Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 11 - Điên cuồng Thạch Đầu (1)

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Đi dạo hơn hai giờ, trong ba người tựu Trần Thần hai tay trống trơn, Trần Hiểu Linh cùng Trần Khang không biết đả kích hắn bao nhiêu lần, nhưng Trần Thần chỉ là cười cười, lại không có đơn giản ra tay. Kỳ thật, dùng cái kia song siêu cấp Hoàng Kim Nhãn, cái gì đồ cổ có thể ở hắn mí mắt dưới đáy che dấu,ẩn trốn? Chỉ có điều hắn cùng nhau đi tới, phát hiện hàng vỉa hè bên trên đều không có mặt hàng nào tốt, vài món đời nhà Thanh Thanh Hoa dân hầm lò chén cũng phần lớn phẩm tương không tốt, xưng không bên trên là trân phẩm.

Đúng lúc này, phía trước một gian tên là mỹ thạch phường trong cửa hàng đột nhiên truyền đến một hồi cực lớn tiếng thở dài: "Lại cắt vỡ rồi! Lão Hồ hôm nay vận khí thực không tốt, liền vỡ rồi ba khối, bồi hơn mười vạn!"

Trần Thần quay đầu hỏi: "Đó là đang làm sao?"

"Đổ thạch!" Trần Khang tại phố cũ bên trên hỗn lâu như vậy, đối với tình huống nơi này rõ như lòng bàn tay, thuận miệng hồi đáp.

Trần Thần con mắt sáng ngời: "Như thế nào chúng ta Tùng Thành cũng có đổ thạch địa phương?"

Trần Hiểu Linh mắt trắng không còn chút máu nói: "Cái này có cái gì tốt ngạc nhiên hay sao? Có người đánh bạc đã có người bán nguyên thạch, bất quá đổ thạch phong hiểm thật sự quá lớn, căn bản là mười đánh bạc chín thua!"

Trần Thần cười nói: "Đi, chúng ta vào xem!"

Ba người đi vào mỹ thạch phường, đẩy ra màn cửa, xuyên qua ra toà đi tới mỹ thạch phường hậu viện, chỉ thấy cái này ước chừng hơn bốn mươi mét vuông tiểu viện bốn phía bày đầy khay chứa đồ, rất nhiều lớn nhỏ không đều phỉ thúy nguyên thạch hàng ngũ trong đó.

Bị gọi lão Hồ chính là cái ước chừng bốn mươi tuổi trung niên nam tử, Trần Thần ba người đều biết hắn, cái này lão Hồ đại danh Hồ Quảng Phú, là Tùng Thành trấn một vị ức vạn phú ông, Tùng Thành duy nhất một nhà khách sạn năm sao chính là của hắn sản nghiệp một trong! Giờ phút này dưới chân của hắn đã tán đầy đất bị cắt mở phỉ thúy nguyên thạch, bất quá hiển nhiên toàn bộ đều là phế thạch, một điểm phỉ thúy bóng dáng cũng không thấy. Y - www.

Liền vỡ rồi ba khối nguyên thạch Hồ Quảng Phú tuyệt không nhụt chí, đối với hắn mà nói mười vạn khối tiền quả thực tựu là mưa bụi, căn bản không đáng giá nhắc tới, từ khi hắn năm trước đi một chuyến Vân Nam Đằng Xung được chứng kiến chỗ đó đổ thạch về sau, Hồ Quảng Phú tựu say mê cái này so đánh bạc còn kích thích trò chơi!

Cái này đã qua một năm, hắn hoa tại đổ thạch bên trên tiền vượt qua ngàn vạn, lục tục ngo ngoe cũng giải xảy ra cao phẩm chất phỉ thúy, bất quá chỉnh thể mà nói hay vẫn là thiệt thòi nhỏ một hai trăm vạn. Bất quá hôm nay có chút tà môn rồi, liên tục giải ba khối biểu tượng không sai nguyên thạch, vậy mà một khối đều không có ra lục!

"Ta thật đúng là cũng không tin!" Hồ Quảng Phú ha ha cười cười, nhắc tới bên chân cuối cùng một khối dưa hấu lớn nhỏ nguyên thạch nói: "Ta không tin vận khí của ta hội một mực kém như vậy, lại đến!"

Đổ thạch từ trước đến nay có "Một đao cùng một đao phú" thuyết pháp, tuyệt đối là kẻ có tiền mới có khả năng trò chơi, nắm đấm lớn một khối phỉ thúy nguyên liệu thô biểu tượng tốt mà nói bán được hơn vạn cũng không phải là không có. Bất quá, biểu tượng tốt không có nghĩa là có thể giải ra phỉ thúy, Hồ Quảng Phú giải phế bỏ ba khối nguyên liệu thô biểu tượng đều rất không tồi, nhưng kết quả nhưng lại làm kẻ khác thất vọng!

