Truyện Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 107 - Tạ Lan Lan dã vọng

Tác giả Túy Tưởng Nhĩ
Trần Thần khó hiểu mà hỏi: "Phó bản nhiệm vụ là có ý gì?"

"Cái gọi là phó bản nhiệm vụ, chỉ ngươi tại vẫn chưa xong nhiệm vụ này vụ trước, có thể lặp lại xác nhận nên nhiệm vụ! Ví dụ như nếu như ngươi lựa chọn cấp chuyên gia độ khó, trải qua một thời gian ngắn sau cảm thấy khó có thể hoàn thành nên độ khó, có thể lựa chọn buông tha cho, một lần nữa xác nhận độ khó thấp nhiệm vụ." Khấu Khấu giải thích nói.

Trần Thần con mắt sáng ngời, mặt mày hớn hở mà nói: "Cái này hay, cái này hay, ta đây tiếp cấp chuyên gia độ khó trước thử xem."

Đợi Trần Thần xác định về sau, Khấu Khấu mới chậm rì rì mà nói: "Đã quên nói rõ một điểm, buông tha cho nhiệm vụ một lần nữa lựa chọn cần tiêu hao mười điểm tán gái giá trị..."

"Đậu xanh rau má lừa bố mày ah!" Trần Thần tức giận đến thiếu chút nữa không có thổ huyết.

Thằng này tuyệt đối là cố ý đấy!

Trần Thần hung dữ mà chằm chằm vào Khấu Khấu, nếu như ánh mắt có thể sát nhân mà nói, hắn thực hận không thể đem cái này thoạt nhìn chất phác đáng yêu chim cánh cụt tháo thành tám khối! Quá lừa bố mày rồi, chính mình đến bây giờ tổng cộng mới 35 điểm tán gái giá trị, nếu là kết thúc không thành cái này cấp chuyên gia phó bản nhiệm vụ, một lần nữa xác nhận mà nói lại muốn tiêu hao mười điểm tán gái giá trị, cái kia tới khi nào mới có thể gom góp đầy 100 điểm tán gái giá trị, lại để cho "Laptop tán gái" thăng cấp đâu này?

Đối đãi Trần Thần thần sắc bất thiện, Khấu Khấu rụt rụt mập mạp đầu, trang ngây ngốc đánh cái lăn, coi chừng mà nói: "Chủ nhân, cao phong hiểm mới có cao hồi báo nha, cấp chuyên gia độ khó thần bí ban thưởng tuyệt đối có thể làm cho ngài mạo hiểm đáng giá."

"Cái kia nếu kết thúc không thành đâu này? Ta chẳng phải là thiếu thiệt thòi vốn gốc rồi!" Trần Thần cắn răng quát: "Nếu như kết thúc không thành cấp chuyên gia, buông tha cho sau lựa chọn cấp đại sư, dù cho cuối cùng hoàn thành nhiệm vụ, ban thưởng vẫn không thể đền bù tiêu hao, ngươi cho ta ngốc à?"

"Cho nên, ngài phải hoàn thành cấp chuyên gia độ khó!" Khấu Khấu nịnh nọt ton hót nói: "Chủ nhân ngài hiện tại đối với Tạ gia có ân, chỉ cần ngài mở miệng, Tạ lão gia tử nhất định sẽ cho ngài cái mặt mũi đấy, đến lúc đó ngài lại đi chọn người, nhiệm vụ này đối với ngài mà nói không khó đấy."

Trần Thần cười lạnh nói: "Lại để cho Tạ lão gia tử đồng ý là không khó, nhưng ta đi đâu tìm 100 cái luyện được minh kình đặc chủng Chiến Sĩ, ngươi cho rằng minh kình là dễ dàng như vậy luyện ra được?"

Khấu Khấu rụt rụt đầu, không dám lại trả lời rồi...

Hoa Vũ Linh cười khanh khách nói: "Tiêu Chiến không dám đáp ứng ngươi, ngươi có thể đi tìm Tiêu bá bá mà!"

"Tìm hắn càng không đùa giỡn!" Tạ Lan Lan thản nhiên nói: "Không có lão gia tử phân phó, hắn sẽ không mở cho ta cửa sau đấy."

"Nói như vậy, chỉ có lại để cho gia gia nhả ra mới được roài?" Hoa Vũ Linh cười nói: "Vậy ngài tựu đi cầu cầu lão gia tử nha, mọi người đều nói cha mẹ hiểu rõ nhất yêu, ngài là hắn lão đến nữ, gia gia từ trước đến nay hiểu rõ nhất ngài đấy."

