Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 119 - Tạ Lan Lan hảo cảm

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
"Lão tử muốn làm tinh khiết đàn ông, Xuân ca Tăng ca cái gì hay là thôi đi." Trần Thần nổi da gà mất đầy đất, tuy nhiên sau khi trọng sinh không thể làm tiếp cái kia cao cao tại thượng thiên đình Chi Chủ, nhưng ít ra ta còn là một nam nhân, hắn lần thứ nhất cảm thấy làm nam nhân cũng là một kiện đáng được ăn mừng sự tình.

Trần Thần thừa dịp Hoa Vũ Linh không chú ý, coi chừng sờ soạng hạ đũng quần, tiểu đệ đệ vẫn còn, một tên con trai rốt cục nhẹ nhàng thở ra.

Đi xuống lầu về sau, Trần Thần phát hiện Tiêu Kiếm một nhà hôm nay cũng tới, to con Tiêu Chiến chứng kiến hắn, liền cười đi lên đập một quyền, nói: "Tiểu Thần, đánh được tốt! Tiết Vạn Thành cái kia dưa trẻ con rõ ràng còn dám đánh đệ muội chủ ý, ngày mai ta tựu mang binh đi đập chết hắn tại tây khu mấy cái quán bar cùng câu lạc bộ, Cmn!"

Tiêu Kiếm trừng mắt liếc hắn một cái, nói: "Đừng ẩu tả!" Tiêu Chiến không sợ trời không sợ đất, chỉ sợ cha của hắn, bị Tiêu Kiếm quát lớn sau ỉu xìu a rồi. -

Tạ lão gia tử cầm lấy quải trượng cho Tiêu Kiếm thoáng một phát, trừng tròng mắt nói: "Ta cảm thấy được tiểu Chiến cái này nghĩ cách không tệ, ngươi mắng hắn làm gì?" Tiêu Kiếm không sợ trời không sợ đất, chỉ sợ Tạ lão gia tử, lập tức không dám lên tiếng rồi.

"Tiểu Chiến, ông ngoại ủng hộ ngươi, là nam nhân muốn sẽ chủ động xuất kích, lão tử chiến tranh thời điểm tựu ghét nhất bị người đè nặng đánh, hiện tại cũng chán ghét bị người nắm mũi dẫn đi, hừ!" Tạ lão gia tử thật sự nổi giận, hắn duy nhất cháu trai vừa mới chết, Tiết Vạn Thành tựu dám đến dây dưa cháu dâu, lão gia tử một cỗ tà hỏa rốt cục nhịn không được muốn bạo phát.

Tiêu Chiến cười toe toét miệng hắc hắc cười không ngừng, lão tía ngoài chăn công áp chế, cái này không thể phản đối nữa rồi, mẹ, có thể đi lối ra ác khí rồi!

Ngủ tám giờ, Trần Thần sắc mặt hay vẫn là không tốt lắm, tinh khí thần cũng không có hoàn toàn khôi phục, thần sắc hơi có vẻ mỏi mệt. Tạ lão gia tử cũng là tinh thông Hình Ý ám kình đại sư, như thế nào lại không biết loại này hư hao tổn quá độ làm như thế nào điều trị?

Trần Thần vốn là gục xuống bàn đấy, nhưng nghe thấy được một cỗ quen thuộc mùi rượu sau lập tức ngẩng đầu lên, nhìn qua Tạ Lan Lan rượu trong tay hũ nói: "Đàm gia cống rượu?"

"Ồ, ngươi biết rõ à?" Tạ Lan Lan kinh dị nhìn hắn một cái, cười nói: "Lão gia tử nói rượu này có thể bổ ngươi tiêu hao tinh khí thần, không nên ta đi mua, cái này một ít hũ tựu 30 vạn đây này."

Tiêu Chiến con sâu rượu sớm bị mùi rượu bốn phía Đàm gia cống rượu cho câu đi lên, liếm láp mặt nói: "Dì nhỏ, cho ta cũng uống một ngụm a."

Đừng nhìn Tạ Lan Lan cùng Tiêu Chiến không có chênh lệch mấy tuổi, nhưng Tạ nữ vương từ nhỏ tựu biểu hiện ra cực cao năng lực lãnh đạo cùng thống ngự năng lực, trị được Tiêu Chiến bọn hắn cái kia gẩy bạn cùng lứa tuổi dễ bảo đấy. Tại Tiêu Chiến trong nội tâm, Tạ Lan Lan tuy nhiên chỉ so với hắn đại 4 tuổi, nhưng cùng mặt khác trưởng bối không có gì khác nhau.

"Muốn uống rượu, đằng sau có Mao Đài, chính mình đi lấy." Tạ Lan Lan trừng mắt liếc hắn một cái.

