Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 114 - Quyền sợ trẻ trung

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Bành Thiên Quân tiếp nhận hắn nửa bước Băng Quyền kình, lại không để ý đến dấu diếm Vịnh Xuân thốn kình, bị Trần Thần một quyền oanh ở lòng bàn tay, lập tức cánh tay răng rắc một tiếng, nửa cái cánh tay lại bị một quyền này cho đánh cho khuỷu tay xương cốt đều chạy ra khỏi các đốt ngón tay, máu chảy đầm đìa lộ tại bên ngoài.

Đánh rắn bất tử, tất nhiên bị rắn cắn!

Trần Thần tuyệt đối sẽ không có lòng trắc ẩn, cho đối phương phản công cơ hội, như Bành Thiên Quân như vậy ám kình đỉnh phong cao thủ, không đem hắn đánh chết đánh cho tàn phế trước khi, hắn cũng có thể cắn ngược lại ngươi một ngụm! Quốc thuật vốn chính là giết địch chi dụng, từng chiêu từng thức không khỏi là tiền bối tổ tiên tại đối địch chém giết trong thiên chuy bách luyện mà đến đấy, nó tồn tại ý nghĩa chính là vì giết địch chiến thắng!

Tại Bành Thiên Quân như bị tổn thương dã thú tiếng rống thảm ở bên trong, Trần Thần như là hổ báo giống như xông tới, Băng Quyền, Băng Quyền, lại Băng Quyền!

Ngắn ngủn ba tức tầm đó, Trần Thần oanh ra mấy chục nhớ Băng Quyền, căn bản không để cho Bành Thiên Quân thở dốc cơ hội, hai đấm như gió táp mưa rào giống như phô thiên cái địa oanh đi qua. Bành Thiên Quân phế đi một tay, chỉ dựa vào một tay như thế nào ngăn cản được hạ toàn bộ công kích, cái này mấy chục nhớ Băng Quyền bị hắn đã ngăn được một nửa, một nửa khác tắc thì hoàn toàn oanh tại trên người của hắn...

Nắm đấm oanh tại thịt trên người nặng nề nện búa âm thanh cùng xương sườn lồng ngực tiếng bạo liệt không dứt bên tai, nghe được ở ngoài đứng xem đều bị mặt sắc trắng bệch, hàm răng cắn được khanh khách vang lên. Những này lão đầu lão thái thái bên trong có chút ít là đi lên chiến trường đấy, không thể không gặp qua máu, cũng không phải chưa từng giết người, nhưng súng kíp giết địch thanh thế nào có giờ phút này thuần túy dùng man lực oanh tại trên thân người như sấm tiếng va đập mãnh liệt? Bọn hắn cơ hồ cũng có thể nghe được nắm đấm đánh vào người về sau, Bá Đạo quyền kình cùng nhân thể huyết dịch trong người tạo thành hồi âm...

Rầm rầm, rầm rầm!

"Oanh —— "

Trần Thần trên đầu đổ mồ hôi khí như là sương trắng giống như bốc hơi, liên tục oanh ra 56 quyền sau rốt cục đem Bành Thiên Quân toác ra đi hơn mười thước xa...

"Sư phó!" Hai gã Bát Quái Môn đệ tử thần sắc kịch biến, tiến lên hai bước thò tay đi đón Bành Thiên Quân, nhưng trên người của hắn còn lưu lại lấy Trần Thần Băng Quyền kình, hai người này tiếp được người sau lập tức cảm thấy một cỗ khổng lồ ám kình đánh vào trên người, như bị sét đánh, cuồng phun máu tươi, ôm Bành Thiên Quân đập vào một gốc cây một người thô trên đại thụ.

"'Rầm Ào Ào' —— "

Đầy trời thu sắc lá ngô đồng chấn rơi xuống, sau đó càng kinh người sự tình đã xảy ra, cái này khỏa quý báu nước Pháp cây ngô đồng từ trung gian vỡ ra, phân thành hai nửa ầm ầm ngã xuống đất, bụi đất tung bay!

Trần Thần dừng ở ngã xuống đất không có nửa điểm khí tức Bành Thiên Quân từng ngụm từng ngụm thở hổn hển, một trận chiến này tiêu hao hắn những ngày này tích góp từng tí một toàn bộ thể lực cùng tinh khí, hiện tại hắn là sức cùng lực kiệt, toàn thân liền đưa tay khí lực đều không có.

