Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 118 - Mệnh trung chú định nhân duyên

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Nếu như nói Tạ Lan Lan xuất hiện tại "Laptop tán gái" có chút không hợp thói thường mà nói, như vậy tiểu nha đầu Tạ Như xuất hiện thì là lại để cho Trần Thần giống như bị sấm sét giữa trời quang oanh trúng giống như, lôi được hắn ở bên trong non bên ngoài tiêu ―― đậu xanh rau má lừa bố mày ah, đã kín đáo đưa cho ca một cái thục phụ rồi, lại cho ca đưa tới cái tiểu loli, chẳng lẽ Địa Tạng vương Bồ Tát muốn cho ta chơi loli dưỡng thành?

Trần Thần chỉ thiên phát thề, hắn cho tới bây giờ phản đối tiểu nha đầu sinh ra qua bất luận cái gì tà niệm. Trong lòng của hắn, Tạ Như tựa như muội muội của hắn giống như, đáng giá hắn cẩn thận che chở, đáng giá hắn hoa cả đời đi bảo hộ nữ hài, hắn chưa bao giờ nghĩ tới tiểu nha đầu lại có thể biết xuất hiện tại "Laptop tán gái" lên!

Hắn nhớ rõ Khấu Khấu từng từng nói qua, phàm là xuất hiện ở "Laptop tán gái" bên trên nữ nhân, toàn bộ đều cùng hắn có dây dưa không rõ nhân duyên, chẳng lẽ tiểu nha đầu cũng là như thế? Ông trời...ơ...i! Ngươi không phải tại chơi ta đi? Ngươi đem Hoa Vũ Linh cùng Tạ Như cùng một chỗ kín đáo đưa cho ta, ngươi đây không phải đang khiêu chiến luân lý cực hạn sao?

Trần Thần cười khổ, hắn như thế nào đều không nghĩ tới, Hoa Vũ Linh mẹ con rõ ràng đồng thời cũng sẽ là "Laptop tán gái" tuyển định mục tiêu, đây quả thực là một cái thiên đại nan đề, so chinh phục Tạ Lan Lan cái này nữ vương cấp xinh đẹp thục phụ còn muốn khó gấp trăm lần!

"Ca biểu thị vịt lê rất lớn ah!" Trần Thần lau lau trên đầu mồ hôi lạnh, nếu có một ngày, xinh đẹp xinh đẹp quả phụ biết rõ chính mình đang cùng nàng chơi trò mập mờ đồng thời, lại cùng Tạ Như dây dưa cùng một chỗ, có thể hay không giết đến tận cửa cắt hắn, lại để cho hắn làm Đông Phương Bất Bại đâu này? Nghĩ tới đây, Trần Thần cảm giác trong đũng quần lạnh lẽo đấy.

"Muốn cái gì đâu này?" Xinh đẹp xinh đẹp quả phụ vũ mị đẩy hắn thoáng một phát, giúp hắn buộc lại cúc áo, tuyệt thế trên dung nhan treo nhàn nhạt dáng tươi cười, sẳng giọng: "Cùng cái ngốc tử tựa như, cho ngươi mặc quần áo cũng không biết duỗi duỗi tay."

Trần Thần gượng cười hai tiếng, xinh đẹp quả phụ hiện tại đối với hắn ôn nhu săn sóc, hai người mặc dù không có thực chất tính tiếp xúc thân mật, nhưng đây là sớm muộn sự tình. Mà Tạ Như đâu này? Trần Thần hiện tại có chút mộng rồi, hắn vốn cho là tiểu nha đầu đối với tình cảm của hắn hẳn là cũng phụ cũng huynh, nhưng nhưng bây giờ có chút dao động. Bạn đang đọc truyện được copy tại Y

"Muốn nhiều như vậy thì sao, tiểu nha đầu bây giờ còn nhỏ, ta ít nhất còn có mười năm thời gian, nói không chừng đợi nàng trưởng thành, nàng căn bản sẽ không thích ta cũng nói không chừng." Trần Thần có chút chột dạ tự an ủi mình, mười năm đủ để cải biến rất nhiều thứ, khi đó Hoa Vũ Linh có lẽ đã sớm cùng hắn ở cùng một chỗ, Tạ Như chắc có lẽ không cùng mẹ của nàng đoạt nam nhân a?

Đợi Trần Thần mặc quần áo tử tế, Tạ Như hướng hắn lộ ra nụ cười ngọt ngào, hai cái tiểu má lúm đồng tiền, một đôi cong cong đôi mắt to sáng ngời, đáng yêu nhào tới trong lòng ngực của hắn lại để cho hắn ôm. Trần Thần trong nội tâm cất giấu sự tình, cũng không dám như thường ngày đồng dạng thân nàng, lại không nghĩ rằng tiểu nha đầu ôm cổ của hắn, chủ động dâng lên môi thơm, tại trên mặt hắn bẹp một ngụm.

