Hoa Vũ Linh le lưỡi, kinh ngạc mà nói: "Ta làm sao nghe được có chút dọa người, dì nhỏ ngươi đều tại đó làm gì?"

Tạ Lan Lan cười nhạt một tiếng, nói: "Không có gì, mượn rơi xuống mấy chỗ giếng dầu cùng quặng mỏ mà thôi, gần đây lão có người đến thăm tống tiền, ta muốn cho bọn hắn biết rõ bà cô cũng không phải dễ trêu đấy."

"Ngài chuẩn bị làm sao bây giờ?" Hoa Vũ Linh hiếu kỳ hỏi.

Tạ Lan Lan không trả lời thẳng nàng, phối hợp nói ra: "Ta tại Somalia tổng cộng có Khu vực 3 giếng dầu, lưỡng tòa núi quặng. Vì không bị địa phương võ trang một ngụm nuốt, ta thuê hơn một ngàn tên Somalia người bảo vệ chúng, nhưng những này dân bản xứ không có trải qua quân sự huấn luyện, dũng mãnh có thừa, nhưng lại chia rẽ, mấy lần cùng địa phương võ trang đều bị tổn thất nặng, làm hại bà cô bồi thường tiền lại mất mặt. Cho nên ta lần này về nước tựu là muốn tìm chút ít đặc chủng Chiến Sĩ phong phú đến của ta tư nhân võ trang đi lên. Lão nương muốn làm tựu làm đại đấy, chờ ta đã có một chi quân sự hóa huấn luyện võ trang về sau, lão nương muốn cho những cái kia hỗn đãn đem những này năm ăn tất cả của ta nhổ ra!"

Trần Thần nghe được đầu đầy mồ hôi, Tạ Lan Lan đây là muốn làm gì? Kiếm tiền chưa đủ nghiền, còn muốn làm nữ thổ phỉ?

Hoa Vũ Linh lo lắng mà nói: "Dì nhỏ, đã Somalia nguy hiểm như vậy, ngài hay là thôi đi!"

"Được rồi? Nói đùa gì vậy!" Tạ Lan Lan khẽ nói: "Mấy năm qua này, ta tại Somalia khổ tâm kinh doanh, vì đạt được dầu mỏ cùng quặng mỏ khai thác quyền, ta trước trước sau sau nện cho quân đội chính phủ cùng địa phương quân phiệt tiền cộng lại vượt qua sáu trăm triệu Đô-la, hơn nữa khai thác dầu mỏ cùng quặng mỏ thiết bị, cỡ lớn cơ giới, nhân viên tiền lương, cộng lại tới gần mười ức Đô-la, ngươi lại để cho ta như thế nào được rồi?"

"Thật vất vả giếng dầu cũng ra dầu rồi, quặng mỏ cũng đào ra nhiều cái mỏ giàu vũng hố, mặt khác ta tại Somalia mặt khác sản nghiệp cũng đã đi vào quỹ đạo, đúng là rất nhiều kiếm tiền thời điểm, lúc này thời điểm buông tha cho ta không thành kẻ đần rồi hả?" Tạ Lan Lan xoa bóp Hoa Vũ Linh mặt, cười nói: "Ta biết rõ ngươi lo lắng an toàn của ta, kỳ thật tại Somalia cái chỗ kia, có tiền tựu là hoàng đế, chỉ cần ngươi có tiền, ngươi muốn đánh nhau hạ khối lãnh thổ đem làm tổng thống cũng không có người quản ngươi! Huống chi, ta lấy lấy hoa Hạ quốc tịch, Somalia thế lực khắp nơi cùng Hoa Hạ quan hệ cũng không tệ lắm, dù sao chúng ta quốc gia hàng năm trợ giúp bọn hắn nhân dân tệ cùng gạo cũng không phải giả dối."

