Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 117 - Gió tây áp gió đông

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Chu Tề hiếu kỳ hỏi: "Phụ thân, ta thủy chung không rõ thần hành tại sao phải thất truyền? Hà Bắc Quách gia cùng Tôn gia đều từng có Hình Ý tông sư, chẳng lẽ bọn hắn hội không có thần hành phương pháp tu luyện?"

Lão giả thản nhiên nói: "Có, tại sao không có, còn có khẩu quyết đâu rồi, cái kia lại có thể như thế nào đây? Nếu như thần hành tốt như vậy luyện, sao có thể xưng là thần? Muốn luyện thành thần hành, không dựa vào khẩu quyết, không dựa vào đồ bày ra, cũng không dựa vào tông sư chỉ đạo."

"Cái kia dựa vào cái gì?" Chu Tề nghi hỏi.

Lão giả nhìn hắn một cái, khẽ cười nói: "Nói ra ngươi cũng không tin, nhờ là vận khí!"

"Vận khí?" Chu Tề trợn mắt há hốc mồm, sở hữu tất cả quốc thuật tuyệt kỹ không có chỗ nào mà không phải là muốn thông qua chăm học khổ luyện mới có thể thông hiểu đạo lí, chưa từng có nghe nói qua bằng vận khí học hội tuyệt kỹ đấy, cái này thật bất khả tư nghị.

Lão giả trợn trắng mắt nói: "Ta biết ngay ngươi không tin, nhưng cái này là sự thật! Đồng dạng tuyệt kỹ, hiện nay Quách tôn hai nhà lưu truyền tới khẩu quyết lại hoàn toàn bất đồng, Quách gia nói thần hành biến đổi ngàn hóa thân, phá vân xuyên đeo vũ độ Càn Khôn, mà Tôn gia nói thần hành truy phong như sương trắng, minh hàng sương huyết khóa Đại Giang, ngươi có thể nghe được hai câu này khẩu quyết cùng thần hành tu luyện có quan hệ sao?"

Chu Tề cau mày nói: "Hai câu này khẩu quyết ta cũng đã được nghe nói, có thể bất luận ta như thế nào giở tư liệu lịch sử cùng quyền trải qua, đều tìm không ra trong đó huyền bí."

"Ngươi tìm được đi ra tựu gặp quỷ rồi, đây là hai vị tông sư tại đặc biệt trong hoàn cảnh lĩnh ngộ thần hành tâm cảnh khắc hoạ, nó hạch tâm là cái gì, căn bản không có người có thể biết." Lão giả híp mắt nói: "Loại này thần kỳ tuyệt kỹ, không yêu cầu ngộ tính, không yêu cầu cảnh giới, không thể bắt mo, không cách nào cưỡng cầu, có đại cơ duyên nhân tài có thể đốn ngộ, ngươi nói không phải vận khí là cái gì?"

Chu Tề thở dài: "Tiền bối cao nhân cảnh giới quả thực lại để cho chúng ta hậu nhân nhìn lên ah, quốc thuật đến giờ này ngày này, tựa hồ lại muốn đại phóng hào quang rồi."

"Thanh mạt dân sơ, quốc thuật giương đạt đến lịch sử lại một cái đỉnh phong thời kì, nhưng đỉnh phong qua đi tựu là thung lũng, hơn nữa trong nước tình thế biến hóa, rất nhiều quyền thuật tất cả mọi người phiêu Dương Hải bên ngoài, lạc địa sinh căn, làm cho Hoa Hạ bản thổ quốc thuật giương ngược lại xuống dốc, nước ngoài nhưng lại dị thường hưng thịnh. Cầm chúng ta kinh thành mà nói a, Thanh mạt lúc tại đây từng có trên trăm gia quyền quán, các loại quốc thuật võ quán tầng tầng lớp lớp, mà bây giờ cũng chỉ có chính là không đến mười gia, ngươi nhìn nhìn lại nước Mỹ, vẻn vẹn New York tựu có trên trăm gia quyền quán, các quốc gia võ thuật đều ở đây ở bên trong có phân quán, như là Nhật Bản hợp khí đạo, nhu thuật, Hàn Quốc Karate, Thái Quyền, yô-ga, Hoa Hạ vốn là thế giới võ đạo trung tâm, nhưng bây giờ biến thành nhị lưu, thật đáng buồn đáng tiếc!" Lão giả thản nhiên nói.

