Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 112 - Mã hình Pháo Quyền đối với mã đạp Phi Yến

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
"Có chút ý tứ..." Bát Quái Du Long chân là quốc thuật thối pháp trong nhất tiêu sái phiêu dật công pháp, vận chuyển tới cực hạn lúc, phiên như kinh hồng, uyển như Du Long, hắn thế như rồng du biển cả, xoay tròn xê dịch, uy lực kinh người. Mà chính mình thần hành riêng một ngọn cờ, không có Bát Quái Du Long chân như vậy lăng lệ ác liệt uy mãnh, nhưng thắng tại quỷ dị tuyệt luân, làm cho người khó lòng phòng bị, so sánh với đến Bát Quái Du Long chân chủ công, mà thần hành đem quỷ bí diễn hóa đến cực hạn.

Bành Thiên Quân càng chạy càng nhanh, cuối cùng hóa thành từng đạo tàn ảnh đem Trần Thần vây lại, phân không rõ đến cùng cái nào là bản thể, nào là ảo ảnh, làm cho ở ngoài đứng xem trố mắt líu lưỡi, mở rộng tầm mắt. Trách không được có đồn đãi nói, có chút quốc thuật cao thủ liền viên đạn cũng đánh không trúng, hôm nay vừa thấy, thật đúng là không phải là không có khả năng đấy!

Trần Thần nhắm mắt lại, đối với đến hắn loại này đẳng cấp người đến nói, dùng con mắt xem cùng dùng làn da đi nghe đối phương động tác đã không có khác nhau rồi, chỉ cần Bành Thiên Quân vừa tiến công, hắn làn da bên trên lỗ chân lông lập tức có thể nghe ra công kích của đối phương phương hướng.

"Vù ——" Bành Thiên Quân như Thương Long giơ vuốt giống như đột nhiên theo tàn ảnh trong giết ra, hai chân như là Hoành Đao bổ ra, bổ về phía Trần Thần phần cổ. -

Cơ hồ tại cùng một thời gian, Trần Thần đột nhiên mở hai mắt ra, dưới thân thể ngồi xổm, phát kình run lên, như lão Hùng run sắt, nếu như gà trống run vũ. Toàn thân lập tức gân cốt trỗi lên, không ngớt không dứt sấm rền âm thanh nổ vang, như là trời quang sét đánh, thanh thế kinh người.

Đối mặt Bành Thiên Quân sát thế hung mãnh, như hắt nước y hệt {liên kích}, Trần Thần hai tay mỗi một chưởng đánh ra đều có chứa mãnh liệt xé rách không khí thanh âm, bàn chân tương giao, bộc phát ra liên tiếp buồn bực tiếng quát, như là trọng chùy mãnh kích thân thể quanh quẩn thanh âm, làm cho người sởn hết cả gai ốc.

Nhanh, quá là nhanh!

Tại ở ngoài đứng xem trong mắt, hai người đánh nhau đã vượt ra khỏi người bình thường nên có tốc độ, giao chiến Phương Viên trong vòng mấy trượng tất cả đều là hai người ảo ảnh, làm cho người hoa mắt. Mấy hơi tầm đó, Trần Thần cùng Bành Thiên Quân càng oanh ra hơn mười nhớ trọng chiêu, mồ hôi như là sương trắng giống như theo hai người đỉnh đầu cùng trên thân thể phát ra, xem nhân tâm kinh lạnh mình!

Bành Thiên Quân càng đánh càng kinh hãi, theo đạo lý nói đối phương còn nhỏ tuổi, gân cốt hòa khí huyết không đạt tới đỉnh phong, khí lực tuy nhiên lăng lệ ác liệt cương mãnh, nhưng có lẽ không thể liên tục lâu dài mới đúng, vì cái gì đánh lâu như vậy, thiếu niên này vẫn đang khí thế như cầu vồng, nửa điểm không có kiệt lực xu thế?

Còn như vậy giằng co nữa, Bành Thiên Quân có thể tiêu hao không nổi, đối phương như mặt trời mới mọc mới lên, đang tại bay lên kỳ, mà hắn giống như Lạc Nhật, nhìn như hào quang như lửa, nhưng đã gần như hoàng hôn, loại này tiêu hao trận chiến hắn có thể đánh không dậy nổi, cho dù đánh tới cuối cùng thắng Trần Thần, cũng là thắng thảm. Hơn nữa nếu là thúc cốc quá độ mà nói, hắn một thân công lực tựu tán được nhanh hơn, người cũng sẽ gia tốc già yếu, cái này có thể quan hệ đến hắn thọ nguyên.

