Tạ Lan Lan cái này diễm phụ quá tinh minh rồi!

Trần Thần cũng không Hoa Vũ Linh trễ như vậy độn, cái này xinh đẹp thục phụ rõ ràng đã đối với quan hệ của bọn hắn có chỗ hoài nghi, nàng vừa rồi xem chính mình cái nhìn kia bao hàm cảnh cáo, trêu đùa ý tứ hàm xúc, chỉ cần mình lại lộ ra một điểm sơ hở, Tạ Lan Lan nhất định có thể đoán ra hắn và Hoa Vũ Linh ở giữa mập mờ.

"Người khác đều nói ngực to mà không có não, Tạ Lan Lan cái này diễm phụ chẳng những ngực lớn, IQ cùng EQ xem ra cũng rất cao ah!" Trần Thần trong nội tâm ai thán một tiếng, trên mặt lại giả vờ được chuyện gì đều không có, vẻ mặt mờ mịt nhìn xem Tạ Lan Lan.

"Hừ, tiểu hồ ly!" Tạ Lan Lan là người nào à? Cái này mười mấy năm qua Tạ gia sản nghiệp chưa từng đã có, từ nhỏ sâu sắc, mặc dù cách không khai mở Tạ lão gia tử cùng Tạ Thành Quốc trợ giúp, nhưng chính thức đem tạ thị tập đoàn chế tạo thành hôm nay cái này cục diện người nhưng lại Tạ Lan Lan. -

Cái này mười mấy năm qua, nàng sớm đã thành thói quen lục đục với nhau, ngươi lừa ta gạt sinh hoạt, nhiều năm tại thương đạo bên trên sờ bò lăn đánh, cùng muôn hình muôn vẻ, ẩn chứa không cùng tâm thái, mang theo mặt nạ người liên hệ, Tạ Lan Lan sớm đã luyện tựu một đôi có thể nhìn thấu nhân tâm pháp nhãn, Trần Thần điểm ấy bịp bợm cỏn con mê hoặc người khác coi như cũng được, muốn mê hoặc nàng còn kém xa lắm.

Bất quá hoài nghi tóm lại chỉ là hoài nghi, Tạ Lan Lan cũng không thể khẳng định Trần Thần cùng Hoa Vũ Linh tầm đó có phải thật vậy hay không có quan hệ mập mờ, dù sao ngẫm lại cũng rất không có khả năng.

"Nhìn nhìn lại a." Tạ Lan Lan quyết định chú ý, ý vị thâm trường nhìn Trần Thần liếc.

Hoa Vũ Linh không đợi đến Tạ Lan Lan trả lời, không thuận theo lôi kéo tay của nàng nói: "Dì nhỏ, ngươi đang suy nghĩ gì đấy?"

"Không có gì, ta suy nghĩ đợi lát nữa tại sao cùng lão gia tử mở miệng. Ngươi cũng biết, lão gia tử từ trước đến nay không thế nào ủng hộ ta kinh thương. Theo như ý nghĩ của hắn, mỗi người nếu như đều an phận thủ thường mà nói, Hoa Hạ sớm có thể thực hiện chủ nghĩa cộng sản rồi!" Tạ Lan Lan che miệng cười nói.

Trần Thần có chút cảm thán, Tạ Lan Lan chỉ đem làm Tạ lão gia tử nói đúng cái chuyện cười, nhưng cái này không phải là không một cái chân lý? Chỉ là cái này chân lý không có cân nhắc đến nhân loại dục vọng cùng dục vọng Diễn Sinh đi ra tranh đoạt, cừu hận, ganh đua so sánh các loại:đợi trùng trùng điệp điệp mặt trái cảm xúc, chủ nghĩa cộng sản giống như là trăng trong nước, hoa trong kiếng giống như, nhìn về phía trên rất đẹp, lại vĩnh viễn cũng không có biện pháp thực hiện!

Hoa Vũ Linh nhíu mày nói: "Đây là cũng không cần cùng gia gia nói a? Ngươi trực tiếp đi tìm Tiêu bá bá ra mặt không thì tốt rồi, chiến ca thủ hạ cái kia đặc chủng sư hàng năm cũng có không ít người xuất ngũ, ngươi đi theo hắn thương lượng không thì tốt rồi?"

"Ta đi qua rồi, Tiêu Chiến cái kia con người lỗ mãng ngươi cũng không phải không biết, từ đầu đến chân toàn cơ bắp đích nhân vật, nhận thức chết lý! Không có cha của hắn mà nói, hắn dám đơn giản đáp ứng ta?" Tạ Lan Lan nhắc tới khởi cái này tựu lộ ra rất phiền muộn, đá rơi xuống màu đỏ giày cao gót, núp ở đằng trên mặt ghế.

