Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 12 - Điên cuồng Thạch Đầu (2)

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Đem làm đệ nhất bôi lục ý xuyên suốt lúc đi ra, Trần Thần nở nụ cười, người chung quanh lại choáng váng...

Mỹ thạch phường lão bản trương chuẩn bưng bồn nước trong tẩy trừ lấy ra lục mặt phẳng, trong mắt tràn đầy vẻ kinh ngạc, như vậy một khối công nhận phế liệu bên trong rõ ràng thật sự bị cái này con nít chưa mọc lông sát ra lục, hơn nữa thế nước coi như không tệ, đạt đến lòng trắng trứng đấy, tuy nhiên lục ý không phải đậm, nhưng nhan sắc rất chính, không có tạp chất!

"Tăng, cắt tăng!"

"Nói nhảm! Có mắt đều thấy được!"

"Thực tà tính rồi! Ra sương trắng nguyên thạch còn có thể cắt trướng, tiểu hài này là cái gì nghịch thiên vận khí à?"

"Tạ lão tam, đợi lát nữa huynh đệ xem ngươi ăn cái này trên đất phế thạch Hàaa...!"

Hồ Quảng Phú vẻ mặt khiếp sợ được nhìn qua Trần Thần trong tay ra lục nguyên thạch, hắn quả thực không dám tương tin vào hai mắt của mình, chính mình cắt năm đao đều không có cắt ra một tia phỉ thúy tung tích, không nghĩ tới đến trong tay người khác nửa phút không đến tựu sát ra lục, vận khí của mình thật sự là lưng vác được không hợp thói thường!

Bất quá Hồ Quảng Phú nhân phẩm cũng không tệ lắm, chứng kiến Trần Thần sát ra lục, chẳng những không có đỏ mắt cùng ảo não, ngược lại nở nụ cười: "Xem ra ta lão Hồ nhãn lực cũng không tệ lắm, tựu là hôm nay nhân phẩm không tốt, ha ha!"

Trần Thần cười cười, đem trên tay nguyên thạch đưa cho hắn, nói: "Hồ lão bản, kế tiếp ngươi tới giúp ta sát a!" Tại đổ thạch một chuyến này, đem đã ra lục nguyên thạch tặng cho vận may không người tốt đến sát là một loại rất rộng rãi cách làm. Bởi vì chơi đổ thạch mọi người có một loại mê tín, lại để cho vận may không người tốt đến sát đã ra lục nguyên thạch rất có thể sẽ đem nguyên thạch sát sụp đổ mất. Nhưng đồng thời, cũng có một loại mê tín thuyết pháp, đã ra lục nguyên thạch có thể cho vận may không người tốt mang đến vận khí!

Hồ Quảng Phú không nghĩ tới Trần Thần rõ ràng chịu đem cái này khối ra lục nguyên thạch lại để cho hắn đến tiếp tục sát, cái này rõ ràng là muốn cho hắn chiếm một điểm vận khí ah! Lão Hồ có chút kích động rồi, hắn cảm kích hướng Trần Thần nhẹ gật đầu, nói: "Tiểu huynh đệ, cám ơn!" Ngay tại tất cả mọi người nhìn soi mói, đã ở Trần Thần trong dự liệu, một khối trứng gà lớn nhỏ lòng trắng trứng mà thúy ti chủng phỉ thúy xuất hiện tại trong mắt mọi người... Bạn đang đọc truyện được copy tại Y

Yên lặng một phút đồng hồ sau, rốt cục có người không chịu nổi mở cái đầu: "Tiểu huynh đệ, ngươi cái này khối phỉ thúy bán không?"

Trần Thần cười nói: "Bán! Như thế nào không bán, chỉ cần giá tiền phù hợp tựu bán!"

Một người lập tức nói tiếp: "Mười vạn! Tiểu huynh đệ, ta ra mười vạn ngươi thấy thế nào?"

"Chà mẹ nó, lão Trương ngươi thật là hắc đấy, lòng trắng trứng mà thúy ti chủng trứng gà lớn nhỏ phỉ thúy ngươi mới ra như vậy điểm? Đem làm người tiểu huynh đệ ngốc đúng không? Tiểu huynh đệ, ngươi đừng để ý đến hắn, ta ra hai mươi vạn!"

"Ai nha! Lão Từ ah! Ngươi gia đại nghiệp đại, cũng đừng có theo chúng ta những này tôm tép nhãi nhép giành ăn rồi, vừa vặn ta trong tiệm thiếu trong giá cao phỉ thúy nguyên liệu, tiểu huynh đệ, ta ra hai mươi lăm vạn!"

"30 vạn!" Một mực không có lên tiếng Hồ Quảng Phú bỗng nhiên mở miệng thoáng cái cấp ra giá cao, hắn cười nói: "Các vị! Hôm nay việc này cho ta cái giáo huấn ah! Đổ thạch đổ thạch, không đến cuối cùng một khắc, ai cũng không biết kết quả cuối cùng là cái gì, cái này khối phỉ thúy nguyên liệu thô ta tình thế bắt buộc, muốn giữ lại làm cảnh bày ra, kính xin các vị thành toàn!"

