Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 111 - Người trong nghề khẽ vươn tay, đã biết có hay không

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
"Cái kia vậy cảm ơn nhé!" Trần Thần cũng không khách khí, đi nhanh về phía trước, đang ép gần Bành Thiên Quân trước người bỗng nhiên bước ra nửa bước, nắm tay phải như là mãng xà xuất động, một cái Băng Quyền hung hăng oanh hướng đối phương trái tim. Quyền chưa đến, kình đã đến, âm thanh trước tiếng nổ, sấm rền ồ ồ, chu vi xem người chợt cảm thấy hô hấp xiết chặt, không khí tựa hồ bị thiếu niên này một quyền cho đánh không có.

Bành Thiên Quân trong mắt tinh quang lập loè, khẽ quát một tiếng: "Tới tốt!"

Nói lại để cho Trần Thần ba chiêu, Bành Thiên Quân tự nhiên sẽ không nuốt lời, lưng vác tại sau lưng tay đột nhiên nắm chặt, nhưng không có ra tay, chỉ là thân thể đột nhiên nhảy lên, lụa trắng áo dài liệt liệt rung động, như là Du Long bình thường chiếm giữ trên xuống, tránh được Trần Thần trọng quyền.

"Một chiêu!" Bành Thiên Quân tiếng quát như sấm, chấn được Phương Viên một trượng ở trong hàn khí lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ đạn bắn đi ra.

Trần Thần cười hắc hắc thanh âm, bước chân một kê lót, chân trái mượn chân phải mặt một điểm, cả người giống như Bạch Hạc Lưỡng Sí, cánh tay vung, niết tay thành chộp, tại Bành Thiên Quân vừa dứt lời thời điểm, ôm đồm hướng về phía chân của hắn mắt cá chân...

"Hình Ý ưng trảo kình!" Bành Thiên Quân sắc mặt khẽ biến, thiếu niên này tuổi còn trẻ, chẳng những luyện được ám kình, nhưng lại tinh thông Hình Ý hạc hình cùng ưng trảo kình, hai loại hình thuật có thể nói là trảo loại quốc thuật bên trong đích nhân tài kiệt xuất, cùng Thiếu Lâm quyền pháp bên trong đích Ưng Trảo Công có thể nói nhất thời du sáng!

Nếu như bị Trần Thần cái này nhớ ưng trảo bắt lấy mắt cá chân, Bành Thiên Quân bàn chân nhất định sẽ bị nắm chộp xuyên đeo, ám kình cao thủ trảo công liền thép xi-măng đều có thể bẻ gảy, đừng nói là nhân thể rồi. Bành Thiên Quân hít sâu một hơi, dồn khí đan điền, xỏ xuyên qua Thiên Địa hai kiều, nối thẳng dạ dày, ngũ tạng lục phủ lập tức cùng kêu lên chấn động, như là trống chiều chuông sớm giống như rung động khiếp người.

"Rống ——" Bành Thiên Quân đột nhiên chợt quát một tiếng, cả người trong thoáng chốc như là hung thú gào thét, chấn được chu vi xem người tai điếc muốn nứt, không ít lão nhân sắc mặt tái nhợt, bụm lấy ngực buồn bực như bị sét đánh giống như khó chịu. Những người này cách Bành Thiên Quân xa mấy chục thước còn thâm thụ ảnh hưởng, không chỉ nói bị hắn vào đầu quát lớn Trần Thần rồi, ưng trảo tại bắt lấy mắt cá chân lập tức lọt vào cái này vừa quát, Trần Thần thân thể mạnh mà ngưng trệ ở.

Mặc dù chỉ là rất ngắn lập tức, nhưng đối với tại Bành Thiên Quân mà nói đầy đủ hắn thoát thân rồi, chấn khai Trần Thần tay phải về sau, hắn bay bổng đã rơi vào mặt đất, âm thanh lạnh lùng nói: "Chiêu thứ hai!"

Trần Thần hừ nhẹ một tiếng, đi nhanh hướng phía trước, đề thân mà lên, cả người khí thế thoáng cái tăng vọt, thân thể cũng tựa hồ cất cao rất nhiều, hai đấm hợp cầm, niết tròn hư nhanh, như là đại búa hung hăng vung mạnh đánh xuống đến...

