Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 109 - Lão Binh vĩnh viễn bất tử

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Tạ lão gia tử dựng râu trừng mắt, quát: "Ngươi cho rằng ta không biết năm đó ngươi gả cho Lưu Vũ chính là vì muốn cái người thừa kế sao? Cả đời hạ tiểu Tịch, ngươi lập tức cùng Lưu Vũ ly hôn, ta hiện tại cũng không mặt mũi đi gặp bằng hữu cũ."

Tạ Lan Lan thản nhiên nói: "Không có trợ giúp của ta, Lưu Vũ làm sao có thể tại bốn mươi tuổi không đến tựu lăn lộn đến phó bộ cấp? Ta thiếu nợ hắn đã sớm trả hết nợ rồi, ngươi có thể thoải mái đi gặp Lưu lão gia tử."

"Ngươi còn có lý rồi hả? Người ta Lưu Vũ đến bây giờ còn là độc thân, khuyên như thế nào cũng không chịu kết hôn, khăng khăng một mực đang đợi ngươi, tốt như vậy nam nhân đi đâu đi tìm? Ngươi còn biết quý trọng, chẳng lẽ ngươi muốn độc thân qua cả đời?" Tạ lão gia tử bình thường cũng lười phải nói nàng, cũng biết nói nàng cũng không nghe, nhưng hôm nay đã nổi lên đầu, hắn hay vẫn là quyết định lời lẽ tầm thường.

Tạ lão gia tử thở dài: "Lan Lan, ta già rồi, còn có vài năm tốt sống? Ta thật sự là nằm mộng cũng muốn trước khi đi chứng kiến ngươi cùng Lưu Vũ phục hôn, như vậy ta cũng tựu nhắm mắt, ngươi làm sao lại không nghe đâu này?"

"Lão tía, ta đối với Lưu Vũ căn bản không có cảm giác, ngài tựu chớ miễn cưỡng ta rồi, biết không? Nói sau ta cũng không nói nhất định không kết hôn, tương lai nếu là gặp một cái đằng trước lại để cho ta tâm động nam nhân, không chuẩn ta tựu làm thỏa mãn ngài nguyện." Tạ Lan Lan qua loa tựu là Tạ Tịch Tịch đều có thể nghe được, lão gia tử như thế nào lại không rõ.

Lưu Vũ nhân phẩm cùng tướng mạo không có mà nói, bằng không Tạ Lan Lan lúc trước cũng sẽ không chọn trong hắn mượn tinh sinh con, nếu nói là thành tựu nha, bốn mươi tuổi tựu là phó bộ cấp quan lớn, toàn bộ Hoa Hạ có thể tìm ra mấy cái đến? Tạ Lan Lan liền hắn đều chướng mắt, tầm mắt độ cao có thể nghĩ.

"Mà thôi, mà thôi, không nói cái này rồi." Tạ lão gia tử lung lay tay, trầm giọng nói: "Ngươi muốn tiểu Chiến cái kia sư binh, ta có thể cùng Tiêu Kiếm nói một tiếng, về phần người ta có nguyện ý hay không đi theo ngươi, tựu xem bản lãnh của ngươi rồi, ngươi không được đùa nghịch thủ đoạn, nghe được chưa?"

Chung quy là nữ nhi của mình, lại độc thân tại Somalia cái kia thị phi chiến loạn chi địa dốc sức làm, Tạ lão gia tử rốt cục vẫn phải nhả ra : "Lan Lan, tiền là lợi nhuận không hết đấy, làm gì đều không nên mạo hiểm, muốn biết mạng chỉ có một ah!"

Tạ Lan Lan nhõng nhẽo cười nói: "Lão tía yên tâm, ta bình thường đều dừng lại ở Mogadishu, rất ít đi giếng dầu cùng khu vực khai thác mỏ, sẽ không có chuyện gì đấy."

Tạ lão gia tử trầm tư một chút, bỗng nhiên nói: "Hiện tại Puntland chủ tịch Abdulla hi • Youssouf thời năm 1970 từng theo theo Sera đức phỏng vấn qua Hoa Hạ, lúc ấy là ta đi theo tổng lý tiếp đãi bọn hắn đấy. Youssouf lúc ấy bất quá là cái mới ra đời tiểu tử, ta cùng hắn đi thăm quân đội tổ chức quân diễn, sắp chia tay trước hắn đưa cái đầu báo huân chương cho ta, biểu thị hữu nghị. Đợi lát nữa ngươi đem nó mang lên, tương lai như là đụng phải khó khăn, có thể đi tìm hắn hỗ trợ."