Tạ Lan Lan nằm vật xuống tại đằng trên mặt ghế, thon dài hai chân vểnh lên, tức giận mà nói: "Ta cầu đã qua, lão gia tử không có đáp ứng cũng không có cự tuyệt, một điểm biểu thị đều không có, xem ra là không có đùa giỡn rồi."

Trần Thần an vị tại xinh đẹp thục phụ đối diện, Tạ Lan Lan vểnh lên chân, dưới váy phong quang nhìn một cái không sót gì, đều ở mắt của hắn đáy ngọn nguồn, chỉ đen ấm vớ bao vây lấy đại yêu tinh bắp đùi đầy đặn cùng mê người tam giác khu vực, hồng nhạt 'quần chữ T' đồ lót ở đâu có thể vật che chắn Tạ Lan Lan mông bự, mảng lớn tuyết trắng tuyết trắng mông cơ cùng đùi nơi tận cùng xuân quang lại để cho Trần Thần vừa mới đè xuống xúc động lại vừa cứng bắt đầu...

"Cứu mạng ah!" Trần Thần trong nội tâm ai thán lấy, tại trong lòng ngực của hắn tiểu nha đầu nghi hoặc mở ra mắt to, Đại ca ca thân thể như thế nào bỗng nhiên lại biến nóng?

Trần Thần ở đằng kia mặt đỏ tới mang tai, Tạ Lan Lan như thế nào hội nhìn không tới, nếu như thay đổi Hoa Vũ Linh đối mặt Trần Thần rình coi, tuy nhiên sẽ không mất hứng, nhưng nhất định sẽ cho hắn cái vệ sinh mắt, sau đó đem chân bế lên. Nhưng thục phụ tựu là thục phụ, nhất là Tạ Lan Lan cái này dùng câu dẫn nam nhân làm vui diễm phụ, nàng chẳng những không có đóng chặt hai chân, ngược lại khai mở được càng mở, thậm chí thừa dịp Hoa Vũ Linh không có để ý, trêu đùa đem tay rời khỏi tam giác khu vực...

"Ta XXX!" Trần trụi câu dẫn ah!

Trần Thần không dám nhìn nữa đi xuống, bề bộn nhắm mắt lại cố gắng đem trong đầu Tạ Lan Lan vuốt ve một màn khu trục đi ra ngoài, trước công chúng tựu dám như vậy câu dẫn một thiếu niên, Tạ Lan Lan chẳng lẽ là cái ai cũng có thể làm chồng đãng dâm phụ?

Tạ Lan Lan gặp thiếu niên nhắm mắt, trong nội tâm cười lạnh một tiếng, nam nhân đều đồng dạng, có tặc tâm không có tặc đảm!

Hoa Vũ Linh không có chú ý tới hai người khác thường, nhíu mày nói: "Vậy ngươi chuẩn bị làm sao bây giờ?"

Tạ Lan Lan lôi kéo tay của nàng nói: "Kỳ thật ngươi vừa rồi có câu lời nói được không đúng, lão gia tử hiện tại thương nhất người không phải ta, mà là ngươi cùng Tiểu Như, chỉ cần ngươi giúp ta lời nói lời nói, lão gia tử khẳng định sẽ đồng ý."

"Ta?" Hoa Vũ Linh kinh ngạc nói: "Ta có thể chứ?"

"Đương nhiên có thể!" Tạ Lan Lan vỗ nàng bóng loáng tay nói: "Ngươi đi thử thử sẽ biết."

Hoa Vũ Linh giảo hoạt cười nói: "Có thể ah, bất quá việc này nếu làm thành, dì nhỏ ngươi như thế nào cảm tạ ta?"

"Nha đầu chết tiệt kia, đều là người một nhà ngươi còn cùng ta đàm điều kiện?" Tạ Lan Lan gắt giọng: "Tiểu không có lương tâm đấy, ta như vậy liều chết liều sống vì ai? Dì nhỏ bình thường yêu thương ngươi rồi."

Hoa Vũ Linh nháy mắt nói: "Một mã quy nhất mã nha, dì nhỏ ngài thế nhưng mà giàu đến chảy mỡ, ta kiếm chút vất vả tiền cũng có thể a?"