Cái này xinh đẹp thục phụ thật là đồ mê chết người đại yêu tinh, liên kích giày đều như vậy phong tình vạn chủng, núp ở đằng trên mặt ghế Tạ Lan Lan người đẹp nhíu chặt, hai tay ôm hai cái thon dài chỉ đen đùi, cái cằm chống đỡ tại trên đầu gối, bỗng nhiên theo vũ mị thục phụ biến thành nhà bên nữ hài, điềm đạm đáng yêu.

"Cái này mỹ nữ quả thực tựu là cái thiên diện thiếu nữ đẹp!" Trần Thần có chút xấu hổ kẹp chặt hai chân, theo vừa mới bắt đầu, hắn cứng rắn vẫn gắng gượng lấy, hướng Tạ Lan Lan gửi lời chào.

"Kích hoạt mới nữ nhân vật chính, kích hoạt mới nữ nhân vật chính ——" yên lặng thật lâu "Laptop tán gái" bỗng nhiên hoa làm vinh dự thịnh, hồi lâu không thấy chim cánh cụt Khấu Khấu ra hiện tại hắn trong đầu, mập mạp bàn tay nhỏ bé một điểm màn hình, chỉ thấy thượng diện lập tức nhảy ra Tạ Lan Lan thân ảnh.

Trần Thần há to miệng, không có tính sai a? Tạ Lan Lan như thế nào sẽ xuất hiện tại "Laptop tán gái" bên trên? Căn cứ Khấu Khấu thuyết pháp, phàm là là xuất hiện ở "Laptop tán gái" bên trên nữ nhân, đều là cùng hắn kiếp trước kiếp nầy dây dưa không rõ, nhưng bởi vì đủ loại nguyên nhân gặp thoáng qua nữ nhân, là hắn kiếp này phải hoàn lại tình khoản nợ đối tượng, Tạ Lan Lan lại có thể biết là một cái trong số đó? Cái này quá không thể tưởng tượng rồi, yêu tinh kia có thể lớn hơn mình hơn hai mươi tuổi ah!

"Ngươi xác định không phải BUG hoặc là dính virus rồi hả?" Trần Thần trừng mắt Khấu Khấu, hung dữ mà nói. Tạ Lan Lan là dạng gì nữ nhân, cái kia quả thực chính là một cái phiên bản hiện đại Võ Tắc Thiên, siêu cấp nữ cường nhân, theo nàng cùng Hoa Vũ Linh trong lúc nói chuyện với nhau có thể biết rõ, cái này diễm phụ là thứ nữ quyền chủ nghĩa người, muốn chinh phục như vậy bưu hãn nữ nhân, độ khó cơ hồ đồng đẳng với lên trời!

Hiện tại "Laptop tán gái" bên trên nữ nhân vật chính đã có Tô Y Y, Tạ Tư Ngữ, Hoa Vũ Linh, Âu Tuyết Nhi, Đường Tịnh, hơn nữa Tạ Lan Lan mà nói, tựu là sáu vị rồi! Ngoại trừ Tô Y Y bên ngoài, năm người khác rõ ràng toàn bộ so với hắn đại, trong đó Tạ Tư Ngữ, Âu Tuyết Nhi cùng Đường Tịnh là ngự tỷ, Hoa Vũ Linh ở vào khoảng ngự tỷ cùng người vợ tầm đó, Tạ Lan Lan thì là trần trụi nữ vương, lão thiên gia! Ngươi không phải là tại đùa nghịch ta đi? Chẳng lẽ ta trước cửu thế gặp gỡ các nàng thời điểm, cũng là niên kỷ so các nàng tiểu sao?

"Tạ Lan Lan, nữ vương hệ, kẻ gây tai hoạ cấp mỹ nữ, ba mươi sáu tuổi, xử nữ tòa, chinh phục độ khó: 3 cấp độ S, hảo cảm độ: 5%, thổ lộ xác xuất thành công: đến gần vô hạn linh..." Trần Thần nhìn không được rồi, im lặng rút rút khóe miệng, thổ lộ xác xuất thành công đến gần vô hạn linh, cái này còn làm cái P ah!

