Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 113 - Mạnh nhất một quyền

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Bành Thiên Quân thở sâu, cất cao giọng nói: "Ông trời đối đãi ta không tệ, tại ta sắp đi xuống đỉnh phong thời điểm gặp ngươi, một trận chiến này ta sẽ không lại lưu thủ, cũng hi vọng ngươi đừng hạ thủ lưu tình, nếu không ngươi sẽ bị ta đánh chết!"

Trần Thần run rẩy hai tay, hai cái cánh tay cơ bắp như khiêu vũ giống như đạn không ngừng, như là sư tử mạnh mẽ dao động thủ, nhìn qua ánh mắt thâm thúy đối thủ, hắn thản nhiên nói: "Bành Thiên Quân, ta hội giẫm phải ngươi nâng cao một bước, ngươi có thể nguyện giúp ta giúp một tay?"

"Vinh hạnh đã đến!" Bành Thiên Quân cười ha ha nói: "Nếu là ngươi có thể đánh bại ta, chính là đối mặt ở vào ám kình đỉnh phong nhất kỳ cao thủ, cũng có sức liều mạng, ta rất hy vọng có thể thấy như vậy một màn!"

Trần Thần gật gật đầu, Bành Thiên Quân nguyên vốn có thể thối lui, cho dù hắn từ đó dừng tay ly khai, cũng không quá đáng là buông tha cho kinh thành hết thảy mà thôi, làm theo có thể tại địa phương khác thư thư phục phục sống được. Nhưng hắn không có, một mặt là xuất phát từ võ giả tự tin, một phương diện khác không thể nghi ngờ cũng muốn suy nghĩ hắn tỉ lệ, chính như hắn nói như vậy, chỉ cần mình có thể chiến thắng Bành Thiên Quân, có thể luôn cố gắng cho giỏi hơn, trên tâm cảnh đạt được thăng hoa, đối với hắn chỉnh thể cảnh giới tăng lên đem có trợ giúp rất lớn.

Đối thủ khó cầu ah!

Trần Thần Luyện Khí Hóa Thần cảnh giới tới quá đột nhiên, tuy nhiên đã trải qua cùng Thái Quyền ám kình đại sư Nguyễn Hắc Danh đại chiến sau củng cố cảnh giới, nhưng trận chiến ấy cũng không có đưa hắn toàn bộ năng lượng kích phát ra ra, liền hắn chính mình cũng không biết hắn hiện tại đến tột cùng đạt đến thế nào tình trạng.

Biết mình biết người, bách chiến bách thắng! Một cái võ giả ngay cả mình đều cân nhắc không thấu, vậy thì thật là một kiện phi thường chuyện nguy hiểm, hôm nay gặp gỡ Bành Thiên Quân cái này Bát Quái Môn cao thủ, chính dễ dàng buông tay ra kiểm nghiệm võ học của mình tỉ lệ, Trần Thần nghĩ tới đây, không khỏi nội tâm sục sôi, thét dài một tiếng, như rồng ngâm hổ gầm, xuyên đeo kim liệt thạch!

Bành Thiên Quân phi thân đi nhanh về phía trước, vượt lên trước một tay như linh xà xuất động, trong nháy mắt là đến Trần Thần trước mặt, hai ngón hóa trảo, thế như tia chớp, khấu trừ hướng mắt của hắn châu, còn muốn đào mò mẫm ánh mắt của hắn. Đợi Trần Thần xuất chưởng đón đỡ lúc, Bành Thiên Quân tay kia lặng yên không một tiếng động câu hướng về phía hắn sau lưng. Bạn đang đọc truyện được copy tại Y

Cái này nhất câu nhìn như bình thường, nhưng Trần Thần xương cột sống lại mạnh mà co rút nhanh, một cỗ hàn khí theo vĩ chuy thẳng tháo chạy đỉnh đầu, thật ngạt độc bò cạp tay! Chiêu thức ấy nếu là bị đánh trúng, Trần Thần coi như là cương cân thiết cốt cũng sẽ bị đánh tan xương sống, cả đời tê liệt.

Trần Thần thần sắc mặt ngưng trọng, toàn thân cốt cách bỗng nhiên một hồi nhẹ vang lên, sau đó cả người bỗng nhiên thấp một xích, tứ chi hồi trở lại co lại, cả người như là một đầu cối xay đại lão Quy rút vào xác trong giống như, không lưu nửa điểm chỗ hiểm ở bên ngoài, theo Bành Thiên Quân dưới nách chui ra ngoài.

"Ồ?" Dùng Bành Thiên Quân nhãn lực, như thế nào hội nhìn không ra Trần Thần quyền thế là từ lão Quy gặp nạn trong diễn biến đi ra đấy, loại này đấu pháp cùng Thái Cực quy thế phi thường tương tự, chỉ có điều người phía trước khéo đưa đẩy, thứ hai mượt mà mà thôi.