Hình Ý bổ quyền kình, hổ hình!

Hình Ý Quyền bên trong, hổ hình cùng bổ quyền chính là nhất thể. Bổ quyền kình, kéo ra hai tay, hoặc hai đấm đánh hội đồng (hợp kích), hoặc trường quyền đoản oanh, đều cần mở rộng phổi, chặt lại xương khuỷu tay, hắn thế tựa như đại búa khai sơn. Mà hổ hình cũng giống như vậy, chú ý hổ nhảy khe núi, lăng không tấn công, dũng mãnh không sợ, giống như Mãnh Hổ xuống núi, hét lớn một tiếng, dãy núi quanh quẩn, bách thú cúi đầu, màn cuốn Thương Khung. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

Trần Thần là ám kình cao thủ, dĩ vãng không dám vận công hổ hình bổ kình hiện tại có thể tâm tùy ý động, tùy ý mà phát, mà không cần lo lắng khí tận kình tiêu. Bành Thiên Quân nghiêm nghị, thiếu niên này đến tột cùng còn biết bao nhiêu chủng Hình Ý hình thuật? Hạc hình, ưng trảo, hổ hình, bổ kình, những người khác luyện bên trên nhiều năm mới có thể thô thông hình thuật, tại trên tay hắn vung chi tức ra, không hề đình trệ, mà lại vận chuyển tự nhiên trôi chảy, cái này quá kinh người!

Cảm nhận được Trần Thần như sơn tự nhạc y hệt trọng áp, Bành Thiên Quân thân thể bạo lui, hắn hứa hẹn đệ tam chiêu chưa tiếp xong, nếu như ra tay, chính là tự nuốt lời hứa, kỳ thật trong lòng của hắn tinh tường, coi như là không có ba chiêu ước hẹn, đối mặt đủ để nứt vỡ cự thạch, oanh xuyên đeo tường sắt một kích này, hắn cũng chỉ có thể tránh đi mũi nhọn.

"Híz-khà-zzz ——" Trần Thần hổ hình bổ kình quá là nhanh, nhanh được tại trong mắt mọi người chỉ cảm thấy hàn quang lóe lên, hai người đã nhảy ra đi mấy mét xa.

Ba chiêu đã qua, Bành Thiên Quân lưng vác cầm hai đấm rốt cục như Giao Long giống như đuổi giết mà ra, song phương khuỷu tay kịch liệt va chạm, hai đạo mồ hôi theo va chạm ra tung tóe bắn đi ra, lại lập tức trên không trung bốc hơi, loại tình huống này chỉ ở ám kình thôi phát đến cực cao cảnh giới thời điểm mới sẽ xuất hiện.

Song phương đều là ám kình cao thủ đánh nhau đến tột cùng có nhiều đáng sợ? Nhìn xem bạo lui tách ra hai người giẫm ra sâu đạt ba thốn dấu chân sẽ biết, công viên xi-măng mặt đất như là đậu hủ giống như, ngắn ngủn trong vòng ba chiêu, bị song phương phát ra khí kình chấn được đã nứt ra tí ti khe hẹp, như là giao thoa bàn cờ.

Bành Thiên Quân nhìn qua lụa trắng áo dài hỏng góc áo kinh hãi không thôi, may mắn chính mình xem thời cơ lui được nhanh, nếu không bị xé nứt tựu không chỉ là y phục!

Người trong nghề khẽ vươn tay, đã biết có hay không! Thử ba chiêu, Bành Thiên Quân đối với thật lực của đối thủ đã có rất sâu rất hiểu rõ, thiếu niên này thực lực vẻn vẹn chênh lệch hắn một bậc, nhưng cân nhắc đến đối phương hình thuật hay thay đổi, tinh khí dồi dào, mà chính mình lại đã qua đỉnh phong kỳ, vô luận gân cốt cường kiện trình độ hòa khí huyết tràn đầy trình độ đều tại đi đường xuống dốc, giữa hai người chênh lệch lại bị kéo nửa trù!

"Hảo tiểu tử, tốt quyền thuật!" Bành Thiên Quân ánh mắt sáng ngời hữu thần, tứ chi đùng đùng như là pháo tiếng vang không ngừng, đối phương cường thế tại phía xa hắn đoán trước bên ngoài, nếu như không đem hết toàn lực, hôm nay sợ rằng muốn lật thuyền trong mương rồi.