Trần Thần ngưng thần nhìn về phía Hồ Quảng Phú trên tay thứ tư khối nguyên thạch, không hướng mà bất lợi Hoàng Kim Nhãn lần này lại không nhạy rồi, đem làm hắn chứng kiến nguyên thạch nội bộ ba cm thời điểm sẽ thấy cũng thấy không rõ lắm rồi, bên trong mơ hồ một mảnh.

"Lừa bố mày đây này đây là!" Trần Thần thầm mắng một tiếng, không phục tụ tinh ngưng thần, gắt gao chằm chằm vào cái này khối nguyên thạch, bài trừ hết thảy tạp niệm, toàn bộ Thiên Địa chỉ thấy phảng phất cũng chỉ còn lại có chính mình!

"Oanh ——" quen thuộc đau đớn cảm giác đột nhiên tập kích, Trần Thần chân mềm nhũn thiếu chút nữa không có co quắp té trên mặt đất, may mắn Trần Khang cùng Trần Hiểu Linh ngay tại phía sau hắn, một bả đỡ hắn.

"Tiểu Tam, ngươi làm sao vậy?" Đừng nhìn Trần Hiểu Linh cùng Trần Khang bình thường lão cùng Trần Thần nói đùa, nhưng kỳ thật bọn hắn cảm tình phi thường tốt, hơn nữa Trần Thần niên kỷ lại so với bọn hắn nhỏ, khi còn bé Chương Vân hưu hết nghỉ sanh đi học, Trần Thần chính là do bọn hắn mang theo đấy.

Trần Thần sắc mặt có chút tái nhợt, nhưng một đôi mắt lại sáng được dọa người, hắn khoát tay áo cười nói: "Không có việc gì không có việc gì, đứng lâu rồi có chút thoát lực."

Trần Hiểu Linh nói: "Tiểu Tam, chúng ta đi thôi, đổ thạch không có gì đẹp mắt đấy!"

Trần Thần lắc đầu nói: "Nhìn nhìn lại a, ta thật sự không có việc gì!"

Hắn quay người nhìn về phía Hồ Quảng Phú trong tay cái kia khối nguyên thạch, lần này cái này khối nguyên thạch tình huống tại Trần Thần trong mắt nhìn một cái không sót gì, cái này khối dưa hấu lớn nhỏ phỉ thúy nguyên thạch bên trái nơi hẻo lánh, một đoàn lục ý dạt dào hào quang thấm vào ruột gan!

Hồ Quảng Phú đem nguyên thạch dọn xong về sau, lại đang nguyên thạch bên trên vẽ lên mấy cái tuyến, đang mở thạch cơ trong tiếng nổ vang, chậm rãi cắt xuống đệ nhất đao...

Phỉ thúy ở bên trái nơi hẻo lánh, có thể Hồ Quảng Phú đệ nhất đao nhưng lại cắt ở bên phải, cái này đệ nhất đao xuống dưới tự nhiên là suy sụp không thể lại vỡ rồi, bốn phía người vây xem không tự chủ được thở dài...

"Lão Hồ hôm nay vận khí thật sự không được, cái này khối xanh đậm sắc nguyên thạch giá trị mười hai vạn, lão Hồ đao này xuống dưới tối thiểu rút lại một nửa!" Đổ thạch trong đệ nhất đao trọng yếu phi thường, nếu là đệ nhất đao không thể ra lục, trên căn bản là không có gì đùa giỡn rồi.

Hồ Quảng Phú trên trán có chút đổ mồ hôi rồi, hai mươi mấy vạn nước dội lá môn hắn cũng không đau lòng, nhưng bốn khối phẩm tương không sai nguyên liệu thô một điểm phỉ thúy bóng dáng cũng không thấy, cái này đối với lòng tin của hắn là thứ không nhỏ đả kích. Hồ Quảng Phú nhỏ giọng niệm mấy cái ah Di Đà Phật, sau đó rất nhanh lại cắt thứ hai đao...

"Ra sương trắng rồi, ra sương trắng rồi!" Thứ hai cắt khai mở sau mặt phẳng bên trên xuất hiện mảng lớn mảng lớn sương trắng, cơ hồ lất đầy toàn bộ mặt phẳng, loại hiện tượng này ý nghĩa cái này khối nguyên thạch trên cơ bản đã báo hỏng rồi.

Hồ Quảng Phú không tin tà lại cắt ba đao, cái này khối dưa hấu lớn nhỏ nguyên thạch cuối cùng chỉ còn lại có nắm đấm giống như lớn nhỏ. Nhưng chính là tại đây còn lại to cỡ nắm tay nguyên thạch ở trong, vậy mà cất giấu một khối trứng gà lớn nhỏ phỉ thúy!

Trần Thần tâm nâng lên cổ họng, bởi vì nếu như Hồ Quảng Phú lại cắt một đao mà nói, khẳng định tựu ra lục rồi. Nhưng vào lúc này, Hồ Quảng Phú uể oải đem trong tay nguyên thạch ném xuống đất, thở dài nói: "Không nghĩ tới hôm nay vận khí kém như vậy, không chơi!"