Trần Thần thoáng qua tầm đó chui được Bành Thiên Quân phía sau lưng, chỉnh thể lập tức như lò xo giống như bắn ra bắt đầu, hung hăng một cái Băng Quyền oanh đi ra. Gần như vậy khoảng cách, thay đổi bình thường ám kình cao thủ khẳng định chỉ có thể bị động ngăn cản, nhưng Bành Thiên Quân dù sao cũng là ám kình đỉnh phong cao thủ, bình sinh trải qua lớn nhỏ chiến vô số, kinh nghiệm dị thường phong phú, đối diện cái này gần trong gang tấc một quyền, hắn chân phải như là con ngựa hoang cất vó giống như mạnh mà một cái sau đá, song phương quyền cước phanh cùng một chỗ, vừa chạm vào liền phân...

Bành Thiên Quân hai tay nhanh được hoa mắt, càng làm Trần Thần giật mình chính là, tay phải của hắn phi thường mềm mại, cả đầu cánh tay như là mãng xà giống như có thể tùy ý uốn lượn, dọc theo Trần Thần tay mạnh mà xoay quanh trên xuống, giữ ở vai của hắn các đốt ngón tay, mà tay trái niết quyền, dương cương tuyệt luân, nhanh như thiểm điện giống như oanh hướng Trần Thần lồng ngực.

Tay phải quấn ti giống như mãng, tay trái cứng như bàn thạch, đây cũng là Bát Quái Du Long chưởng trong hàm ẩn Thái Cực bát quái tinh túy đấu pháp, Trần Thần kinh nghiệm đối địch hay vẫn là thiển rồi, lại đối với Bát Quái Chưởng không phải rất hiểu rõ, lần này bị Bành Thiên Quân giữ ở các đốt ngón tay, có thể nói là hung hiểm cực kỳ.

"Tựu ngươi hội mãng thế, chẳng lẽ ta liền sẽ không sao?" Ở trong chỗ sâu tuyệt đối hoàn cảnh xấu, Trần Thần quát lên một tiếng lớn, âm thanh như tiếng sấm, bị chế trụ tay trái các đốt ngón tay bỗng nhiên mềm nhũn ra, cái này đầu cánh tay gân cốt phảng phất biến mất giống như, trơn trượt được như là mãng xà giống như, theo Bành Thiên Quân tay phải quấn ngược tới.

Hai cái mềm mại không có xương tay như là mãng xà dò xét thủ, dùng xà hình xảo quyệt tay công hướng đối phương huyệt Thái Dương, như độc xà cao cao giơ lên đầu rắn nuốt người mà phệ, lại là đồng quy vu tận đấu pháp!

Bành Thiên Quân gia có già trẻ, bản thân mình lại là thành danh đã lâu quốc thuật đại sư, dốc sức làm cả đời, hiện đã công thành danh toại, mở quán thụ đồ, ở đâu cam lòng cho cùng người đồng quy vu tận? Xem đối thủ ánh mắt quyết tuyệt, ra tay tàn nhẫn, hoàn toàn là cắn xé nhau đấu pháp, trong nội tâm ám sinh kiêng kị.

Bành Thiên Quân dù sao cũng là ra tay tại trước, hắn biết rõ nếu là mình dám dùng thân phạm hiểm, tuyệt đối có thể vượt lên trước đánh trúng đối phương tử huyệt, Trần Thần hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Nhưng vấn đề là Trần Thần chỉ so với hắn chậm một đường, hắn đánh trúng đối phương tử huyệt về sau, Trần Thần nếu là sắp chết phản công, cũng có khả năng oanh xuyên đeo đầu lâu của hắn.

Ám kình cao thủ sinh mệnh lực không thể thường nhân đo lường được, Thanh mạt lúc Nghĩa Hoà Đoàn cùng liên quân tám nước tác chiến, liên quân tám nước trong vì cái gì truyền ra nghĩa cùng đoàn nghĩa sĩ hội yêu pháp, trúng đạn đều bất tử, còn có thể bạo khởi sát nhân? Chính là vì Nghĩa Hoà Đoàn tuyệt đại đa số đều là võ giả, sinh mệnh lực so với bình thường người cường hãn, hơn nữa khi đó súng kíp xa không hữu hiện tại lợi hại như vậy, chỉ nếu không có bị đánh trúng chỗ hiểm, chịu lên mấy phát căn bản sẽ không trí mạng! Dù cho bị đánh trúng chỗ hiểm tử huyệt, quốc thuật cao thủ tại trước khi chết một kích, y nguyên có thể kinh thiên động địa!

