắn cho tới bây giờ không muốn qua chính mình cả đời nhân duyên lại có thể biết cùng cái này so với chính mình tiểu mười tuổi nữ hài khiên cùng một chỗ. Nếu như không là bởi vì chính mình trọng sinh, Tiểu Như sẽ đã chết tại tai nạn xe cộ, bọn hắn ở giữa duyên phận còn chưa kết quả, hoa cũng đã tàn lụi, đây là vận mệnh?

Trần Thần lần thứ nhất cảm thấy phẫn khái, vì cái gì, vì cái gì chính mình cửu thế nhân duyên đều dùng bi kịch kết thúc công việc? Nếu như không phải Địa Tạng vương Bồ Tát nhúng tay, thứ mười thế cũng sẽ là đồng dạng kết cục, mình rốt cuộc làm sai cái gì, lão thiên gia nếu như vậy trừng phạt ta?

Có lẽ là Trần Thần thụ suy nghĩ ảnh hưởng, biểu lộ có chút thống khổ cùng dữ tợn, tiểu nha đầu nhút nhát e lệ thò tay vuốt hắn lông mày, tựa hồ muốn vuốt lên hắn đau thương.

Trần Thần nắm tiểu nha đầu nho nhỏ tay, đặt ở bên miệng thân mổ khẩu, thì thào nói: "Một ngày nào đó, ta sẽ tìm được đáp án đấy, ta thề!"

Loading...

Đọc Tiếp Chương 121 - Cực phẩm đặc chủng sư

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 120 - Tuyên cáo đối với xinh đẹp quả phụ chủ quyền