"Bất quá gần mười mấy năm qua, theo trong nước chính trị hoàn cảnh chuyển biến tốt đẹp, quốc sách cải biến, Hoa Hạ bản thổ quốc thuật cùng hải ngoại người Hoa giao lưu dần dần tăng nhiều, chúng ta đang tại gắng sức đuổi theo, bất quá vô luận theo cao thủ số lượng hay vẫn là quyền thế địa vị, chúng ta đều không có cách nào cùng hải ngoại Quyền Sư so. Một ít quốc thuật Quyền Sư tổ chức thậm chí tại Châu Âu cùng Châu Phi, Châu Mỹ đều có rất mạnh thế lực, khống chế được khổng lồ tập đoàn cùng dưới mặt đất hắc sắc thế lực, có được rất mạnh quyền nói chuyện."

Chu Tề cả kinh nói: "Phụ thân, ngươi thật giống như là có cảm giác mà?"

Lão giả thản nhiên nói: "Ta đã từng đã nói với ngươi, ta có một cái sư đệ trước kia đi Nam Dương, gần đây chúng ta có liên lạc. Hắn dốc sức làm nhiều năm, hiện tại Nam Dương thuyền vận có 30% nghiệp vụ đều do hắn Hà thị thông vận chưởng khống, ngươi cho rằng hắn vì cái gì có thể chia cắt nhiều như vậy lợi ích, còn không phải bởi vì bọn hắn tổ tôn đời thứ ba đều gia nhập Nam Dương Hồng môn phân hội, mượn nhờ Hồng môn nhân mạch, vật lực mới có hôm nay địa vị. Chính là một cái Nam Dương phân hội tựu có lớn như vậy thế lực, ngươi ngẫm lại đang ở nước Mỹ Hồng môn tổng hội hội đáng sợ đến cỡ nào thế lực? Theo ta được biết, Nam Dương bên kia bên ngoài hóa kình cao thủ tựu có mười vị, vậy ngươi nói thế giới võ đạo có hay không tông sư cấp cao thủ?"

Chu Tề trố mắt líu lưỡi, cả buổi nói không ra lời...

"Ta nói nhiều như vậy chỉ là muốn nói cho ngươi biết, đừng coi thường người trong thiên hạ, có lẽ tại hải ngoại người Hoa ở bên trong, đã có người hiểu thông thần hành cũng nói không chừng. Thần hành lại thần kỳ, cũng không quá đáng chỉ có thể với tư cách phụ trợ chi dụng, nếu có người đem Hình Ý Quyền luyện đến thần biến thành cảnh giới, đó mới là đại tông sư!" Lão giả nói xong, chậm rãi nhắm mắt lại, không hề ngôn ngữ.

... ... Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

Mặc cho bên ngoài cố tình vô tâm người như thế nào vọng thêm suy đoán, đều cùng Trần Thần không có một tiền quan hệ. Cùng tiểu nha đầu đứng cả cho tới trưa Tam Thể Thức, trở lại Tạ gia sau hắn liền cơm đều không ăn, mơ mơ màng màng trở lại gian phòng, ngã vào netg bên trên liền ngủ mất rồi, liên y phục đều là Hoa Vũ Linh giúp đỡ thoát đấy.

Tạ lão gia tử cùng Tạ Lan Lan chứng kiến hắn mặt sắc cực kém, liền hỏi là chuyện gì xảy ra, đợi nghe xong Hoa Vũ Linh sau khi giải thích, Tạ lão gia tử tức sùi bọt mép, rẽ ngang trượng đập nát một trương trúc chế bàn trà, giọng căm hận nói: "Lại là Tiết gia, âm hồn không tiêu tan, con chó đẻ đồ vật!"

Tạ Lan Lan cùng Hoa Vũ Linh đối với Tạ lão gia tử nộ là có chuẩn bị tâm lý đấy, đã nhiều năm như vậy, chỉ cần có người ở trước mặt hắn nhắc tới Tiết gia người hoặc sự tình, lão gia tử cơ bản đều muốn một lần nóng tính, Tạ gia người đều đã thành thói quen.

"Lão tía, đừng nóng giận nha, chọc tức thể cốt không đáng." Tạ Lan Lan vịn Tạ lão gia tử ngồi xuống, khuyên nhủ: "Tiết gia đều là mấy thứ gì đó người như vậy ngài lão còn không rõ ràng lắm nha, tốt lần này không thể không sự tình nha."