"Ngươi à, phiền toái nhỏ." Trần Thần bất đắc dĩ cười cười, chống đỡ lấy Tạ Như loại bạch ngọc cái trán, cười khổ nói.

Thức hải ở trong chỗ sâu "Laptop tán gái" rốt cục đình chỉ chấn động, vẻ mặt gặp quỷ rồi biểu lộ Khấu Khấu toàn thân cháy đen theo trên màn hình trốn thoát, chật vật không chịu nổi, lảo đảo co quắp té trên mặt đất, không dám tin mà nói: "Tại sao có thể như vậy, hoàn toàn không có đạo lý à?"

Trần Thần chứng kiến nó sẽ tới khí, thần sắc bất thiện mà nói: "Đợi "Laptop tán gái" lên tới đồng thau cấp hai, linh hồn của ta có thể thực thể hóa, cái mông của ngươi nhất định sẽ nở hoa đấy, ta cam đoan!"

Khấu Khấu toàn thân đổ mồ hôi, mập mạp trên mặt lộ ra so đậu nga còn oan biểu lộ, chỉ thiên phát thề nói: "Lần này thật sự cùng ta một mao tiền quan hệ đều không có, "Laptop tán gái" bên trên căn bản không ứng nên xuất hiện Tạ Như đấy, ta cũng không biết là chuyện gì xảy ra."

"Cái gì?" Trần Thần sợ ngây người, nói hắn như vậy kiếp trước không có thiếu nợ tiểu nha đầu tình khoản nợ? Cái này là chuyện gì xảy ra, nàng tại sao phải xuất hiện tại "Laptop tán gái" bên trên?

Khấu Khấu thần sắc mặt ngưng trọng, vuốt càm nói: "Địa Tạng vương Bồ Tát đem "Laptop tán gái" đánh vào ngươi thức hải trước khi, đã lật xem qua Sinh Tử sổ ghi chép cùng Nguyệt lão nhân duyên sách, phàm là cùng ngươi có túc thế nhân duyên nữ nhân ta đều nhất thanh nhị sở, như thế nào hội vô duyên vô cớ nhiều ra đến Tạ Như đâu này? Cái này hoàn toàn không phù hợp tình lý, hơn nữa vừa rồi cái kia cổ lực lượng thần bí hoàn toàn áp đảo Địa Tạng vương Bồ Tát ở lại "Laptop tán gái" bên trên lực lượng, cứ thế mà ở bên trong gia nhập Tạ Như, cái này thật bất khả tư nghị? Tam Giới Lục Đạo bên trong, có thể thắng được vị này Bồ Tát người lác đác không có mấy, là vị nào đại năng thay đổi vận mệnh?"

Trần Thần xem nó không giống như là nói dối, lập tức sắc mặt đại biến, mắt lộ ra hung quang, chính mình trọng sinh trở lại mười năm trước chính là vì hoàn lại túc thế thiếu nợ ở dưới tình khoản nợ, đây là vận mệnh an bài. Nhưng hiện tại có người hoặc là nói thần bằng vào lực thay đổi vận mệnh của hắn, cứ thế mà đem Tạ Như cho chen vào, lại để cho hắn đã có một loại bị người chưởng khống cảm giác, thập phần khó chịu.

Khấu Khấu tựa hồ nghĩ tới điều gì, ghé vào "Laptop tán gái" phía trên một chút vài cái, điều tra một cái Trần Thần xem không hiểu trận đồ, sau đó chui đi vào. Không có bao lâu thời gian, nó tựu mặt sắc mặt ngưng trọng đi ra, thấp giọng nói: "Ta vừa rồi cùng Nguyệt lão, Diêm Vương liên hệ đã qua, nhân duyên sách cùng Sinh Tử sổ ghi chép đều bị xuyên tạc rồi. Nhân duyên sách cũng may, chỉ nhiều một cái Tạ Như, nhưng Sinh Tử sổ ghi chép bên trên về ngươi cái kia một tờ đã không thấy rồi, ta không có cách nào tra được vị kia thần bí đại năng sửa lại cái gì, cái này nguy rồi!"

"Người là dao thớt, ta là thịt cá!" Trần Thần thản nhiên nói: "Đi một bước xem một bước a."

Khấu Khấu thở dài: "Cũng chỉ có thể như thế, vị này thần bí đại năng đi nghịch thiên sự tình, cường hành cải biến vận mệnh của ngươi, ẩn nấp Thiên Cơ, loại này pháp lực thật là đáng sợ. Bất quá, hắn có lẽ đối với ngươi không có ác ý."

