Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 116 - Danh chấn kinh sư (2)

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
"Nhị đệ, ngươi ngược lại là ra cái chủ ý." Tiết Chí Đạo trầm giọng nói: "Ngươi cũng là Tiết gia một phần tử, chẳng lẽ tựu trơ mắt nhìn xem cái kia tử giẫm phải Tiết gia đầu danh chấn kinh sư?"

Tiết Chí Thành thản nhiên nói: "Bành Thiên Quân không có lẽ ra tay, tuy nhiên hắn lại để cho ba chiêu, nhưng ở người khác trong mắt hay vẫn là dùng đại lấn, hiện tại thua, càng là nửa đời uy danh mất hết. Mà ta tựu càng không thể xuất thủ, ta như vừa ra tay, khắp thiên hạ tập võ người đều xem thường chúng ta Tiết gia."

Tiết Chí Đạo bực bội đứng dậy đi hai bước, quát: "Cái này cũng không được, vậy cũng không được, chẳng lẽ cứ như vậy được rồi? Hiện ở bên ngoài đều tại truyền cái này hai kiện sự tình, chúng ta lão Tiết gia sao có thể nuốt xuống cơn tức này?"

Tiết Chí Thành là thứ khinh tâm ít ham muốn người, ngoại trừ võ đạo bên ngoài, có rất ít những vật khác có thể ràng buộc ở lòng của hắn, nhưng thân tình hoàn toàn là trong đó là tối trọng yếu nhất. Hắn là một cái có huyết có văn vê người, không phải cái kia bị cung phụng tại trong miếu tượng đất, hắn làm không được hoàn toàn thoát. Cho nên, mặc dù biết việc này nguyên nhân gây ra là Tiết Vạn Thành tốt rồi vết sẹo đã quên đau, đi trêu chọc Tạ gia kết xuống cừu oán, nhưng Tiết Chí Đạo có câu lời nói nói không sai, không thể để cho người giẫm phải Tiết gia thể diện danh chấn Kinh Hoa!

"Ta không thể ra tay, còn có những người khác có thể ra tay." Tiết Chí Thành chậm rãi nói: "Vạn cách nói sẵn có người nọ hội thất truyền đã lâu thần hành, có lẽ nhất định xuất thân quốc thuật mọi người, lại còn trẻ như vậy, ta nghĩ tới ta vị kia sư đệ nhất định có hứng thú chiếu cố hắn."

Tiết Vạn Thành được xưng kinh thành một đời tuổi trẻ đệ nhất cao thủ, kỳ thật bất quá là có ít người xem tại Tiết gia trên mặt mũi kiên quyết hắn thổi ra đấy, hắn trong lòng mình cũng tinh tường, những cái kia ẩn nấp quyền thuật con cháu thế gia đừng nói rồi, chính là cùng hắn xuất thân hồng sắc gia tộc Đường Dịch tựu hơn xa cho hắn. Bất quá, công phu của hắn tuy nhiên xưng không bên trên hàng đầu, nhưng kiến thức lại không kém, Tiết Chí Thành vừa nói như vậy, hắn lập tức nhớ tới Nhị thúc nói được người là ai.

"Nhị thúc nói là vị kia được xưng là Nam Dương Thái Cực quyền thứ nhất Lý Cảnh Long?" Tiết Vạn Thành mục 1ù kinh hỉ chi sắc, nếu như là vị kia ra tay, vậy thì nhất định không có vấn đề rồi.

Tiết Chí Thành bình tĩnh mà nói: "Ta sẽ cho hắn gọi điện thoại, bất quá ta người sư đệ kia có chút quái, không thích người khác sai sử hắn, cho nên ngươi cũng đừng có lại lẫn trong đó rồi, nếu như hắn đối với người nọ có hứng thú, tự nhiên sẽ ra tay. Bất quá, không mà quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì ở giữa thắng bại như thế nào, việc này đều cáo một giai đoạn, một đoạn, Tạ gia không so với lúc trước rồi."

Lại không nói sau Tiết gia phản ứng, lại Tề little Girl tuyên truyền đắc lực, theo ngày hôm qua đến sáng hôm nay không đến 24 lúc, toàn bộ kinh thành không ít tầng trên thế lực cùng quốc thuật quyền quán cũng biết kinh thành xuất hiện một cái Hình Ý Quyền thiếu niên cao thủ.