Tạ lão gia tử tức giận tới mức dựng râu, mắng: "Tiết Vạn Thành cái kia thằng ranh con vẫn còn đánh Vũ Linh nha đầu chủ ý, thật sự là cần ăn đòn! tiểu Thần đánh đúng, nếu là bị ta đụng phải, lão tử xử bắn hắn."

Hoa Vũ Linh nhíu mày, cong cong trong đôi mắt sáng cất giấu nhàn nhạt ưu sầu, xinh đẹp xinh đẹp quả phụ có chút lo lắng mà nói: "Gia gia, ta sợ việc này còn không có xong đâu, đánh Tiết Vạn Thành, đến rồi cái Bành Thiên Quân, hiện tại phế đi Bành Thiên Quân, lại không biết Tiết gia lại phái ai đến tìm tiểu Thần phiền toái, nói cho cùng việc này cùng hắn một chút quan hệ đều không có, nếu tiểu Thần đã xảy ra chuyện gì, chúng ta như thế nào không phụ lòng người ta?"

"Hắn dám!" Tạ lão gia tử tiếng quát như sấm, ngân bạch sắc đầu chuẩn bị bị dựng lên, phẫn nộ đến cực điểm: "Ta ngược lại muốn nhìn ai dám động đến ta Tạ Cố Đường mời đến người? Lan Lan, đi, cho Tiêu Kiếm gọi điện thoại, lại để cho hắn chú ý Tiết gia mấy ngày nay động tĩnh, nếu là thật sự có không có mắt dám đến, lão đầu tử cam đoan hắn có đến mà không có về."

"Đi, ngài lão đừng nóng giận." Tạ Lan Lan tuyệt không hoài nghi lão tía mà nói, vị này tòng quân trong cấp bậc cao nhất trên vị trí lui ra đến lão trong tay người không có ai biết át chủ bài, tại Hoa Hạ biết rõ những vật này người xuất hiện tại sẽ không qua một đôi tay, hắn năng lượng là kinh người đáng sợ, ngoại nhân căn bản không cách nào đo lường được.

Trần Thần cái này một ngủ tựu trọn vẹn ngủ tám cái tiểu lúc, đến bảy giờ tối chính là thời điểm, nếu không phải Hoa Vũ Linh sợ hắn ngủ quên đói ngất đi, cứng ngắc lấy tâm địa đem hắn đánh thức, hắn ngủ đến ngày mai cũng sẽ không tỉnh.

Hoa Vũ Linh một bên giúp hắn mặc quần áo, vừa nói: "Gia gia đã biết rõ việc này rồi, lần sau bất quá người tìm tới cửa, cũng đừng lại sính cường rồi, lại để cho gia gia đối phó bọn hắn."

Trần Thần thấp giọng cười nói: "Như thế nào, sợ ta bị đánh chết?"

"Phi phi phi, đừng nói những này điềm xấu mà nói, ngươi nếu xảy ra chuyện, tiểu như có thể làm sao bây giờ?" Hoa Vũ Linh sẳng giọng: "Ngươi ngủ trong khoảng thời gian này, nha đầu kia cũng không ăn cơm, tựu ghé vào bên giường vẫn nhìn ngươi. Nàng ah, quả thực so với ai khác đều để ý ngươi."

Trần Thần có chút kinh ngạc nhìn tiểu nha đầu, chính muốn nói cái gì, ý thức ở trong chỗ sâu "Laptop tán gái" đột nhiên kịch liệt chấn động lên, đạo đạo tím sắc hoa quang phóng lên trời, một đầu chỉ đỏ tại ánh sáng tím tán đi về sau, theo trên bầu trời phiêu rơi xuống, một mực cột vào trên tay của hắn, một đầu khác tắc thì vọt vào "Laptop tán gái" ở bên trong, thắt ở trên màn hình xuất hiện một cái hình dáng nhỏ trên tay...

"Đậu xanh rau má không có lầm a?" Đợi Trần Thần nhìn rõ ràng trên màn hình bộ dáng về sau, cả kinh thiếu chút nữa đại não không chết cơ, bởi vì "Laptop tán gái" bên trên xuất hiện chính là cái kia hình dáng nhỏ lại là Tạ Như tiểu nha đầu, chẳng lẽ mình kiếp trước cũng thiếu tiểu nha đầu tình khoản nợ?

Loading...

Đọc Tiếp Chương 118 - Mệnh trung chú định nhân duyên

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 117 - Gió tây áp gió đông