Trần Thần khẽ gật đầu, Tạ Lan Lan lời này không giả, từ khi 1991 năm tháng 1 Sera đức chính quyền bị đả đảo, Somalia tựu lâm vào không chính phủ trạng thái, trong nước thế lực khắp nơi vì tranh đoạt cao nhất quyền thống trị đánh thành hỗn loạn. Trong mười năm các phái đánh đánh ngừng ngừng, trải qua không ngừng phân hoá tổ hợp, dần dần hình thành Somalia lan, Puntland, kéo Hán văn lan cùng Eddie đức các loại Mogadishu phái bốn phần thiên hạ cách cục.

2000 năm, Somalia cục diện chính trị tương đối mà nói so sánh ổn định. Tháng mười, Somalia quá độ chính phủ thành lập. Tân chính quyền lên đài về sau, lần lượt đưa ra khôi phục thủ đô trật tự, giải trừ dân binh võ trang, bộ tộc hoà giải các loại:đợi một loạt nghiêm túc quốc gia biện pháp, đồng thời tích cực dự họp kể cả liên hiệp quốc ngàn năm thủ lãnh hội nghị ở bên trong các loại quốc tế hội nghị, phỏng vấn chung quanh và Ảrập quốc gia, tìm kiếm thừa nhận cùng viện trợ. Vốn lấy văn nhân làm chủ tân chính phủ ở trong nước không bị các phái quân phiệt chỗ thừa nhận, cũng bị liên hợp chống lại, hắn phạm vi hoạt động giới hạn tại thủ đô góc, không cách nào hữu hiệu thi hành biện pháp chính trị, càng vô lực khống chế cả nước. Somalia nhưng hiện lên quân phiệt cắt cứ trạng thái. Quốc tế xã hội đối với Somalia tân chính quyền nhiều cầm đang trông xem thế nào thái độ, vẻn vẹn bộ phận Ảrập quốc gia hướng hắn cung cấp chút ít viện trợ. Cùng lúc đó, tại Ethiopia các loại:đợi nước láng giềng ủng hộ xuống, Somalia địa phương chính quyền kiến thiết bồng bột phát triển, phía bắc Somalia lan, Puntland tự trị hệ thống ngày càng hoàn thiện, trung bộ hi Lan Châu tự trị chính phủ tại tháng 12 20 ngày thành lập, vùng phía nam Chu Balan, tây Nam Châu chính phủ cũng tại trù bị bên trong. Bạn đang đọc truyện được copy tại Y

Trần Thần còn biết, tương lai vài năm ở trong, Somalia hội tiến vào một cái tương đối vững vàng phát triển thời kì, tuy nhiên nội chiến nhưng đang tiếp tục, nhưng quy mô cũng không lớn, cái này một mặt là bởi vì quốc tế xã hội can thiệp, một phương diện khác tắc thì là vì một rất sự thật vấn đề, không có tiền!

Bất kể là quân đội chính phủ hoặc là địa phương quân phiệt, tất cả mọi người là anh không ra anh, em không ra em, trong túi áo đều không có tiền, không có tiền tựu đánh đáng lo trận chiến. Nhưng là vì củng cố quyền thế của mình cùng tiến thêm một bước cướp lấy quốc gia chính quyền, chiến tranh lại không cách nào tránh khỏi.

, đại pháo vừa vang lên, Hoàng Kim vạn lượng. Chiến tranh hiện đại, trên thực tế càng sâu cấp độ chính là tại đọ sức ai càng có tiền. Vì gom góp chiến tranh tài chính, vô luận là Somalia quân đội chính phủ cùng địa phương quân phiệt, đều đang làm cùng một việc —— bán đổ bán tháo tài nguyên!

Chỉ cần giá tiền phù hợp, không có gì không thể bán —— dầu mỏ, quặng mỏ, khí thiên nhiên, thổ địa, hải dương tài nguyên vân...vân, đợi một tý, đều bị địa phương cầm quyền thế lực bán đi đổi lấy chiến tranh tài chính, thông minh một điểm là quy tắc áp dụng phương thức hợp tác, tế thủy trường lưu.