Tiêu Chiến thầm nói: "Tiểu Thần uống 30 vạn nhất cân rượu, như thế nào đến ta cũng chỉ có thể uống Mao Đài đâu này?"

Tạ Lan Lan liếc mắt nhìn hắn, cười nói: "Muốn uống Đàm gia cống rượu? Được a, ngày mai giúp dì nhỏ khuyên nhủ ngươi cái kia gẩy đầu to binh, lại để cho bọn hắn đi với ta Somalia, ta tiễn đưa ngươi lưỡng cân."

Tiêu Chiến cười khổ nói: "Dì nhỏ, những cái này binh lính càn quấy tập quán lỗ mãng rồi, lại có bản lĩnh, nguyên một đám vênh váo trùng thiên, bọn hắn không muốn đi theo ngươi, ta cái đó khích lệ được?"

"Ngươi cái này sư trưởng nói chuyện bọn hắn không nghe?" Tạ Lan Lan bất mãn mà nói: "Cái kia uy tín của ngươi cũng quá thấp a?"

Tiêu Chiến lắc đầu nói: "Chúng ta đặc chủng sư truyền thống từ trước đến nay là ai có lý nghe ai đấy, ngươi muốn bọn hắn xuất ngũ đi theo ngươi Somalia, cái kia biết dùng người gia tự nguyện không phải, ta sao có thể can thiệp?"

Trần Thần một bên nghe hai người bọn họ nói chuyện, một bên cái miệng nhỏ miệng nhỏ đích uống rượu, trong rượu dược lực thuận theo tự nhiên chạy toàn thân, thoải mái lấy hắn hơi khô khô ngũ tạng lục phủ, gia tốc khí huyết vận chuyển, thời gian dần trôi qua trên mặt hắn hồng nhuận phơn phớt nhiều hơn.

Tạ Lan Lan buổi sáng đi Tiêu Chiến cái kia đặc chủng sư chọn lựa binh sĩ đi Somalia, nguyên lai cho rằng hội thuận buồm xuôi gió, lại không có nghĩ rằng đến đó ở bên trong tựu bị thụ đả kích, cho dù nàng khai ra một năm một trăm vạn Đô-la giá trên trời, nhưng bọn này đầu to binh không có một nguyện ý đi đấy, đơn giản chỉ cần đem nàng gạt ở đằng kia, lại để cho Tạ Lan Lan hận đến nghiến răng ngứa.

"Hiện tại biết không phải là chuyện gì đều tùy ngươi ý đi à nha?" Tạ lão gia tử khẽ nói: "Binh lính của chúng ta cũng không phải ngươi điểm này viên đạn bọc đường có thể tù binh đấy, muốn cho bọn hắn cam tâm tình nguyện đi theo ngươi, tựu đến làm cho bọn hắn phục ngươi."

Tạ Lan Lan nịnh nọt cho lão gia tử niết chân, nhỏ giọng nói: "Lão tía, ngài có cái gì ý kiến hay?"

Tạ lão gia tử híp mắt nói: "Nói toạc ra rất đơn giản, chỉ cần ngươi các phương diện quân sự tác chiến năng lực so với bọn hắn đều cường, bọn hắn tự nhiên sẽ đi theo ngươi, đi theo cường giả mới có thể trở nên càng mạnh hơn nữa, bọn hắn truy cầu không chỉ có riêng là lợi nhuận ngươi cái kia chút món tiền nhỏ."

"Nghe là rất đơn giản, nhưng ta thế nhưng mà cái con gái yếu ớt, đây không phải ép buộc nha." Tạ Lan Lan nhíu mày thầm nói, ở đây mấy người nghe được xấu hổ, ngươi hay vẫn là con gái yếu ớt, cái kia trên đời còn có nữ cường nhân sao?

"Ngươi có thể tìm người hỗ trợ, bất quá thời gian ngắn muốn ở kinh thành tìm ra có thể thắng qua đám kia Binh Vương người chỉ sợ không dễ." Tạ lão gia tử lắc đầu, trong tay hắn ngược lại là có thể dùng giúp Tạ Lan Lan người, nhưng đó là tuyệt mật bộ đội người, không phải vạn bất đắc dĩ không thể ra mặt.

Trần Thần giật mình, chính mình cái kia có thể còn có một Tạ Lan Lan phó bản nhiệm vụ chờ đâu rồi, nếu là có thể hoàn thành cái kia cấp chuyên gia nhiệm vụ, không biết thần bí ban thưởng sẽ là cái gì?

"Ngày mai ta cùng dì nhỏ đi xem đi a." Trần Thần bất động thanh sắc mà nói.