Giết địch chiến thắng cơ hội ngay tại trước mắt, nếu là thay đổi mười mấy năm trước, Bành Thiên Quân hội không chút do dự đánh xuyên qua đối thủ sọ. Nhưng hiện tại hắn già rồi, giành thắng lợi hùng tâm cũng không có trước kia mãnh liệt như vậy rồi, trừ phi có tuyệt đối nắm chắc, nếu không hắn sẽ không cầm tánh mạng của mình hay nói giỡn.

"Mà thôi, lại tìm cơ hội a!" Bành Thiên Quân bất đắc dĩ đánh ra một cái Xuyên Vân Phá Nguyệt, oanh hướng thiếu niên cái cằm, tay phải như linh xà hồi trở lại động, vù mà một tiếng rụt trở về, đồng thời thân thể cấp tốc ngửa ra sau...

Quốc thuật Sinh Tử đọ sức, cái đó cho cho ngươi ham sống sợ chết? Bành Thiên Quân lui một bước, liền đem tiên thủ lại để cho đi ra, tình thế thoáng cái thay đổi thẳng xuống dưới! Trần Thần trong mắt mãnh liệt bắn ra một đạo kinh người hàn quang, hét lớn một tiếng, tay trái gân cốt đột nhiên duỗi dài dài nửa xích, đánh hướng về phía Bành Thiên Quân đầu, đồng thời duỗi ra tay phải chặn hắn phá hầu quyền.

Bành Thiên Quân kinh hãi muốn chết, kình khí như châm, trát được hắn da đầu ứa ra hơi lạnh, gần như vậy khoảng cách muốn né tránh đã không có khả năng, đáng chết!

Sinh Tử thời điểm, Bành Thiên Quân đáy lòng ẩn núp đã lâu hung hãn lại xông ra, chỉ thấy đầu của hắn phi thường không thể tưởng tượng nổi đổi ra chín mươi độ, tránh được Trần Thần một kích trí mạng...

"Mơ tưởng!" Trần Thần hóa xảo quyệt tay vi Vịnh Xuân thốn kình, ngón tay mạnh mà bắn ra, như là bia ngắm giống như cày qua Bành Thiên Quân bộ mặt, mang theo một khối lớn huyết nhục.

"Rống ——" trọng thương về sau Bành Thiên Quân cuồng tính đại phát, chẳng những không lùi, ngược lại dũng mãnh tới gần một bước, hai tay như móc câu giống như trảo, đột nhiên biến chiêu, một tay chụp vào hắn đỉnh đầu, một tay chụp vào trái tim của hắn.

Không thể buông tha dũng giả thắng!

Trần Thần thật vất vả dùng cắn xé nhau phương pháp chế trụ Bành Thiên Quân, làm sao lại lại để cho hắn đoạt lại tiên thủ? Hắn mạnh mà kéo ngựa tốt bước, một quyền phóng lên trời, đem Bành Thiên Quân tay đánh bay, tay kia theo dưới xương sườn xuyên qua, tốc độ ánh sáng y hệt đánh ra, mang theo một cỗ đinh ốc khí kình đón Bành Thiên Quân chụp vào trái tim móng vuốt sắc bén dùng hết toàn thân khí lực, oanh ra chí cường một quyền!

Một quyền này, trung bình tấn ổn, eo vai chuy tay chân ngay ngắn hướng phát lực, điều động toàn thân cao thấp tinh khí thần, phát kình phương thức đã đã bao hàm Hình Ý Quyền trong nhất cương mãnh nửa bước Băng Quyền, lại âm thầm chất chứa Vịnh Xuân thốn kình, ngắn ngủn một xích khoảng cách, quyền kình xung lượng, ở ngoài đứng xem tựa hồ cũng có thể chứng kiến thiếu niên nắm đấm đã phá vỡ không khí, phát ra bén nhọn chói tai minh địch thanh. Không chỉ như thế, phá vỡ khí lưu mạnh mà bị áp súc, nóng lạnh nảy ra phía dưới, vậy mà như là sương trắng giống như bay lên, thanh thế cực kỳ kinh người!

Một quyền này, Trần Thần đã dùng hết toàn thân khí lực, đủ để một quyền đánh chết một con voi lớn, Phật gia dùng Long lực voi hình dung Phục Ma Kim Cương to lớn cao ngạo sức lực lớn, mà Trần Thần giờ phút này tựu như là hàng Ma La hán giống như, trợn mắt nhìn, quanh thân kình khí bàng bạc, uy mãnh Vô Địch!

Loading...

Đọc Tiếp Chương 114 - Quyền sợ trẻ trung

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 113 - Mạnh nhất một quyền