Hồ Quảng Phú đều nói như vậy rồi, người ở chỗ này tự nhiên không thể không nể tình, huống chi ba cái giá mười vạn quả thật có chút cao, bọn hắn những này làm phỉ thúy ngọc thạch sinh ý dù cho mua về làm thành thủ trạc hoặc là vật trang sức cũng không nhiều lắm lợi nhuận, liền không hề cùng hắn tranh giành. Cuối cùng Hồ Quảng Phú ứng Trần Thần yêu cầu thanh toán xong mười vạn tiền mặt cùng một trương hai mươi vạn chi phiếu về sau, cẩn thận từng li từng tí đem cái này khối phỉ thúy cất vào vali xách tay.

Trần Hiểu Linh cùng Trần Khang đều xem choáng váng, không nghĩ tới Tiểu Tam Nhi không khai trương tắc thì dùng, vừa mở trương tựu hung hăng buôn bán lời một số, 30 vạn ah! 100 khối mua được nguyên thạch cắt ra giá trị 30 vạn phỉ thúy nguyên liệu thô, trọn vẹn lật ra 3000 lần! Nếu mà so sánh, hai người cảm giác mình buổi sáng đào đến cái kia hai kiện đồ cổ quả thực không đáng giá nhắc tới!

Trần Thần về sau, cũng có mua nguyên thạch người đón lấy giải thạch, người vây xem tâm tư rất nhanh lại chuyển di rồi, Trần Thần cũng thừa cơ hội này tinh tế đánh giá cái này trong nội viện bầy đặt mặt khác nguyên liệu thô. Hắn hành động này, ngoại trừ Hồ Quảng Phú bên ngoài, mỹ thạch phường lão bản trương chuẩn cũng chú ý tới.

Từ khi vừa rồi hai mắt đau đớn về sau, Trần Thần phát hiện mình hiện tại đã có thể chứng kiến nguyên thạch nội bộ mười cen-ti-mét tả hữu tình huống. Mỹ thạch phường nguyên thạch phần lớn không phải rất lớn, bởi vậy trong đó bộ có hay không phỉ thúy quả thực có thể nói vừa xem hiểu ngay!

Rất nhanh, Trần Thần lại phát hiện một khối mười cân nặng mặt ngoài hoàng muối cát da nguyên liệu thô, càng làm người kinh hỉ chính là trong đó bộ thậm chí có một khối ước chừng nắm đấm lớn tiểu Lục ý thâm thúy phỉ thúy!

Vì phòng ngừa bị người có ý chí nhìn ra sơ hở, Trần Thần cố ý lấy thêm một khối không xê xích bao nhiêu tịch da lông liệu, sau đó hỏi: "Trương lão bản, cái này hai khối bán thế nào?"

Trương chuẩn lúc này đã không dám cầm Trần Thần đem làm tiểu hài tử đến xem, hắn tiến lên mắt nhìn hai vị nguyên liệu thô, trầm tư hội nói: "Tịch da tiện nghi, hai vạn khối tiền! Mặt khác một khối thế nhưng mà lão tràng vũng hố ra đấy, hơn nữa còn là hoàng muối cát da, có thể không rẻ, muốn mười vạn!"

Trần Thần cười nói: "Rao giá trên trời, trả tiền ngay tại chỗ! Trương lão bản, hai khối thêm cùng một chỗ chín vạn như thế nào đây?"

Trương chuẩn cười khổ nói: "Tiểu huynh đệ, chín vạn ta cũng không sao lợi nhuận rồi, như vậy đi! Xem tại tiểu huynh đệ lần thứ nhất đến thăm trên mặt mũi, hai khối mười vạn ngươi lấy đi, đây là giá thấp nhất."

"Ha ha! Trương lão bản là chứng kiến ta có mười vạn tiền mặt mới nói như vậy a? Đi! Mười vạn tựu mười vạn!" Trần Thần đối với Trần Khang gật gật đầu, thứ hai còn không có che nóng tiền lập tức đã bay.

Trần Hiểu Linh có chút lo lắng mà nói: "Tiểu Tam, ngươi có nắm chắc không?"

"Đánh cuộc một keo a!" Trần Thần mà nói lại để cho Trần Hiểu Linh cùng Trần Khang trố mắt líu lưỡi, nếu như bị phụ mẫu biết rõ Tiểu Tam cầm mười vạn khối tiền đi hào đánh bạc hai khối phỉ thúy nguyên thạch, không được thổ huyết mới là lạ!

Ngay tại Trần Thần chọn lựa nguyên liệu thô trong quá trình, lại có người giải ra một khối cỡ ngón cái đậu chủng làm thanh phỉ thúy, bán đi một vạn năm, vừa vặn không lời không lỗ. Nhìn thấy vừa rồi mua rẻ bán đắt giải ra lòng trắng trứng mà thúy ti chủng Trần Thần lại ôm hai khối nguyên liệu thô tới, nhao nhao cho hắn nhượng xuất vị trí. Trần Thần cười cười, đem cái kia khối tịch da lông liệu đang mở thạch trên máy cố định tốt, đá mài phiến không chút do dự cắt cái phiến...