"Tốc chiến tốc thắng!" Bành Thiên Quân ánh mắt lạnh lẽo, chân sau mạnh mà như là Độc Long Toản giống như công hướng Trần Thần tâm khoang, mang theo một cỗ hình đinh ốc khí kình, cả người cũng đi theo phi tốc xoay tròn, như là quay cuồng Giao Long, nhấc lên cơn sóng gió động trời.

Trần Thần triệt thoái phía sau một bước, toàn thân mạnh mà biên độ nhỏ run lên, cả người gân cốt làn da màng xương giao kích, theo xương cổ bắt đầu một đường hướng phía dưới, lồng ngực, xương sống, xương tay, hố chậu, xương đùi, bộc phát ra Lôi Minh y hệt buồn bực tiếng quát, cỗ này hung mãnh khí thế theo hắn một hít một thở tầm đó như là diễn tấu giống như cao thấp chằng chịt hấp dẫn, cuối cùng theo hắn chậm rãi đánh ra một cái mã hình Pháo Quyền, đạt đến cực hạn, quả nhiên là âm thanh như sấm sét rơi xuống đất!

Nếu như nói vừa rồi Trần Thần gà trống run vũ thế là cuồn cuộn sấm rền nổ vang, như vậy cái này một cái mã hình Pháo Quyền giống như là đất bằng trời quang sét đánh, chấn được công viên bàn đá ghế đá đều có chút có rạn nứt dấu hiệu, tiềm năng của người bị kích phát ra đến sau lại có như thế uy năng, làm cho ở ngoài đứng xem hoài nghi cổ đại trong truyền thuyết Thần Chi Tiên Nhân thật sự chỉ là giả dối hư ảo?

"Không tốt!" Bành Thiên Quân trong lòng báo động, đối phương một quyền này khí thế quá mạnh mẽ, phảng phất dục đánh nát Hư Không giống như, bất luận cái gì có can đảm người ngăn cản đều bị oanh thành bột mịn, lui!

Bành Thiên Quân không hổ là ám kình đỉnh phong cao thủ, đối với kình đạo khống chế đã đến như lửa thuần thanh tình trạng, cứ thế mà hít một hơi thật sâu, cả người như là súng bự giống như mạnh mà bắn lên, ý đồ né qua Trần Thần khí thế như cầu vồng một quyền.

"Muốn đi? Không có dễ dàng như vậy!" Trần Thần một quyền này nhìn như chậm chạp, nhưng kỳ thật đã có một tia phá toái hư không hương vị ở bên trong, quyền thế xuyên thấu không gian bài sơn đảo hải áp tới.

"Tốt mãnh liệt!" Bành Thiên Quân gặp tránh cũng không thể tránh, âm thầm kinh hãi đồng thời hai mắt mãnh liệt trừng, mượn chân trái mạnh mà đạp một cái, cả người phi nhảy dựng lên, như là Long Mã lao nhanh, giống như Phi Yến bồng bềnh, trong miệng càng bộc phát ra Zsshi...i-it... âm thanh, tiếng kêu gào Xuyên Vân phá sương mù, hai chân co lại đến ngực, đón Trần Thần nắm đấm mạnh mà đạp một cái...

"Mã đạp Phi Yến thế!" Cái này là Bát Quái Du Long chân Trung Phi thường cao minh nhất thức sát chiêu, Long Mã bàng bạc lực lượng cùng Phi Yến nhẹ nhàng linh hoạt tình thế hoàn mỹ dung hợp cùng một chỗ, thuyết minh lấy cử trọng nhược khinh cái này một cảnh giới.

Quyền cước đụng nhau, không có bất kỳ tiếng vang, sở hữu tất cả khí thế cũng tại thời khắc này hoàn toàn mất đi, song phương quyền cước thật giống như bị dính lại với nhau giống như, thoạt nhìn phi thường quái dị. Tại ở ngoài đứng xem trong mắt, thời gian phảng phất đình chỉ giống như, Bành Thiên Quân nhảy trên không trung, thân thể tựa hồ đốn tại chỗ đó, hoàn toàn trái với quy luật tự nhiên! Kỳ thật, đây chỉ là lỗi của bọn hắn cảm giác mà thôi, ánh mắt của bọn hắn căn bản theo không kịp bắt hai người động tác tốc độ, bọn hắn chứng kiến chỉ là bên trên một khắc lưu lại ảnh hưởng.

