Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 115 - Danh chấn kinh sư (1)

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Trần Thần không có tinh lực cùng Tề cô nàng đấu võ mồm, giờ phút này hắn cực độ suy yếu, coi như là Tề Thiến cái này khoa chân múa tay cũng có thể bạo đánh hắn một trận, khá tốt Tề cô nàng không có phát hiện hắn giờ phút này là miệng cọp gan thỏ, bằng không thì tựu thảm rồi. Nếu để cho Tề Thiến biết rõ đã từng có một tuyệt hảo báo thù cơ sẽ đặt tại trước mắt nàng, mà nàng lại không có hảo hảo quý trọng, không công bỏ qua, có thể hay không tức giận đến nàng thổ huyết đâu này?

Mưu đồ thất bại, Tề Thiến lập tức đã mất đi đợi ở chỗ này thụ đông lạnh hứng thú, có cái này công phu còn không bằng suy nghĩ thật kỹ bước tiếp theo như thế nào ám toán tiểu hỗn đãn tới tốt.

Tuy nhiên lúc này, trong công viên có chút rách nát, nhưng mọi người Luyện Khí đứng như cọc gỗ tâm ngược lại càng kiên định rồi, được chứng kiến tiểu sư phó cùng kinh thành nổi danh đại Quyền Sư kinh thiên một trận chiến về sau, mọi người đối với Trần Thần công phu có càng sâu nhận thức, ta không cầu cùng hắn mạnh mà như Thần Tiên giống như, đồ cái sống lâu vài năm có lẽ không có vấn đề gì a?

Trần Thần xếp bằng ở trên bàn đá, tuy nhiên hắn rất muốn cái gì đều không làm trở về ngủ nó cái hai ngày hai đêm, nhưng Tạ Như tiểu nha đầu thời gian một ngày cũng không thể lãng phí, vì vậy hắn tựu cường chống tinh thần, xem tiểu nha đầu đứng tam thể thế trung bình tấn. Không hề nghi ngờ, tiểu nha đầu thiên phú tốt đến làm cho tất cả mọi người ghen ghét, Trần Thần chỉ làm mẫu dưới tam thể thế trung bình tấn, tiểu nha đầu lập tức không chút nào chênh lệch đứng dậy.

Đừng tưởng rằng đứng trung bình tấn rất dễ dàng, chính thức trung bình tấn tuyệt đối không phải chúng ta tại đánh võ trong phim chứng kiến được như vậy, ngươi nếu chiếu vào trong phim ảnh như vậy học, tám chín phần mười cuối cùng chẳng những không thể cường thân kiện thể, nhưng lại sẽ làm bị thương đến xương đùi cùng thắt lưng.

Trung bình tấn, trung bình tấn, muốn có thể đứng ra một con ngựa đến! Lúc nào đứng trung bình tấn đứng ở ở ngoài đứng xem có thể theo trên người của ngươi nhìn ra mã hình rồi, mới xem như chính thức nhập môn. Bình thường chính thức bái sư học quốc thuật người, cửa thứ nhất tựu là đứng trung bình tấn Luyện Khí cảm giác, như Trần Thần lúc nhỏ, tựu là cứ thế mà đứng cả một năm tả hữu trung bình tấn. Vừa bắt đầu lúc, hắn tối đa chỉ có thể đứng 20 phút tựu đầu váng mắt hoa, buồn nôn buồn nôn, càng về sau có thể đứng một giờ, hai tiếng đồng hồ, đến cuối cùng hắn đã có thể làm được đứng cái một ngày một đêm cũng không thấy được mệt mỏi, ngược lại tinh thần dồi dào, đứng trung bình tấn đứng ở loại cảnh giới này, mới tính toán chính thức đã qua cửa ải này. -

Quá trình này, tư chất xuất sắc người đại khái cần nửa năm trở lên, nếu như tuổi còn nhỏ mà nói, thời gian còn có thể kéo dài. Nhưng như tiểu nha đầu như vậy nghịch thiên cấp yêu nghiệt, vô luận ngươi như thế nào phỏng đoán nàng đều không quá phận. Một cái bốn tuổi không đến nữ oa oa, lần thứ nhất đứng trung bình tấn, Trần Thần khởi điểm đoán chừng nàng mới có thể đứng chừng một giờ, nhưng Tạ Như rất nhanh phá vỡ Trần Thần phỏng đoán.

Một giờ đi qua, tiểu nha đầu thân thể còn ổn định đem làm đứng ở đàng kia, trên mặt càng là một giọt đổ mồ hôi đều không có, tựa hồ tuyệt không mệt mỏi, hô hấp kéo dài đều đều, thân thể nho nhỏ theo hô hấp, phần bụng cùng lồng ngực vừa thu lại một cổ, thân thể có chút lên xuống, giống như là ngồi ở một thớt lao nhanh tuấn mã bên trên đồng dạng.