"Ai!" Cực lớn tiếng thở dài truyền đến, người ở phía ngoài không cần nhìn cũng biết chắc là cắt vỡ rồi. Cái này khối tịch da lông liệu mặt phẳng tất cả đều là sương trắng, một tia ra lục dấu hiệu đều không có, phế được không thể lại phế đi.

Kết quả này từ lúc Trần Thần trong dự liệu, hắn mua xuống cái này khối nguyên liệu thô căn bản chính là vì phía dưới cái kia một khối xảy ra lục nguyên liệu thô làm chăn đệm, bất quá Trần Hiểu Linh cùng Trần Khang sắc mặt hơi tái, một đao kia xuống dưới hai vạn khối tiền sẽ không có, bị bại thật là nhanh!

Không thể không nói Trần Thần hoa hai vạn khối tiền diễn tuồng vui này tuyệt không thiếu thiệt thòi, ít nhất cắt phế đi cái này khối nguyên liệu thô về sau, người vây xem xem ánh mắt của hắn rốt cục lý tính rồi, dù sao nguyên lai hắn thần kỳ theo một khối công nhận phế thạch trong giải ra cao cấp phỉ thúy làm cho người rất chấn kinh rồi!

Trần Thần cười nhạt một tiếng, đem cái này khối nguyên liệu thô ném vào một bên, đem cái kia khối hoàng muối cát da nguyên liệu thô cất kỹ cố định, mở lên siêu cấp Mắt Thấu Thị tại nguyên liệu thô bên trên vẽ lên một đạo bạch tuyến, sau đó giải thạch cơ ầm ầm vang lên, dọc theo bạch tuyến tựu là một đao...

"Ra lục rồi! Ông trời...ơ...i! Lại ra lục rồi!"

Trương chuẩn cầm nước trong rửa sạch sẽ mặt phẳng, sau đó cầm lấy bội số lớn đèn pin tinh tế đánh giá mặt phẳng bên trên lục ý, trầm ngâm một hồi nói: "Cái này khối phỉ thúy lục cũng không tệ lắm, cái gì chủng còn nhìn không ra, nhưng cái này lục nhan sắc chính, tươi đẹp, dương, đều đặn, coi như không tệ ah! Tiểu huynh đệ, chúc mừng ngươi rồi, lần này lại tăng!"

Trần Thần có chút gật gật đầu, trương chuẩn phán đoán cùng hắn chứng kiến không sai biệt lắm, cái này khối phỉ thúy đích thật là làm thanh chủng dương lục, trương chuẩn hoàn toàn bằng vào kinh nghiệm có thể phán đoán chuẩn xác, xác thực rất giỏi.

"Tiểu huynh đệ, nghe nói ngươi cái này khối nguyên liệu thô là hoa mười vạn mua đấy, ta ra hai mươi vạn mua xuống!"

"Tiểu huynh đệ, tiểu huynh đệ, ta ra 30 vạn!"

Trần Hiểu Linh cùng Trần Khang tâm kịch liệt nhảy bắt đầu chuyển động, lần này tử tựu lật ra gấp ba, Tiểu Tam hôm nay thật sự quá mãnh liệt!

"Tiểu Tam, bán hay không à?" Trần Hiểu Linh nhỏ giọng hỏi.

Trần Thần lắc đầu, lúc này mới cái đó đến cái đó! Đây chính là một khối to cỡ nắm tay làm thanh chủng dương lục phỉ thúy, lớn như vậy một khối bất luận là chỉnh thể điêu thành một cái đại kiện, hoặc là đào mấy tấm thủ trạc, làm mấy cái vật trang sức giá cả xa xa không chỉ như vậy điểm, tối thiểu tại trăm vạn trở lên!

"Không có ý tứ, ta muốn nhìn nhìn lại!" Trần Thần mang tốt che lấp mặt nạ, che mặt khác một mặt lại cắt một đao, lúc này đây ra lục tình huống đã rất nhiều rồi, hai mặt mấy có lẽ đã hợp thành một mảnh!

"Phóng đại ah!" Người vây xem cảm xúc quả thực sôi trào, hiện tại có chút nhãn lực người cũng đã có thể tính ra ra cái này khối phỉ thúy lớn nhỏ! Những người này đại bộ phận đều kinh doanh lấy chính mình ngọc thạch cửa hàng, loại này lớn nhỏ trong giá cao phỉ thúy vừa vặn thích hợp bọn hắn kinh doanh lộ tuyến, cũng có năng lực ăn một miếng xuống.

Tất cả mọi người đỏ hồng mắt thẳng chằm chằm vào Trần Thần, như là một đám cá mập nghe thấy được mùi máu tươi bình thường!

Loading...

Đọc Tiếp Chương 13 - Hồ lão bản mời

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 12 - Điên cuồng Thạch Đầu (2)