"Ngươi?" Tạ Lan Lan con mắt sáng ngời, nhưng rất nhanh lại ảm đạm xuống, phất phất tay nói: "Ngươi thân thể hoàn hư lắm, đám kia binh lính càn quấy ta xem qua rồi, mỗi người đều rất có thể đánh, cho dù ngươi chiến đấu có thể thắng bọn hắn, mặt khác quân sự tác chiến hạng mục cũng không có đùa giỡn, được rồi đó."

Trần Thần khẽ cười nói: "Dì nhỏ, lại để cho ta thử xem lại có làm sao, coi như tạ ơn ngươi bầu rượu này nha."

Hoa Vũ Linh lo lắng mà nói: "Tiểu Thần, ngươi cũng đừng thể hiện, vạn nhất bị thương, chúng ta có thể băn khoăn."

"Không có chuyện gì nữa, ta có chừng mực." Trần Thần cố ý muốn đi.

Tạ Lan Lan cười tủm tỉm nhìn xem Trần Thần, thiếu niên này bây giờ nhìn lại hay vẫn là rất thuận mắt nha, tuy nhiên Tạ Lan Lan không cho rằng hắn thật sự đến giúp chính mình, nhưng có phần này tâm tựu rất tốt! Ân, tiểu tử, tương lai nếu như bị ta phát hiện ngươi thật sự tại câu dẫn Tiểu Linh, dì nhỏ coi như không thấy được rồi!

Tạ Lan Lan là nữ nhân, hơn nữa còn là cái đại nữ nhân, nàng cho tới bây giờ đều không muốn qua muốn cho Hoa Vũ Linh thủ tiết cả đời, dựa vào cái gì nam nhân chết lão bà có thể tái giá, nữ nhân chết lão công tựu được thủ tiết? Nàng nguyên bản ý định là mang Hoa Vũ Linh cùng Tạ Như xuất ngoại, đợi lão gia tử bách niên về sau, lại cùng Tạ Thành Quốc câu thông câu thông, vi Hoa Vũ Linh tìm lương bạn.

Ân, Tiểu Thần người này còn là không sai đấy!

Tạ Lan Lan đối với Trần Thần cảm giác biến hóa, Trần Thần lập tức đã nhận được "Laptop tán gái" nhắc nhở, Tạ Lan Lan đối với hắn hảo cảm độ tăng lên, đạt đến 10%!

"Cái này cũng được?" Trần Thần có chút ngoài ý muốn, trong nội tâm bắt đầu tính toán rồi, nếu là hoàn thành cấp chuyên gia nhiệm vụ đạt được 20% hảo cảm, vậy thì có 30% hảo cảm độ rồi, như vậy thoạt nhìn chinh phục cái này xinh đẹp nữ vương cũng không phải là không được nha.

Một tên con trai tin tưởng tăng nhiều...

Tạ lão gia tử đối với Trần Thần cảm giác một mực rất không tồi, theo nhìn thấy hắn bắt đầu lão gia tử đã cảm thấy cùng hắn rất hợp duyên, hiện tại thấy hắn có thể đem Tạ gia sự tình trở thành chuyện của mình coi trọng, tựu càng ưa thích hắn rồi.

"Hổ Tử, Tiết gia bên kia có động tĩnh sao?" Tạ lão gia tử bỗng nhiên nhìn về phía Tiêu Kiếm.

Hổ Tử là Tiêu Kiếm nhủ danh, vị này đường đường tổng tham đại lão, treo cấp bậc Thượng tướng quân đội người có quyền một chút cũng không có bị đề cập nhủ danh xấu hổ, trầm giọng nói: "Lúc chiều tra được Tiết gia hướng Nam Dương gọi điện thoại, là Tiết Chí Thành gọi cho hắn vị kia được vinh dự Nam Dương Thái Cực quyền thứ nhất sư đệ, gọi Lý Cảnh Long, chủ quan là kinh thành ra cái thiếu niên cao thủ, hỏi hắn có hứng thú hay không đến một chuyến."

Tạ lão gia tử hừ lạnh một tiếng: "Mượn đao giết người, chút tài mọn! Hổ Tử, cái kia tên gì Lý Cảnh Long công phu như thế nào đây?"

Tiêu Kiếm Thần sắc mặt ngưng trọng mà nói: "Rất cao minh! Theo chúng ta tra được trên tư liệu xem, Lý Cảnh Long nay tuổi chưa qua hai mươi lăm tuổi, nhưng đã là Thái Cực ám kình đỉnh phong đại sư rồi, tung hoành Nam Dương dưới mặt đất quyền tràng khó một bại, hắn có một tên hiệu gọi Pháo chủy thủ!"

Loading...

Đọc Tiếp Chương 120 - Tuyên cáo đối với xinh đẹp quả phụ chủ quyền

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 119 - Tạ Lan Lan hảo cảm