Nhưng hắn tin tưởng, Bành Thiên Quân so với hắn muốn thảm nhiều lắm!

Liên tục hơn hai mươi nhớ Băng Quyền oanh tại trên người, cho dù Trần Thần lúc trước đứt đoạn Bành Thiên Quân tay một quyền kia đã tháo nước ám kình, nhưng y nguyên không phải nhân loại gân cốt có thể ngăn cản đấy. Hắn đối với quyền pháp của mình rất có tự tin, Bành Thiên Quân không chết, nhưng đã bị hắn oanh gãy đi bảy tám căn xương sườn, ngũ tạng lục phủ cũng có không cùng trình độ vỡ tan chảy máu, mấu chốt nhất đã bị hắn phế bỏ một tay, xương sống cũng sai chỗ tam tiết, cho dù tương lai bên ngoài tổn thương có thể chuyển biến tốt đẹp, một thân quyền pháp cũng đã bị phế đi năm trở thành!

Cái này là quốc thuật, nhẹ thì trọng thương, nặng thì tại chỗ tử vong, nếu như không có chuẩn bị cho tốt tử vong, cũng đừng có cùng người thi đấu!

"Ngươi lại để cho ta ba chiêu, ta tha cho ngươi một mạng, ngươi buôn bán lời." Trần Thần hít sâu một hơi, lại để cho cơn tức này Chu Hành toàn thân nội phủ về sau, chậm rãi há mồm phun ra một cỗ nhàn nhạt bạch khí, mặt sắc mới vừa có chút ít hồng nhuận phơn phớt, nhìn qua đã hôn mê Bành Thiên Quân thản nhiên nói.

"Thật ác độc tâm, thật độc tay, chúng ta Bát Quái Môn sẽ không bỏ qua ngươi." Bành Thiên Quân hai cái đồ đệ lau khô khóe miệng huyết, oán hận mà nói.

Trần Thần chẳng muốn cùng những này giống con sâu cái kiến nhân vật vô nghĩa, âm thanh lạnh lùng nói: "Không hiểu quy củ gia hỏa, mang Bành sư phó đi về hỏi hỏi các ngươi trong môn trưởng bối, lại đến nói chuyện với ta."

Quốc thuật đọ sức, không phải ngươi chết, tựu là ta mất mạng, hoan nghênh trả thù!

"Hảo hảo, ngươi chờ đó cho ta!" Hai người kia ác độc trừng Trần Thần liếc, lưu lại câu tràng diện lời nói về sau, cõng lên Bành Thiên Quân tựu đi.

Hoa Vũ Linh ôm tiểu nha đầu đi tới, Tạ Như thật biết điều xảo cầm chính mình khăn tay nhỏ cho Đại ca ca xoa xoa mồ hôi trên mặt, thần kỳ không có muốn hắn ôm. Hoa Vũ Linh vịn cánh tay của hắn, ân cần mà nói: "Không có sao chứ?"

Trần Thần lộ ra dáng tươi cười, nói khẽ: "Có chút thoát lực, nghỉ ngơi một chút thì tốt rồi." Hắn kỳ thật là nói dối, dùng hắn hiện tại trạng thái, đừng nói nghỉ ngơi một chút, tựu là ngủ lấy hai ngày cũng chỉ có thể khôi phục một nửa tinh lực, cùng Bành Thiên Quân một trận chiến quá mức gian khổ, hung hiểm, trên thân thể mỏi mệt là tạm thời, nhưng tinh khí thần hao tổn lại không phải ngắn hạn có thể đền bù đấy.

Tề lão thái thái lôi kéo vẻ mặt phiền muộn Tề Thiến cũng đã đi tới, tiểu thái muội âm mưu tính kế toàn bộ thất bại, lại một lần nữa gặp chìm đả kích nặng, tâm tình tự nhiên không tốt.

"Tiểu sư phó, lợi hại nhé!" Tề lão thái thái cười nói: "Trận chiến này qua đi, ngươi thật sự có thể danh chấn kinh thành rồi! Bành Thiên Quân là kinh thành nổi danh đại Quyền Sư, có người thậm chí nói quyền pháp của hắn có thể xếp tiến trước top 3, liền hắn cũng không phải đối thủ của ngươi, Tiết gia chỉ sợ không có cao thủ dám lên môn rồi."