Tạ Lan Lan ôm lão gia tử cánh tay dao động nói: "Lão tía, ngươi có cái này quan hệ vì cái gì lúc trước không nói cho ta? Không công làm hại ta dùng nhiều thật nhiều tiền đi đánh quan hệ."

Tạ lão gia tử khẽ nói: "Trên thế giới không có uổng phí ăn cơm trưa, trộn lẫn lợi ích tình hữu nghị ai hội quý trọng? Nếu như ngay từ đầu ta tựu cho ngươi đầu báo huân chương, Youssouf có thể sẽ trở ngại mặt mũi cho ngươi tốt hơn chỗ, nhưng cái khó bảo vệ trong lòng của hắn không có hạt mụn, như vậy lợi ích há có thể lâu dài? Chờ ngươi dùng tiền tài nện mở cửa lộ về sau, lấy thêm lấy đầu báo huân chương đi tìm hắn, hắn mới sẽ cho rằng ngươi không có chiếm tiện nghi của hắn, là thứ bằng hữu đáng kết giao, đã hiểu sao?"

Lão gia tử lời nói này nói được ở đây mấy người bội phục không thôi, cái gì gọi là đa mưu túc trí, cái gì gọi là ánh mắt lâu dài, đừng nhìn lão gia tử đối với Tạ Lan Lan tại Somalia sự tình không thế nào để bụng, kỳ thật trong lòng của hắn đã sớm tính toán tốt rồi, lợi hại ah!

Sáng sớm hôm sau, Trần Thần ôm Tiểu Như, cùng Hoa Vũ Linh cùng nhau đi công viên luyện công buổi sáng. Từ khi phát hiện tiểu nha đầu là thứ bất thế ra yêu nghiệt cấp thiên tài về sau, Trần Thần cũng đã hạ quyết tâm muốn dẫn lấy nàng mỗi ngày sáng sớm dưỡng khí, rèn luyện gân cốt, giám sát nàng đánh tốt trụ cột.

Một phương diện khác, Trần Thần cũng ý định rút quất chính mình lười gân, cùng tiểu nha đầu chịu đựng gân cốt đồng thời cũng đốc xúc chính mình, hy vọng có thể sớm ngày luyện được nơi tuyệt hảo, thành tựu nửa bước tông sư.

Võ đạo tu hành, như đi ngược dòng nước, không tiến tắc thối! Nói như vậy, đến bốn mươi tuổi về sau, nhân thể kinh mạch sẽ lỏng, cốt cách biết về già hóa tơi, khí huyết vận chuyển cũng không có lúc tuổi còn trẻ trôi chảy, tràn đầy, mặc kệ Hà Vũ người đến cái này tuổi, tu vị không thể tránh khỏi suy yếu, cho nên quốc thuật giới mới có quyền sợ trẻ trung thuyết pháp.

Một cái tuổi già sức yếu nửa bước tông sư cùng một cái chính trực cường thịnh thời kì ám kình đỉnh phong đại sư thi đấu, thua nhất định là người phía trước! Cho nên quốc thuật giới mới có thể coi trọng như vậy bồi dưỡng truyền nhân, dạy dỗ ra một tốt truyền nhân, tương lai chờ mình đánh bất động về sau, gặp được đến thăm khiêu chiến hậu bối hoặc là cừu gia thì có thể làm cho đồ đệ xuất mã, tránh cho chính mình cả đời tên tuổi anh hùng khí tiết tuổi già khó giữ được.

Trần Thần võ đạo thiên phú vốn không được tốt lắm, kiếp trước 24 tuổi thời điểm hắn cách minh kình đỉnh phong còn xa xa không hẹn, chớ nói chi là ám kình rồi, nửa bước tông sư càng là nghĩ cũng đừng nghĩ. Nhưng ở kiếp này bởi vì "Laptop tán gái" võ đạo thiên phú giá trị tăng thêm, thoáng cái cải biến thể chất của hắn cùng ngộ tính, khiến cho hắn mười bốn tuổi liền trở thành ám kình đại sư, nửa bước tông sư chi lộ cũng đã mở ra một cánh cửa sổ, cũng không phải là xa không thể chạm.