"Oanh ——" Trần Thần cùng Bành Thiên Quân khai mở phân một giây nhiều về sau, một tiếng vang thật lớn mới truyền đến mọi người trong tai, sau đó bọn hắn liền chứng kiến Trần Thần đầu gối trở xuống đích thân thể đã hãm sâu xi-măng mặt đất, mà Bành Thiên Quân cả người thì là như là đạn pháo bình thường đã bay đi ra ngoài, không trung đá gãy ba khỏa đùi thô sam cây mới ngưng được rút lui xu thế, đã rơi vào mặt đất.

Bành Thiên Quân mặt hoàn toàn hắc, vị này tu dưỡng vô cùng tốt quốc thuật đại sư cũng nhịn không được nữa trong nội tâm phiền muộn chi tình, cái này con mẹ nó chuyện gì xảy ra, thiếu niên này rõ ràng tu vị chênh lệch hắn một bậc, vì cái gì đánh nhau nhưng lại bất phân thắng bại đâu này?

Lực lượng của hắn, hắn tinh khí thần đã xa xa vượt ra khỏi bình thường ám kình cao thủ, dồn thẳng vào ám kình đỉnh phong. Nhưng xem hắn ám kình chỉ có thể tụ đầy tứ chi, không thể diễn ngả vào đầu cùng phần lưng cùng với thân thể, cái này rõ ràng lại là ám kình không có hoàn toàn luyện thấu tình huống, thật là quỷ dị!

Quốc thuật giới không phải là không có công lực kẻ yếu đả bại cường giả tiền lệ, nhưng cái kia phần lớn là minh kình cảnh giới đọ sức, ám kình cảnh giới lấy yếu thắng mạnh người không phải là không có, nhưng ngẫm lại bọn họ đều là những người nào a —— Dương Lộ Thiện, Quách Vân Siêu, Tôn Lộc Đường, vậy cũng đều là thành tựu một đại tông sư tiền bối cao nhân, chẳng lẽ tiểu tử này thiên phú xuất sắc đến tình trạng như thế, hữu cơ hội đột phá đến tông sư cảnh giới?

Bành Thiên Quân trong nội tâm kinh nghi bất định, thiếu niên này quá mạnh mẽ thế rồi, một lần nữa cho hắn ba năm năm thời gian, chỉ sợ sẽ là thiên hạ đều biết cao thủ, đến lúc đó cùng chính mình một đời cao thủ cơ vốn đã đi vào suy yếu kỳ, mà một đời tuổi trẻ trong lại có bao nhiêu người có thể cùng hắn phân cao thấp? Vốn Đường Dịch là có cái này hi vọng đấy, nhưng hắn là Đường gia đời thứ ba thái tử gia, căn bản không có khả năng cùng nhân sinh tử tướng bác, cái kia còn có ai? Quách gia tiểu tử, hay vẫn là Tôn gia khuê nữ, hoặc là Trần Dương hai nhà hạch tâm truyền nhân?

Đáng sợ hơn chính là, hắn còn chỉ có mười bốn tuổi ah, chiếu cái tốc độ này phát triển xuống dưới, tương lai trong vòng hai mươi năm ai còn có thể ngăn cản thiếu niên này quân lâm quốc thuật giới?

Chứng kiến Trần Thần hai chân có chút run lên, phá vỡ mặt đất nhảy ra ngoài, Bành Thiên Quân tâm chìm đến đáy biển, lần này cây kim so với cọng râu mãnh liệt đối oanh về sau, hai chân của hắn đến bây giờ còn là tê liệt đấy, nghĩ đến thiếu niên này có lẽ hội thụ bị thương, không nghĩ tới hắn rõ ràng một chút việc đều không có!

Trần Thần là không có bị thương, nhưng hắn đồng dạng rất khó chịu, cánh tay phải của hắn giờ phút này đồng dạng đã mất đi tri giác. Không chỉ như thế, hắn hiện trong người khí huyết cuồn cuộn như nước thủy triều tịch, từng đợt từng đợt oanh kích lấy kinh mạch, mỗi đụng một lần cũng như cùng kim đâm giống như, lần này đối oanh hắn nhưng thật ra là đã rơi vào hạ phong.

Hai người đánh đến bây giờ, mới tính toán chính thức đã bắt đầu Sinh Tử đại chiến!

Loading...

Đọc Tiếp Chương 113 - Mạnh nhất một quyền

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 112 - Mã hình Pháo Quyền đối với mã đạp Phi Yến