Trần Thần nhíu mày: "Nói như thế nào?"

"Hắn xé đi ngươi cái kia một tờ Sinh Tử sổ ghi chép dụng ý không rõ, nhưng hắn xuyên tạc nhân duyên sách mục đích cũng không có tận lực giấu diếm, Nguyệt lão đã tra rõ ràng là chuyện gì xảy ra rồi." Khấu Khấu trầm giọng nói: "Tạ Như vốn là ngươi ở kiếp này nhân duyên, nhưng các ngươi vẫn là hữu duyên vô phận, Tạ Như đã chết tại tai nạn xe cộ về sau, các ngươi ở kiếp này nhân duyên sẽ gặp gián đoạn, nhưng bởi vì ngươi trọng sinh đem nàng cấp cứu xuống dưới, vận mệnh của nàng tựu đã xảy ra cải biến, nhưng Địa Tạng vương Bồ Tát hết lần này tới lần khác đem nàng cho tính sai rồi, làm cho hai người các ngươi nhân duyên không cách nào tục tiếp. Vị kia thần bí đại năng tại lấy đi ngươi cái kia trang Sinh Tử sổ ghi chép đồng thời, có lẽ tính ra cái này chỗ sơ suất, tựu ra tay giúp ngươi vãn hồi rồi đoạn nhân duyên này, ngươi có lẽ cảm tạ hắn, muốn biết tổn thất nhân duyên mà nói, ngươi Phúc Lộc thọ hội tổn hao nhiều đấy."

Trần Thần chần chờ mà nói: "Ta một phàm nhân, cho dù thiếu nợ hạ túc thế tình khoản nợ, cũng là ông trời chú định đấy, vì cái gì các ngươi muốn can thiệp?"

Khấu Khấu hừ một tiếng, nói: "Hảo tâm không có tốt báo, ngươi đã là cửu thế xử nam, lại đồng thời là cửu thế oán nam, ở kiếp này ngươi cùng Tạ Như nguyên bản nhất định là hữu duyên vô phận, ngươi cũng đã biết hơn nữa ở kiếp này mà nói, ngươi tựu là mười thế xử nam, mười thế oán nam rồi."

"Vậy thì sao?" Trần Thần vuốt càm nói, tuy nhiên là thảm rồi điểm, nhưng cái này nếu là do thiên định, lại có biện pháp nào?

Khấu Khấu cười hắc hắc nói: "Nếu như ngươi là mười thế xử nam, vậy ngươi công đức viên mãn về sau sẽ thành là chí dương thánh thể, Ngọc Hoàng đại đế quý vi thiên đình Chi Chủ, cũng không quá đáng là Cửu Dương Thần Thể, ngươi so với hắn còn muốn mãnh liệt, đến lúc đó thiên đình chỉ sợ muốn đổi chủ."

Trần Thần vui vẻ: "Đây không phải là rất tốt nha."

"Là rất tốt, có thể bởi vì ngươi đồng thời thiếu mười tình đời khoản nợ, oán khí xông lên Cửu Tiêu, hạ chấn Cửu U, ngươi lại cùng lúc trở thành mười thế oán nam, ngươi cũng đã biết trở thành mười thế oán nam sẽ trở thành vì cái gì?" Khấu Khấu cười đến rất quỷ dị.

Trần Thần bị nó cười sợ nổi da gà, cười khan nói: "Tựa hồ không phải vật gì tốt."

Khấu Khấu âm hiểm cười nói: "Mười thế oán nam hội hóa thân đến oán Ma thể, trời sinh tựu là cái Đại Ma Đầu, mà lại bởi vì Thượng Thiên thiếu nợ nó quá nhiều, mặc kệ nó đã làm nên trò gì nghịch thiên ác sự tình, cũng sẽ không có nguyên nhân quả..."

"Như vậy ngưu?" Trần Thần nước miếng thiếu chút nữa không có chảy ra, cả kinh nói: "Cái kia không phải có thể hoành hành Tam Giới Lục Đạo rồi hả?"

Khấu Khấu cười ha ha nói: "Là có thể, bất quá bởi vì ngươi đồng thời là chí dương thánh thể cùng đến oán Ma thể, thân thể của ngươi sẽ xuất hiện một chút ngoài ý muốn."

"Cái gì?" Trần Thần bị cười đến không hiểu thấu

"Cái này còn không hiểu? Chí dương cùng đến oán đồng thời tại một người trên người, cái kia thân thể của ngươi sẽ bên là nam đấy, bên là nữ, ha ha ha!"

Trần Thần toàn thân ác hàn, Ta XXX ah, đó không phải là nhân yêu?

Loading...

Đọc Tiếp Chương 119 - Tạ Lan Lan hảo cảm

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 118 - Mệnh trung chú định nhân duyên