Một chưởng đập chóng mặt Tiết gia đời thứ ba thái tử gia, đẩy lui Dương thị Thái Cực truyền nhân Đường Dịch, nhưng cái này cũng không có khiến cho chính thức quyền thuật đại sư coi trọng. Tiết Vạn Thành cái kia công phu mèo quào, ở kinh thành trước 100 đều sắp xếp không lên, Đường Dịch tuy nhiên là bài danh trước hai mươi Thái Cực đại sư, nhưng rất nhiều tiền bối Quyền Sư đều nhìn ra hắn không chịu mạo hiểm nhược điểm trí mạng, bị người bức lui cũng không có gì kỳ quái đấy.

Bởi vậy, rất nhiều người đều tại đang trông xem thế nào thiếu niên kia cùng Bành Thiên Quân một trận chiến này. Bành Thiên Quân được xưng là kinh thành Top 5 quốc thuật mọi người, bát quái thối pháp cùng quyền pháp đều có rất sâu công lực, ba mươi sáu tuổi sau giữ cho không bị bại, lại là ám kình đỉnh phong đại cao thủ, cơ hồ tất cả mọi người nhận định Bành Thiên Quân tất thắng không thể nghi ngờ.

Cho nên khi Bành Thiên Quân chiến bại, bị người phế đi một đầu cánh tay, cơ hồ đánh thành toàn thân tàn phế tin tức truyền tới về sau, tất cả mọi người đều thất kinh, kinh hô không có khả năng...

Bát Quái Môn một mảnh tình cảnh bi thảm, Bành Thiên Quân đã bị đưa đi nối xương đại sư ở đâu xử lý gân cốt sai chỗ, hiện tại y học giới tuy nhiên đã là Tây y thiên hạ, nhưng nối xương loại này kỹ thuật sống hay vẫn là một ít lên niên kỷ Lão Trung Y giữ lại tuyệt chiêu đặc biệt.

Triệu Dương lông mày ở giữa chữ Xuyên (川) nhăn càng ngày càng sâu, bên tai nghe trong môn đệ tử kêu gào lấy muốn đi tìm người báo thù, lửa giận trong lòng hừng hực thiêu đốt, mặt sắc âm chìm đáng sợ, toàn thân kình khí ức chế không nổi tràn ra đi, cả kinh trong nội đường cãi lộn chúng đệ tử kinh hãi lạnh mình, chỉ cảm thấy giống như Thái Sơn áp đỉnh giống như, làm cho bọn hắn không thở nổi.

"Nhao nhao, đón lấy nhao nhao à? Không là muốn đi báo thù sao? Đi ah, ta ủng hộ các ngươi đi, lại đi ném ném chúng ta Bát Quái Môn mặt, lại để cho toàn bộ kinh thành quyền quán đều đến cười chúng ta dùng đại lấn còn rơi vào cái thảm bại, hừ!" Triệu Dương một chưởng vỗ vào gỗ hoàng dương tứ phương trên bàn, cái này trương trải qua bách niên tang thương, giá trị mấy chục vạn Tô công đồ cổ bàn lập tức bị chấn được chia năm xẻ bảy, mặt bàn càng là bể bột phấn, sợ đến tất cả mọi người không dám nói thêm nữa.

Bành Thiên Quân là Triệu Dương sư đệ, lại là quyền quán quán chủ chi hiện tại bị người đánh cho cơ hồ tàn phế, chẳng lẽ Triệu Dương không muốn báo thù? Không, hắn dĩ nhiên muốn! Nhưng vấn đề là, Triệu Dương quyền thuật còn không có Bành Thiên Quân cao minh, hơn nữa tuổi của hắn càng lớn, đã gần 50 tuổi, đụng với cái bình thường ám kình cao thủ còn có thể đọ sức một phen, đụng với có thể đem Bành Thiên Quân đả bại người, đó là một điểm phần thắng đều không có. Y - www.

"Nhìn một cái các ngươi nguyên một đám, kêu đi báo thù, nếu như các ngươi có tiền đồ, còn dùng được lấy Thiên Quân ra mặt sao?" Triệu Dương đầu ốc sáng tỏ vô cùng, Tiết Vạn Thành, Bành Thiên Quân trước sau bái tại đối phương trên tay, Triệu thị Bát Quái Môn trong lại không có người là người nọ đối thủ, muốn báo thù chỉ có thể khác tìm phương pháp.

"Sư phó, vậy làm sao bây giờ à? Chẳng lẽ cứ như vậy được rồi?" Triệu Dương đại đồ đệ thập phần không cam lòng mà nói: "Trận này tử không tìm trở về, chúng ta quyền quán còn thế nào ở kinh thành hồn xuống dưới, mặt khác Bát Quái Môn đồng đạo hội thấy thế nào chúng ta?"