"Đổ thạch nha, nguyên vốn là cao phong hiểm đầu tư, Hồ lão bản không thể so với nhụt chí!" Mỹ thạch phường lão bản gọi trương chuẩn, nay 36 tuổi tuổi, trước kia là cái tên côn đồ, về sau bang phái bị chuyên chế sau hắn tựu tựu vay tiền mua chiếc xe chạy vận chuyển, buôn bán lời ít tiền sau vô tình ý tầm đó đậu vào Vân Nam bên kia cái nào đó phỉ thúy nguyên Thạch lão bản, mà bắt đầu bắt đầu với cái môn này sinh ý.

Hồ Quảng Phú tiếp nhận trương chuẩn đưa tới thuốc hút khẩu, phiền muộn mà nói: "Trương lão đệ, lông của ngươi liệu là càng ngày càng nước rồi, hôm nay ta cái này hơn hai mươi vạn xem như nước dội lá môn rồi!"

Trương chuẩn cười khổ nói: "Hồ lão bản, cái này ngươi lại để cho ta nói như thế nào tốt? Đổ thạch chín thành xem vận khí, một thành xem thực lực, ngươi hôm nay đi lưng vác chữ, sao có thể quái của ta nguyên thạch đâu này?"

"Quấy rầy hạ!" Trần Thần đẩy ra đám người đi đến, nhìn qua có chút kinh ngạc Hồ Quảng Phú cùng trương chuẩn, hắn chỉ trên mặt đất bị ném vứt bỏ cái kia khối to cỡ nắm tay nguyên thạch nói: "Hồ lão bản, cái này khối nguyên thạch ngài bán không?"

"Ha ha ha! Ở đâu ra con nít chưa mọc lông cũng tới chơi đổ thạch, ngươi có tiền sao?"

"Tựu là tựu là, còn mua người ta phế bỏ nguyên thạch, không biết nghĩ như thế nào hay sao?"

"Ngươi khoan hãy nói, còn nhỏ hài không có nhiều tiền, nói không chừng tựu nghĩ tới qua đổ thạch nghiện a!"

Đối mặt mọi người vui cười, Trần Thần vẻ mặt bình tĩnh, theo trên mặt đất nhặt lên cái kia khối nguyên thạch, thản nhiên nói: "Hồ lão bản, nói cái giá đi?"

Hồ Quảng Phú cùng trương chuẩn hai mặt nhìn nhau, không nghĩ tới tiểu hài này thật đúng là không phải hay nói giỡn đấy!

"Ha ha, có chút ý tứ!" Hồ Quảng Phú híp mắt nhìn Trần Thần liếc, nói: "Ngươi như thế nào đối với cái này khối phế liệu cảm thấy hứng thú?"

Trần Thần khẽ cười nói: "Trương lão bản nói đúng nha, đổ thạch chín thành là bằng vận khí, ta tựu muốn đánh cuộc một keo vận khí của ta! Thế nào, Hồ lão bản, thành toàn một chút đi?"

"Được a! Ngươi cầm đi chơi đi!" Hồ Quảng Phú ức vạn giá trị con người, tính cách hào sảng, không thèm quan tâm mà nói.

Trần Thần cười lắc đầu: "Ta không thể lấy không ngươi, đến lúc đó vạn nhất vận khí ta tốt cắt ra phỉ thúy, đến lúc đó nói không rõ."

"Ngươi tiểu hài này thật sự là vô tri! Ta cái thứ nhất không tin cái này khối tất cả đều là sương trắng phế liệu có thể ra phỉ thúy!"

"Đúng đấy, cái này khối phế liệu nếu có thể ra phỉ thúy, ta sẽ đem trên mặt đất những này phế thạch toàn bộ ăn hết!"

Hồ Quảng Phú lắc đầu, duỗi ra một ngón tay nói: "100 khối, cái này khối nguyên thạch 100 khối bán cho ngươi!"

"Tốt! Thống khoái!" Trần Thần cười ha ha, đem một Trương lão đầu người đưa cho Hồ Quảng Phú, cầm cái này khối to cỡ nắm tay nguyên thạch đi về hướng một bên mài đá cơ. Cái này khối nguyên thạch quá nhỏ rồi, ra lục địa phương cách da nhất mỏng địa phương chỉ có ba cm, Trần Thần sợ cắt hư mất bên trong phỉ thúy, liền lựa chọn mài đá cơ đến mài đá.

Trần Thần đem trong tay nguyên thạch chậm rãi tới gần cao tốc xoay tròn đá xanh đá mài, vẩy ra đi ra mảnh bột đá mạt rất nhanh đem tay của hắn nhuộm trở thành màu trắng...

Loading...

Đọc Tiếp Chương 12 - Điên cuồng Thạch Đầu (2)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 11 - Điên cuồng Thạch Đầu (1)