"Đi, nói đi, ngươi nghĩ muốn cái gì?" Tạ thị tập đoàn trên danh nghĩa là toàn bộ Tạ gia sản nghiệp, nhưng kỳ thật là Tạ Lan Lan một tay giày vò đi ra đấy, Tạ lão gia tử cùng Tạ Thành Quốc đều là kiên định chủ nghĩa cộng sản người, tiền đối với bọn họ mà nói căn bản không có ý nghĩa.

Nhưng người sống cả đời, ngoại trừ Tín Ngưỡng, luôn luôn khó bỏ thân tình. Tại không vi phạm nguyên tắc, không hại quốc gia lợi ích điều kiện tiên quyết lên, Tạ lão gia tử cùng Tạ Thành Quốc hoặc nhiều hoặc ít đưa cho Tạ Lan Lan một ít ngoài sáng ngầm trợ giúp. Tạ thị tập đoàn hiện tại ngoài sáng bên trên là Tạ gia cùng sở hữu sản nghiệp, nhưng vụng trộm nhưng thật ra là Tạ Lan Lan tài sản riêng, cho nên lúc ban đầu Tạ Khang Kiện mới một mình sáng lập Thiên Khang tập đoàn, tựu là miễn cho ngày sau gây ra tranh giành gia sản trò khôi hài, ném đi Tạ gia thể diện. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

Tạ Lan Lan rất rõ ràng điểm này, bởi vậy Hoa Vũ Linh mở miệng, nàng cũng rất hào phóng đã đáp ứng.

"Nghe nói dì nhỏ tại Mogadishu có phiến tiểu trang viên?" Hoa Vũ Linh híp mắt, cười đến như chỉ tiểu hồ ly, không chút nào khách khí ăn cướp.

Tạ Lan Lan phất phất tay cười: "Đi, tặng cho ngươi, trong ga-ra còn có một cỗ Bugatti Veyron, cũng tặng cho ngươi, đã thành a?"

"Chậc chậc, dì nhỏ thật là lớn phú bà, về sau nếu người nam nhân nào cưới ngài, đã có thể lợi nhuận đại phát rồi!" Hoa Vũ Linh ôm Tạ Lan Lan bả vai, hung hăng mà hôn rồi nàng một ngụm.

Tạ Lan Lan kiều cười nói: "Ta cũng không giống như ngươi, cách nam nhân tựu sống không được. Chúng ta nữ nhân muốn làm điểm sự tình đi ra làm cho nam nhân đám bọn họ nhìn xem, bọn hắn có thể làm được sự tình chúng ta cũng có thể làm được, nhưng lại có thể so với bọn hắn làm được rất tốt!"

Lời nói này, đem Tạ Lan Lan nữ quyền chủ nghĩa thể hiện được phát huy vô cùng tinh tế, nghe được Trần Thần trên đầu đổ mồ hôi, như vậy bưu hãn nữ vương thục phụ lại là hắn phải chinh phục mục tiêu, độ khó hội sẽ không quá lớn à? Hắn cũng không muốn biến thành cái khác đường Cao Tông ah!

"Dì nhỏ là nữ cường nhân nha, ta cũng không thể cùng ngài so." Hoa Vũ Linh nói: "Nghiêm chỉnh mà nói, Mogadishu có như vậy loạn? Cần nhiều như vậy đặc chủng Chiến Sĩ bảo hộ chúng ta sản nghiệp sao?"

Nói đến chính đề, Tạ Lan Lan vũ mị trên mặt lộ ra một vòng ngưng trọng: "Mogadishu là Somalia thủ đô, ở vào quân đội chính phủ cường lực dưới sự khống chế, coi như là so sánh yên ổn đấy, phải đề phòng bất quá là chút ít dưới mặt đất thế lực mà thôi, ta đã thuê một ít dân bản xứ làm bảo an, chắc có lẽ không có vấn đề gì. Muốn dùng đến những này đặc chủng Chiến Sĩ địa phương, đều tại so sánh xa xôi cùng lạc hậu địa phương, có nhiều chỗ thậm chí còn tại chiến tranh, những địa phương này thế lực bình thường không đối ngoại xí nghiệp nhà nước nghiệp đối thủ, nhưng ta không thể đem vận mệnh giao cho người khác khống chế, cho nên ta cần chủ động phòng ngự, lúc cần thiết còn muốn thể hiện ra thực lực cường đại, lại để cho ai cũng không dám đơn giản đối với chúng ta ra tay!"

Loading...

Đọc Tiếp Chương 108 - Somalia

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 107 - Tạ Lan Lan dã vọng