Khấu trừ dây đeo lấy phó hắc bên cạnh kính mắt, như một cổ giả tựa như một điểm Tạ Lan Lan nhân vật khung, dạy không biết mệt: "Chỉ cần chịu bỏ thời gian, trên cái thế giới này không có bất kỳ một cái nữ nhân là không thể nào bị chinh phục đấy! Càng là độ khó cao, càng là thoạt nhìn không thể chinh phục nữ nhân, chờ ngươi chính thức chiếm hữu nàng về sau, mới có thể cho ngươi có cực lớn thu hoạch, Tạ Lan Lan tựu là nữ nhân như vậy."

"Nàng cũng có thể đem làm mẹ của ta rồi!" Trần Thần nghiến răng nghiến lợi mà nói: "Ta thừa nhận, nàng sướng được đến lại để cho người bỏ qua tuổi của nàng, tuế nguyệt cũng không có tại trên người nàng lưu lại bất cứ dấu vết gì, nhưng muốn hay không khiến cho như vậy kinh tâm động phách à?"

Khấu Khấu cười hắc hắc nói: "Cái này không thể trách ta, muốn trách chỉ có thể trách chính ngươi, ai bảo ngươi thiếu tình khoản nợ? Tạ Lan Lan kiếp trước có thể là của ngươi dì nhỏ, các ngươi ở giữa duyên phận là do thiên định, nhưng vận mệnh an bài cho các ngươi ở kiếp trước không cách nào cùng một chỗ, Tạ Lan Lan buồn bực sầu não mà chết, ngươi cũng cả đời chưa lập gia đình, cho nên ở kiếp này ngươi phải hoàn lại kiếp trước tình khoản nợ."

Trần Thần tò mò hỏi: "Cái kia Tô Y Y, Tạ Tư Ngữ các nàng đâu?"

"Thực xin lỗi, các nàng cái kia bộ phận kiếp trước nhân quả bị một mảnh sương mù chỗ bao phủ, ngay cả ta cũng không biết các ngươi ở giữa nhân duyên." Khấu Khấu lắc đầu nói.

"Lừa bố mày ah!" Trần Thần hận đến nghiến răng ngứa: "Muốn biết không cho ta biết rõ, không muốn biết ngươi hết lần này tới lần khác nói cho ta biết, ngươi muốn chết đúng không?"

Khấu Khấu nhấc tay cười khổ nói: "Cái này không thể trách ta à, cái này "Laptop tán gái" chương trình là Địa Tạng vương Bồ Tát thiết lập đấy, nhất ngộ bên trên đặc biệt nữ nhân vật chính tự động gây ra nhiệm vụ, ta cũng không ngăn cản được."

"Vậy ngươi nói, ta nên làm cái gì bây giờ?" Trần Thần phiền muộn sờ mò xuống ba: "Tạ Tư Ngữ cùng Đường Tịnh tuy nhiên hiện tại đối với ta không có hảo cảm, nhưng ta có lòng tin tại tương lai cầm xuống các nàng, có thể Tạ Lan Lan khí tràng quá mạnh mẽ, tại trước mặt nàng ta dăm ba câu đã bị nàng ép buộc được quăng mũ cởi giáp, hoàn toàn không có cách ah!"

"Làm sao bây giờ, rau trộn quá!" Khấu Khấu điểm ra Trần Thần kích phát nhiệm vụ, nói: "Ngàn dặm chuyến đi, bắt đầu tại dưới bàn chân! Đồng dạng đạo lý, muốn chinh phục nữ vương hệ kẻ gây tai hoạ cấp mỹ nữ, tự nhiên không phải một sớm một chiều sự tình, từ từ sẽ đến nha, trước gia tăng điểm hảo cảm độ a!"

"Nhận được nhiệm vụ mới —— Tạ Lan Lan phiền toái! Nhiệm vụ miêu tả: giúp Tạ Lan Lan tìm được 100 vị đặc chủng lui Ngũ Chiến sĩ đi Somalia. Chú ý, nhiệm vụ này vụ vi phó bản nhiệm vụ, độ khó có thể để cho lựa chọn, bình thường cấp độ khó: tìm được 100 vị bình thường đặc chủng Chiến Sĩ; cấp đại sư độ khó: tìm được 100 vị thô thông quốc thuật đặc chủng Chiến Sĩ; cấp chuyên gia độ khó: tìm được 100 vị luyện được minh kình đặc chủng Chiến Sĩ. Nhiệm vụ ban thưởng: bình thường cấp, Tạ Lan Lan hảo cảm độ +5%; cấp đại sư: Tạ Lan Lan hảo cảm độ +10%; cấp chuyên gia, Tạ Lan Lan hảo cảm độ +20%, thần bí ban thưởng một phần!"

Loading...

Đọc Tiếp Chương 107 - Tạ Lan Lan dã vọng

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa Chương 106 - Tạ Lan Lan