"Mã hình, nhanh như vậy tựu luyện được!" Trần Thần tinh thần chấn động, trong nội tâm vui mừng không thôi, thường nhân một tháng công phu không kịp tiểu nha đầu một giờ, đây là tại nàng tuổi còn nhỏ, lý giải cùng lĩnh ngộ năng lực còn không phải rất hoàn thiện điều kiện tiên quyết hoàn thành đấy.

Mặc dù không có tư liệu lịch sử ghi lại, ai là đứng ra mã hình nhanh nhất người, nhưng có lẽ cũng không có khả năng bất quá so tiểu nha đầu nhanh hơn người rồi, cái gì là yêu nghiệt cấp luyện võ kỳ tài, cái này là!

Tiểu nha đầu cái này trung bình tấn vừa đứng chính là một cái buổi sáng, Trần Thần cùng Hoa Vũ Linh cũng cùng nàng đứng như cọc gỗ Luyện Khí, ngược lại trở thành Trung Nam Hải ở bên trong một đạo đặc biệt phong cảnh. Bọn hắn tại đây yên lặng lạnh nhạt, Tiết gia bên kia nhưng lại mặt khác một phen tình huống...

Tiết Vạn Thành đợi hai giờ, đợi đến lúc lại không phải Trần Thần bị đánh chết đánh cho tàn phế, mà là sư phụ của mình Bành Thiên Quân bị hắn phế đi một tay, ngũ tạng vỡ tan, xương sống sai chỗ tin tức. Tin tức này tức giận đến Tiết Vạn Thành tại chỗ ngã điện thoại di động, trong nhà đại phát giận, hắn như thế nào cũng không muốn tin tưởng, Bành Thiên Quân lại có thể biết bại! ?

Bành Thiên Quân thực lực hắn rất rõ, đây chính là toàn thân ám kình thu phát tự nhiên, kình lực sơ bộ nhập hóa, sáng tối tương giao, cương nhu cũng tế, nước lửa hỗn tan cảnh giới, tái tiến một bước tựu là phá vỡ mà vào nơi tuyệt hảo, đạt tới nửa bước tông sư cảnh giới, không nghĩ tới lại có thể biết thua ở Trần Thần trong tay, điều này sao có thể? Chẳng lẽ tiểu tử kia là nửa bước tông sư?

"Tuyệt đối không thể có thể!" Tiết Vạn Thành đem nghi vấn nói ra, ngồi ở quan tòa một người trung niên nam tử trầm giọng nói: "Từ xưa đến nay, chưa từng có còn trẻ như vậy nửa bước tông sư, cho dù hắn theo trong bụng mẹ bắt đầu luyện võ, cũng không có khả năng nhanh như vậy luyện được hóa kình."

"Nhị thúc, vậy ngài nói là chuyện gì xảy ra?" Tiết Vạn Thành tại nam tử này trước mặt liền lời nói cũng không dám lớn tiếng nói. Trong nhà, ngoại trừ gia gia bên ngoài, hắn sợ nhất đúng là Nhị thúc, bởi vì Nhị thúc thật sự quá cường đại!

Trong kinh thành, làm người biết hai đại nửa bước tông sư cấp cao thủ, ngoại trừ cao nhất thủ trưởng bên cạnh cái vị kia Trung Nam Hải đệ nhất bảo tiêu bên ngoài, mặt khác một vị tựu là Tiết Vạn Thành Nhị thúc, Tiết Chí Thành! Vị này màu đỏ gia tộc đời thứ hai, năm nay bốn mươi hai tuổi, là trong quân không vì người biết thần bí bộ đội "Răng Sói" cao nhất trường cao kiêm huấn luyện viên, tinh thông Thái Cực quyền cùng Bát Cực Quyền, nhưng đối với Hình Ý, bát quái, Thông Bối Quyền cũng có rất sâu tạo nghệ, càng đọc lướt qua Phách Quải, thái tổ trường quyền, Võ Đang lưỡi câu thiềm công, Thiếu Lâm tượng hình quyền nhiều loại quốc thuật, có thể nói là nội luyện thần thông, bên ngoài luyện gân cốt quốc thuật đại năng.

Tiết Chí Thành như tên của hắn giống như, đối với võ đạo có một khỏa thành tâm thành ý chi tâm, mười tuổi bắt đầu đứng như cọc gỗ Luyện Khí, nửa năm sau bắt đầu luyện một ít thô thiển quyền pháp, mười hai tuổi đem gân cốt sơ bộ chịu đựng đi ra về sau, đi theo Trần thị Thái Cực quyền đại sư tu luyện, mười tám tuổi đạt đến kình đạo kết hợp cương nhu, một quyền có thể ở thép bên trên lưu lại dấu quyền minh kình đỉnh phong, nửa năm sau minh kình nhập ám, đã trở thành lúc ấy trẻ tuổi nhất ám kình cao thủ. Vị này màu đỏ gia tộc thái tử gia cùng Đường Dịch hoàn toàn không giống với, hắn không truy cầu quyền lực, cũng không truy cầu tài phú, toàn tâm toàn ý truy cầu võ đạo cảnh giới cao nhất, thanh tâm quả dục, bỏ ra thường nhân khó có thể tưởng tượng một cái giá lớn, rốt cục tại ba mươi sáu tuổi năm đó thành công luyện được nơi tuyệt hảo, thành tựu nửa bước tông sư.