Trần Thần trước nhìn Tề Thiến liếc, cô nàng này như chỉ đấu thất bại cái mẫu kích, ủ rũ, liền cười nói: "Tề nãi nãi quá khen, Bành sư phó quyền pháp so với ta tốt, trận chiến này có thể thắng không nổi là cơ duyên trùng hợp mà thôi."

"Mò mẫm khiêm tốn!" Tề cô nàng hừ lạnh nói, nàng nhất không quen nhìn tiểu tử này hồn trứng được tiện nghi còn khoe mã, nhịn không được châm chọc.

Trần Thần không muốn tại Tề lão thái thái trước mặt cùng cô nàng này gây khó dễ, phải hay là không khiêm tốn chính hắn tinh tường. Bành Thiên Quân vô luận võ đạo tu vị, giao đấu kinh nghiệm đều tại hắn phía trên, nếu như không phải đối phương tiếc mệnh không chịu cùng hắn Sinh Tử tương bác, một trận chiến này Trần Thần thua không nghi ngờ, có lẽ khả năng liền mệnh đều có lẽ nhất.

Quốc thuật thi đấu, cảnh giới không kém nhiều mà nói, so được chính là một cỗ hung hãn không sợ chết khí thế hung ác, lâm chiến Thời Nhậm gì khiếp đảm cùng lùi bước cũng có thể bị gây nên hủy diệt tính đả kích, có lẽ thực lực ngươi cường hoành, chiếm hết ưu thế, nhưng chỉ cần ngươi e ngại đối phương mà liều chết một kích, thì có thể bị đối thủ nắm lấy cơ hội chuyển bại thành thắng, loại này ví dụ nhiều vô số kể. Nguồn:

Mặc kệ ngươi là một đại tông sư, nửa bước tông sư, hoặc là ám kình đỉnh phong, chỉ cần ngươi đã mất đi một cỗ có can đảm vi leo võ đạo chí cao cảnh giới hi sinh tánh mạng khí thế, đã mất đi một khỏa đối mặt hậu bối khiêu chiến, không sợ không sợ tâm, ngươi thì có thể bị đánh rơi xuống ngựa.

Bởi vậy, quốc thuật giới có một câu lời lẽ chí lý —— quyền sợ trẻ trung!

Một cái võ giả, đem làm ngươi theo đỉnh phong kỳ sau khi xuống tới, ngươi khí huyết vận chuyển không hề như vậy thông thuận, gân cốt của ngươi không hề mạnh như vậy hoành, lực lượng của ngươi, tốc độ phản ứng tại suy yếu, đây là khách quan tồn tại sự thật, nhưng càng sâu cấp độ nguyên nhân thì là ý chí chiến đấu cùng tinh thần, chỉ cần ý chí chiến đấu Bất Diệt, tinh thần bất tử, mặc dù là thất tuần lão nhân, cũng có thể bộc phát ra cường thế nhất một kích.

Năm đó kinh thành Tam Hoàng pháo chủy nện Lý Nghiêu Thần tông sư, tựu từng tại 70 tuổi tuổi thời điểm bị hậu bối cao thủ Tây Tạng Mật Tông Phật mẫu Đại Thủ Ấn truyền nhân khiêu chiến. Một cái đã là thất tuần lão nhân, một cái khác thì là 27 tuổi nơi tuyệt hảo cao thủ, ai đều cho rằng Lý Nghiêu Thần cả đời uy danh muốn hủy hoại chỉ trong chốc lát. Nhưng kết quả làm cho người chấn động, tại đại chiến bắt đầu về sau, Lý Nghiêu Thần một phát kình, nhìn như lão hủ thân hình nội rõ ràng bộc phát ra Cuồng Bạo sức lực khí, cả người lỏng làn da cùng khô héo cơ thịt như là thổi hơi cầu giống như phồng lên, lập tức giống như tuổi trẻ 30 tuổi, chấn được tuổi trẻ Mật Tông nơi tuyệt hảo cao thủ bay ngược ngất đi.

Ý chí chiến đấu Bất Diệt, tinh thần bất tử!

Lý Nghiêu Thần bí quyết lại để cho hậu nhân từ nay về sau biết rõ, quyền sợ trẻ trung là quốc thuật chân lý, nhưng võ giả ý chí chiến đấu cùng tinh thần có thể đánh vỡ chân lý!

Loading...

Đọc Tiếp Chương 115 - Danh chấn kinh sư (1)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 114 - Quyền sợ trẻ trung