Triệu Dương cười lạnh nói: "Được rồi? Điều này sao có thể? Bát quái ám kình đỉnh phong cao thủ bị một cái không biết theo từ đâu xuất hiện Hình Ý Quyền tử đánh thành trọng thương, cái này chẳng phải là nói Bát Quái quyền chưởng chân tam tuyệt so ra kém Hình Ý? Việc này đã liên quan đến đến quốc thuật chi tranh, các ngươi chờ xem kịch vui a!"

Kinh ngoại ô một chỗ trong nội viện, Đường Dịch chính ngồi ngay ngắn ở một vị tu bạc trắng lão Ông đối diện, thần sắc nôn nóng bất an, đã mất đi ngày xưa ánh mặt trời sáng sủa, hắn hai đấm nắm chặt đặt ở trên gối, cắn chặt hàm răng, cái cổ trắc nổi gân xanh...

"Lòng của ngươi rồi, ngươi tại nghi kị cái gì, việc này lại cùng ngươi không có sao." Bạch lão người mở mắt, làm cho người kinh ngạc chính là, hắn một đôi mắt lại như như trẻ con như vậy tinh khiết, thế tục phiền nhiễu cùng dơ bẩn tựa hồ một chút cũng không có tại trên người hắn lưu lại dấu vết, thanh tịnh trong suốt, phảng phất có thể thoáng một phát nhìn thấu nhân tâm.

Đường Dịch cúi đầu, toàn thân biên độ phập phồng lấy, như là một đầu mãng ngưu giống như thở hổn hển, tựa hồ tại súc thế, lại tựa hồ tại phẫn nộ. Cái này 2 ngày kinh thành quốc thuật vòng dị động cùng nghe đồn, hắn tự nhiên là biết đến, hiện ở bên ngoài đều tại truyền hắn đường đường Đường gia thái tử gia là thứ nhát gan chi đồ, nói hắn học uổng công một thân quyền pháp, lại lại để cho một cái tên không kinh truyện hài cho dọa lùi.

"Sư phó, thực xin lỗi." Đường Dịch cúi đầu nói: "Ta cho ngài mất thể diện, cũng cho chúng ta Dương thị Thái Cực quyền thật xấu hổ chết người ta rồi."

"Không, ta không như vậy cảm thấy." Bạch lão người bình thản nói: "Bên ngoài những cái kia tin đồn đừng để ý tới, ổn định lại tâm thần hảo hảo cân nhắc quyền pháp của ngươi, tranh thủ sớm ngày luyện thông ám kình mới là ngươi nhất chuyện gấp gáp."

Đường Dịch vẻ mặt thống khổ mà nói: "Thế nhưng mà ta làm không được, ta hiện tại vừa đi ra ngoài đã cảm thấy có người chỉ trỏ, ta căn bản tĩnh không nổi tâm đến."

Trong nội viện bỗng nhiên trở nên thập phần yên lặng, thật lâu lão giả thở dài: "Không si không giận, vô dục vô cầu, không bỏ không vứt bỏ, vô vi vô ngã. Lúc nào ngươi phải biết những lời này, rồi hãy tới tìm ta a." Nói xong, lão giả cũng không thèm nhìn hắn liếc, đứng dậy biến mất tại trong nội viện.

Chu thị Hình Ý Quyền quán, một gã hình dung tiều tụy lão giả nghe được nhi tử tự thuật về sau, đột nhiên mở mắt, hồn trọc [đục] trong mắt nổ bắn ra một đạo khí thế rất mạnh tinh quang: "Ngươi nói đả bại Tiết Vạn Thành cùng Bành Thiên Quân Hình Ý Quyền thiếu niên hội thần hành?"

"Đúng vậy, kinh thành tất cả đại quyền quán đã truyền khắp, chắc có lẽ không sai đấy." Trung niên nam tử cảm thán nói: "Phụ thân, ngài khổ tâm suy diễn thần hành hai mươi năm cũng không hề thu hoạch, không nghĩ tới cái này tuyệt kỹ vậy mà hội ngang trời xuất thế, người xem người nọ là phái nào cao túc?"

Lão giả hừ lạnh một tiếng, nói: "Hắn phái nào cũng không phải, không có cái đó nhất phái Hình Ý Quyền danh gia còn có người hiểu thần hành, môn tuyệt học này năm mươi năm trước tựu thất truyền rồi."

Loading...

Đọc Tiếp Chương 117 - Gió tây áp gió đông

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 116 - Danh chấn kinh sư (2)