Tu vị càng cao, tiếp xúc quốc thuật cao thủ cũng càng nhiều, theo sớm nhất Ngô gia phái tới bốn vị Thông Bối Quyền minh kình cao thủ, đến Thái Quyền ám kình đại sư Nguyễn Hắc Danh, lại đến minh kình đỉnh phong Tiết Vạn Thành, Trần Thần cũng cảm nhận được áp lực. Ám kình cao thủ tuy nhiên có thể xưng là quốc thuật đại sư, nhưng cách Vô Địch còn kém xa lắm, tại tông sư cấp cao thủ tuyệt tích hiện tại, tổng còn có như vậy mấy cái nửa bước tông sư cùng ám kình đỉnh phong đặt ở trên đầu của hắn, Trần Thần đã có dự cảm, đem đến từ mình nhất định sẽ đối mặt càng nhiều nữa phân tranh, cố gắng đề cao tu vi của mình là trọng yếu nhất.

Chứng kiến hắn xuất hiện, những cái này lão đầu lão thái thái nhao nhao vây quanh kể rõ Luyện Khí thuật thần kỳ, cái kia nói nàng buổi tối không có lại mất ngủ, cái này nói hắn buổi sáng bắt đầu tinh thần đặc biệt tốt, mặt khác còn có người nói toàn thân ốm đau đều giống như biến mất, nghe được Trần Thần cười thầm. Luyện Khí thuật cũng không phải linh đan diệu dược, chỉ có kiên trì rèn luyện mới có thể có tập thể hình cường thể hiệu quả, bọn hắn mới luyện một ngày, tối đa có thể cảm giác trạng thái tinh thần so trước kia tốt hơn một chút, những thứ khác đều là tâm lý ám chỉ tác dụng mà thôi.

Nhìn ra được, những người này sau khi trở về đều là dụng tâm luyện qua đấy, Trần Thần xem xét qua trong cơ thể của bọn họ khí, ngày hôm qua phân biệt lúc còn chỉ có một tia nguyên khí, hiện tại phần lớn đã cường tráng lớn đến gấp đôi, xoay quanh ở bên trong điền chỗ.

Trần Thần chỉ điểm mấy cái số ít không có luyện cửa đối diện lộ lão nhân, sau đó đi tới Tề lão thái thái bên người, cười nói: "Tề nãi nãi, ngài hôm nay thoạt nhìn tinh thần không sai."

Lão nhân gia cười nói: "Đó là ngươi giáo được có tác dụng, hôm qua cái ta trở về tiếp tục đứng như cọc gỗ Luyện Khí, nhà của chúng ta lão đầu tử bắt đầu còn cười ta, về sau hắn cảnh vệ viên nhìn đều nói tốt, lão đầu tử mới không nói."

"Nguyên lai đủ nhà bà nội ở bên trong có cao nhân, ta là múa rìu qua mắt thợ rồi." Trần Thần cười nói. Nguồn truyện: Y

Lão nhân gia khoát tay nói: "Lão đầu tử chính là cái kia cảnh vệ viên nói, hắn luyện được là Bát Cực Quyền, cương mãnh hung hãn, giết địch chiến thắng là hắn cường hạng, dưỡng thân kiện thể lại không được, lại để cho ta với ngươi hảo hảo học, trở về có thể giáo giáo nhà của ta lão đầu tử."

Tề nãi nãi trong miệng lão đầu tử dĩ nhiên là là vị kia danh chấn hoa Hạ quân chính lưỡng giới người có công lớn, nhưng nếu như Trần Thần nhớ không lầm lời nói, Tề lão gia tử thọ nguyên chỉ sợ sắp hết rồi.

Đây là số trời, ai cũng không có sức mạnh lớn lao!

Trần Thần không khỏi nghĩ nổi lên nước Mỹ nhị chiến tướng Mike, Arthur một câu: lão Binh vĩnh viễn bất tử, chỉ là dần dần tàn lụi!

"Tề lão gia tử thân thể được không nào?" Tề nãi nãi nhắc tới rồi, Trần Thần xuất phát từ lễ phép cũng hỏi một câu.

"Không được tốt, năm nay mùa hè thụ phong được cảm cúm về sau, một mực không thấy khá, tinh thần đầu cũng càng thêm bất lực rồi, ai!" Lão nhân gia thở dài.

Trần Thần không biết nên nói cái gì cho phải, hắn có thể cải biến một ít người vận mệnh, nhưng không cách nào can thiệp quy luật tự nhiên, sinh lão bệnh tử, hắn cái này tiểu Hồ Điệp cánh còn nhấc lên không dậy nổi quá lớn Phong Bạo!

Loading...

Đọc Tiếp Chương 110 - Ba chiêu

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 109 - Lão Binh vĩnh viễn bất tử