Trong đó gian khổ cùng hung hiểm, không có người đã trải qua là sẽ không hiểu được. Theo luyện được ám kình bắt đầu, Tiết Chí Thành bốn phía tìm quốc thuật đại sư luận bàn, theo vừa mới bắt đầu thắng ít bại nhiều, càng về sau thắng nhiều bại ít. 32 tuổi về sau, vị này trải qua đại chiến tiểu chiến không dưới trăm tràng võ đạo cuồng nhân rốt cục hiểu rõ thắng bại lưỡng quên ảo diệu, trên tinh thần đã nhận được thăng hoa, tối chung tại ba mươi sáu thành tựu nửa bước tông sư.

Tiết Chí Thành may mắn đấy, xem tại Tiết lão trên mặt mũi, rất nhiều quốc thuật đại sư đang cùng mới ra đời Tiết Chí Thành thi đấu lúc hạ thủ lưu tình, không có hạ nặng tay, nếu không hắn chỉ sợ sớm đã bị chết không thể lại chết rồi. Hơn nữa tư chất của hắn có thể nói là thượng thừa nhất đấy, lại có vô số bổ dưỡng thuốc hay bổ sung hắn luyện võ tiêu hao, mới có thể ở sáu năm đi về trước đến nơi tuyệt hảo một bước này. Tự mình nhận thức qua gian nan, hắn mới dám khẳng định như vậy, Trần Thần tuyệt đối không có khả năng tại mười bốn tuổi luyện được hóa kình.

Tiết Chí Thành rũ cụp lấy mí mắt, thản nhiên nói: "Bành Thiên Quân già rồi, chỉ đơn giản như vậy."

Một câu bên trong đích!

Tiết Vạn Thành không rõ, nhưng hắn không dám hỏi lại, Nhị thúc là Tiết gia nhất quái người, hắn đối với ai tốt đối với ai không tốt vĩnh viễn đều bị xem ngươi xem rõ ràng. Đừng nói là hắn muộn như vậy bối phận, coi như là Tiết Vạn Thành lão tía, Tiết Chí Thành mất hứng đều không để cho hắn sắc mặt tốt.

"Cái kia làm sao bây giờ?" Tiết Vạn Thành nhỏ giọng hỏi, trong lòng của hắn có một hy vọng xa vời, chờ mong Nhị thúc có thể tự tay đối phó Trần Thần, nhưng nghĩ đến hắn trước sau như một tính tình, Tiết Vạn Thành lại không dám nói thẳng ra khẩu, đành phải thử thăm dò nói: "Nhị thúc, lần này chúng ta Tiết gia thế nhưng mà thật xấu hổ chết người ta rồi, nếu không phải tìm về mặt mũi, chúng ta về sau còn thế nào ở kinh thành dừng chân à?"

Tiết Chí Thành trầm mặc một hồi, đột nhiên khẽ nói: "Ngươi chiêu này phép khích tướng, ba của ngươi mười năm trước tựu dùng qua, mất mặt chính là ngươi Tiết Vạn Thành, tìm không hồi trở lại tràng tử không có cách nào dừng chân cũng là ngươi, đừng đem Tiết gia đều nhấc lên."

Tiết Vạn Thành gượng cười hai tiếng, nếu như chỉ là bình thường quốc thuật đại sư, hắn có rất nhiều biện pháp lại để cho hắn lặng yên không một tiếng động biến mất, nhưng tiểu tử kia là Tạ gia ân nhân, có Tạ lão gia tử cùng Tạ Thành Quốc che chở, nếu là động hắn, chỉ sợ Tạ gia nắm lấy cơ hội muốn làm khó dễ. Vốn cũng là không sao cả, Tiết Tạ hai nhà đấu nhiều năm như vậy, ai sợ ai à? Có thể tình huống bây giờ bất đồng, Tạ Thành Quốc đã xác định sẽ ở lưỡng hội người hiểu biết ít nhập chín người hạch tâm, tiếp nhận Hoa Hạ chính trị và pháp luật ủy bí thư, vững vàng đè lại chỉ là chính trị cục uỷ viên Tiết Chí Đạo.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 116 - Danh chấn kinh sư (2)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 115 - Danh chấn kinh sư (1)