Tạ Lan Lan mấy chỗ giếng dầu cùng quặng mỏ tựu là theo phía bắc Somalia lan Chưởng Khống Giả Mohamed • Ibrahim • cát bụi thêm lặc trong tay mua được đấy, nhưng hiện tại vấn đề là, Diêm Vương dễ trêu, tiểu quỷ khó chơi!

Somalia lan rõ ràng hợp lý não não đều nếm đến chỗ tốt, có thể trong quân đội địa phương thế lực lại không có phân đến một chén canh, bởi vậy quanh năm đến Tạ Lan Lan chỗ đó tống tiền, rốt cục chọc giận vị này trong máu chảy xuôi theo điên cuồng nữ vương...

Hoa Vũ Linh le lưỡi, dì nhỏ nghĩ cách thật sự quá bưu hãn rồi, trách không được gia gia thường nói, nếu như dì nhỏ là thứ thân nam nhi, Tạ gia không phải nhất phi trùng thiên, tựu là thất bại thảm hại!

Buổi tối người một nhà lúc ăn cơm, Tạ Lan Lan câu chuyện nhắc lại, Tạ lão gia tử sau khi nghe hừ một tiếng, hay vẫn là một điểm biểu thị đều không có. Hoa Vũ Linh thu Tạ Lan Lan chỗ tốt, tự nhiên không thể không rên một tiếng, liền cười nói: "Gia gia, dì nhỏ ở bên kia cũng không dễ dàng, ngài đã giúp giúp nàng a."

Như Tạ Lan Lan dự đoán cái kia dạng, Hoa Vũ Linh mới mở miệng, Tạ lão gia tử quả nhiên không hề bảo trì trầm mặc, hắn trừng tiểu nữ nhi liếc, khẽ nói: "Đó là nàng tự tìm đấy! Lúc trước nàng đi Đông Phi thời điểm, ta tựu khuyên bảo qua nàng chỗ đó thế cục phức tạp, có thể nàng hết lần này tới lần khác không nghe, hiện tại tốt rồi, tiến thối lưỡng nan đi à nha?"

Ách, lão gia tử, ngài cũng quá đánh giá thấp ngài vị này nữ vương khuê nữ rồi, nàng cũng không phải tiến thối lưỡng nan mới trở về tìm xin giúp đỡ đấy, nàng căn bản tựu muốn dứt khoát hẳn hoi mở một đường máu ah!

Đối mặt Tạ lão gia tử trách móc nặng nề, Tạ Lan Lan tuy nhiên trong nội tâm không cho là đúng, nhưng cũng biết lão phụ là vì mình tốt, cũng tựu ngoan ngoãn cúi đầu lần lượt huấn, cuối cùng còn kẹp một tia tử cải trắng đưa đến lão gia tử trong chén.

Tạ lão gia tử cường ngạnh cả đời, nhưng Tạ Lan Lan không thể nghi ngờ là lấy nhu thắng cương cao thủ, đối mặt lão phụ răn dạy không rên một tiếng, nhẫn nhục chịu đựng, mười phần một cái con gái ngoan ngoãn, thấy Trần Thần oán thầm không thôi, cái này nữ vương little Girl thật có thể trang!

"Ai, ta biết rõ ngươi tâm dã, hiếu thắng, nhưng nói cho cùng ngươi bất quá là cái nữ nhân, giày vò cái gì kình à?" Tạ lão gia tử lấy chính mình tiểu nữ nhi một chút biện pháp cũng không có, thở dài: "Tiểu Tịch cũng là nữ oa, ngươi đem tạ thị tập đoàn giày vò lại đại, cuối cùng còn không phải tiện nghi người khác, có ý nghĩa sao?"

"Ta có thể cho tiểu Tịch chiêu cái con rể tới nhà, về sau sinh con trai họ Tạ, không là được rồi nha." Tạ Lan Lan nhàn nhạt uống lão gia tử một tiếng.

Tạ Tịch Tịch khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, nàng mới vừa lớn lên ah, mẹ cũng đã bắt đầu ý định cái này rồi, tiểu nữ hài cúi đầu phủi đi lấy trong chén cơm.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 109 - Lão Binh vĩnh viễn bất tử

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 108 - Somalia