Trần Thần run rẩy chấn đã tê rần cánh tay phải, nhíu mày nói: "Lão tiền bối, ngươi cũng không kém."

Bành Thiên Quân niên kỷ cũng không lớn, vừa bốn mươi tuổi có thể nói chính trực tráng niên, nhưng ở quốc thuật trong vòng, bốn mươi tuổi đã đi vào hoàng hôn rồi, trừ phi ngươi trở thành một đại tông sư, nếu không căn bản không cải biến được công lực yếu bớt quy luật tự nhiên.

Theo Trần Thần biết, chỉ có đạt tới tông sư cảnh giới, bởi vì tuổi già không ngừng tiết ra ngoài tinh khí thần cùng thu nạp tự Thiên Địa nguyên khí mới có thể đạt tới một cái điểm thăng bằng, cam đoan tông sư cấp cao thủ sẽ không bởi vì thể suy mà công lực suy yếu.

Mà Bành Thiên Quân hiển nhiên làm không được điểm này, đã tại đi đường xuống dốc hắn ám kình phát được càng nhiều càng nhiều lần, công lực suy bại cũng lại càng nhanh, đương nhiên điểm này ngắn hạn ở trong không có rõ ràng biến hóa.

Bành Thiên Quân không biết điểm này sao? Không, hắn đương nhiên biết rõ, nhưng hắn không có biện pháp, phải toàn lực ứng phó đối phó Trần Thần, bởi vì đi theo hắn đến hai cái đồ đệ kỳ thật tựu là Tiết gia chi thứ đệ tử, nếu như hắn không ra sức, Tiết gia trong cơn tức giận, hắn ở kinh thành chỉ sợ đãi không nổi nữa.

Hiện tại dù sao không phải Thanh mạt dân sơ biết được rồi, Hoa Hạ thái bình đã lâu, quốc thuật cao thủ xương cốt cũng không có trước kia cứng như vậy rồi, có thể coi thường quyền quý, làm cái kia nhàn vân dã hạc y hệt thế ngoại cao nhân không phải là không có, nhưng Bành Thiên Quân khẳng định không phải loại người này.

"Nghe Đường Dịch tiểu tử kia nói, ngươi còn có thể thần hành, như thế nào không sử đi ra?" Bành Thiên Quân đã hoàn toàn tiến vào trạng thái rồi, chăm chú lên ám kình đỉnh phong cao thủ quả thực tựu là một đầu hình người hung thú, hắn chân đạp bát quái bước, vây quanh Trần Thần đi lên, lại lạc mà im ắng, phảng phất đạp lên bông mềm tại đi giống như, thân hình có chút phiêu hốt.

Trần Thần ánh mắt mạnh mà co rụt lại, đây là, Bát Quái Du Long thối pháp? Bát Quái Môn quyền chưởng chân ba môn công pháp sánh vai cùng, truyền tự một đại tông sư đổng biển sông, uy chấn quốc thuật giới, tầm thường môn nhân cuối cùng cả đời có thể tinh thông một môn cũng đã hưởng thụ cả đời, số ít thiên phú xuất chúng người có thể kiêm tu hai môn, có thể đem tam môn đều luyện đến cực cao cảnh giới đấy, trăm năm qua chỉ có đổng biển sông.

Hôm qua Tiết Vạn Thành khiến cho là Bát Quái Du Long quyền, hôm nay Bành Thiên Quân lúc trước ngăn cản hắn một quyền kia tựu là Tiết Vạn Thành hôm qua khiến cho Càn Khôn Du Long, bất quá tại Bành Thiên Quân cái này ám kình đỉnh phong đại sư trong tay sử đi ra, uy lực lớn rồi đâu chỉ gấp 10 lần!

Mà xem Bành Thiên Quân hiện tại thân nhẹ như yến, giống như bước trên mây giẫm sương mù, cái này rõ ràng tựu là Bát Quái Du Long thối pháp đạp yến thế!

Loading...

Đọc Tiếp Chương 112 - Mã hình Pháo Quyền đối với mã đạp Phi Yến

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 111 - Người trong nghề khẽ vươn tay, đã biết có hay không